tiền thưởng miễn phí Đánh giá poker của bữa tiệc duy nhất bạn cần

Chơi tại Party Poker ngay bây giờ

TÊN

Bữa tiệc poker

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Không

MẠNG

Mạng lưới độc quyền của Party Poker

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2001

THƯỞNG

$ 22 trong các giải đấu miễn phí và hoàn lại tiền

GIAO THÔNG

#5 trên toàn thế giới

Được cấp phép bởi

Cơ quan đánh bạc Gibraltar và Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh

CHỦ NHÂN

GVC Holdings

ĐỊA ĐIỂM

Malta

TRÒ CHƠI

Texas Hold'em, Omaha, stud

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Tiền gửi

Visa, Mastercard, PayPal, Neteller, Skrill, Diners Club, Paysafecard, Entropay, Maestro, Bank Transfer, Instadebit, Ecopayz

Thanh toán

Visa, Mastercard, PayPal, Neteller, Skrill, Diners Club, Entropay, Maestro, Ecopayz

Bữa tiệc poker
Tổng thể
4
 • Thưởng
 • Xếp hạng cá
 • Tiền gửi
 • Thanh toán
 • Giải đấu
 • Phần mềm
 • Giao thông người chơi
 • Hỗ trợ người chơi
 • HUD chặn
 • Chương trình khen thưởng

Ưu điểm

 • Phòng lâu đời với truyền thống
 • Bàn ẩn danh loại bỏ các chuyên gia khỏi việc theo dõi bạn
 • Phần mềm đẹp với các tùy chọn tốt
 • Khách hàng di động tuyệt vời
 • Hàng tấn lựa chọn tiền gửi và rút tiền
 • Hỗ trợ có sẵn thông qua nhiều kênh
 • Lịch thi đấu tuyệt vời
 • Lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt đàng hoàng
 • Tiền thưởng tức thì $ 22 trong vé giải đấu

Nhược điểm

 • Chương trình VIP gần như không tồn tại
 • Một số vấn đề kết nối
 • Lưu lượng truy cập thấp trên nhanh chuyển tiếp ngoài NL100
 • Các giải đấu không ẩn danh

Nội dung

Bữa tiệc poker tổng thể

Từ việc trở thành một trong những người lãnh đạo ngành công nghiệp đến việc phải đối phó với việc thua cuộc với hầu hết các khách hàng của họ do UIGEA tàn phá các trang web đối diện với Mỹ, Party Poker đã thông qua rất nhiều.

Tuy nhiên, họ đã vượt qua tất cả các cơn bão và thậm chí ngày nay, họ vẫn là một trong những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp poker trực tuyến.

Những ngày này, Bữa tiệc poker vẫn còn trong Mười trang web poker hàng đầu Về lưu lượng người chơi, và họ thường gần với nửa đầu.

Điều này cho thấy rõ rằng vẫn còn nhiều người chơi thích chơi trong bữa tiệc và tôi vẫn chủ yếu tự làm.

Gói tiền thưởng rất tốt bao gồm tiền trả trước

Trong vài năm qua, Party Poker đã tập trung rất nhiều vào những người chơi giải trí để đáp ứng với việc thắt chặt các trò chơi tiền mặt gần như không thể vượt qua, và đó là lý do tại sao chương trình VIP của họ đã trải qua một Số lượng thay đổi nghiêm trọng.

Giữa những thay đổi này, họ bắt đầu cung cấp một Tiền gửi ngay lập tức $ 22 cho người chơi giải trí.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những người chơi nghiêm túc đang tìm kiếm một số giá trị thực sự bị cứng.

Bữa tiệc poker được sử dụng để cung cấp một Tiền thưởng 100% lên đến $ 500 thêm vao Đoa Để miễn phí $ 20, mặc dù trang web poker hiện đã vô hiệu hóa rằng có lợi cho $ 22 miễn phí.

Phần mềm cải tiến đáng kể

Trong một thời gian dài, một trong những sự sụp đổ của poker lớn nhất là giải pháp phần mềm của họ.

Nó chỉ đơn giản là không phù hợp với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác như PokerStars và Full Tilt. Tuy nhiên, sau một số cải tiến mới nhất, người chơi nền tảng sẽ chơi vào những ngày này là Rất tốt.

