du doan xsmb chu nhat Một cho Đức: George Danzer giành vòng tay WSOP thứ tư

George Danzer đưa một chiếc vòng tay WSOP khác đến Đức, sau khi hạ gục Giải vô địch Hi-Lo Stud Hi-Lo $ 10k
George Danzer đưa một chiếc vòng tay WSOP khác đến Đức, sau khi hạ gục Giải vô địch Hi-Lo Stud Hi-Lo $ 10k

Người chơi được biết đến nhiều nhất trong các vòng tròn con lăn cao đã chứng minh một lần nữa rằng anh ấy đã có trò chơi. George Danzer tuyên bố vòng tay WSOP thứ tư của anh ấy ngày hôm qua sau khi vượt qua một lĩnh vực tương đối nhỏ nhưng khá ấn tượng của 136 người chơi trong $ 10k stud vô địch thấp.

Giành vòng tay WSOP

Danzer không xa lạ gì với những chiến thắng lớn, vì anh ta có 2,7 triệu đô la tiền thưởng giải đấu trực tiếp với tên của mình. Nhưng bất kể có bao nhiêu chiến thắng mà người ta có được dưới vành đai của mình, vòng tay WSOP luôn có một bản nhạc đặc biệt với họ và tôi không nghĩ rằng có ai ngoài kia chỉ nhún vai.

Một người khác, một người khác đã nói, không ai nói. Chỉ hỏi thôi Phil Hellmuth. ”

‘Tricky Scarfy, anh ấy được biết đến trực tuyến, đã có ba đồ trang sức vàng cho tên của mình vào bàn cuối cùng của Giải vô địch Hi-Lo Stud. Đây thường là một lợi thế to lớn, vì bạn đã phải đối mặt với sự cạnh tranh ít kinh nghiệm hơn, không quen với áp lực của các bảng cuối cùng lớn.

Lần này, đó là trường hợp.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

George Danzer so với cạnh tranh đáng gờm

Vào thời điểm sự kiện này bị thương xuống bàn cuối cùng, Danzer đã chống lại bảy cầu thủ khác, tất cả đều đã ở đây trước đó. Người chơi duy nhất không có bảng cuối cùng chính thức của WSOP là Esther Taylor-Bradey Ai, vào thời điểm cô đã chơi bàn tay cuối cùng của mình, đã cải thiện kết quả tốt nhất của mình, hoàn thành ở vị trí thứ tư và thu 107.551 đô la. Esther đã không cố gắng che giấu sự phấn khích của mình, bất chấp những gì nhiều người sẽ coi là một sự phá vỡ không may mắn.

Eli Elezra Có lẽ là người hâm mộ yêu thích trên bàn cuối cùng này. Elezra, người đã bị đẩy vào ngôi sao sau khi là một vật cố định thường xuyên trên phổ biến Cổ phần cao poker, cũng đang đi tìm vàng WSOP thứ tư của mình. Thật không may cho Eli, anh ta sẽ phải chờ thêm một số, khi anh ta rời khỏi vị trí thứ sáu, kiếm tiền mặt WSOP thứ 48 của anh ta cho đến nay.

Justin Bonomo là một cái tên khác mà công chúng poker biết tất cả quá rõ. Anh ta đã đi xa, nhưng không đủ xa, khi anh ta bị loại ở vị trí thứ ba, kiếm tiền với giá 148.000 đô la và một số thay đổi bỏ túi. Bonomo vẫn đang theo đuổi chiếc vòng tay thứ hai của mình, với lần đầu tiên đến vào năm 2014 và một vài cuộc gọi gần gũi ở giữa.

Eli Elezra, người đang theo đuổi vàng thứ tư của mình giống như George Danzer, dễ dàng là người hâm mộ yêu thích của người hâm mộ để giành chiến thắng
Eli Elezra, người đang theo đuổi vàng WSOP thứ tư của mình giống như George Danzer, dễ dàng là người hâm mộ yêu thích để giành chiến thắng (Nguồn: WSOP.com)

Todd Brunson, các con trai của một và duy nhấtTexas Dolly, Kết thúc ở vị trí thứ năm. Todd cũng chỉ có một chiếc vòng tay với tên của mình, nhưng đây là tiền mặt thứ 50 của anh ấy với giai điệu 79.300 đô la. Brunson luôn là một người chơi trò chơi tiền mặt, nhưng anh ấy được biết đến để giành chiến thắng trong một hoặc hai giải đấu, vì thu nhập giải đấu trực tiếp của anh ấy hiện vượt quá 4,2 triệu đô la.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Vị trí thứ bảy và thứ tám đã đến Scott ClementsDavid Gray, tương ứng. Giữa họ, hai người này có tổng cộng năm Vòng tay WSOP, làm chứng thêm về việc bảng cuối cùng cụ thể này khó như thế nào. Nhưng, không ai trong số đó có thể ngăn chặn George Danzer.

Cú đánh hoàn thiện

Khi tất cả đã được nói và làm xong, Danzer thấy mình chống lại Randy ohel. Mặc dù Ohel vẫn chưa giành được một chiếc vòng tay, anh ta không phải là một người chơi thiếu kinh nghiệm, với 1,5 triệu đô la Thu nhập trực tiếp, 1,2 triệu đô la trong số đó đến từ các sự kiện WSOP.

Nhưng, lần này, trải nghiệm và may mắn ủng hộ Danzer và anh ấy đã có thể kết thúc thỏa thuận, chiến thắng Vòng đeo tay WSOP thứ tư và giải thưởng $ 338,646. Ohel đã bỏ lỡ một cơ hội vòng tay khác, nhưng anh ta có thể sẽ tìm thấy một số an ủi trong 209 nghìn đô la mà anh ta nhận được khi là á quân.

George Danzer
George Danzer có thể đã bắt giữ ngày này, nhưng Jason Mercier vẫn là câu chuyện về loạt bài xì phé thế giới năm nay

Hành động này tiếp tục tại loạt phim 2016 vì có rất nhiều sự kiện sẽ đến. Một câu hỏi mà nhiều người chơi và người hâm mộ đang hỏi là nếu Jason Mercier Sẽ có thể thu giữ vòng tay thứ ba của mình trong năm nay. Đó sẽ là một thành tựu hoành tráng bằng mọi cách và Mercier đã cho thấy anh ấy đã có kim loại để làm điều đó.

Phần còn lại là tùy thuộc vào Lady Luck.

Để lại một bình luận