dự đoán xsmb win2888 Người chiến thắng WCOOP SHR đã đăng quang: Fedor Holz làm lại

Người chiến thắng WCOOP SHR 2016
Hôm qua, những người chiến thắng WCOOP SHR 2016 đã được tìm thấy và hầu như không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Fedor ‘Crownupguy, Holz đã chia tiền đầu tiên, kiếm được một triệu tuyệt vời và một số thay đổi bỏ túi.

Chúng tôi có tên của Người chiến thắng WCOOP SHR 2016 và, bất ngờ, đã nghỉ hưu Fedor ‘Crownupguy xông Holz là trong số đó. Mặc dù anh ấy chính thức đứng thứ hai, sau khi thỏa thuận với ‘Bencb789, nhưng Holz đã mang về nhà $ 1,067,639, chỉ ít hơn 100 nghìn đô la so với người chiến thắng chính thức. Salman ‘Salfshb xông Behbehani kết thúc ở vị trí thứ ba, kiếm được 560.000 đô la.

Người chiến thắng WCOOP SHR năm 2016 chiến đấu với một lĩnh vực nhỏ

Mặc dù giải đấu trực tuyến lớn nhất từ ​​trước đến nay diễn ra, với số tiền mua 102.000 đô la, WCOOP Super High lăn 2016 Sự kiện thu hút một lĩnh vực chỉ có 28 người chơi. Giải đấu là phát trực tiếp Bởi bộ đôi Jason Mercier & Jason Somerville, và dòng suối tự nhiên thu hút hàng ngàn người hâm mộ poker, háo hức chờ đợi để xem các anh hùng của họ hoạt động.

Mặc dù tương đối nhỏ, lĩnh vực giải đấu bao gồm một số Những tên tuổi lớn nhất trong ngành. Những người như Isaac ‘Philiy2649, Haxton, Doug‘ Wcgrider, Polk, Igor Kurganov, Justin Bonomo và Bryn Kenney đã tham gia hành động, nói rõ rằng những người chiến thắng WCOOP SHR 2016 sẽ trở thành thành viên của The Poker Elite.

Với một cấu trúc sâu sắc, có rất nhiều trò chơi để có, vì vậy các chuyên gia bắt đầu chiến đấu với nó. Ngoài dòng Mercier-Somerville, Doug Polk còn chạy một trong những điều của riêng mình, với độ trễ 15 phút.

Cho dù mua hàng lớn đến đâu, mỗi giải đấu poker đều đi xuống giống như một số người chơi được gửi đến đường sắt trong khi những người khác thêm chip của họ vào ngăn xếp của riêng họ. WCOOP SHR 2016 không khác, vì từng người một, người chơi đã bị loại, Để lại 102 nghìn đô la của họ phía sau.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Mercier rơi vào một Máy làm mát cổ điển tình huống khi của anh ấy Kings Pocket Chạy vào tên lửa bỏ túi Kuznetsov. Tuy nhiên, anh ta đã sử dụng tùy chọn của mình để trở lại và anh ta là người chơi duy nhất làm điều đó ngoài chính Kuznetsov, người đã bị Thuritz đánh bật. Với hai lần tái hiện này, tổng số người tham gia đã đi từ 26 đến 28, mang lại Giải thưởng đến 2,8 triệu đô la.

Đường đến bàn cuối cùng

Một khi thời gian reentry kết thúc, Doug Polk là người đầu tiên bị loại bỏ vĩnh viễn. Chip của anh ta đã bị chiếm đoạt bởi Mustapha Kanit có trận hòa combo xuất hiện trên sông. Sau khi anh ta, Bonomo đi theo anh ta qua cánh cửa ảo, và cuộc sống thứ hai của Mercier đã được Igor Kurganov đưa ra.

