choi hay vn Cách chọn các trò chơi sẽ giành được nhiều tiền nhất trong bài xì phé trực tuyến

Về trò chơi tiền mặt, ngồi và GOS, hoặc các giải đấu nhiều bàn, bạn có thể mong đợi kiếm được nhiều tiền nhất trong poker trực tuyến nhất? Như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, câu trả lời là nó phụ thuộc.
Về trò chơi tiền mặt, ngồi và GOS, hoặc các giải đấu nhiều bàn, bạn có thể mong đợi kiếm được nhiều tiền nhất trong poker trực tuyến nhất?

Tôi muốn chia sẻ với bạn một e-mail gần đây mà tôi nhận được từ một khách truy cập thường xuyên, người khá mới đến không giới hạn và đã tự hỏi về cách chọn các trò chơi có lợi nhất. Ở đây, một đoạn trích:

Có phải các trò chơi nhẫn có lợi nhuận cao hơn SNG không? Hay Tourneys là con đường để đi? Điều tôi đặc biệt yêu cầu là cá nhân bạn làm gì để kiếm lợi nhuận nhất quán?

Đây là một câu hỏi đơn giản, công bằng và thiết yếu. Đâu là số tiền nhiều nhất trong poker trực tuyến?

Là một triết gia poker nghiệp dư và nhà văn bán mãnh liệt, tôi sợ rằng tôi phải tránh một câu trả lời đơn giản và trả lời bằng cách nói rằng, nó phụ thuộc, và ra mắt vào một bài viết đầy đủ về chủ đề này.

Ngày nay có những lựa chọn vô hạn để kiếm được nhiều tiền nhất có thể trong bài xì phé trực tuyến

Trước sự bùng nổ gần đây về sự nổi tiếng của poker, các lựa chọn của các trò chơi poker đã tương đối hạn chế về quang phổ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nếu bạn may mắn, sòng bạc địa phương của bạn có thể có một phòng poker lan truyền các trò chơi giới hạn cố định nhỏ của Giữ lấy, Stud, và Omaha. Các giải đấu không phổ biến, rất ít và xa giữa. Bạn đã chơi giới hạn các trò chơi tiền mặt nếu bạn muốn chơi thường xuyên và đó là về nó.

Trò chơi tiền mặt, các giải đấu đa bàn, hoặc ngồi và đi luôn luôn có sẵn để thử nghiệm

Make-most-money-online-poker-4
Đơn giản là không có một hình thức poker nào có lợi nhất. Bạn có xuất sắc trong các giải đấu, nhưng vẫn cần phải điều chỉnh trò chơi tiền mặt của bạn? Điều đó sẽ làm bạn nhiều tiền nhất sau đó.

Những ngày này, với sự bùng nổ của poker trực tuyến, chúng tôi có thể lựa chọn ngồi xuống một trò chơi tiền mặt, giải đấu nhiều bàn, hoặc Ngồi đi tại một ý thích bất chợt.

Tất nhiên, tất cả chúng ta đều tự nhiên tự hỏi nơi chúng ta có thể kiếm được nhiều tiền nhất và trò chơi tốt nhất của chúng ta là gì.

Bạn chắc chắn nên thử nghiệm cả 3 hình thức poker trực tuyến chính, nhưng tôi nghĩ rằng một số tính cách và phong cách chơi nhất định cho vay để kiếm lợi nhuận dưới các hình thức khác nhau.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Ai đó có thể rất xuất sắc với các trò chơi tiền mặt không giới hạn nhưng đấu tranh trong các giải đấu nhiều bàn nhưng có người khác có thể liên tục kiếm tiền tại các cổ phần cao chỉ ngồi ở Gos.

Bạn không bao giờ có thể đưa ra một tuyên bố rộng rãi rằng bất kỳ trò chơi nào có lợi nhuận cao hơn một trò chơi nói chung, nhưng chắc chắn chúng sẽ dành cho từng người chơi.

Hãy cùng xem từng loại trò chơi.

Lợi nhuận tiềm năng trong trò chơi tiền mặt

Đây là hình thức cơ bản của poker. Bạn ngồi xuống bàn bằng tiền mặt, trao đổi chúng cho chip và chơi vì tiền thật. Bạn có thể rời khỏi bàn bất cứ lúc nào bạn muốn. Về mặt giữ, nó được chơi phổ biến nhất là Giới hạn cố định hoặc không giới hạn.

Theo tôi, những người chơi hung hăng có chọn lọc có thể kiếm được nhiều tiền nhất trong thời gian dài trong không giới hạn các trò chơi tiền mặt, đặc biệt là khi chúng tôi nói về poker trực tuyến.

Người chơi trực tuyến mắc rất nhiều sai lầm đến nỗi bạn có thể kiếm được lợi nhuận nhất quán chỉ bằng cách chơi một trò chơi vững chắc, không vô nghĩa, chờ đợi thẻ khởi đầu mạnh mẽ và trừng phạt những người trực tiếp tại bàn.