Đây không phải là để nói rằng poker của bữa tiệc không có những thiếu sót của nó, và ở đó, luôn luôn có nhiều việc phải làm.

Tuy nhiên, phần mềm mới của họ có vẻ ngoài hiện đại và cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao có thể giúp bạn thiết lập mọi thứ Chỉ là cách bạn thích nó.

Bàn ẩn danh đã có lợi cho nhiều ưu điểm

Một tính năng khác mà Bữa tiệc poker Được giới thiệu như một phần trong nỗ lực của họ để chuyển sang người chơi giải trí đã thực hiện tất cả các bảng trò chơi tiền mặt của họ vô danh.

Nếu bạn chơi trong các ngày thi đấu của Party Poker, bạn đã giành chiến thắng để có thể nhìn thấy tên của những người mà bạn đã chống lại, chỉ là những chỉ định như Người chơi 1, Người chơi 2, v.v.

Tất nhiên, điều này rất tốt nếu bạn là người đã từng chạy Phần mềm theo dõi poker Trong khi chơi, như ẩn danh làm cho nó trở nên vô dụng.

Đồng thời, sự thay đổi này đã biến mất nhiều ưu điểm, vì vậy nếu bạn không thể thu thập thông tin theo cách thủ công khi bạn chơi, vẫn còn tiền để được thực hiện tại bữa tiệc.

Giới hạn trò chơi poker của bữa tiệc

Trò chơiGiới hạn tối thiểuGiới hạn tối đa
Chuyển tiếp nhanh (gấp nhanh).02/.05$ 2/$ 5
Không giới hạn giữ.01/.02$ 50/100
Cố định giới hạn giữ.02/.04$ 30/60
Giới hạn nồi giữ0,10/0,25$ 5/10
Omaha.01/.02$ 10/25
Đã sửa lỗi giới hạn 7 thẻ.50/1$ 30/60

Phần thưởng poker của bữa tiệc

Phần thưởng tiền gửi partypoker hiện tại là bây giờ là $ 22 trong vé giải đấu miễn phí, được trao cho tất cả những người chơi gửi tiền mới đến thăm từ Beat the Fish.

Lưu ý rằng ưu đãi tiền thưởng này đã giành được hiển thị nếu bạn truy cập trực tiếp vào trang web của Party Poker và sẽ cần được kích hoạt bằng cách sử dụng Trang đích riêng này.

Trong vòng 48 giờ sau khi gửi ít nhất 10 đô la, người chơi được cho 4 $ 5,50 Vé giải đấu vệ tinh tiền thật. Các giải đấu này phải được sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ lần gửi đầu tiên.

Trang tiền thưởng tiền gửi poker của bữa tiệc
Người chơi poker của đảng mới sẽ cần phải xem trang đích đặc biệt này để đủ điều kiện nhận tiền thưởng tiền gửi.

Party Poker cũng trao giải RakeBack dựa trên lối chơi của bạn, được trả vào tài khoản người chơi partypoker của bạn vào mỗi thứ Hai.

Bạn sẽ nhận được từ 25-40% RakeBack Tùy thuộc vào số tiền bạn đóng góp.

Số tiền Rakeback đủ điều kiện thấp nhất là $ 5 nếu bạn kiếm được $ 25. Nếu bạn kiếm được hơn 1.200 đô la trong một tuần, bạn sẽ nhận được ít nhất 480 đô la.

Phần thưởng trước: 100% lên đến $ 500

Bữa tiệc poker Được sử dụng để cung cấp một phần thưởng 100% đẹp lên đến $ 500 Đối với tất cả những người chơi mới, đó chắc chắn là một trong những ưu đãi hào phóng hơn trong ngành.

Đó là một sự ngoạn mục, nhưng nó chắc chắn là một sự thúc đẩy rất tốt cho những người chơi nghiêm túc đang tìm cách tăng cường tài trợ của họ.

Đảm bảo sử dụng Mã tiền thưởng poker bên Để chắc chắn rằng bạn mở khóa mọi thứ.

Tiền gửi tối thiểu nhỏ ở mức $ 10

Khoản tiền gửi tối thiểu cần thiết để kích hoạt tiền thưởng chỉ là 10 đô la, nhưng vì đây là cơ hội bạn chỉ nhận được một lần, bạn sẽ tốt nhất khi gửi tiền càng nhiều càng tốt và, nếu có thể, Yêu cầu tiền thưởng đầy đủ.

