coolcat kiếm tiền Giải vô địch cầu thủ PokerStars là sự kiện lớn nhất từ ​​năm nhất từ ​​trước đến nay

Giải vô địch cầu thủ PokerStars
Giải vô địch cầu thủ PokerStars đã biến thành giải đấu 25.000 đô la lớn nhất từ ​​trước đến nay, thu hút 1.029 người chơi (Nguồn hình ảnh: PokerStars.com)

Các giải đấu poker có đủ hình dạng và kích cỡ nhưng những người có việc mua vào lãnh thổ năm con số thường được dành riêng cho cá lớn. Các sự kiện chi phí $ 25.000 để vào chỉ đơn giản là nằm ngoài tầm với của hầu hết người chơi và thường thu hút các lĩnh vực tương đối nhỏ của các chuyên gia chủ yếu là khó khăn và một vài doanh nhân giàu có.

Đầu năm 2019 đã thay đổi tất cả điều này, tuy nhiên, với lần đầu tiên Giải vô địch cầu thủ PokerStars (PSCP). Giải đấu mà Lừa được chờ đợi từ lâu và quảng cáo ồ ạt đã không thất vọng, tạo ra sự kiện lớn nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử poker.

Hơn 1.000 người chơi bật lên cho PokerStars Player Championship

Gã khổng lồ poker trực tuyến có thể đã trải qua một vài thay đổi, một số trong đó đã không phù hợp với một số người chơi nhất định, nhưng họ vẫn vững chắc khi nói đến số lượng người chơi người bật lên để chơi trên trang web mỗi ngày.

Vì vậy, nếu bất cứ ai sẽ thực hiện một sự kiện như thế này, đó là họ. Giải vô địch cầu thủ PokerStars không phải là một giải đấu $ 25.000 thông thường. Phòng thực sự Đã cho đi 300 Platinum đi qua Đối với sự kiện và có các vệ tinh trực tuyến chạy suốt ngày đêm.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Khi ngày trọng đại cuối cùng đến vào ngày 6 tháng 1, tổng cộng một tổng số 1.039 người chơi Hiển thị để chơi ở Bahamas, tạo ra một giải thưởng khổng lồ trị giá 26.000.000 đô la. Vì vậy, bất cứ ai chiến thắng sẽ mang về số tiền khổng lồ 5,1 triệu đô la. Tất cả những người kiếm được tiền kiếm được ít nhất một chút so với mua vào, nhưng nhiều người thực sự đã nhận được miễn phí, làm cho ngay cả số tiền mặt khá quan trọng.

Stars & Amateurs cọ xát khuỷu tay

Chúng tôi không thường xuyên được nhìn thấy một Trường sao với hàng trăm người nghiệp dư trong hỗn hợp là tốt. Tất nhiên, sự kiện chính của World Series of Poker là một ngoại lệ ở đây nhưng bây giờ chúng ta cũng có thể thêm chức vô địch cầu thủ PokerStars vào danh sách.

Với $ 9.000.000 được thêm vào đến giải thưởng của PokerStars, không khó để hiểu tại sao tất cả các tên tuổi lớn lại ở đó, vì loại tiền thêm này được bơm vào một giải đấu duy nhất là một thứ gì đó mà chúng ta thấy bao giờ. Những người như Daniel Negreanu, Joe McKeehen, Erik Seidel, Dominik Nitsche, Jason Koon, Dan OTHERBrien đều ngồi vào khu vực giải đấu đông đúc.

Edging gần hơn với bảng cuối cùng

Bất chấp tất cả vinh quang của nó, Giải vô địch cầu thủ PokerStars không khác với các giải đấu khác trong một thực tế quan trọng: chỉ có thể có Một nhà vô địch Và mọi người khác phải được loại bỏ trên đường đi - một số sớm hơn những người khác.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Tại thời điểm viết bài này, PSPC sẽ giảm xuống với những người chơi 90 ngày cuối cùng của mình, người đã vượt qua. Gần như tất cả chúng hiện được đảm bảo sẽ bỏ đi với ít nhất 45.700 đô la Đối với những nỗ lực của họ, nhưng đó là bảng cuối cùng mà mọi người đều có đôi mắt của họ. Ngay cả người chơi hoàn thành vào ngày 9 cũng sẽ mang về hơn 400.000 đô la.

Hiện đang dẫn đầu là một Ramon Colillas, một người chiến thắng Pass Platinum Pass, người có thể sẽ trở về nhà với một trải nghiệm tuyệt vời, mặc dù đã đưa nó đến chín cuối cùng có lẽ đã vượt qua tâm trí anh ta ít nhất một hoặc hai lần. Ngoài anh ta, vẫn còn khá nhiều người chiến thắng Platinum Pass vẫn còn trong hỗn hợp.

Đáng chú ý nhắm đến vinh quang

Tất nhiên, một vài cái tên nổi tiếng cũng đã quản lý một giải vô địch cầu thủ PokerStars. Những người với ngăn xếp lớn hơn Bao gồm Scott Baumstein, Mustapha Kanit, Jack Salter, Griffin Benger, Talal Shakerchi và Christoph Vogelsang.

Vẫn còn rất nhiều trò chơi còn lại và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, vì vậy ngay cả những người hiện đang điều dưỡng ngắn, như Dan O hèBrien Hoặc Sam Greenwood, có thể trở lại từ phía sau và tăng vọt vào vị trí dẫn đầu.

Bất cứ điều gì xảy ra, sẽ rất thú vị khi xem Giải vô địch cầu thủ PokerStars diễn ra như thế nào và ai bỏ đi với giải thưởng trị giá 5,1 triệu đô la đó và chiếc cúp. Nó có lẽ sẽ là tuyệt vời cho poker nếu đó là một trong những người chiến thắng pass bạch kim, cho thấy rằng Giấc mơ poker vẫn còn sống!!

1 suy nghĩ về Giải vô địch cầu thủ PokerStars, sự kiện lớn nhất từ ​​trước đến nay là 25.000 đô la

Để lại một bình luận