dò kết quả xổ số theo ngày Nhận các khoản thanh toán poker nhanh nhất bằng cách làm điều này


Bởi josh h, Chủ sở hữu và biên tập viên


Các khoản thanh toán poker nhanh nhất

Hmm, các tiêu đề lớn từ các trang web tự hào về Có các khoản thanh toán poker nhanh nhất?

Tôi thấy các số tiền thưởng gây hiểu lầm khổng lồ, các chương trình khuyến mãi đầy ảnh hưởng và 8 nút đăng ký, nhưng các khoản tiền mặt nhanh như thế nào?

Tốc độ thanh toán poker của một trang web phải nổi bật như những biểu ngữ thông báo cookie đáng ghét trên tất cả các biểu ngữ trên web ngày nay.

Bạn đã có các khoản thanh toán poker nhanh nhất? Tại sao có, tôi sẽ vào, ăn, uống, vui vẻ và ở lại một lúc.

Cashouts kéo dài hàng tuần và kiểm tra danh tính vô nghĩa? Chỉ cần đặt hộp sọ lên cửa. "Người chết không bịa chuyện."

Thanh toán poker

Có thể các trang web không quảng cáo tốc độ thanh toán poker của họ vì họ không có những trang tốt. Có lẽ họ không muốn bạn giữ họ nếu họ quyết định giữ tiền của người chơi và thu thập thêm một chút tiền lãi.

Đôi khi bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn về thời gian rút tiền bài xì phé chung được đăng trong các câu hỏi thường gặp về trang web poker chính thức như "7-10 ngày làm việc cho Bitcoin". Những người giữ chỗ chung này được tuân thủ mọi thời gian bán hủy plutonium.

Các trang web poker trực tuyến chắc chắn không muốn tâm lý đưa bạn vào chế độ xuất chi trước khi bạn có cơ hội đóng góp cho điểm mấu chốt của họ.

Vì vậy, với tất cả những rào cản đó, làm thế nào để bạn biết trang web nào sẽ thực hiện các khoản thanh toán poker nhanh nhất?

Hãy để tôi làm công việc cho bạn.

Phần tốt nhất? Tôi đã chơi poker trực tuyến từ năm 2004. Tôi đã chơi ở tất cả các trang web này trong hơn 5 năm. Hãy để tôi nói cho bạn biết ai có các khoản thanh toán poker nhanh nhất từ ​​kinh nghiệm thực tế của riêng tôi. Không cần phỏng đoán.

Âm thanh đủ công bằng?

Hãy chắc chắn rằng bạn biết:

 • Những trang web poker nào có thanh tiền mặt nhanh nhất không có
 • Ai có số lượng tùy chọn thanh toán lớn nhất
 • Phương pháp thanh toán poker nào nhanh hơn để sử dụng
 • Bẫy để coi chừng khi thực hiện thanh toán

Betonline Poker

Betonline Poker Nhận được sự chú ý khá lớn cho tỷ lệ thành công tiền gửi hàng đầu của họ, nhưng một trang web poker chỉ mạnh như rút tiền. Họ bị đánh giá thấp ở đây.

Dây ngân hàng có thể là một ơn trời cho số lượng lớn hơn, Bitcoin xuất hiện trong khoảng một ngày và kiểm tra trong một tuần. Tôi nghĩ rằng họ đã dần dần lấy vương miện thanh toán của Hoa Kỳ.

Betonline Poker

Các khoản thanh toán nhanh mà bạn có thể chưa từng nghe về

 • Thanh toán kiểm tra giấy đã được cải thiện rất nhiều. Hầu hết người chơi vẫn rút tiền qua séc mặc dù nó không hiệu quả nhất. Điều cần thiết là một trang web poker giữ hệ thống kiểm tra giấy của họ trong chiến thuật. Betonline Làm rất tốt cho thị trường, giao chúng cho người chơi trong 7-10 ngày thực, không phải là ngày làm việc.
 • Một trong những nhà lãnh đạo trong tốc độ xuất chi Bitcoin. Họ chỉ quảng bá điều này là cho thiết bị di động và nó hoạt động tốt trong các thử nghiệm của tôi trên cả thiết bị iOS và Android. Tôi vẫn sử dụng nó ít nhất một vài lần một tuần từ điện thoại di động của tôi. Tuy nhiên, các trò chơi chạy thậm chí còn mượt mà từ một máy tính để bàn vì chúng quá sức.
 • Rất tốt với việc chuyển tiền mặt. Một số khoản thanh toán nhanh nhất ở Mỹ Sử dụng hai công ty lớn. Mong tiền của bạn trong 3-4 ngày theo lịch. Không phải mọi trang web vẫn cung cấp chuyển tiền mặt, vì vậy thật tuyệt khi có tùy chọn vẫn được chú ý.
Phần thưởng mới của người chơi