Điều này chỉ đơn giản là có ý nghĩa, vì Party Poker là một phòng có uy tín và bạn sẽ có thể rút tiền của mình một cách dễ dàng mọi lúc mà không cần các yêu cầu rollover cổ xưa.

Như thường lệ với tiền thưởng poker, tiền thưởng được đưa ra cùng một lúc, nhưng được phát hành theo mức tăng.

Tỷ lệ phát hành tiền thưởng

Với Party Poker, 10% tổng số tiền thưởng sẽ được phát hành mỗi khi bạn kiếm được 0,12 điểm trung thành giá trị của tổng tiền thưởng.

Để phát hành toàn bộ số tiền, bạn sẽ cần phải kiếm 12 lần giá trị của tiền thưởng trong điểm trung thành.

Ví dụ: nếu bạn nhận được tiền thưởng 100 đô la, bạn sẽ cần phải thực hiện Điểm trung thành trị giá $ 120 Để xóa toàn bộ số tiền.

Mỗi khi bạn kiếm được điểm trung thành trị giá 12 đô la, bạn sẽ nhận được 10 đô la tiền thưởng của mình.

Thêm $ 20 ngay lập tức trên 100%

Nếu bạn không phải là một phần thưởng tiền gửi lớn và thà có nhiều tiền hơn trong tài khoản của bạn để bắt đầu, Party Poker cũng cung cấp tùy chọn đó.

Một vài năm trước, Party Poker bắt đầu hướng nhiều hơn về phía người chơi giải trí, bất chấp sự phản đối lớn từ nhiều cầu thủ thường xuyên của họ.

Ngoài nhiều thay đổi đối với chương trình VIP của họ, lựa chọn trò chơi và hơn thế nữa, họ còn thêm một phần thưởng chào mừng đặc biệt cho người chơi giải trí.

Những ngày này, khi đăng ký với Party Poker, bạn có thể yêu cầu ngay lập tức $ 20, sau khi bạn gửi ít nhất 10 đô la.

Cấu trúc tiền thưởng

Sau khi gửi 10 đô la, người chơi sẽ nhận được 10 đô la để thử các bảng trò chơi tiền mặt của Party Poker.

Những người mới tham gia trò chơi có thể nhảy vào một trong những Trò chơi tiền mặt thông thường Bảng, được thiết kế dành riêng cho người chơi thiếu kinh nghiệm. Tại các bảng này, bạn sẽ chỉ tìm thấy những người chơi vui vẻ khi chơi một bàn duy nhất vào thời điểm đó, giúp loại bỏ hiệu quả tất cả các máy mài ngoài kia.

Ngoài 10 đô la miễn phí này cho các trò chơi tiền mặt, người chơi cũng sẽ nhận được Tokens giải đấu trị giá 10 đô la được sử dụng cho loạt phim Power. Bạn sẽ nhận được ba vé, như sau:

 • Vé 1 x $ 5,50
 • Vé 1 x $ 2,20
 • Vé 2 x $ 1,10

Bản đẹp

Mới Bữa tiệc poker Người chơi sẽ có 14 ngày để nhận ưu đãi tiền thưởng của họ sau khi họ gửi tiền đầu tiên.

Sau 14 ngày đã trôi qua, bạn sẽ mất cơ hội tận dụng ưu đãi chào mừng.

Sau khi được chấp nhận, phần thưởng có thể được sử dụng để chơi cho lần tiếp theo 40 ngày.

Trong giai đoạn này, người chơi cần tích lũy ít nhất 20 điểm của đảng để có thể rút tiền thưởng và bất kỳ khoản tiền nào liên quan.

Cũng cần lưu ý rằng phần thưởng này được giới hạn ở một hộ gia đình/thiết bị, v.v.

Điều này có nghĩa là nếu có một vài người sử dụng cùng một máy tính để chơi bài xì phé, chỉ một trong số họ mới có thể nhận được tiền thưởng và điều quan trọng là phải ghi nhớ quy tắc này vì nếu không bạn có nguy cơ không chỉ mất tiền thưởng mà còn Cũng đóng tài khoản của bạn để vi phạm T & C của trang web.

Phán quyết Poker Poker

Thật tốt khi thấy rằng Party Poker cung cấp hai loại tiền thưởng, phục vụ cho những người chơi nghiêm túc và người chơi giải trí.

