chot so vip mien bac hom nay Hai triệu phú WSOP mới được tạo ra

Jason DeWitt, người chiến thắng sự kiện Millionaire Maker và là một trong hai triệu phú WSOP mới nhất
Jason DeWitt, người chiến thắng sự kiện Millionaire Maker và là một trong hai triệu phú WSOP mới nhất

Không có gì bất thường khi nghe về các giải thưởng tiền lớn giành được tại các giải đấu poker lớn, nhưng điều đó không làm cho mọi thứ trở nên ít thú vị hơn. Vài ngày trước, hai triệu phú WSOP mới đã được tạo ra, vì sự kiện Millionaire Maker được gọi là phổ biến và được gọi là kết thúc tại Rio.

Các triệu phú WSOP trong việc tạo ra

Giải đấu nhà sản xuất triệu phú trị giá 1.500 đô la thu thập tổng cộng 7.190 mục, tạo ra một giải thưởng đáng kinh ngạc 9,7 triệu đô la. Mặc dù hơn 1.000 người chơi được đảm bảo sẽ mang về nhà với giá 2.200 đô la cuối cùng, nhưng những gì mọi người đã sửa chữa là hai vị trí hàng đầu, trả 1.000.000 đô la mỗi điểm, với sự khác biệt giữa người chiến thắng và á quân chỉ là 65.403 đô la.

Điều này có nghĩa là, một cách hiệu quả, nó không thành vấn đề nếu bạn hoàn thành thứ hai hoặc thứ nhất, ít nhất là nhìn vào tiền một mình, vì cả hai người chơi sẽ trở thành triệu phú WSOP mới nhất. Tất nhiên, có một vấn đề nhỏ của chiếc vòng tay vàng uy tín, đối với nhiều người chơi, là khá quan trọng.

Lĩnh vực giải đấu là một sự pha trộn thú vị của các chuyên gia cốt lõi, bán Proi và người chơi giải trí, những người ở đó vì trải nghiệm và cú sút của họ vào một khoản tiền thay đổi cuộc sống cho một khoản đầu tư thực sự nhỏ. Ngay cả việc thực hiện bảng cuối cùng một mình cũng sẽ khóa 96.000 đô la, đối với hầu hết mọi người, sẽ có ảnh hưởng khá sâu sắc đến cuộc sống hàng ngày của họ.

Xuống chín cuối cùng

Sự kiện này có hai ngày bắt đầu và ba ngày chơi sau đó được yêu cầu để đăng quang người chiến thắng cuối cùng và tìm thấy mới WSOP triệu phú. Bong bóng đã đạt được nửa chừng Ảnh đẹp nhất vào tiêu đề và bảy con số ngọt ngào đó.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sofia Lovgren xinh đẹp bị phá hủy ở vị trí thứ 12, không tham gia hàng ngũ triệu phú WSOP (Nguồn: Pokerstrargety.com)
Sofia Lovgren xinh đẹp bị phá hủy ở vị trí thứ 12, không tham gia hàng ngũ triệu phú WSOP (Nguồn: Pokerstrargety.com)

Nói về những tên tuổi lớn, 888 poker tài trợ chuyên nghiệp Sofia Lovgren đã thực hiện một cuộc chạy đua thực sự sâu sắc nhưng không may bị loại ở vị trí thứ 12, tước đi bàn cuối cùng của sự hiện diện duyên dáng của cô. Sofia vẫn kiếm được 75.000 đô la và thay đổi cho những nỗ lực của cô ấy nhưng lại rất gần với vạch đích luôn luôn đau.

Mohsin Charania Cũng giữ riêng của mình trong hầu hết các giải đấu, xây dựng một ngăn xếp lớn và tìm kiếm một vị trí tốt ở bàn cuối cùng, nhưng hành trình của anh ta đã bị dừng lại sớm, khi anh ta được gửi đóng gói vào ngày 35, kiếm được 32.261 đô la.

Không ai trong số những người lọt vào chín người cuối cùng là những gì bạn gọi là nổi tiếng, nhưng tất cả họ sắp trở nên giàu có hơn nhiều.

