game đánh bài đổi thưởng Sự kiện WSOP đầu tiên của GGPoker giành được bởi Shoma Ishikawa

WSOP Shoma WSHIKAWA WSHIKAWA WIN
Shoma Ishikawa đã giành chiến thắng trong sự kiện WSOP quốc tế đầu tiên của GGPoker, hạ cánh chiếc vòng tay đầu tiên của anh. Anh ta đã đánh bại một số người chiến thắng vòng tay poker thế giới như Fedor Holz và Chance Kornuth.

Các cầu thủ người Mỹ đã thi đấu trong loạt bài xì phé thế giới năm 2020 trong ba tuần và chặng quốc tế vừa được tiến hành với chiếc vòng tay đầu tiên của nó đã được trao tặng. Người chiến thắng của sự kiện (tiền thưởng Super Turbo sáu-Max) là Shoma Ishikawa, người chỉ là cầu thủ thứ ba của Nhật Bản kiếm được một chiếc vòng tay WSOP.

Cánh đồng

Là sự kiện quốc tế đầu tiên vào năm 2020 WSOP, sự kiện này đã thu hút một đám đông khá lớn. 2.214 người chơi bước vào, tạo ra một giải thưởng trị giá 1.107.000 đô la. Chiến thắng của Ishikawa có giá trị ấn tượng $ 117,650.

314 người chơi đã kiếm được tiền, và Ishikawa quản lý để đánh bại khá nhiều cựu chiến binh WSOP để giành chiến thắng World World Series của mình. Bao gồm các:

  • Adrian Mateos: Ba vòng tay
  • Mark Radoja: Hai vòng tay
  • Fedor Holz: Một chiếc vòng tay
  • Chance Kornuth: Hai vòng tay

Chiến thắng của Ishikawa

Khi nó xuống bàn cuối cùng, Diego Ostrovich là người lãnh đạo chip và Ishikawa ở vị trí thứ tư. Tom Delaine và Yulian Bogdanov đã nhanh chóng bị loại, tiếp theo là Gary Johnson và người chiến thắng vòng tay WSOP trước đây Daniel Strelitz.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Vào thời điểm chơi trò chơi, Ostrovich đã duy trì chip của mình với tỷ lệ khoảng 3,5: 1 nhưng các bảng đã được chuyển khi Ishikawa có A9H toàn bộ trước khi chống lại KS10C của đối thủ, dẫn đến việc anh ta có 8 lần nhiều chip như Ostrovich.

Trong tay cuối cùng, Ostrovich đã đẩy các chip cuối cùng với 5S3D, so với 9H6S trên một hội đồng của AH8H3H9P5H. Hạ cánh, Ishikawa bỏ đi với giải thưởng lớn. Vị trí thứ hai thuộc về Ostrovich, người đã giành được 86.972 đô la.

Người chiến thắng vòng tay thứ ba Nhật Bản

Đây là một chiến thắng quan trọng trong thế giới của poker chuyên nghiệp, vì Ishikawa là người chơi thứ ba duy nhất từ ​​Nhật Bản giành được vòng tay WSOP. Lần đầu tiên là Naoya Kihara, người đã giành chiến thắng trong sự kiện PLO Six-Max trị giá 5.000 đô la vào năm 2012, và lần thứ hai đã giành được bởi Takahiro Nakai vào năm 2015.

Trang Mob của Ishikawa, chỉ có từ tháng 1 năm 2019, vì vậy anh ấy đã đạt được rất nhiều tiến bộ chỉ trong hơn một năm. Anh ấy có Rất nhiều tiền mặt từ Tour poker châu Á và Giải vô địch poker toàn Nhật Bản dưới vành đai của anh ấy, với chiến thắng lớn nhất của anh ấy trị giá 12.812 đô la.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Với những người chơi từ một loạt các quốc gia như vậy tham gia WSOP năm 2020, đây chắc chắn là một lợi ích khi tổ chức World Series of Poker Online. Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy nhiều người chơi hơn từ khắp nơi trên thế giới tham gia, vì vậy đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người thường có thể đi du lịch đến Las Vegas để làm cho mình được biết đến trong cộng đồng poker lớn hơn.

Để lại một bình luận