Phần thưởng người chơi mới:

200% lên đến 2.500 đô la cho poker

thêm

$ 135 vào cược miễn phí

Có thể chơi trên:

các cửa sổ
Mac
iOS
Android
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận

Tất cả các cầu thủ của chúng tôi đã chấp nhận

BetOnline Poker Thanh toán

Một số tối thiểu là cao, nhưng BetOnline có các phương pháp và các phương pháp poker nhanh tuyệt vời. Người chơi nhận được tín dụng phí $ 50 mỗi tháng, điều này làm cho các phương thức như séc miễn phí mỗi tháng một lần.

Đánh bóng poker

Thậm chí trở lại trong những ngày vinh quang, Đánh bóng poker Tạo một tên cho chính nó cho hai điều: bảng lỏng lẻo và các khoản thanh toán tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Họ có vẻ như họ có thể khiến người chơi nhanh chóng rút tiền trong giấc ngủ mà không phải là nhiều lựa chọn, nhưng bạn sẽ không bao giờ chờ đợi hơn một tuần.

Đánh bóng poker

Những gì tôi đã nhận thấy trong 13 năm rút tiền nhanh chóng

 • Một trong những điều nhanh nhất trong chúng ta trong nhiều năm. Công ty này, hiện được gọi là Đánh lửa, trước đây đã tổ chức Vương miện để thanh toán poker nhanh nhất ở Hoa Kỳ trong nhiều năm dưới tên Bodog và Bovada. Họ đã trượt một chút, hay đúng hơn là các đối thủ cạnh tranh của họ đã bắt kịp, nhưng không có phương thức xuất chi nào sẽ mất hơn một tuần với họ.
 • Bitcoin là tốt nhất. Không có gì ngạc nhiên ở đây, nhưng tùy chọn thanh toán này sẽ giúp bạn nhanh nhất tiền. Vẫn hợp lý, để chắc chắn, nhưng tôi đã thất vọng khi thấy Bitcoin Các khoản thanh toán vào phạm vi 2-3 ngày trong những tháng gần đây.
 • Séc vẫn được gửi nhanh chóng. Không thể phủ nhận Đánh lửa hoạt động ở cấp độ cao với xử lý thanh toán. Các khoản thanh toán séc của họ vẫn là một trong những điều tốt nhất trong kinh doanh. Ngay cả người chơi Hoa Kỳ cũng sẽ thấy họ hầu như luôn luôn trong vòng một tuần bằng cách sử dụng một dịch vụ chuyển phát nhanh thực sự.
Phần thưởng mới của người chơi

Phần thưởng người chơi mới:

100% lên đến $ 1.000 cho poker

thêm

100% lên đến $ 1.000 trong sòng bạc

Có thể chơi trên:

các cửa sổ
Mac
iOS
Android
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận

Tất cả các cầu thủ của chúng tôi đã chấp nhận

Thanh toán poker đánh lửa

Không phải là một nhân viên thu ngân khổng lồ, nhưng đánh lửa đã đóng đinh 3 lựa chọn tốt nhất. Tất cả chúng được gửi nhanh chóng.

Cardroom châu Mỹ

Thật là một cú hích Cardroom châu Mỹ đã thực hiện trong vài năm qua, bây giờ dễ dàng trong top 3 cho các trang web mở cho người chơi Hoa Kỳ. Stellar rút tiền của họ một lý do lớn tại sao.

Được cho là tôi gần như độc quyền đã chuyển sang Bitcoin trên các trang web cung cấp nó, thỉnh thoảng tôi đã thực hiện việc kiểm tra giấy và họ chưa bao giờ mất hơn một tuần.