Tiền thưởng chào mừng $ 500 tiêu chuẩn của họ chắc chắn là một Tăng giá tốt cho Bankrol của bạnL, và những người dành nhiều thời gian để nghiền nát các bảng sẽ không gặp vấn đề gì khi xóa toàn bộ số tiền.

Mặt khác, đối với những người mới tham gia trò chơi, thật tuyệt khi có một số vé tiền mặt và giải đấu đã phát hành ngay khi họ yêu cầu lời đề nghị, có nghĩa là bạn Don Tiết cần phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào.

Các Bữa tiệc poker Tiền thưởng chào mừng sẽ cung cấp cho bạn thêm $ 20 để chơi ngay lập tức và bắt đầu xây dựng ngân hàng poker của bạn.

Các chương trình khuyến mãi khác

Ngoài phần thưởng chào mừng, Party Poker còn cung cấp khá nhiều người chơi khuyến mãi khác sẽ biết đánh giá cao.

Vé jab miễn phí. Nếu bạn thích cá cược thể thao như hiện tại, Party Poker sẽ trao tặng bạn miễn phí Vé Jab $ 5,50 để đặt một combo-bet từ 5 đô la trở lên trong sách thể thao của họ.

Nếu bạn mất đặt cược, bạn sẽ nhận được vé vào giải đấu Power Series được tổ chức mỗi ngày, với tới 10.000 đô la được đảm bảo.

Bắt đầu các nhiệm vụ. Dành cho những người chơi mới, Party Poker bắt đầu các nhiệm vụ sẽ trao cho bạn nhiều tiền mặt miễn phí hơn để thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như chơi một vài trò chơi bằng tiền mặt hoặc tham gia một giải đấu Sit & Go.

Bạn có thể sử dụng những thứ này để dễ dàng yêu cầu thêm vài đô la, vì có tổng cộng bảy nhiệm vụ này.

Người đấu sĩ. Đối với người chơi trò chơi tiền mặt nghiêm túc hơn, Gladiator trao giải cho những người kiếm được nhiều điểm nhất tại bảng tiền mặt trong tháng với một số giải thưởng tuyệt vời - từ vé Freeroll cho đến $ 2.500 tiền mặt.

Điều này, tuy nhiên, sẽ yêu cầu một số công việc chăm chỉ và cống hiến.

Bữa tiệc Poker Tiền thưởng tức thì
Mặc dù nó chỉ có 20 đô la, nhưng tôi rất cao về phần thưởng của Party Poker. Nó cho phép ngay cả những người chơi cổ phần vi mô nhìn thấy phần thưởng trong khi vẫn cung cấp ưu đãi dựa trên chơi 100% cho những người chơi lớn hơn. Bổ sung tuyệt vời.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Party Poker có an toàn không?

Tôi cảm thấy rằng Party Poker là một trong những trang web poker an toàn nhất trên thế giới. Họ chỉ hoạt động trong các khu vực pháp lý cho phép poker tiền thực, họ làm việc với hàng tá bộ xử lý thanh toán và họ có một lịch sử sạch sẽ lâu dài. Phần thưởng hiện tại của họ có thể được yêu cầu bằng cách truy cập một liên kết trên trang này, cung cấp tới $ 30 miễn phí với mã tiền thưởng BTF500.

Partypoker là pháp lý ở Mỹ?

Partypoker hiện chỉ có sẵn để kiếm tiền thật cho những người ở bang New Jersey. Đối với phần còn lại của đất nước, bạn sẽ cần tìm các trang web poker ngoài khơi đáng tin cậy, mà tôi xem xét theo chiều dài.

✅ PartyPoker là tiền thật?

PartyPoker có cả trò chơi tiền thực và tiền chơi có sẵn. Bạn không cần phải gửi tiền để tải xuống phần mềm và kiểm tra các trò chơi.

✅ PartyPoker có trò chơi dễ dàng không?

Mặc dù họ không có cùng cấp độ khiến Partypoker nổi tiếng vào đầu năm 2000, nhưng đây vẫn là một số trò chơi mềm. Đối với các trò chơi tiền mặt, bạn thường thấy tỷ lệ phần trăm của FLOP cao hơn 2-4 lần so với PokerStars.