WCOOP Super High lăn 2016
Con lăn siêu cao WCOOP 2016 đã thu hút một lĩnh vực nhỏ nhưng thực sự tuyệt vời, với một số cầu thủ giỏi nhất xuất hiện để kiểm tra sự may mắn của họ và phù hợp với trí thông minh của họ

Cuối cùng, bảng cuối cùng của chín đã được thiết lập, nhưng người chơi vẫn còn cách xa số tiền, như với tổng số 28 mục, Chỉ có ba người chơi sẽ có tiền mặt được thêm vào PokerStars cân bằng. Sau một vài lối thoát, người cuối cùng là của Bryn Kenney, giải đấu đã bị tạm dừng trong ngày với sáu người chơi còn lại.

Tìm người chiến thắng WCOOP SHR 2016

Sáu cầu thủ cuối cùng đã trở lại ngày hôm qua để kết thúc những gì họ đã bắt đầu. Người đầu tiên đi là Mikita Badiakouski có những con át chủ bài bị phá vỡ bởi nhà máy điện của Fedor, dưới dạng một vị vua và một kẻ phá hoại.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Igor ‘Lechckpoker xông Kurganov Có một cuộc chạy thực sự tốt đẹp trong suốt giải đấu nhưng khi nó bật ra, sự may mắn đã bỏ rơi anh ta ngay khi anh ta cần nó nhất. Một lần nữa, Holz là người hành quyết và một lần nữa, anh ta phải bắt một thẻ sông để bẻ khóa cặp hàng đầu của Igor, trong cuộc đối đầu mù và mù.

Đi ba cho ba, ‘Crownupguy, đã thúc đẩy Isaac Haxton và nhận được một tin xấu khi Ike nhanh chóng gọi việc giữ Pocket Tens đến Holz, 3-5 trong Diamond. Flop đã cho Haxton Top set nhưng nó cũng cải thiện tỷ lệ cược của Fedor khi anh ta tham gia một trận hòa. Turn là một khoảng trống, và dòng sông là tất cả chúng ta đều biết dòng sông là gì.

Khi Ike ra khỏi bức tranh, người chơi cuối cùng đã phá vỡ bong bóng và bước vào vòng tròn nhỏ của những người chiến thắng WCOOP SHR 2016. Mặc dù chỉ có một trong số họ là người chiến thắng chính thức, với rất ít nơi được trả và rất nhiều tiền trên dòng, khiến tiền cảm thấy gần như tốt như chiến thắng.

Người chiến thắng cuối cùng ‘Bencb789, là người gửi Salman ‘Salfshb xông Behbehani Đến đường ray sau khi ace-queen của anh ta bị hút vào Salman, Ace-King. Tuy nhiên, kết thúc thứ ba ở đây đảm bảo một ngày trả là 560.000 đô la cho ‘Salfshb.

Người chiến thắng WCOOP SHR 2016
Mặc dù Fedor Holz chính thức kết thúc một á quân, anh ta đã mang về nhà chỉ ít hơn 100 nghìn đô la so với vị trí đầu tiên ‘Bencb789,

Chia tiền mặt

Holz và ‘Bencb789, sau đó đã yêu cầu tạm dừng và yêu cầu các số thỏa thuận được trình bày cho họ. Ưu đãi rõ ràng là thỏa đáng cho cả hai người chơi, vì họ đã nhanh chóng đồng ý sau khi nhìn thấy số tiền, với Holz mang về nhà $ 1,067,639 và ‘Bencb789 Kiếm được $ 1,116,360.

Thỏa thuận này đã để lại thêm 56.000 đô la để chơi và số tiền đó, cũng như Tiêu đề con lăn siêu cao WCOOP 2016 chính thức, được tuyên bố bởi ‘Bencb789, người đã chọn thành công ba thùng Fedor.

Và vì vậy, giải đấu trực tuyến lớn nhất của thời đại chúng ta đã được kết thúc, với ba người chiến thắng WCOOP SHR 2016 đã trả tiền cho quyên góp 102 nghìn đô la được đóng góp bởi phần còn lại của lĩnh vực.

Những gì khác để nói ngoài trò chơi hay!

Để lại một bình luận