dien dan xo so mn Phòng xì phé đầu tiên của Pennsylvania mở cửa trở lại vào thứ Sáu

Phòng poker PA
Hai phòng poker ở Pennsylvania sẽ mở cửa vào thứ Sáu ngày 16 tháng 10 này.

Các phòng poker ở Pennsylvania đã bị đóng cửa trong nhiều tháng do sự bùng phát toàn cầu của Covid-19, nhưng những người chơi trên toàn tiểu bang cuối cùng sẽ có thể quay trở lại cảm giác trong tuần này. Mount Airy và Mohegan Sun sẽ là phòng poker đầu tiên của Pennsylvania Hạ lại vào thứ Sáu này, ngày 16 tháng 10thứ tự.

Các biện pháp phòng ngừa an toàn tại chỗ

Cả hai địa điểm đều có đã phác thảo một số biện pháp phòng ngừa an toàn Điều đó sẽ được ban hành để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, và có khả năng các phòng poker khác trong tiểu bang sẽ có các biện pháp tương tự. Bao gồm các:

  • Giới hạn 7 người chơi trên mỗi bảng
  • Yêu cầu tất cả người chơi đeo mặt nạ
  • Sử dụng phân vùng Plexiglass giữa người chơi

Hiện tại, chỉ có các trò chơi tiền mặt sẽ trở lại phòng poker Pennsylvania. Dự kiến ​​các giải đấu sẽ được thêm vào một thời điểm nào đó trong tương lai, nhưng dường như nó có nguy cơ ngay bây giờ do các vấn đề về năng lực.

Phòng poker nên dễ dàng bật lại

Chắc chắn sẽ có một sự hấp thu chậm chạp, vì người chơi ngần ngại quay trở lại chơi bài xì phé trực tiếp do giới hạn bàn. Tuy nhiên, các nhà khai thác chơi game tự tin rằng họ sẽ có một sự phục hồi thành công.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong khi việc tắt máy ban đầu đã khiến các sòng bạc trên khắp Pennsylvania Mất 424 triệu đô la doanh thu chơi game, con số đã lên một khi các địa điểm bắt đầu mở cửa trở lại vào mùa hè. Ví dụ, Sòng bạc Commonwealth đã thấy doanh thu 310,7 triệu đô la Tăng 17,4 triệu đô la trong cùng kỳ năm 2019.  Nói chung, Ban kiểm soát trò chơi Pennsylvania đã báo cáo doanh thu tăng 6% so với năm trước.

Nếu những con số này là bất cứ điều gì để đi qua, các phòng poker ở Pennsylvania sẽ thấy sự phục hồi tương tự. Mặc dù sẽ khó có thể làm việc để lấy lại những tổn thất phải đối mặt trong quá trình đóng cửa, nhưng sự gia tăng doanh thu dự kiến ​​chắc chắn sẽ là một sự an ủi.

Những phòng poker PA nào sẽ mở tiếp theo?

Bây giờ, hai phòng poker có kế hoạch chắc chắn sẽ mở cửa trở lại trong tuần này, người chơi chắc chắn đang tự hỏi địa điểm nào sẽ là tiếp theo. Như hiện tại, không có ngày cụ thể nào cho việc mở Pennsylvania, các địa điểm poker khác, mà là một đại diện từ Parx tuyên bố rằng phòng poker của họ sẽ tiếp tục hoạt động trong vòng năm tuần tới.

Phần còn lại của các nhà khai thác poker ở Pennsylvania vẫn im lặng. Ngoại lệ duy nhất là Presque Isle Downs, vẫn đang phát triển kế hoạch mở lại.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Để lại một bình luận