dự đoán kqxsmb chính xác nhất Fedor Holz là người chiến thắng One Drop 2016

Người chiến thắng một Drop 2016
Fedor Holz đã trở thành người chiến thắng một giọt 2016 sau khi vượt qua cuộc thi thực sự đáng ngưỡng mộ

Mười ba người chơi đã trở lại ngày hôm qua cho ngày cuối cùng chơi.Họ đã ngồi vào chỗ, những tấm thiệp đã lên không trung, và sân khấu được thiết lập để giành vương miện cho người chiến thắng năm 2016.Tất cả 13 người còn lại, cũng như 170 người đã được hiển thị lối ra trước đó, đưa ra $ 111,111 Đối với cú sút của họ ở giải nhất gần 5 triệu đô la, biết rõ hoàn toàn chỉ có thể có một người chiến thắng cuối cùng.

Khi tất cả đã được nói và làm, đó là Fedor Holz người đã nắm bắt được danh hiệu. Ngôi sao trẻ người Đức đã điều hướng thành công lĩnh vực đầy sao, kiếm được vòng tay WSOP đầu tiên của anh ấy và chứng minh một lần nữa rằng, ở tuổi 22, anh ấy thuộc vòng tròn nhỏ của giới thượng lưu.

Tìm người chiến thắng một năm 2016

Khi những người chơi còn lại ngồi vào hai bàn cuối cùng ngày hôm qua, đó là Dan Smith Dẫn đường bằng một biên độ khá. Smith đã có 22,5 triệu người trước mặt anh ta và đối thủ cạnh tranh gần nhất của anh ta, Brian Green, có 14,7 triệu.

Nhưng, gần như tất cả mọi người thực hiện ngày cuối cùng đều có rất nhiều dặm trên đồng hồ poker của họ. Người chơi như Jack Salter, Antonio Esfandiari, Năm ngoái, người chiến thắng sự kiện chính của WSOP Joe Joe McKeehhenvà khách thường xuyên của bảng cuối cùng của con lăn cao Scott Seiver tất cả các ứng cử viên nghiêm túc, ngay cả khi một số người trong số họ đang ngồi trên một ngăn xếp ngắn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Người chiến thắng một Drop 2016
Những người ảo thuật gia phạm Giấc mơ trở thành người chiến thắng trong một năm 2016 đã bị nghiền nát sớm, vì anh ta là người đầu tiên được gửi đến đường sắt

Fedor Holz Bắt đầu ngày mới với 5,3 triệu, khoảng 33 rèm lớn, để anh ta đủ chỗ để chờ đợi cơ hội của mình. Anh ta không phải chờ đợi quá lâu vì anh ta đã tìm thấy một cú đúp chống lại David Steicke khi vị vua át chủ bài của anh ta cải thiện chống lại túi 10 của Steicke, khiến đối thủ của Fedor, chỉ với 6 ông lớn.

Không lâu sau bàn tay đó, Steicke đi theo Esfandiari, người là thương vong đầu tiên trong ngày, đến đường sắt. Theo cách tương tự, người Tây Ban Nha Adrian Mateos đã bị loại, tiếp theo là Brandon Steven và Scott Seiver.

Sau đó, hành động chậm lại một chút và rõ ràng rằng việc tìm kiếm người chiến thắng One Drop 2016 sẽ mất một thời gian. Nó đã mất khá nhiều qua lại trước khi McKeehen gửi Niall Farrell đến đường sắt, đưa tổng số người chơi lên bảy.

Fedor Holz kiểm soát

Người Đức trẻ chăm sóc Nick Petrangelo, gửi anh ta ở vị trí thứ bảy và tăng thêm ngăn xếp của anh ta. Đến thời điểm này, anh ta đã cổ đến cổ với Smith, trong khi mọi người khác đang tìm kiếm cơ hội của họ để tăng gấp đôi.

