choi pikachu truc tuyen mien phi Người chiến thắng vòng tay nữ WSOP 2016 2016: Safiya Umerova

Người chiến thắng vòng tay nữ WSOP 2016
Safiya Umerova trở thành người chiến thắng vòng đeo tay WSOP 2016 thứ hai sau khi đánh bại Niall Farrell trong cuộc đối đầu cuối cùng

Ngày 1 tháng 7 chỉ nhìn thấy người chiến thắng vòng tay nữ WSOP 2016 thứ hai là Safiya Umerova của Los Angeles đã vượt qua lĩnh vực 1.050 cầu thủ trong sự kiện Shootout của INTERMOUT #50, giành được loạt phim Gold Series đầu tiên của cô ấy và đệm ngân hàng poker của cô ấy với hơn một phần tư triệu.

Young Pro cho thấy nó được thực hiện như thế nào

Safiya Umerova, gốc Nga, chỉ mới 28 tuổi và với số điểm mới nhất của cô, cô Chiến thắng giải đấu trực tiếp đã vượt quá $ 400.000. Mặc dù đây chỉ là tiền mặt WSOP thứ hai của cô, cô là một người thường xuyên trong các giải đấu mua vào nhỏ hơn, chủ yếu là các sự kiện phụ của WPT, nơi cô đã thành công tốt.

Như một Vụ xả súng Giải đấu, sự kiện #50 được thiết kế để những người muốn tiến lên sẽ phải đánh bại Chín người chơi khác tại các bảng tương ứng của họ. Chỉ những người chiến thắng sẽ chuyển sang ngày 2 và đến cuối cùng, có 120 người chơi còn lại, tất cả đều đảm bảo một ngày trả là 5.000 đô la.

Umerova đang tìm kiếm một trận hòa trên bàn tốt, vì khá nhiều người chơi đáng gờm cũng vậy, bao gồm cả Vanessa Selbst, Brian Hastings, Niall Farrell.

Sống sót ngày 2

Nếu cô ấy trở thành người thứ hai WSOP 2016 Người chiến thắng vòng tay nữ, Umerova đã phải chơi hết mình và cũng gặp may mắn (như thường lệ với các giải đấu). Vẽ ngày 2 rất hợp lý với cô ấy và cô ấy đã vượt qua bàn của mình, cuối cùng đánh bại Leroy le Trong đầu cho vị trí của cô ấy trong 12 cuối cùng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Vòng tay nữ WSOP 2016 Winne
Vanessa Selbst đã có vẻ tốt để trở thành người chiến thắng vòng tay nữ WSOP 2016 thứ hai, nhưng lối ra của cô ở Umerova thứ 10 để mang biểu ngữ cho các quý cô một mình (nguồn: bloomberg.com)

Đến chiến thắng

Vở kịch vào ngày cuối cùng bắt đầu với hai bàn sáu tay sẽ hợp nhất thành một ngay khi có hai loại trừ. Farrell, selbst, và Sam Greenwood Tất cả vẫn còn trong lĩnh vực này, đuổi theo chiếc vòng tay và mặc dù có tất cả kinh nghiệm của cô trong các giải đấu nhỏ hơn, Umerova vẫn gặp bất lợi rõ ràng về kinh nghiệm.

Điều này không làm nản lòng người chuyên nghiệp trẻ tuổi khi cô bảo đảm vị trí của mình trong số mười người cuối cùng sau khi Greenwood và Yilmaz được gửi đến đường sắt. Vanessa Selbst đã bị loại vào ngày 10, và vì vậy bảng cuối cùng chính thức đã được tiến hành.

Lần lượt, những người như Alexandar Lakhov, Daniel Tang, Daniel McAulay và Raymond Ho đã được gửi đến bàn thu ngân để nhận giải thưởng xứng đáng. Sự ra đi của họ được theo sau bởi những người của Damian Salas, Yuliyan Kolev và Michael Mixer, để lại Safiya để Chiến đấu trận chiến cuối cùng Chống lại Scotland Niall Farrell.

Farrell, người có hơn 2,4 triệu đô la Thu nhập trực tiếp Theo tên của anh ấy, đã ở vị trí này một lần trước đây. Năm 2013, anh ta đã giảm chiếc vòng tay WSOP khi anh ta mất đứng lên đến Sandeep Pulusani Trong sự kiện #44.

Các vị thần poker đã thất bại một lần nữa Farrell, vì, vào thời điểm thẻ sông cuối cùng đã được xử lý, anh ta đã thêm một loạt các loạt á quân khác vào sơ yếu lý lịch của mình, kiếm được 163 nghìn đô la cho những nỗ lực của mình và phải hoãn giấc mơ vòng tay của mình trong một thời gian khác.

Người chiến thắng vòng tay nữ WSOP 2016
Niall Farrell đang tìm cách cải thiện kết thúc á quân WSOP 2013 của mình, nhưng các vị thần poker đã thất bại một lần nữa (nguồn: pokeritieto.com)

Đối với Umerova, người đã kiếm được 264.000 đô la cho chiến thắng của mình, đây là lần ra mắt WSOP của cô. Cô chuyển đến Hoa Kỳ từ Nga sáu năm trước và chỉ bắt đầu làm bài xì phé nghiêm trọng hơn vài tháng trước. Nếu thành công ban đầu này là bất kỳ chỉ số nào, Young Pro có một sự nghiệp rất hứa hẹn ở phía trước.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Tôi nghĩ rằng người chơi poker phụ nữ bị đánh giá thấp. Nó xảy ra với tôi, mọi lúc khi tôi ở bàn. Họ sẽ đánh giá thấp suy nghĩ của tôi và trò chơi của tôi, nói chung. (Safiya Umerova cho blog WSOP.com)

Kristen Bicknell: Người chiến thắng vòng tay nữ WSOP 2016 đầu tiên

Chỉ có một người chơi nữ nữa có thể nắm lấy vòng tay vào mùa hè này. Kristen Bicknell trở thành người chiến thắng vòng tay nữ WSOP 2016 đầu tiên chỉ một ngày trước Safiya, tuyên bố chiến thắng trong sự kiện Bounty #46 với số tiền mua 1.500 đô la và thu hút lĩnh vực 2.158 người chơi.

Vòng tay nữ WSOP 2016
Kristen Bicknell trở thành người chiến thắng vòng tay nữ WSOP 2016 đầu tiên chỉ một ngày trước Umerova, chiến thắng trong lĩnh vực 2.158 người chơi

Bicknell chỉ kiếm được $ 271.000 cho những nỗ lực của mình, nhưng đây là sự nghiệp thứ hai của cô Vòng tay WSOP Khi cô chiến thắng trong sự kiện Ladies vào năm 2013. Tổng thu nhập trực tiếp của cô giờ đã vượt quá nửa triệu.

Vẫn còn khá nhiều sự kiện để đi trước Sự kiện chính Khởi động vào ngày 9 tháng 7, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ thấy một hoặc hai người phụ nữ nữa nhận danh hiệu trước khi tất cả được nói và thực hiện.

Để lại một bình luận