dự đoán xổ số miền bắc chính xác 100 ngày Cardroom America America Back với Million Dollar Chủ nhật vào tháng 9

ACR triệu đô la Chủ nhật
Americas Cardroom trở lại theo phong cách với sự kiện hàng triệu đô la của họ dự kiến ​​diễn ra vào ngày 4 tháng 9, với ít nhất 200.000 đô la được đảm bảo cho người chiến thắng

Phòng thẻ America America . Thứ sáu đen tối. Mặc dù mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra theo cách họ hy vọng đó vẫn là một nỗ lực dũng cảm.

Phần tốt nhất: Họ đã trở lại tại đó một lần nữa với sự kiện hàng triệu đô la của họ.

Chủ nhật triệu đô la vào ngày 4 tháng 9

Dự kiến ​​vào ngày 4 tháng 9, $ 1.000.000 được đảm bảo Giải đấu Chủ nhật triệu đô được mở cho Người chơi Hoa Kỳ và sẽ có mức mua $ 540. Đây là một chút dốc đối với một số ngân hàng và cao hơn đáng kể so với PokerStars 215 triệu đô la vào Chủ nhật, nhưng với tình hình poker trực tuyến hiện tại ở Hoa Kỳ, đó là một cảnh tượng hiếm hoi.

Những người muốn có chỗ ngồi rẻ hơn có thể làm như vậy thông qua một trong nhiều vệ tinh chạy suốt ngày đêm. Bạn có thể đủ điều kiện cho ít như một xu thông qua ACR Quay để vào tính năng. Ngoài ra còn có nhiều vệ tinh thông thường và vài ngày đầu tiên của tháng 9 sẽ thấy một số Vòng loại Mega $ 60 với ghế được đảm bảo.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Cấu trúc được công bố có vẻ như là một cấu trúc thực sự tốt, với 10K bắt đầu ngăn xếp và cấp độ 15 phút cung cấp rất nhiều trò chơi. Nếu bạn đã chơi trên ACR, đây có lẽ là người bạn không muốn bỏ lỡ. Người chiến thắng được đảm bảo sẽ mang về nhà ít nhất 200.000 đô la.

Đã qua 1.000.000 sự kiện trên ACR

Như đã đề cập, đây không phải là lần đầu tiên Americas Cardroom đưa ra một sự kiện được đảm bảo 1 triệu đô la. Nỗ lực đầu tiên của họ đến vào tháng 12 năm 2014, với Giành được hàng triệu Giải đấu. Giải đấu đã chứng tỏ là một cú hích tuyệt vời trong số các cầu thủ, thu hút những con số lớn vào các bảng.

Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn không thành công như kế hoạch, vì căn phòng đã ở dưới một DDoS (Phân phối từ chối dịch vụ) Tấn công, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự ổn định của phần mềm và ngăn chặn lối chơi bình thường. Giải đấu phải dừng lại (để không hài lòng của nhiều người) và nó đã được lên lịch lại vào tháng 2 năm 2015.

ACR triệu đô la Chủ nhật
Dẫn đến hàng triệu đô la vào Chủ nhật, ACR lần đầu tiên được thử nghiệm với giải đấu hàng triệu chiến thắng của họ

Các vấn đề kết nối đã làm hỏng mạng trong tháng 12 đã khiến một số người chơi ban đầu tham gia giải đấu thay đổi suy nghĩ của họ. Trong khi giải đấu bị hủy vượt quá bảo đảm, sự kiện tháng hai ngã chỉ ngắn. Mặc dù thực tế, giải đấu thường được coi là một thành công.

High Five Series và tháng 10 cho phép

Phòng thẻ America America muốn tiếp tục theo phong cách, và vào tháng 4 năm 2015, họ đã ra mắt High Five Series, Với tổng số đảm bảo là 1.450.000 đô la, với sự kiện chính có một giải thưởng trị giá 1 triệu đô la mát mẻ. Loạt phim đã tạo ra kết quả tốt, mang lại cho ACR nhiều nhiệt tình hơn để thực sự đi cho nó.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Phần sẽ diễn ra trên mạng "diễn ra vào tháng 10 năm 2015, khi căn phòng hứa sẽ tổ chức không dưới năm Các giải đấu, mỗi giải đấu có bảo đảm $ 1.000.000 trong tháng. Các giải đấu, được đặt tên một cách khéo léoChủ nhật triệu đô la, Đã được tiếp thị rất nhiều và tạo ra một tiếng vang trong cộng đồng.

Tuy nhiên:

Bất chấp tất cả tiếng vang, ba trong số các sự kiện đầu tiên không đáp ứng được sự bảo đảm và điều này rõ ràng đã có ACR và mạng lưới poker chiến thắng lo lắng. Họ đã trở lại với lời hứa của họ Và hai sự kiện cuối cùng đã giảm xuống còn bảo đảm $ 500K với 100.000 đô la cho vị trí đầu tiên.

Không có gì đáng ngạc nhiên, điều này đã không đi quá tốt với người chơi.

Những gì trong tương lai?

Nhìn chung, ACR và WPN đã có những thăng trầm theo thời gian. Nỗ lực họ đã đưa ra Không thể bị từ chối ngay cả khi đôi khi họ không hoàn toàn đưa ra lời hứa. Giải đấu tháng 9 chắc chắn là một cái gì đó để mong đợi, đặc biệt là đối với các cầu thủ của chúng tôi.

ACR-Million-Dollar-Sunday-3
America Cardroom đã nỗ lực rất nhiều vào các nỗ lực để phục vụ cho người chơi Mỹ với kết quả hỗn hợp. Các sự kiện hàng triệu đô la của họ chắc chắn là điều mà các cầu thủ của Hoa Kỳ mong đợi

Những người chơi poker từ vùng đất của miễn phí hiếm khi có cơ hội chơi trong các sự kiện được đảm bảo lớn trong những ngày này, vì vậy America Card Cardroom chắc chắn mang đến một cái gì đó rất mong muốn cho bàn. Đối với những người khác, giải đấu này có thể một giá trị lớn Do lớp phủ có thể và thực tế nó sẽ thu hút những người chơi giỏi và người nghiệp dư.

Mặc dù mua hàng lớn, có sẵn các vệ tinh và một số người chơi giải trí có thể chỉ đơn giản là cho nó đi bất kể, xem xét đây là điều xảy ra rất hiếm khi Nếu bạn sống ở Mỹ và bị hạn chế Một vài phòng.

Để lại một bình luận