game đánh máy Chơi bài xì phé để kiếm sống: sự thật thực sự được tiết lộ

bài xì phé để kiếm sống
Chơi poker để kiếm sống: Sự thật về việc người chơi poker chuyên nghiệp thực sự kiếm được bao nhiêu khi tất cả được nói và làm?

Một vài tháng trước, Doug PolkThì Một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trong giới cổ phần cao, đã phát hành một vlog nói về thực tế của cuộc sống như một người chơi poker chuyên nghiệp. Trọng tâm chính của video Polk, là về các con số và cách mà số tiền chúng ta thấy thường thấy thường không tương ứng với thực tế.

Chủ đề của chơi bài xì phé để kiếm sống Đã được bảo hiểm hết lần này đến lần khác trong nhiều năm, nhưng nhìn nó từ một góc nhìn mới mẻ và qua con mắt của một trong những người giỏi nhất trong trò chơi luôn luôn thú vị.

Đâu là tiền ở?

Bất cứ ai muốn chơi bài xì phé để kiếm sống trước tiên để quyết định Những gì họ muốn chơi. Trong video của mình, Polk phá vỡ nó một cách độc đáo, nói về các định dạng trực tuyến và trực tiếp phổ biến.

Giải đấu poker

Giải đấu trực tuyến, mặc dù cực kỳ phổ biến, là một trong những đấu trường khó khăn nhất, vì thời gian dài và phương sai lớn kết nối với chúng. Có tiền được tạo ra chắc chắn cho một người chơi tốt, nhưng con số đó, trung bình, nhỏ hơn nhiều so với hầu hết mọi người đoán.

Polk tin rằng con số cho một người chơi vững chắc chơi mua trung bình 400 đô la sẽ vào khoảng 500.000 đô la-nhưng một số năm có thể rất tàn bạo và hầu như không chiến thắng.

Giải đấu trực tiếp, mặt khác, là một cách tốt hơn để kiếm tiền trên bề mặt, nhưng họ có nhiều chi phí kết nối với họ, được thảo luận sau đó một chút. Trên hết, nhiều giải đấu trực tiếp của Juicer có số tiền mua cao, vì vậy nhiều người chơi có thể đủ khả năng để tự trả tiền cho họ.

Poker để kiếm sống: Trò chơi tiền mặt

Trò chơi tiền mặt trực tuyến Vẫn là một cách tốt để đi cho bất cứ ai muốn kiếm lợi nhuận tốt khi chơi bài xì phé, nhưng những điều này đã từng là một vài năm trước. Ngày nay, khó hơn nhiều để tìm thấy các trò chơi hay, đặc biệt là khi bạn di chuyển qua các giới hạn.

Trò chơi tiền mặt trực tiếp Có lẽ là những thứ ngon nhất ngoài kia, nhưng tham gia vào các trò chơi cổ phần cao nhất là dễ dàng. Nhiều trò chơi trong số này là riêng tư và bạn chỉ có thể có được một chỗ ngồi nếu bạn được mời hoặc biết ai đó sẽ đưa bạn vào. Đồng thời, ngon ngọt như những trò chơi này có thể, có những vấn đề khác như thông đồng có thể, rủi ro bảo mật, rủi ro bảo mật, vân vân.

Chơi bài xì phé để kiếm sống và chi phí

Nhiều người, đặc biệt là những người không quá kinh nghiệm với poker nói chung, thường thấy Giải đấu trực tiếp như con đường để đi. Rốt cuộc, một số trong những sự kiện này trao số tiền bảy con số khổng lồ, vì vậy nếu một người trở nên phong phú chơi bài xì phé, đó sẽ là con đường để đi, phải không?

Sai.

Như Polk giải thích, chơi các giải đấu trực tiếp, đặc biệt là các sự kiện mua lớn, phức tạp và tốn kém hơn nhiều so với dường như. Để cho mình ROI tốt nhất có thể, một người chơi cần chơi nhiều Giải đấu giá trị tốt nhất có thể, và điều đó đòi hỏi rất nhiều du lịch.

