poker trực tuyến Trò chơi con lăn cao tại PartyPoker để sử dụng tên thật vào tháng 8

PartyPoker đang triển khai một thay đổi mới sẽ yêu cầu người chơi sử dụng tên thật của họ tại các bảng poker trực tuyến.

Nặc danh là một trong nhiều lợi ích của việc chơi bài xì phé trực tuyến, nhưng điều này đã giành được trường hợp lâu hơn nhiều đối với một số người chơi trên PartyPoker. Trang web poker trực tuyến sẽ sớm tung ra một bản cập nhật sẽ yêu cầu người chơi ở bảng cổ phần cao để hiển thị tên thật của họ.

Cuộc tranh luận lớn về việc sử dụng tên thật trong poker trực tuyến

Tuần này, Rob Yong, một đối tác của Partypoker, muốn tìm hiểu những gì người chơi nghĩ về những thay đổi sắp tới và kết quả rất thú vị. Anh ấy đã thực hiện một cuộc thăm dò Twitter cho thấy Hầu hết người chơi đều ủng hộ việc sử dụng tên thật trong trò chơi cổ phần caoS.

Cuộc thăm dò mà Rob Yong đã thực hiện để đánh giá phản ứng của người chơi đối với sự thay đổi sắp tới.

Đại đa số những người được hỏi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt cho các tên thật được sử dụng trong các trò chơi tiền mặt cao. Đối với nhiều người chơi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tồi, có gần như nhiều người không quan tâm.

Yong tin rằng việc thực hiện thay đổi này sẽ tạo ra cảm giác an toàn lớn hơn giữa những người chơi trực tuyến tại PartyPoker. Tuy nhiên, những người đã bày tỏ mối quan tâm của họ là đáng ngờ về tính năng này thực sự bảo vệ người chơi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nhiều người được hỏi đã lưu ý rằng người chơi có thể dễ dàng nhìn lên trực tuyến. Một số người tuyên bố rằng họ có những cái tên rất độc đáo có thể dễ dàng biến họ thành mục tiêu, trong khi những người khác lên tiếng lo ngại về sự phân biệt đối xử.

Một người dùng Twitter, Vanessa Kade, đưa ra một điểm rất tốt:

Vì vậy, PartyPoker sẽ phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của những thay đổi này. Nếu cuối cùng họ sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của người chơi, nhà điều hành sẽ phải quay lại bản cập nhật.

Một trong những thay đổi gần đây của PartyPoker

Thông báo về tên thật tại các bảng poker cổ phần cao xuất hiện ngay sau khi PartyPoker tung ra bản cập nhật phần mềm gần đây nhất, nhằm mục đích làm cho mọi thứ trở nên thân thiện với Rec.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Sự thay đổi lớn đầu tiên đối với phần mềm PartyPoker, đi kèm với Cấm màn hình lên đầu (HUDS). Mặc dù chúng thường được sử dụng để phân tích tay, HUD có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu vào những người chơi thiếu kinh nghiệm.

Nhà điều hành cũng có Ngăn chặn người chơi không thể tải xuống lịch sử tay. Có một số trường hợp là Sharks mua lịch sử tay để có được lợi thế so với những người khác, vì vậy Partypoker muốn dừng lại cho thực tiễn này.

Những thay đổi này cũng gây tranh cãi. Nhiều người chơi không tin rằng họ có một lợi thế đặc biệt không công bằng bằng cách sử dụng HUDS; Chỉ có điều họ phục vụ như một công cụ chiến lược hữu ích. Họ cũng thất vọng vì thực tế họ sẽ Không còn có thể tải xuống lịch sử tay, vì họ có thể rất hữu ích trong việc cải thiện trò chơi của họ bằng cách cho phép họ phân tích lối chơi của họ.

Nó cũng được lập luận rằng lịch sử tay đã giúp xác định gian lận. Sử dụng cơ sở dữ liệu, người chơi đã có thể báo cáo hoạt động đáng ngờ, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem PartyPoker xử lý vấn đề này trong tương lai như thế nào.

Truyền cảm hứng cho cộng đồng poker rộng lớn hơn

Các bản cập nhật phần mềm cho partypoker đã đượcđược thiết kế để làm cho cộng đồng chơi game trực tuyến an toàn hơn, Nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy các trang web poker khác thực hiện các thay đổi tương tự. Vì những thay đổi thiên đường đã được người chơi hỗ trợ toàn cầu, nên có khả năng các trang web khác do dự

Chúng tôi cần phải theo dõi các thay đổi và xem cách người chơi phản ứng với các bản cập nhật phần mềm của PartyPoker trong dài hạn. Sau đó, chúng tôi sẽ có thể xác định liệu điều này có bắt đầu một xu hướng mới trong thị trường poker trực tuyến hay không.

Bạn nghĩ gì về những thay đổi? Bạn vẫn sẽ chơi tại các bảng con lăn cao của PartyPoker khi cần tên thật chứ?

Để lại một bình luận