club game Lịch sử mở mắt của poker eli eli elezra

Eli Elezra, một người chơi poker và một doanh nhân, người đã hất đầu với những người giỏi nhất trong trò chơi trong một thời gian (nguồn: wsop.com)
Eli Elezra, một người chơi poker và một doanh nhân, người đã đánh đầu với những người giỏi nhất trong trò chơi trong một thời gian (nguồn: wsop.com)

Có lẽ được biết đến nhiều nhất với giọng Israel dày và mái tóc đen mượt mà, Eli Elezra đã có thể thể hiện năng lực poker của mình cảm ơn vì vậy sự bùng nổ của poker truyền hình.

Một doanh nhân thông minh và một lực lượng được tính toán với cả hai Giải đấu và trò chơi tiền mặt Eli Elezra ban đầu di cư đến Hoa Kỳ (Las Vegas cụ thể) từ quê hương Israel của mình.

Từ một đơn vị đặc công đến các lực lượng poker ưu tú

Theo tiêu chuẩn đối với đàn ông Israel thời đại, anh ta phục vụ trong Lực lượng Quốc gia như một chỉ huy cho đến khi chấn thương chân cắt ngắn sự nghiệp quân sự của anh ta. Một chủ đề định kỳ (nghĩ Doyle Brunson), Elezra đã phát triển trò chơi poker của mình sau khi bị liệt từ chấn thương.

Rõ ràng, anh ta vẫn ở gần đơn vị ban đầu của mình và trên thực tế, đã quyên góp 50.000 đô la vào năm 2006 để xây dựng một phòng tập thể dục cho nhóm.

Thú vị từ những ngày của quân đội Elezra, là, khi đến nơi, các quan chức muốn phân phối anh ta trong Không quân. Luôn luôn khó khăn, Elezra từ chối, và vì điều này, anh ta đã bị kết án ba tuần tù.

Tuy nhiên, cuối cùng, sự kiên trì của anh ta hóa ra là có kết quả, khi anh ta có được mong muốn của mình và trở thành một phần của một đơn vị đặc công.

Nghiền theo con đường của mình đến giới thượng lưu poker. Trong số những thành tựu khác, Eli Elezra cũng có hai vòng tay WSOP với tên của mình.
Nghiền theo con đường của mình đến giới thượng lưu poker. Trong số những thành tựu khác, Eli Elezra cũng có hai vòng tay WSOP với tên của mình.

Sau chấn thương ở chân, Eli đến Alaska, tìm cách kiếm sống tốt. Đó là một khoảng thời gian khó khăn trong cuộc đời anh, nhưng anh kiên trì, kết thúc gặp nhau lái xe taxi. Cuối cùng, anh thu thập đủ tiền để mở cửa hàng thuận tiện của riêng mình.

Năm 1988, anh trai anh mời anh tham gia cùng anh ở Las Vegas. Cả hai bắt đầu một doanh nghiệp xử lý phim, trong một khu vực lân cận của Sòng bạc Stardust. Công việc kinh doanh là tốt, và Eli tiếp tục đầu tư số tiền kiếm được, phát triển sự giàu có của mình.

Đồng thời, anh bắt đầu tham gia nhiều hơn với poker. Tất cả bắt đầu với các trò chơi nhỏ tại Stardust, nhưng khi ngân hàng và kiến ​​thức của Eli, tăng lên, sự thèm ăn của anh ấy cũng vậy. Anh bắt đầu tham gia các giải đấu lớn hơn trong thành phố, và cũng phát triển sự quan tâm cho các trò chơi tiền mặt.

Eli elezra từ số chính thức

Điểm số giải đấu lớn đầu tiên của Eli Elezra đã diễn ra vào năm 2004 Chuyến tham quan poker thế giới Sự kiện tại The Mirage Poker Showdown, nơi anh đã thu được chỉ hơn 1 triệu đô la cho chiến thắng. Năm 2007, anh ấy đã giành được World Series of Poker Vòng đeo tay trong sự kiện Seven Card Stud Hi-Lo, ngân hàng chỉ ngại 200 nghìn đô la. Vòng tay thứ hai của anh ấy đến vào năm 2015, khi anh ấy đứng đầu trong sự kiện Seven Stud 1.500 đô la. Thu nhập giải đấu trực tiếp hiện tại của anh ấy gần 3.000.000 đô la.

Ngày nay, Elezra chủ yếu là một người chơi trò chơi tiền mặt, chủ yếu tham gia vào trò chơi trò chơi lớn với những người như Doyle Brunson, Daniel Negreanu, và Phil Ivey. Đó là quy tắc chứ không phải là ngoại lệ mà những người chơi này thực hiện thay đổi ngân hàng sáu con số sau mỗi phiên.

Luôn luôn tốt đẹp ở bàn, Eli chỉ mất mát nếu người chơi mất quá nhiều thời gian để hành động
Luôn luôn tốt đẹp ở bàn, Eli chỉ mất mát nếu người chơi mất quá nhiều thời gian để hành động

Bạn có thể bắt Eli Elezra trên một số lượng lớn các chương trình truyền hình poker bao gồm các lần chạy lại chiến thắng WPT của anh ấy, thi đấu trong mùa 2 và 3 của các siêu sao poker của FSN, tham dự tất cả các mùa của GSN huyền thoại GSN tựa Cổ phần cao pokervà cuối cùng đại diện cho Israel trong Giải vô địch poker liên lục địa CBS.

Tính cách Elezra

Elezra có một thái độ thân thiện, có thể thích các cầu thủ trên bàn, và không sợ thể hiện một chút cảm xúc về một nhịp đập tồi tệ hoặc một kỳ nghỉ may mắn. Giữ một bông hồng đỏ tiện dụng có mùi là nhãn hiệu của anh ấy trong một số lần xuất hiện của anh ấy trên The High Stakes Poker.

Luôn luôn có tâm trạng cho một trò đùa hoặc cuộc trò chuyện dễ chịu, điều duy nhất dường như làm phiền Eli là quá mức. Anh ấy đã được biết là ngủ thiếp đi (hoặc ít nhất là giả vờ làm như vậy) khi một số khẩu súng trẻ đi vào những chiếc xe tăng siêu dài trước khi đưa ra quyết định.

Cũng đáng khen ngợi, Eli Elezra duy trì một cuộc sống gia đình khỏe mạnh với năm người con ở nhà. Bên cạnh việc giành được hàng triệu người chơi bài xì phé, anh cũng sở hữu một nhóm các chương trình có tên Seven trên Dải Las Vegas.

Bạn có thể theo dõi Twitter Eli @elielezra1

Để lại một bình luận