Cardroom châu Mỹ

Tôi chưa bao giờ phải thất vọng về tốc độ xuất chi ở đây

 • Hệ thống rút Bitcoin rất hiệu quả. Bạn không nên chơi bài xì phé đối mặt với chúng tôi mà không có Bitcoin nữa. ACR Có thời gian rút tiền nổi bật trong ít nhất 12 giờ với phương pháp này.
 • Tùy chọn thẻ ghi nợ có giá trị. Chúng là một trong những trang web poker duy nhất cung cấp điều này, cho phép bạn có các khoản tiền mặt được gửi trực tiếp đến thẻ hỗ trợ ATM, có nghĩa là bạn có thể rút tiền mặt hoặc mua hàng. Điều này bỏ qua kiểm tra tiền mặt, mặc dù có những khoản phí nhỏ liên quan.

Một số phiền toái rút tiền nhỏ

 • Giờ giới hạn cho Bitcoin đang hoang mang. Vì bất cứ lý do gì, các khoản thanh toán poker bitcoin chỉ có sẵn khoảng 15 giờ trong ngày. Họ nghĩ rằng họ đang ở trong một trung tâm cuộc gọi từ thập niên 90, họ chỉ thuê một anh chàng biết Bitcoin, hoặc họ đang cố gắng rút tiền. Nếu bạn là một con cú đêm như tôi, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy khó chịu về điều này.
 • Xác nhận có thể đáng ghét. Cardroom châu Mỹ Liệu các khoản thanh toán quá trình rất nhanh, nhưng nếu bạn cần một khoản lớn, họ sẽ khiến bạn làm việc một chút cho nó. Bạn sẽ phải gửi một email thủ công với một vài thông tin, nếu không, khoản thanh toán của bạn bị hủy.
Phần thưởng mới của người chơi

Phần thưởng người chơi mới:

100% lên đến $ 1.000

thêm

20 giải đấu giải độc đắc miễn phí

Có thể chơi trên:

các cửa sổ
Mac
iOS
Android
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận

Tất cả các cầu thủ của chúng tôi đã chấp nhận

Thanh toán thẻ của Mỹ

Bên cạnh Bitcoin hiện nay, Cardroom của Mỹ đã rất nhanh với tất cả các phương thức thanh toán poker. Họ cũng là một trong những trang web poker duy nhất cung cấp thẻ ATM ghi nợ.

Lựa chọn của tôi cho các khoản thanh toán tốt nhất

Betonline Poker

người chiến thắng

Nhân viên thu ngân lớn nhất và một số Các khoản tiền mặt nhanh nhất ở Mỹ.

Thưởng: Cung cấp 200% riêng tư và $ 135 vào cược miễn phí

Biểu đồ của các khoản thanh toán poker nhanh nhất

Trang web pokerThời gian thanh toán nhanh nhấtPhương pháp rút tiền nhanh nhấtRút tiền tối thiểuLiên kết
PokerStarsNgay lập tức đến dưới 12 giờSkrill, Neteller, Paysafecard và PayPal$ 10Chơi ở đó
Bữa tiệc pokerNgay lập tức đến dưới 12 giờSkrill, Neteller, Paysafecard và PayPal$ 10Chơi ở đó
Unibet pokerNgay lập tức đến dưới 12 giờSkrill, Neteller, Paysafecard và PayPal$ 10Chơi ở đó
Betonline Poker1-2 ngàyBitcoin$ 20Chơi ở đó
Phòng thẻ của Mỹ1-2 ngàyBitcoin$ 25Chơi ở đó
Đánh bóng poker2-3 ngàyBitcoin$ 20Chơi ở đó
Các câu hỏi thường gặp
✅ Trang web poker nào cung cấp các khoản thanh toán nhanh nhất?

Tốc độ xuất chi sẽ phụ thuộc vào nơi bạn sống và phương pháp rút tiền nào bạn chọn. Nếu bạn đến từ Mỹ, các khoản thanh toán Bitcoin sẽ tùy chọn nhanh nhất của bạn. Hiện tại, Bovada Poker đang gửi các khoản thanh toán Bitcoin nhanh trong vòng 24-48 giờ sau khi được yêu cầu.

✅ Những tùy chọn thanh toán có sẵn cho các trang web poker?

