dulieucauthu Daniel Negreanu và Trò chơi Bellagio hoài cổ

Daniel Negreanu chia sẻ một câu chuyện về trò chơi poker hoài cổ diễn ra ở Bellagio vài tuần trước (Nguồn: PokerStars.com)
Daniel Negreanu chia sẻ một câu chuyện về trò chơi poker hoài cổ diễn ra ở Bellagio vài tuần trước (Nguồn: PokerStars.com)

Một vài tuần trước, Daniel Negreanu đã xuất bản một bài đăng trên blog về Poker liên lạc đầy đủ Trang mà, trong thuật ngữ poker, chắc chắn xứng đáng với tình yêu hơn. Bài viết nói về một trò chơi cổ phần cao ở Bellagio, với những gương mặt quen thuộc, nhiều người trong số họ đã rời khỏi mắt công chúng một thời gian.

Thiết lập

Mỗi khi bạn thu thập những thứ như Doyle Brunson, Gus Hansen, Phil Ivey, Jennifer Harman và Patrik Antonius ở cùng một bàn mà bạn biết nó sẽ là một trò chơi. Tôi chắc chắn tất cả chúng ta đều nhớ những ngày xưa tốt đẹp của Cổ phần cao poker Và chúng tôi đã có bao nhiêu niềm vui khi xem nó.

Thật không may, những trò chơi Belagio này không có tư nhân và không mở cho công chúng. Do đó, cách duy nhất để chúng ta có được những cái nhìn thoáng qua về những gì diễn ra trên đó là thông qua các báo cáo của chính người chơi hoặc những người Rất ít người lái xe lửa may mắn Ai có thể đứng trên các đường phụ, xem những người khổng lồ poker này chiến đấu với nó.

Kidpoker, chia sẻ một vài cái nhìn thoáng qua

Đối với một người hâm mộ poker, nhận được một vài bit và mảnh từ một trò chơi như thế này luôn luôn rất thú vị. Biết làm thế nào những kẻ này chơi, bạn có thể tưởng tượng loại chiến tranh san bằng, vô tội vạ và những người làm mát không thể tránh khỏi có giá trị hàng trăm ngàn Trong suốt các trò chơi marathon này.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Daniel-Negreanu-Bellagio-2
Giống như trên poker cổ phần cao trở lại vào ngày, thiết lập All All-Stars tập hợp xung quanh một bàn cổ phần cao tại Bellagio.

Thật không may, Negreanu đã không đi sâu vào quá nhiều chi tiết về bàn tay cụ thể và chỉ mô tả một bàn tay mà anh ta chơi chống lại Phil Ivey. ‘Kidpoker, đã cố gắng phá vỡ toàn bộ quá trình suy nghĩ của mình, vì vậy bạn chắc chắn nên Kiểm tra nó ra, đặc biệt nếu bạn chơi stud.

Nhưng, đây là điều

Bàn tay cá nhân không phải là những gì làm cho trò chơi này tuyệt vời. Nó có những người chơi tay đó. Những huyền thoại poker đã khiến nhiều người trong chúng ta quan tâm đến trò chơi ngay từ đầu. Cổ phần cao poker đã làm thủ thuật cho tôi và tôi chắc chắn Tôi có thể là người duy nhất.

Gus đã trở lại?

Điều đặc biệt thu hút sự chú ý của tôi là đề cập đến Gus Hansen. Của tất cả những người chơi được liệt kê, The Great Dane Có lẽ là người mà chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều nhất. Hansen dường như đã biến mất khỏi thế giới poker một thời gian trước đây và chúng tôi hiếm khi thấy anh ấy chơi những ngày này.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Có vẻ như Hansen đã không chuyển trở lại Backgammon và kết nối độc quyền
Có vẻ như Hansen đã chuyển trở lại Backgammon và cầu nối độc quyền

Trong những năm qua, phong cách chơi của Hansen, đã được tranh luận rất nhiều và có rất nhiều người cho rằng anh ta là một kẻ yếu trong các trò chơi Stakes cực kỳ nghiêm trọng này. Điều này có thể hoặc không đúng, nhưng đối với một người hâm mộ poker trung bình, nó không liên quan. Chúng tôi đơn giản Thích xem Gus chơi, làm những khuôn mặt ngớ ngẩn, và kéo những kẻ điên cuồng như không có ngày mai.

Điều gì xảy ra ở Vegas - cũng xảy ra ở San Diego

Negreanu cũng đã chia sẻ một câu chuyện từ những ngày trôi qua, nhớ lần đầu tiên anh ta bị mắc kẹtĐậu lớn. ” Nếu bạn không biết ý nghĩa của nó, thì hãy đổ mồ hôi, thì ‘Kidpoker cũng không. Đó là Ivey, người đã giải thích nó cho anh ấy "Big Bean" Một triệu tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng không ai trong chúng tôi ngạc nhiên khi Phil biết ý nghĩa của cụm từ quá rõ.

Thật thú vị, Daniel tuyên bố đó là một trong những đêm vui nhất mà anh ấy từng có trong đời. Tất nhiên, nó có thể có liên quan đến thực tế là anh ấy đã bị hủy bỏ trước khi trò chơi bị phá vỡ nhưng anh ấy, Hansen và Ivey chơi cho các cổ phần lớn trong một sòng bạc nhỏ bé trong một phần xa xôi của San Diego chắc chắn là a kinh nghiệm siêu thực.

Để lại một bình luận