fifa game 3 lý do lợi nhuận chất lượng để mua trong một ngăn xếp ngắn

Mặc dù nhiều tác giả poker khuyên chống lại nó, việc mua tối thiểu và bắt đầu với một ngăn xếp nhỏ có thể thuận lợi trong các trò chơi nhẫn
Mặc dù nhiều tác giả poker khuyên chống lại nó, việc mua tối thiểu và bắt đầu với một ngăn xếp nhỏ có thể thuận lợi trong các trò chơi nhẫn

Hầu hết các chuyên gia poker, tác giả, và Người chơi chuyên nghiệp Sẽ cho bạn biết mức độ thích hợp hơn khi mua vào một trò chơi tiền mặt không giới hạn với mức mua tối đa có thể.

Mặc dù có một số lợi ích khi có một ngăn xếp lớn trong một trò chơi nhẫn như đe dọa, thoải mái và khả năng giành được nhiều hơn khi bạn đánh, cũng có rất nhiều lợi thế cho Mua cho tối thiểu được phép tại bàn.

Hãy cùng đi sâu hơn vào một chiến lược không chính thống thực sự có thể làm việc cho bạn tại các bảng tiền mặt.

Ưu điểm của việc cố tình mang lại cho mình một chồng nhỏ

1. Rủi ro tài chính ít hơn

Ưu điểm đầu tiên và rõ ràng, của việc mua ở mức tối thiểu là rủi ro tài chính thấp hơn cho bạn Ngân hàng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Mua tối thiểu điển hình là 20 lần người mù lớn Tại một trò chơi vòng không giới hạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua vào trò chơi $ 1/2 với giá $ 40 hoặc $ 5/10 với $ 200.

Hầu hết các chuyên gia poker sẽ bảo bạn tránh chơi trong các trò chơi qua ngân hàng của bạn.

Đó là lời khuyên âm thanh cho người chơi bắt đầu, nhưng nếu bạn cảm thấy bạn có thể tham gia các trò chơi lớn hơn Tại sao không cho nó một phát bắn cho tối thiểu?

Tất nhiên, bạn sẽ cần phải cảm thấy đủ thoải mái khi mất nó và chơi trong một lần mua ngắn để nó có giá trị. Nếu bạn chỉ có 200 đô la để chơi, việc mua trong 40 đô la một vài lần cho bạn nhiều đòn bẩy hơn có thể mất tất cả tiền âm thanh tệ hại.

Khi chơi một ngăn xếp nhỏ, rủi ro vốn có đối với ngân hàng poker của bạn nhỏ hơn, có thể giúp bạn thư giãn tại bàn
Khi chơi một ngăn xếp nhỏ, rủi ro vốn có đối với ngân hàng poker của bạn nhỏ hơn, có thể giúp bạn thư giãn tại bàn

2. Quyết định của bạn trở nên ít phức tạp hơn

Khi bạn không có rất nhiều chip trước mặt bạn, Các quyết định có thể trở nên dễ dàng hơn nhiều và do đó có thể hoạt động tốt cho người mới bắt đầu.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Thay vì đặt một preflop tăng thứ hai, bạn có thể đẩy toàn bộ ngăn xếp của bạn vào. Bởi vì các ngăn xếp lớn hơn có thể không thấy nó có nhiều rủi ro, bạn sẽ thường được trả nhiều hơn bằng bàn tay lớn của bạn so với bạn có nhiều chip hơn.

Khi bạn di chuyển tất cả, bạn không phải đưa ra bất kỳ quyết định nào nữa trong tay.

Nếu bạn được gọi, bạn chỉ cần xem các thẻ rơi và hy vọng điều tốt nhất. Nếu bạn không được gọi là bạn đã chọn Thêm đạn dược cho các động tác trong tương lai. Đồng thời, đối thủ của bạn có thể cố gắng chạy qua bạn.

Họ thường (không chính xác) cho rằng bạn sẽ chơi cực kỳ chặt chẽ như ngăn xếp ngắn và bạn sẽ bị đe dọa bởi các cược chính xác ngăn xếp chip của bạn.

Nếu bạn sẽ mua vào tối thiểu, bạn có thể sợ di chuyển tất cả.

3. Cơ hội tăng gấp đôi cao hơn

Khi xem xét việc mang đến cái bàn đến mức nào, bạn nên nhận ra rằng chỉ vì bạn bắt đầu nhỏ, không có gì ngăn cản bạn tiếp tục tăng gấp đôi, thống trị phần còn lại của bàn và xây dựng một ngăn xếp đáng gờm mà các đối thủ của bạn .

Khi bắt đầu với một ngăn xếp nhỏ, bạn sẽ có được một vị trí để tăng gấp đôi khá dễ dàng, đặc biệt là vì đối thủ của bạn có thể tin rằng bạn đang chơi với một khoản tiền sợ hãi
Khi bắt đầu với một ngăn xếp nhỏ, bạn sẽ có được một vị trí để tăng gấp đôi khá dễ dàng, đặc biệt là vì đối thủ của bạn có thể tin rằng bạn đang chơi với một khoản tiền sợ hãi

Nó có một cảm giác tuyệt vời khi mua vào với một số tiền mặt nhỏ và kết thúc trở thành người lãnh đạo chip tại bàn vì một số sự gây hấn đúng lúc và nắm giữ may mắn. Nếu bạn có thể nhanh chóng tăng gấp đôi lần mua ban đầu của mình, bạn thường giành được quá xa so với các ngăn xếp trung bình tại bàn.

Nếu flop đạt được bạn sẽ nhận được tất cả, thì sẽ có mục tiêu của bạn

Tay mà tôi đã sẵn sàng để đi tất cả với Preflop trên một ngăn xếp ngắn bao gồm:

  • Các cặp Pocket của J-J trở lên
  • A-K

Sau khi thất bại, bạn thường giành chiến thắng ở phía trước như một ngăn xếp ngắn, vì vậy khi bạn chạm vào cặp hàng đầu với một kicker mạnh mẽ, bạn nên nghĩ về việc đưa tất cả tiền của mình vào nồi. Nếu bạn chạy vào một bàn tay tốt hơn, thì bài xì phé đó, đặc biệt là poker ngăn xếp ngắn.

Khi tiền đi vào, hầu như luôn luôn vượt qua để giành chiến thắng. Nếu bạn không kết nối, ít nhất bạn đã không mua nhiều

Hãy nhớ rằng, bạn không muốn gọi rất nhiều tăng với một ngăn xếp nhỏ. Điều đó sẽ làm cạn kiệt chip của bạn và để lại cho bạn mà không đủ để chiến đấu và kiếm được bất kỳ khoản tiền nghiêm trọng nào trong tay trong tương lai.

Khi chơi một ngăn xếp nhỏ, nếu bạn nhặt một chiếc bàn tay lớn, bạn cần tìm cách lấy chip của bạn ở giữa càng sớm càng tốt
Khi chơi một ngăn xếp nhỏ, nếu bạn nhặt một chiếc bàn tay lớn, bạn cần tìm cách lấy chip của bạn ở giữa càng sớm càng tốt.

Như một ngăn xếp ngắn, bạn nên đi tất cả với một preflop tay chất lượng Khi bạn vẫn còn một số tiền tại bàn.

Tất nhiên, loại mua vào này có thể không dành cho bạn, nhưng tôi sẽ ngồi xuống với mức tối thiểu khoảng 10-20% thời gian để thử thách bản thân và cố gắng làm lợi nhuận lớn từ một khoản đầu tư nhỏ. Đó có thể là một cảm giác vô cùng bổ ích