Mặc dù bạn vẫn có thể đi học cũ và nhận kiểm tra giấy từ hầu hết các trang web poker trực tuyến, nếu bạn đang tìm kiếm các khoản thanh toán nhanh, bạn sẽ muốn gắn bó với một phương thức điện tử. Các tùy chọn chính xác sẽ phụ thuộc vào trang web poker, nhưng các tùy chọn phổ biến nhất bao gồm kiểm tra, dây ngân hàng, bitcoin, các loại tiền điện tử khác và chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.

✅ Phương pháp thanh toán tốt nhất cho poker trực tuyến là gì?

Tôi là một phần của Bitcoin để thanh toán vì nó nhanh, riêng tư và hầu như không bao giờ đi kèm với bất kỳ khoản phí nào được đính kèm. Bạn cũng nhận được mức tối thiểu xuất chi thấp nhất. Bên cạnh Bitcoin, tôi thích chuyển khoản ngân hàng trực tiếp, vì bạn có thể nhận được thanh toán được gửi ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn mà không gặp rắc rối trong phòng nhận kiểm tra.

✅ Người chơi Hoa Kỳ vẫn có thể nhận được các khoản thanh toán poker trực tuyến?

Phải, chắc chắn rồi. Mặc dù đã có một cuộc khủng hoảng cách đây nhiều năm để người Mỹ nhận được các khoản thanh toán poker của họ một cách nhất quán, những ngày đó đã biến mất. Bitcoin là hoàn hảo cho người chơi Hoa Kỳ, nhưng nếu bạn không muốn đối phó với điều đó, thì Poker Global là không có trí tuệ. Họ sẽ gửi các khoản thanh toán ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn mà không có phí và chỉ mất vài ngày để nhận.

Ví dụ về hệ thống thanh toán tốt

PartyPoker Xác minh thanh toán

Thông thường, trước khi thực hiện bất kỳ loại thanh toán nào bên ngoài bitcoin hoặc ví điện tử, bạn sẽ phải trải qua một quy trình xác minh ID.

Thanh toán poker bitcoin

Bitcoin sẽ là phương pháp thanh toán nhanh nhất cho đến nay đối với người chơi Hoa Kỳ. Bạn sẽ tìm thấy nó tại bất kỳ trang web nào chấp nhận người Mỹ.

Các tùy chọn thanh toán tốt nhất

Này, ông Donkey. Bạn vui lòng gửi khoản thanh toán đó nhanh hơn một chút?

Nhận tiền mặt sớm hơn

Có gì trong ví của bạn? Hy vọng rằng, khoản thanh toán của bạn sớm hơn rất nhiều nếu bạn bám vào các trang web này.

Thanh toán Poker Thủ quỹ

Phương pháp thanh toán có sẵn khác nhau rất nhiều giữa các trang web poker.

Thanh toán tức thì

Bạn không nên sợ thời gian rút tiền. Bám sát các trang web đã đi qua cho người chơi trong nhiều năm.

Câu hỏi thường gặp về trang web poker thanh toán nhanh

Tùy chọn thanh toán

Các tùy chọn xuất chi sẽ ảnh hưởng đến nơi tôi chơi như thế nào?

Một trong những yếu tố chính mà không nhiều người chơi tiềm năng kiểm tra (nhưng bạn nên) là cách thức các tùy chọn thanh toán poker của một trang web với nhu cầu của riêng bạn.

Bạn có thể thấy một mạng lưới lớn các logo thanh toán, nhưng Những lựa chọn nào có sẵn cho quốc gia của bạn? Hơn nữa, không phải mọi phương thức tiền gửi đều hỗ trợ các khoản thanh toán nhanh - hoặc bất kỳ khoản thanh toán nào.

Nếu bạn gắn liền với tùy chọn thanh toán nhiều hơn trang web poker, hãy giới hạn tìm kiếm của bạn ở những nơi có nó.

Thời gian thanh toán tốt nhất

Phương thức thanh toán nào có thời gian tốt nhất?

Thời gian Cashout sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào phương pháp bạn đang sử dụng, trang web poker mà bạn đang làm việc và dường như, những con chuột đồng thanh toán đang quay bánh xe của họ dưới một mặt trăng tròn nhanh như thế nào vào thứ năm.