Những người chơi chuyên nghiệp thành công nhất về lợi nhuận (nghĩ Barry GreensteinThì Doyle BrunsonThì Chip ReeseThì Phil Ivey, v.v.) chủ yếu chơi trò chơi tiền mặt. Trong khi các chuyên gia hàng đầu có thể đang chơi cho các cổ phần khiến mũi của chúng tôi bị chảy máu cùng một nguyên tắc áp dụng cho các trò chơi của chúng tôi.

Trò chơi tiền mặt đòi hỏi một lợi thế kỹ năng dài hạn

Có một yếu tố kỹ năng dài hạn lớn hơn trong các trò chơi tiền mặt so với các giải đấu. Bất cứ ai cũng có thể có một giải đấu cá nhân may mắn, nhưng không ai có thể tồn tại lâu trong các trò chơi tiền mặt mà không có lợi thế kỹ năng.

Không có áp lực để chiến đấu với rèm trong các trò chơi hoặc tình huống tiền mặt mà bạn phải đánh bạc trên một chiếc đồng xu chỉ để sống sót. Bạn luôn có thể chạm vào túi của mình để có thêm tiền nếu bạn bị phá vỡ hoặc bạn có thể chỉ cần chờ một bàn tay bắt đầu tốt trước khi bạn mạo hiểm tiền của mình.

Những gì tôi kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​cá nhân

Make-most-money-online-poker-2
Một phần của những gì làm cho các trò chơi tiền mặt không giới hạn nhiều tiền nhất đối với tôi là thực tế là bạn không bao giờ phải chiến đấu với rèm hoặc thay đổi phong cách chơi của bạn vì chúng.

Cá nhân, người kiếm tiền ưa thích của tôi là trò chơi tiền mặt không giới hạn.

Đây chắc chắn là cách tôi kiếm được phần lớn lợi nhuận của mình, nhưng điều đó có thể khác với bạn hoặc bất kỳ người chơi nào khác.

Tôi không thích giới hạn trò chơi tiền mặt vì tôi có thể Bệnh nhân, chơi trò chơi của riêng tôi và thường giành được rất nhiều tiền của những người chơi liều lĩnh trong một khoảng thời gian ngắn.

Vào một buổi tối điển hình, tôi sẽ cảm thấy hài lòng nếu tôi rời khỏi một trò chơi với lợi nhuận 50-100+ rèm lớn. Đôi khi điều đó xảy ra trong 45 phút, đôi khi trong 6 giờ, hoặc đôi khi hoàn toàn không.

Trò chơi tiền mặt là loại trò chơi của tôi vì tôi có thể mua bao nhiêu tùy thích, để bất cứ lúc nào tôi muốn, mua lại nếu tôi gặp phải một nhịp xấu và chờ đợi tình huống đúng đắn miễn là tôi cần.

Bạn có thể thực sự làm điều đó trong các giải đấu.

Tiền mong đợi từ Sit và Go

Sit and Go là một giải đấu một bàn với thường là 2, 6, 9 hoặc 10 người chơi. Thông thường, top 3 (trong một người ngồi và đi 9 hoặc 10 người chơi) trả tiền với người chiến thắng nhận được một nửa số giải thưởng. Một lần nữa, những người chơi hung hăng có chọn lọc có thể làm tốt trong Sit and Go, bằng cách thay đổi bánh răng và tránh bẫy tay sớm trong sự kiện.

Một khi bạn thực sự hiểu cấu trúc của những sự kiện này và thích nghi với Ngồi và đi chiến lược bạn sẽ có thể Hoàn thành tiền ít nhất 6 hoặc 7 lần trong số 10. Đó chắc chắn là một lợi nhuận nhất quán và có rất nhiều người kiếm sống trên trung bình cổ phần ngồi và đi.

Những người chơi siêu năng lực có thể không tốt trong các sự kiện này trong thời gian dài vì hầu hết các đối thủ trực tuyến đều không thể chấp nhận được hoặc không bị đe dọa bởi chơi liều lĩnh.

Bạn có thể kiếm được lợi nhuận nào với các giải đấu

Đây là nhiên liệu cho vụ cháy poker vào cuối. Cho dù bạn xem WPT, WSOP hay mọi người khác Chương trình truyền hình poker bên cạnh đó Cổ phần cao poker Nó là một giải đấu nhiều bàn. Bất cứ ai cũng có thể nhập, nhận chip bắt đầu của họ và chơi cho đến khi chỉ một người thu thập tất cả.

Nhiều tiền nhất có thể là trong các trò chơi phụ lớn nhất, nhưng vinh quang là trong trò chơi giải đấu.

Make-most-money-online-poker-3
Thật thú vị, những người chơi chặt chẽ có thể cảm thấy khó khăn khi chuyển phần lớn lợi nhuận theo thời gian trong các giải đấu đa bàn.

Người chơi chính thống có thể đấu tranh để liên tục rút tiền mặt

Cá nhân, tôi thấy khó khăn nhất để giành chiến thắng nhất quán trong những sự kiện này. Có một yếu tố may mắn cao hơn nhiều liên quan đến các tourney đa bàn so với hai hình thức trò chơi chính khác.