Ứng dụng di động poker poker

Có sẵn cho tất cả các thiết bị Android và iOS

Mặc dù Bữa tiệc poker Có thể đã tụt lại phía sau cuộc thi trong một thời gian cho các ứng dụng poker tiền thực, họ chắc chắn đã bắt kịp.

Ứng dụng di động của họ cho phép người chơi truy cập toàn bộ mảng cả trò chơi tiền mặt và các giải đấu Trên đường đi là một bằng chứng tuyệt vời cho điều này.

Ứng dụng Party Poker có sẵn cả trực tiếp từ Google Play (cho điện thoại và máy tính bảng Android) và App Store (cho cả iPhone và iPad).

Người chơi có thể duyệt toàn bộ phần mềm poker của đảng, truy cập tất cả các bảng trò chơi và giải đấu tiền mặt, và tất cả những điều này được thực hiện thông qua một Giao diện đẹp và rất thân thiện với người dùng.

Đối với những người nhớ poker tiệc tùng từ những ngày xưa, ứng dụng di động của họ thực sự là một bất ngờ thú vị.

Phát triển tuyệt vời

Ứng dụng di động Poker Poker chắc chắn là một bổ sung tốt đẹp trong thời đại ngày nay, nơi mọi thứ được thực hiện bằng cách sử dụng các thiết bị di động của chúng tôi.

Nó cho bạn một cơ hội để chơi trên đường đi, điều này đặc biệt thuận tiện khi đi du lịch hoặc trong các tình huống tương tự.

Đội ngũ đằng sau ứng dụng rõ ràng đưa ra một số nỗ lực nghiêm túc để cung cấp một sản phẩm đẹp và di động poker của bữa tiệc có lẽ là một trong những trải nghiệm poker di động tiền thật tốt nhất Có ngay bây giờ.

Mọi thứ đều có thể thông qua ứng dụng

Sau khi bạn tải xuống và cài đặt Ứng dụng poker tiệc, bạn sẽ có thể đăng nhập bằng cách sử dụng cùng một thông tin đăng nhập bạn sử dụng cho phần mềm máy tính để bàn.

Nếu đây là lần đầu tiên của bạn với Party Poker nói chung, bạn có thể làm mọi thứ từ thiết bị di động của mình, bao gồm việc tạo một tài khoản hoàn toàn mới (Các bước được mô tả dưới đây).

Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ nhận thấy rằng ứng dụng cho phép bạn thực hiện khá nhiều thứ bạn có thể làm từ máy tính của mình. Điêu nay bao gôm:

 • Tiền gửi
 • Yêu cầu rút tiền
 • Tham gia bảng trò chơi tiền mặt
 • Đăng ký và chơi trong các giải đấu và Sit & Go
 • Điều chỉnh các tùy chọn bảng

Cách sử dụng ứng dụng poker bên

Ghé thăm Party Poker Thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và bạn sẽ có thể tải xuống máy khách di động cho iOS hoặc Android.

Cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn, khởi chạy và nhấn vào Tạo tài khoản. Bạn cũng có thể đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản. Cửa sổ sau đây sẽ bật lên, khiến bạn điền vào chi tiết của bạn.

PartyPoker Mobile

Khi bạn đã điền vào dữ liệu của mình và đăng ký tài khoản của mình, bạn sẽ có thể đăng nhập từ màn hình ứng dụng chính.

Đăng nhập di động PartyPoker

Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ thấy sảnh di động. Từ đây, bạn có thể điều hướng bất cứ nơi nào bạn thích, bao gồm các trò chơi tiền mặt, gấp nhanh, ngồi và đi, và các giải đấu.

PartyPoker Ứng dụng Sảnh

Nếu bạn muốn gửi tiền bằng cách sử dụng ứng dụng, chỉ cần nhấp vào nút Tiền gửi màu cam ở dưới cùng của sảnh chính và bạn sẽ được đưa đến nhân viên thu ngân, nơi bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn có sẵn.

Nhân viên thu ngân di động tại Party Poker

Bạn có thể truy cập các hành lang khác nhau để tìm các trò chơi mà bạn muốn chơi.

Trò chơi tiền mặt trong ứng dụng partypoker

Khi bạn đã đưa ra lựa chọn của mình, chỉ cần tham gia vào bảng mà bạn quan tâm, ngồi xuống và bắt đầu chơi.