Sử dụng trang này làm điểm bắt đầu cho thời gian thanh toán, vì tôi cập nhật nó theo lần rút tiền cuối cùng của tôi. Nói chung, hầu như tất cả các trang web poker có uy tín tuân theo mẫu này:

 • Ewallets (Skrill, Neteller, Paysafecard và PayPal): Chúng thường thấy các khoản thanh toán poker nhanh nhất vì tất cả đều là điện tử và thường không yêu cầu kiểm tra danh tính.
 • Bitcoin: Cũng rất nhanh, Bitcoin là tất cả điện tử và các trang web không có lý do gì để không gửi nó cho bạn trong 1-2 ngày
 • Thẻ tín dụng: Khoảng giữa gói cho tốc độ xuất chi. Hy vọng sẽ chờ khoảng 3-5 ngày để thẻ của bạn được ghi có. Bạn hầu như luôn luôn giới hạn số tiền bạn gửi.
 • Séc: Một trong những phương pháp rút tiền kiểu cũ quen thuộc nhất, nhưng bạn có thể chờ đợi ít nhất 1-2 tuần để giao cho bạn vì các dịch vụ giấy và bưu chính thực tế có liên quan.
 • Ngân hàng transfeR.: Rất thuận tiện vì tiền được gửi thẳng đến ngân hàng của bạn mà không có bất kỳ người trung gian nào, nhưng có lẽ sẽ mất khoảng một tuần để nhận và liên quan đến một số khoản phí.
Rút tiền nhanh nhất

Các trang web có thể thay đổi nhanh nhất?

Có, mặc dù các trang web poker không được thành lập rất khó có thể thay đổi tốc độ xuất chi của họ. Họ đã thiết lập mối quan hệ với các đối tác ngân hàng của họ và có các chính sách và thói quen mà họ gắn bó.

Nếu bạn hài lòng với việc một trang web trả tiền cho bạn nhanh như thế nào, có lẽ bạn không có nhiều điều để lo sợ cho tương lai.

Tuy nhiên, các trang web poker xử lý các khoản thanh toán của Hoa Kỳ có thể có trục trặc kéo dài vài tuần đến vài tháng nếu chúng mất bộ xử lý chính.

Vài năm qua đã khá ổn định đối với các trang web của Hoa Kỳ được liệt kê trên trang này, nhưng nó vẫn không thể đoán trước được. Bitcoin dễ dàng là phương pháp thanh toán poker nhanh nhất và đáng tin cậy nhất của Hoa Kỳ trong tương lai gần.

Các chính sách xuất chi poker của một trang web như thế nào?

Mỗi trang web poker có các chính sách riêng lẻ khác nhau có thể ảnh hưởng đến tốc độ bạn có thể nhận được các khoản thanh toán của mình. Ví dụ: một số trang web (người mà tôi sẽ không bao giờ liệt kê trên một trang về các khoản tiền mặt nhanh nhất) thực sự yêu cầu người chơi chờ 72 giờ tùy ý trước khi nhận được bất cứ điều gì.

Không có lý do gì họ phải làm điều đó, nhưng họ làm chỉ để giữ tiền của bạn lâu hơn một chút.

Các trang web poker cũng sẽ khác nhau trong Quy trình xác minh bảo mật họ đòi hỏi. Bạn thường có thể thực hiện các khoản rút tiền nhỏ vào ví điện tử hoặc qua Bitcoin mà không cần gửi tài liệu nhận dạng, nhưng một số trang web sẽ yêu cầu nó trước khi có bất kỳ khoản thanh toán nào được xử lý.

Khá nhiều người yêu cầu những thứ như quét ID của bạn và hóa đơn tiện ích cho việc rút tiền vượt quá $ 1.000.

Xác minh ID sẽ trì hoãn các khoản thanh toán phần nào, nhưng có lẽ Không quá 1-2 ngày Tại các trang web tốt hơn và bạn sẽ chỉ làm điều này một lần mỗi trang web.

Đánh giá

Đánh giá trung thực

Xem xét một nhà poker trực tuyến mới? Đọc không thể chối cãi Vua đánh giá cho người chơi thực sự.

Hoa Kỳ

Hướng dẫn Epic USA

Bạn sẽ không nhìn vào Hoa Kỳ poker Theo cách tương tự sau khi đọc hướng dẫn cuối cùng của tôi cho thị trường.

Trang web dễ nhất

Trang web dễ nhất

Bạn có một sự lựa chọn cho nơi bạn lấy ngân hàng của bạn. Tại sao chơi ở bất cứ đâu trừ nhiều trang web có lợi nhuận?