Người chơi chặt chẽ don don thường có giá vé tốt hơn nhiều so với gần bong bóng Và, thật không may cho họ, tiền thật trong các giải đấu nằm trong top 3.

Người chơi hung hăng thường phù hợp hơn cho các giải đấu. Những người chơi siêu năng động, những người đi ra ngoài ở vị trí cuối cùng 9 trên 10 lần nhưng kết thúc lần thứ 1 một lần trong mỗi 10-15 lần thử thường vẫn hoạt động khá tốt cho chính họ.

Các giải đấu rất vui và bạn chắc chắn có thể trở nên tuyệt vời với họ, nhưng hãy chuẩn bị để mất nhiều lần hơn bạn giành chiến thắng. Hy vọng, bạn thỉnh thoảng làm cho điểm số rất lớn đó.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • choi hay vn kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • choi hay vn kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • choi hay vn kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Điểm mấu chốt trên dạng poker có lợi nhất

Vậy, cách chơi bài xì phé là gì? Thật không may, không có câu trả lời đơn giản cho câu hỏi đó.

Nó sẽ phụ thuộc vào loại trò chơi mà bạn phù hợp nhất và mọi người có thể có một câu trả lời khác. Lớn nhất Người chơi chuyên nghiệp dường như xuất sắc trong tất cả các trò chơi, nhưng chủ yếu kiếm được lợi nhuận của họ thông qua các trò chơi tiền mặt hỗn hợp và các trò chơi tiền mặt không giới hạn.

Ghi lại kết quả trò chơi của bạn và khám phá định dạng poker tốt nhất của bạn trên dữ liệu thuần túy

Make-most-money-online-poker-1
Nếu bạn là trường học cũ như tôi sử dụng một notepad như thế này để theo dõi số tiền bạn kiếm được ở mỗi hình thức poker trực tuyến.

Vì hầu hết người chơi giỏi, bạn nên giữ một tạp chí poker mà bạn cập nhật sau mỗi phiên.

Bao gồm nơi bạn đã chơi, trò chơi bạn đã chơi, bạn đã chơi bao lâu, với số tiền đặt cược, và cuối cùng bạn đã kiếm được bao nhiêu tiền hoặc mất.

Sau khi bạn có đủ dữ liệu được ghi lại, bạn có thể Tổng số giờ của bạn chơi mỗi trò chơi và so sánh với tổng lãi/lỗ của bạn cho các giải đấu, trò chơi tiền mặt và các giải đấu một bàn.

Sau đó, chỉ cần tập trung nỗ lực của bạn vào nơi mà tỷ lệ chiến thắng hàng giờ của bạn là cao nhất.

2 Suy nghĩ về “Cách chọn những gì giành được nhiều tiền nhất trong poker trực tuyến”

 1. Josh fan hâm mộ lớn của tất cả các công cụ của bạn. Hướng dẫn chiến lược SNG của bạn đã thực sự giúp tôi phát triển một chiến lược chiến thắng nhất quán. Tôi tự hỏi nếu bạn có bất kỳ hướng dẫn chiến lược toàn diện nào cho MTT. Cảm ơn!

  Đáp lại
  • Xin chào Tom, Cảm ơn vì những lời tốt đẹp. Tôi thực sự đánh giá cao điều đó và điều đó thật tuyệt vời khi bạn là một người chiến thắng nhất quán với SNG SNG.

   Đối với các giải đấu nhiều bàn, tôi không có bất cứ điều gì cùng nhau hoàn toàn độc đáo như hướng dẫn ngồi và đi của tôi. Tôi có rất nhiều bài viết chiến lược trong Phần chiến lược chung Điều đó liên quan đến các giải đấu, nhưng tôi không bao giờ có được một hướng dẫn tuyến tính đẹp tương đương. Mặc dù vậy, bạn đã đọc được suy nghĩ của tôi, bởi vì nó đã nằm trong danh sách trong nhiều năm!

   Mặc dù vậy, tôi sẽ nói với bạn một chút hack hack, vì bạn đã nắm bắt được hướng dẫn ngồi và đi tốt. Hầu như tất cả các khái niệm giống nhau về cách chơi tốt trong các giải đấu bảng đơn cũng áp dụng cho các giải đấu đa bàn, chỉ ở quy mô lớn hơn. Một ngồi và đi về cơ bản chỉ là một giải đấu tiêu chuẩn thu nhỏ. Tất cả các yếu tố tương tự đều có mặt: Trường sớm lớn, nơi bạn muốn chọn các điểm của mình một cách cẩn thận, rèm leo thang và giai đoạn cuối cùng mà bạn cô lập chỉ chơi với một vài đối thủ.

   Nếu bạn đã chiến thắng một cách nhất quán với Sit và Go, thì tôi sẽ tự tin rằng bạn có thể làm điều tương tự với các giải đấu nhiều bàn. Hãy thử các khái niệm tương tự, nhưng chỉ lan truyền ra trong một chặng đường dài.

   Đáp lại

Để lại một bình luận