fifa mobile download Paddy Power Ra mắt Poker Twitch Team

Paddy Power Poker Twitch Team
Paddy Power hiện là một trong một số trang web poker trực tuyến để có đội Twitch của riêng mình với đầy đủ các trò chơi bài xì phé trực tuyến.

Paddy Power là trang web poker trực tuyến mới nhất để ra mắt lắp ráp nhóm Twitch của riêng mình.Với ba tên phổ biến trong thế giới poker trực tuyến, Đội Twitch poker mới nhằm mục đích thu hút một thế hệ người hâm mộ poker trực tuyến mới.

Gặp gỡ đội

Ba thành viên đầu tiên của nhóm Twitch poker PP đến từ khắp Vương quốc Anh. Trong thế giới poker trực tuyến, chúng là những cái tên khá dễ nhận biết - nhưng, nếu bạn chưa nghe nói về chúng, bạn chắc chắn sẽ thấy nhiều hơn nữa chúng được hỗ trợ bởi một trong những tên tuổi lớn nhất trong trò chơi trực tuyến .

Conor O hèDriscoll

Conor O hèDriscoll, còn được biết đến với cái tên là Ccoonnoor, trong thế giới poker trực tuyến là một người chơi đến từ Limerick. Anh ấy có khả năng là người nổi tiếng nhất trong ba người chơi, và có Tích lũy gần 1 triệu đô la tiền thắng poker trực tuyến trong thời gian của mình.

Một trong những thành tựu gần đây nhất của anh ấy là giành giải vô địch WPT Max Mini Tour thế giới. Anh ta kiếm được cho mình một giải thưởng lớn trị giá 121.980 đô la Và cũng đặt tên của mình lên bản đồ trong cộng đồng poker rộng lớn hơn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Mark Bennett

Mark Bennett là một người chơi poker từ Swansea, Wales, người có tên của MBEN10 trực tuyến. Anh ấy đã là một streamer poker được thiết lập tốt Với gần 2000 người theo dõi trên Twitch.

Tom Parsons

Đến từ Belfast, Bắc Ireland là Tom Parsons - người được biết đến bởi trực tuyến. Anh ấy là một cái tên mới trong thế giới của poker, với sự nghiệp của anh ấy thực sự cất cánh vào năm 2019 khi anh ấy Đã giành được một đường chuyền bạch kim tại Lex Live 2.

Anh ấy cũng có một lượng người theo dõi tuyệt vời trên Twitch, cho đến nay cũng vậy. Với hơn 3.200 người theo dõi, anh thường xuyên phát trực tuyến các trò chơi poker thấp.

Tham gia vào nhóm Twitch poker PP

Bạn có thể xem bộ ba đại sứ poker poker mới trên các kênh phát trực tuyến của riêng họ trong suốt cả tuần. ID co giật của họ là:

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

  • Tom Parsons: Pred Poker
  • Mark Bennett: Mben10_
  • Conor O hèDriscoll: CCoonnooorrr

Tất cả ba người chơi cũng sẽ thi đấu trong giải đấu trò chơi Paddy Power Home vào mỗi thứ ba lúc 8 giờ tối BST. Giải đấu có giá chỉ € 5 để tham gia và không có cào, vì vậy người chơi ở Vương quốc Anh có thể xoa vai với ba trong số những người phát trực tuyến poker mới nóng nhất ngoài kia.

'Trong công ty tốt

Paddy Power đã gia nhập một nhóm các trang web poker trực tuyến đang phát triển với các nhóm Twitch, bao gồm PokerStars và GGPoker. Trên các đội này, bạn sẽ tìm thấy lớn Những cái tên như Richard Hồi Gingepoker, Sheils, Lukas Hồi Robin Poker Hồi Robinson, Lex Veldhuis và Mason Hồi Pyeface Hồi Pye.

Poker là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Twitch, thu hút những người xem muốn có một cái nhìn trong cuộc về những gì nó thích để nghiền các trò chơi tiền mặt và chơi trong các giải đấu trực tuyến lớn. Nó chắc chắn có ý nghĩa các trang web poker trực tuyến để tham gia vào thị trường, Thúc đẩy mình là thương hiệu hiện đại theo kịp xu hướng chơi game trong khi cho phép người hâm mộ poker tương tác với những người chơi nổi tiếng.

Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy nhiều trang web nhảy lên tàu với xu hướng này. Trong thực tế, Intertops gần đây đã thực hiện một cuộc gọi cho các bộ truyền phát poker tham gia nhóm mới của nó.

Chúng tôi rất vui mừng khi thấy đội Twitch poker PP đi đâu từ đây. Có rất nhiều tuyệt vời cơ hội ngoài kia cho một thương hiệu poker trực tuyến để tổ chức một số sự kiện thực sự thú vị, đặc biệt là với một danh sách các streamer co giật phổ biến cùng cho chuyến đi.

 

Để lại một bình luận