Người chiến thắng một Drop 2016
Nhà vô địch thế giới trị vì Joe McKeehen đã mất chip cho Fedor trong một tình huống mát mẻ không thể tránh khỏi (Nguồn: Phillyvoice.com)

Joe McKeehen wKhi nghiêm túc đến gần khu vực nguy hiểm và tất cả đều quá hạnh phúc khi có được tất cả các con chip của mình ở giữa với một cú tuôn ra cao. Trái tim anh nhanh chóng chìm đắm, tuy nhiên, khi Holz lật đổ Ace, khiến Joe chết trong nước. Nhà vô địch thế giới trị vì đã được gửi về nhà giàu hơn $ 830.000.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Người Đức tiếp tục trị vì tối cao, khi anh ta gửi Brian Green ra tiếp theo. Giắc cắm túi màu xanh lá cây ở phía trước Holz, A-9, nhưng Fedor tình cờ lật một con át chủ bài và giữ qua sông để gửi màu xanh lá cây đến đường sắt. Với những nỗ lực của mình, anh ta đã mang về nhà 1,1 triệu đô la.

Chương trình một người đàn ông tiếp tục Jack Salter quyết định tiếp nhận Fedor. Một lần nữa, Holz đã chống lại nó, vì vị vua cao của anh ta đang theo dõi túi Salter 10s; Và, một lần nữa, các đại lý đã tìm thấy một vị vua trên flop để đưa Fedor dẫn đầu và gửi Salter về nhà với 1,5 triệu đô la cho những nỗ lực của mình.

Ba lần loại bỏ này đã xảy ra trong ba bàn tay liên tiếp, cho thấy rõ ai là vị thần poker yêu thích.

Holz hiện đang ngồi trên ghế lái Nhiều chip hơn Dan Smith và Koray Aldemir kết hợp. Aldemir đã cố gắng hết sức để phục hồi từ ngăn xếp ngắn và quản lý một cú đúp, nhưng nó không đủ khi anh ta chạy túi 7 của mình vào túi 9s Smith, đánh dấu sự kết thúc của cuộc phiêu lưu. Tuy nhiên, anh ta không có gì phải thất vọng, vì anh ta bỏ túi vượt quá 2,1 triệu đô la, nhiều hơn bốn lần thu nhập trực tiếp của anh ta cho đến tối qua.

Đứng đầu cho tất cả các viên bi

Đó cuối cùng đã là khoảnh khắc mọi người đang chờ đợi. Fedor Holz và Dan Smith sẽ chiến đấu với danh hiệu của Người chiến thắng một Drop 2016, chiếc vòng tay uy tín và số tiền đầu tiên trị giá 4,9 triệu đô la. Người Đức bắt đầu với sự dẫn đầu khoảng 30 rèm lớn và hóa ra là đủ.

Các Đầu tay đôi kéo dài khoảng một giờ và, tại một thời điểm gần cuối, Smith đã giành được vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, đó là một thời gian dài, khi Smith quyết định thử và kết thúc tất cả bằng cách gọi Fedor, tất cả với một bàn tay khá yếu trên sông. Đó là một bài đọc tồi, vì Holz đã có chuyến đi 6 và một lần nữa nắm quyền kiểm soát giải đấu.

Ngay sau đó, tất cả đã kết thúc. Fedor khập khiễng với 7-8 câu lạc bộ và đã chống lại Smith, A-9 phù hợp. Người Đức Xoay đai ốc thẳng, để lại Smith mà không có bên ngoài sông.

Đối với vị trí thứ hai của mình, Dan Smith đã nhận được $ 3,078,974, trong khi chiến thắng của Fedor có giá trị chính xác $ 4,981,775 và một chiếc vòng tay vàng thèm muốn.

Tôi thậm chí còn nói với bạn bè của tôi, rằng đây sẽ là một tuần rất quan trọng. Tôi đã có một cảm giác tuyệt vời về giải đấu này và cảm thấy thực sự mãnh liệt về nó, đó là lý do tại sao nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi để giành được nó. Fedor Holz, WSOP Blog

Để lại một bình luận