Du lịch trên toàn cầu là giá rẻ. Chi phí cộng lại nhanh chóng, và khi tất cả được nói và thực hiện, những con số chiến thắng khổng lồ đó không còn ấn tượng nữa nếu ai đó đã đi khắp thế giới trong một số năm. Tất nhiên, như Polk chỉ ra, Hendon Mob chỉ hiển thị tổng số tiền thắng, không có trừ đi các lần mua, Vì vậy, thường đưa ra một bức tranh méo mó về thực tế.

bài xì phé để kiếm sống
Số người trên màn hình chơi bài xì phé để kiếm sống có thể trông ấn tượng, nhưng những người này thường không tính đến tất cả các chi phí, thuế, v.v.

Thuế

Trên tất cả các chi phí và mua, tiền thắng của người chơi cũng được kết nối chặt chẽ với các loại thuế mà anh ta hoặc cô ta có thể phải trả. Ở một số quốc gia châu Âu, tiền thắng poker không thể chịu thuế và điều đó giúp nhiều người tham gia dễ dàng hơn. Đồng thời, các chuyên gia từ Hoa Kỳ phải trả tiền phía bắc 40% Trên tất cả các khoản tiền thắng của họ.

Đó là rất nhiều tiền.

Nếu bạn có một người nào đó đã chơi trong năm năm, với 5.000.000 đô la tiền thắngvà họ đến từ Hoa Kỳ, khi tất cả mọi thứ được xem xét, thậm chí không chắc họ có tiền không. Và, ngay cả khi có, họ còn lâu mới có hàng triệu người trong tài khoản ngân hàng của họ.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • game đánh máy kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • game đánh máy kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • game đánh máy kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Bài xì phé để kiếm sống và đặt cược

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều Giải đấu con lăn cao bật lên, có số tiền mua 100.000 đô la+. Có một cái lớn cho một giọt ($ 1.000.000), ARIA High Roller, Bát lăn siêu cao ($ 300.000), và nhiều hơn nữa.

Đối với ai đó chơi bài xì phé để kiếm sống và theo đuổi các giải đấu, đây là một cơ hội tuyệt vời. Nhưng, đồng thời, họ là rất tốn kémvà rất ít người chơi có thể tự mình mua. Để thường xuyên chơi trong các sự kiện như thế này, họ cần một ngân hàng với hàng chục triệu.

Vì vậy, nhiều người chơi Nhận đặt cược.

Điều này có nghĩa là họ nhận được một phần hoặc toàn bộ số tiền mua để đổi lấy một tỷ lệ phần trăm nhất định của họ. Điều này càng làm sai lệch hình ảnh, vì nhiều người chiến thắng lớn trên Danh sách tiền tất cả thời gian đã được biết là bán hành động của họ. Nó là một thực tế phổ biến, và ở đó không có gì sai với nó, nhưng nó làm cho bạn Suy nghĩ về những con số thực tế.

Tôi có thể chơi bài xì phé để kiếm sống không?

Chắc chắn rồi! Nhưng, bạn cần phải nhận thức được rằng mọi thứ luôn luôn là những gì chúng có vẻ. Bài đăng này và Doug Vlog Vlog cung cấp một số hiểu biết có giá trị về Tất cả các biến Kết nối với chơi bài xì phé để kiếm sống, đặc biệt là trên cảnh trực tiếp. Có nhiều yếu tố mà mọi người không nên xem xét trước, như chi phí đi lại và chuỗi thua dài.

bài xì phé để kiếm sống
Chơi bài xì phé để kiếm sống là dễ dàng, và thường không phải là tất cả những gì nó bị bẻ khóa, vì vậy don don đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào

Trong lĩnh vực trực tuyến, mọi thứ đã trở nên rất khó khăn. Vẫn có thể giành chiến thắng, nhưng bạn cần phải chuẩn bị để làm việc rất chăm chỉ và học cách sử dụng phần mềm để chọn bảng, theo dõi số liệu thống kê và hơn thế nữa. Mọi thứ đã thay đổi để tốt hơn trong Bộ phận phần mềm Càng muộn, nhưng Các kịch bản chỗ ngồi vẫn đang chạy tràn lan.

Nhìn chung, nếu bạn đang xem xét chơi bài xì phé để kiếm sống, hãy đảm bảo thẳng thắn tất cả các sự kiện và Don lồng lao vào nó. Thực tế của tất cả là tất cả những gì sáng bóng, và những con số khổng lồ mà bạn thấy trên TV và aren trực tuyến thực sự nói về tình huống thực tế.

Để lại một bình luận