chuyển khoản liên ngân hàng vietcombank Marcel Luske kiện Pokerstars về quyền sở hữu quy tắc giải đấu

Marcel Luske Pokerstars
Nổi tiếng Poker Pro Marcel Luske đang kiện Pokerstars vì sử dụng trái phép các quy tắc poker của mình dưới một tên khác (nguồn: pokerstars.com)

Marcel Luske, còn được gọi là Người Hà Lan bay là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp poker. Ngoài anh ấy hiệu suất trên cảm giác, Luske cũng đã đóng góp rất nhiều về các quy tắc poker, nghi thức và nhiều hơn nữa.

Một trong những đóng góp quan trọng nhất của anh ấy là Quy tắc poker quốc tế Ông đã đưa ra vào năm 2008. hơi khác với các quy tắc TDA được sử dụng ở hầu hết các địa điểm, hướng dẫn và hướng dẫn của Luske, tập trung chủ yếu vào người chơi.

Marcel Luske: Quy tắc poker cho người chơi

Ý tưởng đằng sau những quy tắc này là tạo ra một Môi trường an toàn và công bằng Đối với những người chơi thường bị hư hại bởi các sòng bạc bằng cách này hay cách khác. Hầu hết các địa điểm đều muốn xem các sự kiện poker qua càng sớm càng tốt, đảm bảo người chơi sẽ chuyển sang các trò chơi sòng bạc có lợi nhuận cao hơn (cho ngôi nhà).

Trong khi những người nghiệp dư không quan tâm (hoặc đơn giản là không biết) nhiều cách, các chuyên gia không hài lòng với tình huống này và muốn thấy một sự thay đổi. Luske đã đưa ra sự thay đổi đó với bộ quy tắc poker tiểu thuyết mà anh ấy đã xuất bản thông qua Hiệp hội Poker quốc tế Liên đoàn .Fidpa).

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Theo thời gian, ngày càng có nhiều sòng bạc bắt đầu áp dụng các quy định mới này. Bộ quy tắc FIDPA đặc biệt hiệu quả trong bộ phận phòng chống gian lận và lạm dụng.

Pokerstars tiếp cận với Marcel Luske

Là chủ sở hữu của EPT và một số giải đấu trực tiếp lớn khác, PokerStars luôn luôn cố gắng cung cấp cho các cầu thủ của họ những trải nghiệm chơi tốt nhất và, phần lớn, họ đã thành công. Trong tinh thần của những nỗ lực này, họ đã tiếp cận Người Hà Lan bay vào năm 2012, xin phép để sử dụng các quy tắc của mình cho các sự kiện trực tiếp của họ.

Marcel Luske Pokerstars
Sau khi đạt được thỏa thuận bằng lời nói với Marcel Luske, Pokerstars đột nhiên có một sự thay đổi tổn thương, người Hà Lan tuyên bố

Nhận ra những lợi ích mà một thỏa thuận với nhà lãnh đạo ngành công nghiệp có thể có cho sự công nhận của FIDPA, Luske đã đồng ý với PokerStars. Họ đã đồng ý về một Phí hàng năm $ 25.000 Để đổi lấy quyền sử dụng bộ quy tắc của mình. Ngoài ra, logo FIDPA sẽ được giới thiệu trong tất cả các giải đấu PokerStars.

Bụi phóng xạ

Thỏa thuận này không được thực hiện bằng mực mà chỉ dựa vào cái bắt tay của quý ông. Điều này không phải là hiếm đã thay đổi suy nghĩ của họ Và thay vì các quy tắc của anh ta, họ sẽ thực hiện các quy tắc của họ, được gọi là PSLive.

Dựa theo Người Hà Lan, các quy tắc PSLive này là bản sao chính xác của các quy tắc FIDPA của ông theo các chi tiết nhỏ nhất. Ngôn ngữ đôi khi được thay đổi một chút, ông giải thích, nhưng bản chất luôn được giữ lại đầy đủ.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Thực hiện bước tiếp theo

Luske đã chứng kiến ​​các quy tắc của mình được sử dụng dưới một tên mới mà không có sự bồi thường hoặc công nhận bất kỳ loại nào. Sau khi đưa ra nó trong một vài năm, cuối cùng anh ấy đã quyết định rằng anh ấy đã có đủ và hiện đang tiến hành Hành động pháp lý đầy đủ.

Marcel Luske Pokerstars
Marcel Luske hiện đang chuyển sang Sue PokerStars vì các thiệt hại không chỉ gây ra bằng cách sử dụng các quy tắc của mình mà không phải bồi thường mà còn cho các cơ hội tài chính bị bỏ lỡ

Anh ta đang yêu cầu thiệt hại không chỉ bởi vì các quy tắc của anh ta đang được sử dụng dưới một tên khác mà không có sự cho phép của anh ta. Luske tuyên bố anh ấy cũng đã truyền lại một số khả năng sinh lợi Bởi vì anh ta tin rằng thỏa thuận bằng miệng với PokerStars được thực hiện với thiện chí và anh ta hoàn toàn mong đợi nó sẽ được vinh danh.

Cụ thể là, gắn bó với thỏa thuận với công ty tư cách hợp lý của chủ sở hữu, Luske đã thông qua một lời đề nghị từ ALEY DREYFUS, Chủ sở hữu và người sáng lập Chỉ số Poker toàn cầu, để cấp phép cho các quy tắc FIDPA cho họ.

Mặc dù tất cả các khiếu nại từ vụ kiện đều được hướng chủ yếu vào giải trí hợp lý, Tập đoàn Amaya cũng được bao gồm vì họ bị cáo buộc tiếp tục sử dụng các quy tắc PSLive sau khi họ đã mua Pokerstars vào năm 2015.

Để lại một bình luận