et qua so xo 5 cách để ngừng chảy máu từ rèm nhỏ và lớn

Chơi rèm đúng cách là một khía cạnh rất quan trọng của chiến lược chiến thắng ở Texas Hold'em Poker
Chơi rèm đúng cách là một khía cạnh rất quan trọng của chiến lược chiến thắng ở Texas Hold Khănem Poker

Mặc dù chơi mù chiếm 20-33% tay trò chơi tiền mặt của bạn tùy thuộc vào việc bạn chơi ở mức 6, 9 hoặc 10 người chơi quá ít từ chiến lược được viết về chủ đề này.

Mặc dù phải tự nguyện cung cấp một mảnh vỏ chip của bạn ở vị trí kém chỉ vì nút đại lý xoay theo chiều kim đồng hồ, bạn có thể giúp bản thân dễ dàng hơn bằng cách sử dụng một số phương pháp độc đáo.

Hãy cùng xem chơi cả người mù nhỏ và mù lớn và các phương pháp dễ dàng có thể giúp biến rèm từ một vết chảy chậm thành một vị trí có lợi nhuận.

Cách chơi rèm: Người mù nhỏ

Cân nhắc về việc giữ giới hạn cố định

Nhiều người chơi chuyên nghiệp và tác giả poker Sẽ nói với bạn rằng bạn không nên bỏ thêm tiền vào cái nồi mà bạn không phải là người trừ khi bạn có một số tay của một bàn tay.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tôi cho rằng điều này thường đúng trong giới hạn giữ vì bạn không thực sự có lớn tỷ lệ cược ngụ ý Nếu bạn đánh một bàn tay lớn với thẻ rác của bạn từ người mù.

Trong giới hạn cố định, nếu bạn quản lý để đánh vào tay quái vật của bạn và bạn kiểm tra đối thủ của bạn có thể sẽ rất dễ dàng và có thể rất tốt. Nếu bạn chỉ chọn thêm một vài lần đặt cược thì về lâu dài, về lâu dài để chơi bất kỳ hai thẻ nào từ người mù nhỏ.

Nếu bạn đang ngồi trong người mù nhỏ và một vài người chơi đã vào nồi, có lẽ bạn có thể đủ khả năng để gọi với bất kỳ hai thẻ nào
Nếu bạn đang ngồi trong người mù nhỏ và một vài người chơi đã vào nồi, có lẽ bạn có thể đủ khả năng để gọi với bất kỳ hai thẻ nào

Tuy nhiên, ngay cả trong giới hạn chơi nó Chỉ tốn một nửa lần đặt cược miễn là không ai giơ tay. Chừng nào 2-3 người chơi khác đã đi khập khiễng trong thời gian trước, tôi vẫn nghĩ rằng tỷ lệ cược của nồi thực hiện một cuộc gọi rõ ràng với hầu hết 2 thẻ nếu bạn tự tin vào trò chơi sau flop của mình.

Không giới hạn giữ

Trong các trò chơi không giới hạn, tỷ lệ cược Pure Pot và cả tỷ lệ cược ngụ ý lớn hơn nhiều so với nó hầu như luôn luôn đáng để chơi bất kỳ hai thẻ nào từ người mù nhỏ Nếu có ít nhất 2-3 người khập khiễng trước bạn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Đối thủ của bạn chỉ đơn giản là có thể đưa bạn vào một dải tay từ rèm và con quái vật hiếm hoi từ 2 miếng giẻ ngẫu nhiên của bạn sẽ được ngụy trang vô cùng.

Ví dụ về lợi nhuận của rèm

Xem xét bàn tay này:

Bạn có Q-5 Vụ tụt từ người mù nhỏ. Khi đến lượt của bạn 4 người gọi khác, người gọi sẽ chọn ở lại để đặt cược tối thiểu. Bạn gọi một nửa số cược và 6 bạn thấy một loạt Q-5-4. Đây là một flop tuyệt vời cho bạn!

Giả sử bạn quyết định thiết lập một khoản tiền ký kiểm tra. Một người chơi từ vị trí giữa đặt cược về kích thước của nồi và mọi người gấp lại cho đến khi đến lượt bạn.

Bây giờ, có lẽ anh ta đã tạo ra một bộ trên flop, tuy nhiên ngay cả khi anh ta có một bộ 4S Bạn vẫn có thể đánh người khác Q. hoặc 5 để làm một ngôi nhà đầy đủ.

Bạn quyết định nâng anh ta trở lại 3 lần đặt cược của anh ta. Đối thủ của bạn nâng bạn lên tất cả và bạn nhanh chóng gọi.

Bước ngoặt mang đến một 7 Và dòng sông mang đến một J. Đối thủ của bạn lật lại Pocket K-K Và bạn đã tăng gấp đôi.

Bài học kinh nghiệm

Đây là một bàn tay thực sự mà tôi đã chơi Và một số người thực sự thích Slowplay các cặp túi lớn Vì bất cứ lý do gì.

Họ đã cho phép bạn với giá rất nhỏ và bạn đã đạt được hai cặp. Bị lật hai cặp với một vài miếng giẻ xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ, vì vậy bạn thường nên cố gắng nhìn thấy một flop từ người mù nhỏ khi một số người chơi có liên quan.

