cho vay tiền WSOP 2018 đang được tiến hành: Vòng tay đầu tiên trong sách

WSOP 2018
World Series of Poker 2018 cuối cùng đã được tiến hành và chúng tôi có rất nhiều bài xì phé tuyệt vời để mong chờ trước chúng tôi

World Series of Poker 2018 được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã được tiến hành ở Las Vegas và chúng tôi có một Mùa hè đầy poker phía trước chúng ta.Đối với những người hâm mộ poker và người chơi, đây dễ dàng là phần quan trọng nhất trong năm, vì vậy chúng tôi mong chờ những gì WSOP 2018 sẽ cung cấp.

78 sự kiện WSOP 2018 để mong chờ

Như chúng tôi đã công bố trong rộng rãi của chúng tôi Lịch trình WSOP 2018, chúng tôi sẽ thấy một tổng số lớn của 78 Sự kiện vòng tay mùa hè này. Nhiều cuộc sống sẽ được thay đổi với điểm số rất lớn và nhiều ưu điểm, chắc chắn sẽ thêm nhiều giải thưởng vào tiểu sử chuyên nghiệp của họ.

Chín trong số các sự kiện trong lịch trình đang ra mắt tại sê -ri, bao gồm 10.000 đô la vừa hoàn thành Super Turbo Bounty. Người khổng lồ PLO trị giá 365 đô la chắc chắn là một người cần xem, vì người chơi chưa bao giờ có cơ hội giành được giới hạn nồi Omaha Vòng tay WSOP cho ít tiền hơn.

Những người lớn

Tất nhiên, mỗi World Series đều có một số sự kiện nổi bật và WSOP 2018 không khác nhau về vấn đề này. Đầu tiên và quan trọng nhất, có Sự kiện chính của WSOP 2018, khởi động vào đầu tháng 7 và kéo dài khoảng hai tuần.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lần đầu tiên, đăng quang nhà vô địch sự kiện chính sẽ không đánh dấu sự kết thúc của bộ truyện.

Những người quan tâm đến việc theo kịp sẽ có thể theo dõi hành động trên ESPN, Pokergo và Twitch, do đó, sẽ có rất nhiều bảo hiểm trong năm nay. Tất nhiên, chính Trang WSOP sẽ, như luôn mang lại cập nhật bằng văn bản thường xuyên.

Một cái lớn cho một giọt

Cái lớn cho một giọt cũng sẽ về nhà trong năm nay, trở về Las Vegas sau khi một sự gián đoạn kéo dài từ năm 2014. Một lần nữa, việc mua vào được đặt ở mức 1.000.000 đô la và một số tiền tốt đẹp cho Một tổ chức từ thiện.

WSOP 2018
Một lần nữa cho một giọt sẽ trở lại Las Vegas và sự kiện 1.000.000 đô la chắc chắn sẽ thu hút một số tên tuổi lớn nhất trong bài xì phé

Giải đấu này luôn thu hút tất cả các tên tuổi lớn của poker và chúng tôi đang mong đợi điều tương tự cho WSOP 2018. Với Phil Ivey thông báo anh ấy sẽ ở Vegas Mùa hè này là tốt, chúng tôi hoàn toàn mong đợi được gặp anh ấy trong hỗn hợp là tốt.

Elio Fox chộp lấy chiếc vòng tay đầu tiên của mùa hè

Theo truyền thống, World Series bắt đầu với sự kiện nhân viên sòng bạc nhưng năm nay, một giải đấu khác đã được thêm vào ngày khai mạc - tiền thưởng Super Turbo trị giá 10.000 đô la. Là một sự kiện Super Turbo, nó đã không mất quá nhiều thời gian để kết thúc, vì vậy chúng tôi đã có Người chiến thắng vòng tay đầu tiên của WSOP 2018.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Tên anh ta là ELIO FOX Và anh ta đã xoay sở để tồn tại lâu hơn một lĩnh vực 243 để giành lấy danh hiệu vào sáng sớm hôm nay. Fox không xa lạ gì với vòng tay WSOP khi anh ta mang về nhà danh hiệu sự kiện chính WSOPE 2011, nhưng đây là lần đầu tiên anh giành được ở Vegas.

WSOP 2018
Người chiến thắng vòng tay đầu tiên tại WSOP 2018, Elio Fox đã mang về nhà 393.000 đô la cho những nỗ lực của mình (nguồn: WSOP.com)

Đối với những nỗ lực của mình, cùng với vòng tay WSOP 2018 đầu tiên, Fox cũng đã mang về nhà $ 393.000 Và bất cứ điều gì anh ta tích lũy trong tiền thưởng. Mỗi người chơi có một khoản tiền thưởng trị giá 3.000 đô la trên đầu và đã giành chiến thắng trong sự kiện này, thật hợp lý khi nghĩ rằng Fox đã chọn ít nhất một vài trên đường đi.

Hãy để niềm vui bắt đầu!

Vì vậy, WSOP 2018 đang được tiến hành và tất cả chúng tôi đều mong chờ những gì cuối cùng sẽ là khi tất cả được nói và thực hiện. Chúng tôi sẽ để mắt đến tất cả những phát triển quan trọng, những mẩu tin thú vị và bất cứ điều gì khác đến theo cách của chúng tôi.

Shuffle lên và giải quyết!

Bạn nghĩ gì về WSOP 2018? Bạn có hào hứng cho nó không? Bạn có yêu thích của mình cho bộ truyện và có bất kỳ tên nào mà bạn hy vọng sẽ thấy trong các báo cáo tin tức không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến!

Để lại một bình luận