fifa game 2021 MSPT - Giải vô địch poker nhà nước di chuyển đến Nam Dakota

Nam Dakota để tổ chức MSPT 2021
MSPT, đã được trao 111.624.353 đô la cho đến nay, đang diễn ra tại Nam Dakota vào tháng 5 năm 2021.

Nam Dakota là tiểu bang tiếp theo của Hoa Kỳ trong danh sách, sẵn sàng Tổ chức Giải đấu poker giữa bang vào tháng 5 năm 2021.

Từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 9 tháng 5, MSPT Tập hợp những đám đông yêu thích poker ở California, tại khu nghỉ dưỡng sòng bạc Sycuan ở San Diego. Tuy nhiên, chức vô địch hiện sắp chuyển đến Deadwood, nơi những người hâm mộ Poker Avid sẽ tham gia vào một ngày cuối tuần poker tuyệt vời. Nó sẽ diễn ra tại Sòng bạc Silverado-Franklin từ ngày 14 đến 16 tháng 5, nơi người chơi sẽ cạnh tranh cho một giải thưởng $ 1.100.

Giải vô địch Nam Dakota - Sự kiện độc lập hợp tác với MSPT

Giải vô địch Poker bang South Dakota luôn luôn là một phần của MSPT. Trước đây, Tiểu bang có sự kiện poker độc lập Được tổ chức tại khách sạn Silverado-Franklin và khu phức hợp chơi game. Năm ngoái, chức vô địch này được tổ chức độc lập với MSPT là năm 2017, khi một lĩnh vực nhập cảnh 136 mang lại cho Ryan Skluzak một giải thưởng trị giá 37.500 đô la.

MSPT đã tham gia vào cảnh Poker South Dakota vào năm 2018. Lĩnh vực này đã mở rộng lên 286 mục, và Rick Burleson đã mang về nhà 63.462 đô la, gần gấp đôi so với năm trước. Năm sau, Sergio Mireles là người giỏi nhất trong số 258 vận động viên và giành được tổng cộng 60.946 đô la.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lịch trình 2021 MSTP
Lịch trình MSPT 2021 South Dakota (Nguồn: Pokernews)

Khu phức hợp khách sạn & trò chơi Silverado-Franklin

Khu phức hợp khách sạn & trò chơi Silverado-Franklin là một địa điểm poker tuyệt vời, cung cấp nhiều bàn poker cho Poker 3 thẻ, Stud Caribbean, hãy để nó đi xe, Poker 4 thẻ, tất cả đều có giới hạn cá cược $ 1.000. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy một phòng poker và sàn nhà với khoảng 360 máy.

Có nhiều lựa chọn ăn uống trong khu phức hợp, chẳng hạn như Silverado Grand buffet và huyền thoại bít tết. Trong trường hợp bạn muốn có một bữa tối với tầm nhìn, bạn có thể đặt chỗ trong Hiên và thưởng thức bữa ăn của bạn nhìn ra gỗ chết, đá trắng, và Nghĩa trang Mount Moriah.

Một thông tin khác mà người hâm mộ poker có khả năng đánh giá cao là một trong những bàn tay poker nổi tiếng được gọi là Người đàn ông chết có nguồn gốc từ gỗ chết. Cụ thể, Wild Wild Bill, Hickok đang cầm một cặp át đen và một cặp thứ tám màu đen khi anh ta bị bắn chết trong một trong những món salo của Deadwood vào năm 1876.

Sau Nam Dakota, MSPT chuyển đến Venetian

Trong trường hợp bạn phải bỏ lỡ sự kiện Nam Dakota, bạn nên biết rằng MSPT sẽ hướng đến Dải Las Vegas vào tháng 6. Người Venice sẽ là người dẫn chương trình của MSPT, không chỉ một lần mà là hai lần trong năm nay.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Giải đấu đầu tiên là đúng tiến độ từ ngày 2 tháng 6 đến ngày 7 tháng 6 và sẽ có khoản mua 1,100 đô la. Cái thứ hai, với khoản mua mua $ 1.600, sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 14 tháng 6. Hai người họ sẽ có 3,5 triệu đô la được bảo đảm.

Để lại một bình luận