chuyển tiền liên ngân hàng vietcombank 5 Phương pháp quản lý tiền poker có thể tiết kiệm ngân hàng của bạn

Quản lý tiền poker là một kỹ năng quan trọng mà bạn sẽ phải tự học, vì sách poker không đối phó quá nhiều với chủ đề cụ thể đó
Quản lý tiền poker là một kỹ năng quan trọng mà bạn sẽ phải tự học, vì những cuốn sách poker don don giao dịch quá nhiều với chủ đề cụ thể đó

Một chủ đề mà tôi cảm thấy thường bị bỏ qua Văn học chiến lược pokerquản lý tiền bạc.

Rốt cuộc, bạn đang ở đâu trong poker mà không có tài khoản ngân hàng đáng tin cậy?

Mặc dù tầm quan trọng của nó, quản lý tiền poker thường phải tự học vì nhiều tác giả poker không đưa ra lời khuyên hữu ích về chủ đề này.

Tôi cũng nhận ra rằng cách bạn xử lý ngân hàng của bạn rất cá nhân và những gì có thể làm việc cho tôi có thể không phù hợp với bạn và ngược lại.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tôi muốn đưa ra một vài gợi ý để quản lý tiền poker thích hợp và hy vọng sẽ đạt được một hoặc hai ý tưởng sẽ làm việc cho ngân hàng của bạn.

5 bước để quản lý tiền poker thích hợp

1. Chơi tại các cổ phần phù hợp với bạn

Không có gì phá hoại cho ngân hàng của bạn hơn là chơi tại các cổ phần quá cao đối với ngân hàng hiện tại của bạn.

Hãy để nói rằng bạn chỉ mới bắt đầu xây dựng ngân hàng trực tuyến của bạn và có 80 đô la trong tài khoản của bạn. Nếu bạn ngồi xuống với mọi thứ ở bảng NL $ 1/2 không chỉ, bạn không chỉ mạo hiểm mất tất cả mọi thứ với một nhịp xấu có thể xảy ra, mà nó còn ảnh hưởng đến trò chơi của bạn từ sự phân tâm tinh thần.

Bám sát các cổ phần mà bạn có thể đủ khả năng và thoải mái là một khía cạnh rất quan trọng của việc quản lý tiền poker thích hợp
Bám sát các cổ phần mà bạn có thể đủ khả năng và thoải mái là một khía cạnh rất quan trọng của việc quản lý tiền poker thích hợp

Bạn có thể chơi chặt chẽ hơn bạn cần và bạn có thể trở thành mục tiêu cho những người chơi khác tại bàn, người xem số tiền 80 đô la của bạn là số tiền sợ hãi. Nếu bạn mới đến Poker trực tuyến, thiếu kinh nghiệm với một trang web cụ thể hoặc thiếu tài trợ Cân nhắc bắt đầu tại các cổ phần nhỏ hơn bạn có thể muốn.

Nếu bạn thấy mình liên tục đánh bại các trò chơi đó và xây dựng ngân hàng của mình, bạn nên xem xét bước lên giới hạn cao nhất tiếp theo và lặp lại quy trình. Đó là quản lý tiền poker thích hợp 101.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

2. Dành tiền để xây dựng ngân hàng của bạn

Liên quan đến điểm trước của tôi, nó là quản lý tiền poker tốt Đặt tiền thắng của bạn trở lại poker. Tôi có nghĩa là cho phép tiền thắng của bạn phát triển thành một ngân hàng tập thể với ý định ngồi xuống trong một trò chơi lớn hơn.

Tôi sẽ khuyên bạn nên xây dựng ít nhất 800-900 rèm lớn về giới hạn mong muốn trước khi ngồi xuống trong một trò chơi tiền mặt không giới hạn. Người chơi bảo thủ khuyên bạn nên có nhiều hơn thế.

Trừ khi bạn không bao giờ có ý định chuyển lên bạn muốn Tái đầu tư tiền thắng của bạn vào mua hàng của bạn. Cũng khôn ngoan trong bất kỳ doanh nghiệp nào, đây là một ví dụ khác về thế giới vi mô của cuộc sống mà poker có xu hướng.

3. Thử đặt giới hạn dừng lại

Đây là một chiến lược quản lý tiền poker mà nhiều người đánh bạc thông thường (và có lẽ những người dễ bị mang đi) cố gắng làm trước khi đến sòng bạc và vui chơi tại các trò chơi tại nhà. Nó cũng có thể hoạt động tốt trong poker, đặc biệt là nếu bạn ở giữa một chạy xấu.

Đừng để nghiêng về việc tháo dỡ bạn; Cố gắng đặt giới hạn điểm dừng cho phiên của bạn để đảm bảo bạn luôn chơi trò chơi A của mình
Hãy để cho nghiêng về việc tháo dỡ bạn; Cố gắng đặt giới hạn điểm dừng cho phiên của bạn để đảm bảo bạn luôn chơi trò chơi A của mình

Trước khi bạn ngồi xuống bàn, bạn nói với chính mình một cái gì đó như,Tôi đã mua với giá 100 đô la và nếu tôi mất thì tôi đã hoàn thành trong đêm.Số tiền cá nhân của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn nhưng ý tưởng là như nhau: Đặt giới hạn tổn thất mà bạn đã thắng được chơi trong quá khứ.