Jason DeWitt và Garret Greer trở thành triệu phú WSOP

Một điều thú vị cần lưu ý về bảng cuối cùng của nhà sản xuất triệu phú là đó là một vấn đề quốc tế thực sự. Người hoàn thành vị trí thứ chín, Stanly Lee, người đã mang về nhà hơn 96.000 đô la, là cư dân Hoa Kỳ. Alessio Dicesare, nơi có tám nơi hoàn thành bảo đảm anh ta chỉ là 124 nghìn đô la, đến từ Rome, Ý, trong khi người Nga Hội thảo Mikhail Thực hiện lối ra của mình vào thứ bảy, ngân hàng $ 160,725.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Tiền thứ sáu với số tiền $ 210,112 đã đến Ukraine. Arkadiy Tsinis đã có một chiếc vòng tay WSOP vào tên của anh ấy và tiền mặt này đã mang của anh ấy Tiếng thắng trọn đời cũng hơn 1,3 triệu đô la. Luke Anthony đã ở đó cho nữ hoàng và đất nước, đến từ Vương quốc Anh. Vị trí thứ năm của anh ấy đã khiến anh ấy giàu hơn gần 277.000 đô la.

Mặc dù không phải tất cả mọi người ở bàn cuối cùng sẽ trở thành triệu phú WSOP, nhưng tất cả chín người chơi cuối cùng đều được đảm bảo một ngày trả lương lớn
Mặc dù không phải tất cả mọi người ở bàn cuối cùng sẽ trở thành triệu phú WSOP, nhưng tất cả chín người chơi cuối cùng đều được đảm bảo một ngày trả lương lớn

Phần còn lại của bảng cuối cùng bao gồm người Mỹ. Người hoàn thành vị trí thứ tư Francis Rusnak đã thực hiện tiền mặt WSOP thứ 34 của mình và mang về nhà 366.778 đô la cho cuộc chạy không thể tin được của mình trong lĩnh vực khổng lồ.

Lisa Meredith là người phụ nữ duy nhất ở bàn cuối cùng và đã đến rất gần để kiếm được một triệu người trong màn trình diễn WSOP đầu tiên của cô ấy. Người yêu thích đám đông, giáo viên mẫu giáo này không may bị loại ở vị trí thứ 3, điều này vẫn tốt với nửa triệu. Không quá tồi tệ chút nào.

Đứng đầu cho niềm tự hào

Hai người chơi còn lại, Jason DeWitt và Garret Greer, đã được đảm bảo để trở thành triệu phú WSOP mới nhất. Sự khác biệt nhỏ là 65 nghìn đô la thực sự không đáng kể khi xem xét số tiền mà cả hai đã khóa, nhưng điều đó đã ngăn họ làm hết sức mình để nắm lấy vòng đeo tay. Chiến thắng ở đây là một quả anh đào tục ngữ trên đỉnh, vì cả hai đều có những miếng bánh khổng lồ đã có trên đĩa của họ.

Thứ hai trong số hai triệu phú WSOP, Garret Greer đã kiếm được 1.000.000 đô la ngay cả khi kết thúc á quân của mình
Thứ hai trong số hai triệu phú WSOP, Garret Greer đã kiếm được 1.000.000 đô la ngay cả khi kết thúc á quân của mình

Cuối cùng, DeWitt đã thắng thế, kết thúc Greer với một vị vua cao và kiếm cho mình 1.065.403 đô la. Đây cũng là chiến thắng WSOP thứ hai cho DeWitt, mang lại thu nhập mọi thời đại của anh ấy rất gần 3 triệu đô la.

Đối với Greer, anh ta chỉ có thể xin lỗi về việc mất tích trên chiếc vòng tay đầu tiên của mình, khi anh ta đệm túi của mình với 1.000.000 đô la. Mặc dù ngắn trên vòng đeo tay, nhưng đây không phải là tiền mặt tốt nhất của sự nghiệp khi ông tuyên bố danh hiệu WPT trở lại vào năm 2014, đã mang lại cho ông 1.169.683 đô la.

Để lại một bình luận