du doan xs3mien hom nay Dan Bilzerian đã kết hôn chưa? Người chơi poker Playboy

Đám cưới của Bilzerian
Dan Bilzerian đã kết hôn chưa? Một bài đăng trên Instagram khó hiểu từ The Poker Playboy tỷ phú có internet nói chuyện.

Dan Bilzerian được biết đến trên khắp thế giới với những trò hề playboy và những cuộc phiêu lưu đánh bạc cổ phần cao-nhưng có vẻ như cuối cùng anh ta đã ổn định. Vua Instagram tự xưng dường như cuối cùng đã tìm thấy nữ hoàng của mình, sau khi anh ta đăng lên Instagram rằng cuối cùng anh ta đã làm điều đó.

Dan Bilzerian từ Wedding Instagram

Đối với những người bạn đã nhìn thấy nó, bài đăng trên Instagram của Bilzerian, có tất cả anh ta đã mặc một bộ đồ đầy đủ trong khi hộ tống một người phụ nữ xuống lối đi. Chú thích là ngắn và đến mức - nhưng, anh ta thực sự có thể đề cập đến bất cứ điều gì.


Cho dù bạn có phải là người theo dõi bài xì phé cao hay không, bạn có hay không chắc chắn sẽ quen thuộc với Bilzerian. Anh ấy đã làm tiêu đề cho hành vi gây tranh cãi của mình và chơi trong một số trò chơi poker ngon nhất - có Đã từng giành được 10 triệu đô la trong một phiên.

Instagram của anh ấy đầy những bức ảnh với những người mẫu tuyệt đẹp khi anh ấy đi khắp thế giới. Các bài viết gần đây nhất của anh ấy don don cho thấy rằng đã thay đổi nhiều, nhưng có Vẫn là một khả năng nhỏ mà anh đã bí mật kết hôn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Vợ mới của Dan Bilzerian là ai?

Mặc dù Bilzerian đã không đặt tên rõ ràng là người vợ mới của mình, nhưng Internet đều rất ồn ào với các bài viết về Hailey Grice, người mà anh ta xác nhận là bạn gái khóa của anh ta vào năm 2020. Tuy nhiên, cặp đôi dường như không còn trong một mối quan hệ, và người phụ nữ trong Bức ảnh với anh ta dường như không phải là grice.

Vì vậy, như thế, thế giới vẫn không biết người vợ mới của Dan Bilzerian.

Internet phản ứng - nó có phải là tin giả không?

Các bình luận về bài đăng trên Instagram của Bilzerian và nhiều, rất nhiều tweet chứa đầy sự hoài nghi về đám cưới của anh ấy. Có vẻ như không ai muốn tin rằng người chơi poker Playboy thực sự đã thắt nút, và khá chắc chắn rằng anh ấy chỉ cười.

Nếu ai đó thực sự phá vỡ các chi tiết của bức ảnh, có vẻ như anh ấy là chú rể hơn là chú rể. Thông thường, chú rể bước xuống lối đi với cha mẹ hoặc một mình - và, trong bức ảnh này, có vẻ như anh ấy với một phù dâu. Mặc dù những chiếc váy cưới không phải là người da trắng ngày càng trở nên phổ biến hơn, chiếc váy của cô ấy ít mặc một chiếc váy cưới hơn và nhiều hơn một chiếc váy của phù dâu -Cô dâu có khả năng mặc.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Như bạn có thể nói, chúng tôi có nhiều hơn về khả năng Bilzerian chỉ troll những người theo dõi anh ấy. Tuy nhiên, nếu anh ta thực sự khóa nó lại và đã bỏ lại cuộc sống độc thân, chúng tôi sẽ ở đây với nhiều chi tiết hơn về đám cưới của Poker Poker Playboy.

Để lại một bình luận