choi chắn online Pokerstars chào đón các đại sứ mới bao gồm Talbot, Grafton và Coimbra

Pokerstars chào đón sáu đại sứ mới
Thương hiệu đã tiết lộ tên của những người chơi nổi tiếng trong lĩnh vực poker - Parker, Tonkaaaap, Talbot, Sam Grafton, Andre Coimbra.

PokerStars đã giới thiệu Sáu gương mặt mới đến đội hình TeamPro của nó. Một số trong số chúng khá phổ biến trong thế giới của poker, trong khi những người khác đang bắt đầu được công nhận trên Twitch, nền tảng phát trực tuyến lớn nhất.

Bên cạnh ba chuyên gia poker, ba streamer co giật cũng là một phần của nhóm - Keith, tình cờ, Becker Becker, Lasse, Wisternjl, Jagd Lauritsen, Mark Hồi Naigo1 Hồi Foresta.

Đây là một bước tiến lớn cho PokerStars, cho rằng đội hình TeamPro của nó đã trở nên mỏng hơn trong những năm qua. Một số khởi hành đã làm rung chuyển cảnh poker đến cốt lõi, đặc biệt là khi Chris Moneymaker quyết định kết thúc mối quan hệ 17 năm của mình với PokerStars. Nó đã xuống dốc từ đó.

May mắn thay, sáu đại sứ mới sẽ mang lại năng lượng mới rất cần thiết cho đại diện toàn cầu của thương hiệu.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tên phổ biến trong thế giới poker

Các đại sứ mới của PokerStars sẽ mang lại năng lượng mới
Tất cả những người hâm mộ poker tận tụy đều quen thuộc với ba gương mặt mới.

Parker Talbot, còn được biết đến với tên là Ton Tonkaaaap, thì là một người chơi poker chuyên nghiệp người Canada, WCOOP và Champion Scoop, và một người phát trực tuyến Twitch, nơi anh được coi là một trong những người chơi cổ phần cao được xếp hạng hàng đầu.

Trong một lần co giật, anh nói,

Ngay bây giờ, tôi rất vui mừng khi tham gia.

Sam Grafton, một poker người Anh chuyên nghiệp được biết đến với những chiến thắng ấn tượng của mình trong bài xì phé trực tiếp, đã tham gia cùng Tonkaaaap, và nói thêm,

Tôi đã rất phấn khích khi tham gia đội, và tôi thực sự rất phấn khích khi nghe Tonkaaaap đang lên tàu cùng một lúc. Tôi đã thực sự thích làm việc với PokerStars trong năm qua, và bây giờ tôi có nghĩa vụ phải xuất hiện bất cứ lúc nào Joe Stapleton yêu cầu một người bạn bình luận.

Poker chuyên nghiệp thứ ba trở lại danh sách PokerStars là Andre Hồi Acoimbrapoker, một người chơi Bồ Đào Nha có mục tiêu là phát triển cộng đồng truyền thông xã hội và co giật của mình và giành chiến thắng trong các sự kiện poker trực tiếp lớn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Coimbra nói về Đại sứ PokerStars:

Một lần nữa, tôi rất vui vì có cơ hội tham gia Team Pro một lần nữa và một lần nữa là đại sứ cho trang web poker yêu thích của tôi.

Twitch streamer tham gia nếp gấp

Nửa còn lại của đội hình PokerStars TeamPro bao gồm ba người phát trực tuyến và người chơi poker sắp tới. Hai trong số họ tập trung vào thị trường đang phát triển của Hoa Kỳ, trong khi đại sứ thứ ba được định hướng về châu Âu.

Lasse ‘Wisternjl xông Jagd Lauritsen là một người đam mê poker 23 tuổi từ Đan Mạch. PokerStars gọi anh ta là người để theo dõi.

Keith ”tình cờ, Becker Becker là một người chơi poker và Twitch Streamer có trụ sở tại Pennsylvania, người sẽ phát trực tuyến trên PokerStars PA và tìm cách đưa nhiều người đến gần hơn với trò chơi bài yêu thích của anh ta.

Cuối cùng, Mark Hồi Naigo1 Hồi Foresta, một người hâm mộ Pennsylvania và người hâm mộ poker, tham gia nhóm với mục tiêu biến poker trở thành một trò chơi thú vị hơn cho mọi người.

Cho dịp này, Scott Goodall, Phó Giám đốc Cộng đồng và Quan hệ đối tác tại PokerStars, cho biết:

Chúng tôi tự hào mở rộng đội ngũ của mình và chào đón những đại sứ xuất sắc này cho trò chơi tới PokerStars.

Anh ấy cũng nói thêm:

Các nền tảng của chiến lược của chúng tôi là hỗ trợ người chơi poker và người phát trực tuyến poker, đặc biệt là tài năng mới có hàng tấn tiềm năng và thúc đẩy phát triển, bên cạnh việc tạo ra một môi trường vui vẻ và chào đón cho cộng đồng của chúng tôi trên Twitch và trong các không gian khác. Chúng tôi rất vui mừng được đưa lên tàu mới của chúng tôi để họ có thể chia sẻ hành trình của họ, truyền cảm hứng cho những người khác và quan trọng nhất là vui chơi. Chào mừng tất cả! ”

Để lại một bình luận