trò chơi poker 120.000 đô la được trả cho trò chơi poker với Ed Norton từ Rounders

Một người mua ẩn danh đã đưa ra 120.000 đô la để có cơ hội chơi bài xì phé với Ed Norton từ Rounders và Jonah Hill từ Wolf of Wall Street
Một người mua ẩn danh đã đưa ra 120.000 đô la để có cơ hội chơi bài xì phé với Ed Norton từ Rounders và Jonah Hill từ Wolf of Wall Street (nguồn: decider.com)

Có rất ít người chơi poker ngoài kia chưa thấy động thái này Người làm tròn. Nếu bạn đang đọc cái này và thuộc nhóm rất nhỏ đó, không lãng phí thời gian nữa và cho nó đi. Bạn sẽ không phải thất vọng đâu. Bộ phim có thể là một số chi tiết cụ thể về poker, nhưng như một sự tôn kính tổng thể đối với Texas giữ, nó rất có thể xem được.

Những người trong chúng ta đã xem bộ phim nhớ rất rõ hai nhân vật chính: Mike McDermott (Matt Damon) và sâu (Ed Norton). Sự năng động giữa hai người bạn cũ trong phim là một người rất thú vị, vì Worm đại diện cho mọi thứ mà Mike phản đối, nhưng đồng thời, Mike cảm thấy bắt buộc phải giúp đỡ người bạn vừa ra khỏi tù.

Vì hầu hết mọi người đều biết câu chuyện này rồi, không cần phải lặp lại nó ở đây một lần nữa, và đó không phải là chủ đề của bài viết này. Chủ đề của bài viết là câu hỏi: Bạn sẽ trả bao nhiêu ngồi xuống và chơi bài xì phé với Ed Norton và được hỏi anh ấy bất cứ điều gì bạn muốn biết Người làm tròn?

Trò chơi riêng với Ed Norton & Jonah Hill đã bán đấu giá $ 120k

Một cuộc đấu giá từ thiện diễn ra vào thứ Tư, được tổ chức bởi Quỹ Leonardo DiCaprio, đại diện cho một sự pha trộn thú vị của các mặt hàng và sự kiện khác nhau từ các lĩnh vực nghệ thuật, thời trang và giải trí. Hỗn hợp này thu hút sự chú ý từ tất cả các loại phương tiện truyền thông nhưng một mục trong danh sách có tầm quan trọng đặc biệt đối với thế giới poker.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một trò chơi poker riêng với Ed Norton, bạn diễn của bộ phim Người làm tròn, và Đồi Jonah, nổi tiếng nhất với vai trò của mình trong Woolf của Phố Wall, đã được đưa ra cho một cuộc đấu giá với mức giá khởi điểm là 110.000 €, phù hợp với mốc 120 nghìn đô la.

Mặc dù nó đã được dự kiến ​​sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý, nhưng đấu giá Kết thúc chỉ với một người trả giá sẵn sàng trả giá yêu cầu là 120.000 đô la. Người mua ẩn danh này, theo trang web đấu giá, sẽ nhận được:

Huấn luyện viên từ một trong những người chơi poker giỏi nhất thế giới và nghe những câu chuyện về bữa tối về cách bộ phim phát ra cơn sốt poker quốc tế được thực hiện. Đây là một kinh nghiệm bạn sẽ không bao giờ quên!

Bạn sẽ trả bao nhiêu?

Mặc dù Người làm tròn Có những thiếu sót nhất định, nó vẫn là bộ phim giúp ích rất nhiều cho sự nổi tiếng trên toàn cầu. Chúng tôi đã suy nghĩ và nói về hành động và hành vi của sâu, nhân vật có giá trị đạo đức đáng ngờ, được thể hiện độc đáo bởi Ed Norton.

Ed Norton có thể đưa ra câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp về người làm tròn không? Nó chỉ tốn 120 nghìn đô la để tìm hiểu ...
Ed Norton có thể đưa ra câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp về người làm tròn không? Nó chỉ có giá 120 nghìn đô la để tìm ra

Biết tiền của bạn đang hướng tới một lý do chính đáng, bạn sẽ sẵn sàng trả bao nhiêu để nói chuyện với Norton và hỏi anh ấy về bất cứ điều gì bạn từng tự hỏi Người làm tròn?

Đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời để cuối cùng có được câu trả lời tại sao trên trái đất, một người chơi poker tuyệt vời như vậy, hoàn toàn thiếu bất kỳ khái niệm nào về Quản lý ngân hàng. Có phải vì anh ấy (là một nhân vật) được cho là tốt hơn nhiều so với Teddy KGB, hoặc đơn giản là vì các nhà văn và nhà sản xuất tin rằng nó sẽ tạo ra tác động tốt hơn với khán giả?

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Để lại một bình luận