esl one los angeles 2020 Phil Ivey phát hành một lớp học chiến lược poker

Phil Ivey Master Class Poker Strategies
Lần đầu tiên, Phil Ivey sẽ chia sẻ các chiến lược poker của mình, thông qua nền tảng khóa học điện tử Masterclass.

Với tổng thu nhập trực tiếp hơn 26 triệu đô la và 10 WSOP Vòng tay, Phil Ivey là một trong những người chơi poker thành công nhất trên thế giới và bí mật thành công của anh ấy vẫn là một bí ẩn - cho đến bây giờ. Là một phần của loạt phim Master Class mới, Poker Pro trang trí sẽ chia sẻ cái nhìn sâu sắc độc quyền về chiến lược poker của mình.

Vào trong đầu Phil Ivey,

Đây là lần đầu tiên Phil Ivey sẽ chia sẻ các chiến lược poker cá nhân của mình. Anh ấy sẽ cho phép người xem tiếp cận chơi trò chơi poker tinh thần. Lớp học chính của anh ấy sẽ dạy cho người chơi các mẹo và chiến thuật mà họ có thể kết hợp vào lối chơi của riêng họ.

Phân tích tay của Lớp học Phil Ivey
Ivey sẽ chi tiết về bàn tay nổi tiếng nhất của mình, mang đến cho sinh viên cái nhìn sâu sắc độc quyền về chiến lược poker cá nhân của mình.

Anh ấy sẽ phân tích các cảnh quay về bàn tay nổi tiếng nhất của anh ấy, vì vậy bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm về quá trình suy nghĩ của anh ấy. Bạn cũng sẽ có một cái nhìn về mối quan hệ cá nhân của anh ấy với poker, vì Ivey sẽ chia sẻ những câu chuyện trung thực từ hành trình đến thành công của anh ấy trên thế giới.

Trong lớp học chính của tôi, tôi đã mở ra lần đầu tiên về chiến lược của mình, cách tiếp cận, định vị bảng và cách đọc đối thủ. Tôi muốn chia sẻ những gì tôi đã học được trong suốt sự nghiệp của mình với hy vọng giúp người chơi có được sự đánh giá cao về môn thể thao này cũng như cải thiện trò chơi tinh thần của họ để thăng tiến chuyên nghiệp,Phil Ivey

Kế hoạch bài học

Có 11 bài học trong lớp học poker Phil Ivey. Có một cái nhìn nhanh về từng mô tả, bạn có thể nói rằng Những bài học này dành cho những người chơi có kinh nghiệm Ai đang tìm kiếm cái nhìn sâu sắc hơn từ một pro thành công.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Vì vậy, nếu bạn mới bắt đầu, thì tốt nhất là bạn nên có thêm một số kinh nghiệm trong vành đai của bạn; Nếu không, một số chiến lược của anh ấy có thể đi qua đầu của bạn.

Kế hoạch bài học của anh ấy như sau:

 • Hành trình Phil Phil
 • Preflop và phòng thủ mù
 • Chiến thuật cá cược
 • Vô tội vạ
 • Postflop, Phần 1
 • Postflop, Phần 2
 • Deepstack Place
 • Trò chơi tinh thần
 • Hình ảnh bảng và nói
 • Chiến lược để thành công
 • Đóng cửa

Bạn có thể mua quyền truy cập vào một lớp duy nhất với giá $ 120, nếu có một khía cạnh cụ thể của poker mà bạn muốn tìm hiểu thêm. Ngoài ra còn có tùy chọn để mua một Tất cả các thẻ truy cập với giá 240 đô la mỗi năm, cho phép bạn tham gia vào tất cả các lớp học.

Làm thế nào để lớp chủ của Phil Ivey, so sánh với Daniel Negreanu,?

Phil Ivey là người chơi poker chuyên nghiệp thứ hai ra mắt loạt phim chính của họ. Người đầu tiên là Daniel Negreanu, người Masterclass ra mắt vào năm 2018.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Mỗi pro tiếp cận các bài học poker từ một quan điểm rất khác nhau. Trong khi lớp chủ của Phil Ivey, hướng đến những người chơi trung cấp và nâng cao hơn, thì Người mới bắt đầu mục tiêu của Negreanu. Kế hoạch bài học của anh ấy bao gồm nhiều điều cơ bản hơn, chẳng hạn như:

 • Hiểu vị trí
 • Rangers tay và kết cấu bảng
 • Lý thuyết trò chơi và toán học
 • Phát hiện và điều hành The Bluff
 • Đặt cược kích thước
 • Kiểm tra

Vì vậy, tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trong sự nghiệp poker của mình, bạn có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ việc đăng ký vào lớp học chính của Negreanu.

Nền tảng học tập trực tuyến này mang đến cho người chơi một cơ hội tuyệt vời để học hỏi từ những điều tốt nhất trong kinh doanh. Mặc dù người chơi có thể tham gia vào các cuộc thảo luận với các đồng nghiệp của họ trên các diễn đàn và thậm chí làm việc với một người cố vấn poker, nhưng thật hiếm khi họ có cơ hội tìm hiểu về trò chơi trực tiếp từ hai trong số những người chơi thành công và có lợi nhuận cao nhất.

Sẽ rất thú vị khi thấy các chuyên gia poker khác chia sẻ kiến ​​thức của họ trên nền tảng lớp học trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tự do cách để cải thiện trò chơi poker của bạn, chúng tôi đã có một số tài nguyên hữu ích ở đây tại Beat the Fish, bao gồm một khóa học điện tử 6 phần.

Để lại một bình luận