Nếu bạn có xu hướng nghiêng khi bạn xuống và bạn có kỷ luật tự giác để theo giới hạn dừng, nó có thể tiết kiệm ngân hàng của bạn cho một đêm khác khi bạn suy nghĩ rõ ràng hơn.

Các tình huống lý tưởng khác cho phương pháp này bao gồm thiếu tiền hoặc khi bạn dường như đang gặp phải nhịp đập xấu.

4. Hãy thử đặt giới hạn chiến thắng dừng

Điều này có vẻ như là một ý tưởng ngớ ngẩn và phản tác dụng, nhưng nó là một ý tưởng mà tôi sử dụng khá thường xuyên.

Ý tưởng tương tự, nhưng ngược lại, với giới hạn dừng mất: Bạn ngừng chơi sau khi bạn giành được một số tiền định số. Hầu hết các chuyên gia poker sẽ bảo bạn tiếp tục chơi vội vàng và giành chiến thắng nhiều nhất trong một phiên nhất có thể, nhưng tôi không đồng ý.

Trong thực tế, Antonio Esfandiari gợi ý trong Bằng tiền Để dừng lại sau một vài chiến thắng nhỏ khi Boosters Boosters. Mặc dù đó có thể là lý do tâm lý để làm điều này tôi làm điều đó cho một điều hợp lý hơn: mức độ phương sai cao ở các bảng trực tuyến lỏng lẻo. Trong poker, sự thay đổi chiến thắng và thua lỗ là không thể tránh khỏi.

Đôi khi làm một cú đánh và chạy có thể không phải là một ý tưởng tồi. Nếu bạn muốn có quyền kiểm soát thực sự chặt chẽ đối với quản lý tiền poker của mình, hãy xem xét giới thiệu giới hạn chiến thắng dừng
Đôi khi làm một cú đánh và chạy có thể không phải là một ý tưởng tồi. Nếu bạn muốn có quyền kiểm soát thực sự chặt chẽ đối với quản lý tiền poker của mình, hãy xem xét giới thiệu giới hạn chiến thắng dừng

Trên thực tế, bạn sẽ gặp phải một phương sai tổng thể lớn hơn nhiều tại các bảng trực tuyến điên rồ tại Đánh bóng poker, Ví dụ. Sau khi tôi đã xoay sở để tăng gấp đôi hoặc tăng gấp ba lần mua ban đầu, tôi thường bắt đầu chạy vào những nhịp đập xấu. Thay vì chờ đợi sự xuống dốc, tôi thường sẽ từ chức một trò chơi nhỏ hơn hoặc thoát khỏi hoàn toàn.

Tôi sẽ khuyên bạn nên dừng lại chỉ vì lợi ích của nó với bất kỳ số tiền nào dưới 100 đô la, nhưng ai sẽ tăng gấp đôi gấp đôi ở mức 5/10 đô la?

Chiến thắng thường xuyên là 50-100 lần Big Blind chắc chắn cộng lại và đó là một cách tốt để đạt được quản lý tiền poker thông minh.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • chuyển tiền liên ngân hàng vietcombank kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • chuyển tiền liên ngân hàng vietcombank kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • chuyển tiền liên ngân hàng vietcombank kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

5. Don Tiết sợ rút tiền thắng cược của bạn

Bạn đã bao giờ nghe những người chơi trực tuyến tự hoàn thành này nói vềTiền mặt ra lời nguyền"? Thật là một câu chuyện hài hước. Đây có lẽ là những người thích kể cho bạn những câu chuyện đánh đập xấu và cảm thấy như họ chỉ là một bước để trở thành một chuyên gia.

Bạn cũng đã bao giờ nghe câu nói rằng nó không may mắn là mê tín?

Không có gì sai khi rút tiền từ tiền thắng của bạn khi bạn đang làm tốt. Không có một thứ gọi là
Không có gì sai khi rút tiền từ tiền thắng của bạn khi bạn đang làm tốt. Không có một thứ gì đó như là tiền mặt của lời nguyền

Điều này chắc chắn có thể đúng trong poker: nếu bạn tin rằng bạn sẽ bị cướp vận may của mình đơn giản chỉ vì bạn làm Tiền mặt trực tuyến Nó có thể sẽ ảnh hưởng trong tiềm thức ảnh hưởng đến trò chơi của bạn.

Thực tế là tôi thường kiếm tiền mặt hàng ngày với giá vài trăm đô la một lần và thẻ của tôi không thay đổi một cách kỳ diệu cho điều tồi tệ hơn. Nếu bạn làm tốt tự thưởng cho mình và dán lại một số trong tài khoản ngân hàng của mình.

Không có gì đẹp hơn là mua một chiếc iPad mới hoặc đưa vợ bạn đi ăn tối trên người khác.

Kết luận về quản lý tiền

Trong phần này, tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn một số gợi ý để làm cho ngân hàng poker của bạn:

 • Kéo dài lâu hơn
 • Phát triển cho các trò chơi lớn hơn
 • Được bảo vệ trước những mất mát lớn

Tôi hy vọng rằng bạn có thể sử dụng một số kỹ thuật mà tôi có để quản lý tiền thích hợp bằng bất cứ cách nào là thoải mái nhất đối với cá nhân bạn.

Để lại một bình luận