Chơi rèm, thỉnh thoảng bạn sẽ có được một vị trí để bẫy một người làm chậm cặp túi lớn của họ
Chơi rèm, thỉnh thoảng bạn sẽ có được một vị trí để bẫy một người làm chậm cặp túi lớn của họ

Giữ kỷ luật trên flop từ các vị trí mù

Nếu bạn chọn nhìn thấy một flop, bạn phải có kỷ luật để cho tay bạn đi trên flop, ngay cả khi bạn bắt được một mảnh.

Nếu bạn có giống nhau Q-5, nhưng flop đã đến K-Q-J Bạn rõ ràng là ra. Có quá nhiều trận hòa và làm cho bạn có thể bị đánh đập ngay bây giờ. Gấp để chơi một ngày khác.

Khi mọi người gập lại rèm

Nếu bạn chơi một trò chơi tích cực, một sự cân nhắc khác có thể là nâng cao khi mọi người gấp lại cho rèm. Nếu bạn là người mù nhỏ, hãy cân nhắc việc nuôi 4x người mù lớn.

Đối thủ của bạn sẽ có vị trí trên bạn trong tay, nhưng anh ấy vẫn cần phải giữ một cái gì đó tương đối mạnh mẽ để thực hiện cuộc gọi đó.

Nếu anh ta gọi và bạn không nhận được sự giúp đỡ nào trên flop, bạn sẽ phải kiểm tra và gấp lại là anh ta đặt cược. Nếu bạn được nâng lên Preflop và bạn không có một tay, bạn đã cố gắng hết sức để ăn cắp nhưng bạn sẽ phải gọi nó là thoát vào thời điểm này.

Giữ kỷ luật trên flop và từ bỏ tay bạn khi bạn không đánh một con quái vật là điều cần thiết cho sức khỏe của ví của bạn
Giữ kỷ luật trên flop và từ bỏ trên tay bạn khi bạn không đánh một con quái vật là điều cần thiết cho ví dụ của bạn về sức khỏe của bạn

Nhiều người chơi gặp rắc rối bằng cách Tiếp tục với một kẻ vô tội vạ Ngay cả khi họ được nuôi dưỡng. Tại sao làm điều đó? Bạn đã bị bắt gặp một cách vô tội vạ và, trừ khi bạn có một lý do mạnh mẽ để tin rằng đối thủ của bạn cũng đang vô tội vạ với một bàn tay tồi tệ hơn, chỉ cần gấp và chiến đấu với một trận chiến khác.

Bạn cũng có thể cố gắng nâng cao từ người mù lớn khi bạn chống lại người mù nhỏ và anh ta chỉ cố gắng khập khiễng.

Hãy nhớ rằng, hầu như luôn luôn có ý nghĩa khi chơi người mù nhỏ với bất kỳ hai thẻ nào. Bạn có thể lật một con quái vật, và bạn sẽ thường được thanh toán tốt cho nó. Chỉ cần sẵn sàng thả tay bạn khi bạn không thể bỏ qua con quái vật đó.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • et qua so xo kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • et qua so xo kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • et qua so xo kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Chơi rèm: người mù lớn

Khi bạn ở trong người mù lớn, bạn nên cẩn thận để không tham gia vào bàn tay rác rưởi. Nếu bạn có thể thấy flop cho các trò chơi miễn phí nếu không có ai nâng nồi, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiến hành. Chỉ cần don bị hút vào việc gọi tăng chỉ vì chúng không lớn.

Nó có thể cảm thấy như bạn đang trở nên tốt Tỷ lệ cược ngay lập tức, nhưng có một sự khác biệt lớn giữa việc chỉ thêm một nửa cược từ người mù nhỏ và gọi tăng trong người mù lớn.

Hãy suy nghĩ về những gì đối thủ của bạn đang nuôi nấng bạn

Một khi ai đó giơ tay mù ngẫu nhiên của bạn, tỷ lệ cược là họ có một bàn tay tốt và chống lại phạm vi đó, bạn có lẽ là một kẻ yếu lớn. Hơn nữa, bạn có thể sẽ bị bỏ lại với đối thủ của mình, điều này làm giảm tỷ lệ cược ngụ ý của bạn một khi bạn đã tấn công lớn.

Gọi quá nhiều tăng từ người mù lớn chỉ vì chúng rất lớn và bạn đã có chip trong nồi sẽ khiến bạn phải trả rất nhiều tiền.

Giữ thông minh khi chơi từ người mù lớn và không bị cuốn hút vào cuộc gọi với bàn tay yếu đuối chỉ vì tỷ lệ cược có vẻ đúng
Giữ thông minh khi chơi từ người mù lớn và don lồng bị cuốn hút vào cuộc gọi với bàn tay yếu đuối chỉ vì tỷ lệ cược có vẻ đúng

Nếu bạn tin rằng đối thủ của bạn đang nâng cao bàn tay yếu đuối và chỉ cố gắng đánh cắp bạn có lẽ tốt hơn khi bắt đầu lại và cố gắng chấm dứt tay ngay lúc đó và ở đó thay vì gọi và cố gắng vượt qua chúng.

Ngay cả khi bạn là một người chơi vượt trội khi chơi với một người có vị trí cho bạn cho toàn bộ bàn tay khiến bạn gặp bất lợi.

Áp dụng các chiến lược thích hợp để chơi rèm và đảm bảo rằng bạn không phải là rò rỉ chip không cần thiết.