du doan trung thuong mb Tỷ lệ cược cho nhóm tiếp theo của Kaepernick, giữa Goodell, cho thấy sự hỗ trợ

Kaepernick trở lại NFL
Dường như có một số động lực đằng sau Colin Kaepernick cuối cùng cũng nhận được một phát bắn khác vào một đội hình NFL.

Khi các cuộc biểu tình chống lại sự bất công xã hội và sự tàn bạo của cảnh sát lan rộng trên khắp đất nước, thì Colin Kaepernick cũng không quan tâm đến cựu tiền vệ của San Francisco 49ers.

Kaepernick sườn trở lại NFL bây giờ cảm thấy gần gũi hơn bao giờ hết sau khi ủy viên giải đấu Roger Goodell nói rằng anh ấy sẽ hỗ trợ. Tuyên bố của Goodell, được đưa ra trong một đặc biệt truyền hình, nơi các ủy viên thể thao đã giải quyết những thách thức của việc trở lại lĩnh vực, băng và tòa án.

Vâng, hãy lắng nghe, nếu anh ấy muốn tiếp tục sự nghiệp của mình trong NFL, thì rõ ràng nó sẽ đưa một đội để đưa ra quyết định đó, ông Good Goodell nói. Nhưng tôi hoan nghênh điều đó, hỗ trợ một câu lạc bộ đưa ra quyết định đó và khuyến khích họ làm điều đó.

Goodell cũng lưu ý khả năng Kaepernick làm việc với giải đấu theo những cách khác. Nếu những nỗ lực của anh ấy không có mặt trên sân mà tiếp tục làm việc trong không gian này, chúng tôi chào đón anh ấy đến bàn đó và giúp chúng tôi, hướng dẫn chúng tôi, giúp chúng tôi đưa ra quyết định tốt hơn về những điều cần phải làm trong cộng đồng, "Goodell nói.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tiền vệ 32 tuổi này đã không chơi ở NFL kể từ năm 2016 khi anh bắt đầu quỳ gối trong quốc ca để phản đối sự tàn bạo của cảnh sát đối với người da màu. Anh ấy đã chọn thử nghiệm cơ quan miễn phí trong cuộc đua năm 2017 và vẫn chưa được một đội chọn.

Động lực phát triển cho sự trở lại của Kaepernick

Mọi sự phát triển mới dường như sẽ thêm động lực cho ý tưởng rằng Kaepernick có thể có trong một đội hình NFL vào đầu mùa giải 2020.

Phong trào của Black Black Lives Matter đã dẫn đến sự hồi sinh của sự khét tiếng của Kaepernick, và đưa anh ta lên hàng đầu trong các cuộc trò chuyện NFL.

Trước đó vào tháng 6, Goodell đã đưa ra một tuyên bố video thay mặt cho NFL, trong đó anh đã xin lỗi vì sự chậm trễ của giải đấu trong việc lắng nghe người chơi về chủ đề bất bình đẳng chủng tộc.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Goodell cho vay hỗ trợ
Ủy viên NFL Roger Goodell đã lên tiếng, nói rằng một nhóm NFL được khuyến khích cho Kaepernick một cơ hội khác.

Và vào thứ Hai, Goodell đã ca ngợi Kaepernick và các đồng nghiệp của anh ấy. Những gì họ đang nói và những gì họ đã phản đối và những gì họ đang cố gắng gây chú ý là diễn ra ngay trước mặt chúng tôi - và bi thảm, ông Good Goodell nói. Và tất cả chúng ta đều thấy điều đó, và thật khó khăn cho tất cả chúng ta. Và đó là một điểm quan trọng đối với tất cả chúng ta.

Đã lãi?

Tuần trước, huấn luyện viên của Seahawks Pete Carroll nói với các phóng viên rằng anh ta nhận được một cuộc gọi từ một đội NFL khác hỏi về Kaepernick. Theo Carroll, Anh ta bị bỏ lại với ấn tượng rằng ít nhất một nhóm NFL có hứng thú với Kaepernick.

Hiện tại, tên Kaepernick, là một cuộc nói chuyện thể thao, và có vẻ như nó sẽ sớm biến mất bất cứ lúc nào.

Khi Momentum xây dựng về phía Kaepernick, sự trở lại, QB đang bắt đầu xuất hiện trên các cược NFL Prop. Ví dụ, Kaepernick tương đối cao về tỷ lệ cược để giành được cầu thủ trở lại năm 2020 của năm.

Tỷ lệ cược Kaepernick từ +1200 để giành giải thưởng đó chỉ đứng sau năm người chơi khác: Ben Roethlisberger (+250), Rob Gronkowski (+450), J.J. Watt (+700), Matthew Stafford (+750) và A.J. Màu xanh lá cây (+1000).

Yêu thích để ký Kaepernick

Rõ ràng, cơ hội của Kaepernick, trong việc giành bất kỳ giải thưởng cá nhân nào bắt đầu bằng việc anh ấy làm một đội hình NFL. Vì vậy, đội nào có khả năng ký hợp đồng với Kaepernick nhất vào thời điểm này?

Mặc dù tỷ lệ cược hiện đang ủng hộ Kaepernick không nằm trong danh sách NFL cho tuần 1 của mùa giải 2020, nhưng cũng có một danh sách các điểm hạ cánh với một số mục yêu thích có ý nghĩa.

Đứng đầu danh sách những người cầu hôn tiềm năng là Minnesota, nguồn gốc của sự bất công xã hội gần đây và các cuộc biểu tình tàn bạo của cảnh sát. Người Viking giữ tỷ lệ cược +950 để ký Kaepernick.

Tiếp theo trong danh sách là Baltimore tại +1800. Kaepernick sẽ rất phù hợp với Quỷ đỏ như một QB đe dọa kép, người chơi một phong cách tương tự như Lamar Jackson.

Các mục yêu thích khác để có Kaepernick trong danh sách cho tuần 1 của mùa giải 2020 là Bengals (+2000), Steelers (+2500) và gấu (+2500).

Để lại một bình luận