PartyPoker không giới hạn giữ

Đảng Poker Tiền gửi

Nhân viên thu ngân có hầu hết mọi phương pháp đều có

Bữa tiệc poker cung cấp một số lượng lớn các phương thức tiền gửi và về cơ bản bạn sẽ tìm thấy Bất kỳ tùy chọn có thể tưởng tượng được.

Từ các thẻ tín dụng phổ biến như Visa và Mastercard, đến các ví điện tử như Skrill, Neteller, PayPal và WebMoney, và nhiều hơn nữa, Party Poker cung cấp rất nhiều lựa chọn để phục vụ người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Phương pháp có sẵn phụ thuộc vào quốc gia của bạn

Tất nhiên, không phải tất cả các phương pháp đều có sẵn cho tất cả mọi người.

Danh sách các tùy chọn có sẵn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào quốc gia cư trú và luật pháp địa phương của bạn, nhưng bất kể bạn đang chơi từ đâu, bạn có thể tìm thấy ít nhất một vài Phương pháp thuận tiện.

Đương nhiên, Party Poker cố gắng hợp lý hóa quy trình gửi tiền cho người chơi của họ, vì bạn có thể chỉ cần nhấp vào quốc gia của mình trên trang tiền gửi và tìm hiểu những phương pháp nào có sẵn cho cá nhân bạn.

Party Poker và PayPal

Giống như nhiều phòng lớn khác, Party Poker đã chọn thực tế rằng PayPal hiện cho phép các giao dịch đánh bạc theo quy định và tất cả đều quá hạnh phúc khi nhảy vào cơ hội.

Cho rằng ví điện tử này nhanh chóng và đáng tin cậy như thế nào, đây không phải là một bất ngờ. Có miễn phí để gửi hoặc rút tiền qua PayPal.

Chỉ có sẵn cho cư dân của Vương quốc Anh

Đáng buồn thay, ngay bây giờ, chỉ những người chơi từ Vương quốc Anh mới có thể sử dụng paypal để gửi hoặc rút tiền Từ poker tiệc.

Mặc dù ví điện tử đã thay đổi lập trường của mình đối với cờ bạc trực tuyến, nhưng chúng vẫn rất thận trọng khi ai được phép sử dụng các dịch vụ này. Chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng nhiều quốc gia sẽ được thêm vào trong tương lai gần.

Tài trợ tài khoản của bạn

Khi bạn đã tìm thấy phương pháp mà bạn muốn sử dụng, việc gửi poker của bữa tiệc cũng đơn giản như nó.

Chỉ cần điều hướng đến phần tiền gửi trong nhân viên thu ngân của bạn, chọn phương thức ưa thích của bạn và bạn sẽ được đưa đến một trang mới, nơi bạn sẽ cần điền vào các chi tiết cần thiết.

Trang web sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình, vì vậy nó không nên lấy Hơn một vài phút Để hoàn thành mọi thứ, hãy yêu cầu tiền thưởng của bạn và bắt đầu chơi.

Sử dụng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng vẫn là một trong những phương thức tiền gửi phổ biến nhất cho người chơi poker trực tuyến trên toàn cầu và Bữa tiệc poker cung cấp rất nhiều loại có sẵn Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Bạn có thể tài trợ cho tài khoản của bạn bằng.

Đối với hầu hết các phần, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi gửi qua bất kỳ thẻ chính nào, trừ khi ngân hàng của bạn cấm giao dịch đánh bạc hoặc luật pháp địa phương don cho phép gửi tiền cho các nhà khai thác đánh bạc trực tuyến.

Trong trường hợp này, lựa chọn tốt nhất của bạn là sử dụng một trong các ví điện tử như Skrill hoặc Neteller.

Phương thức tiền gửi và tiền gửi của đảng

 Tiền gửi tối thiểu $/€/£Có sẵn cho tiền gửiCó sẵn để rút tiền 
Hộ chiếu$ 10ĐúngĐúng
Thẻ Mastercard$ 10ĐúngĐúng
Câu lạc bộ thực khách$ 10ĐúngĐúng
Neteller$ 10ĐúngĐúng
Skrill$ 10ĐúngĐúng
Entropay$ 10ĐúngĐúng
Paypal$ 10ĐúngĐúng
chuyển khoản ngân hàng$ 10ĐúngKhông
Paysafecard$ 12ĐúngKhông
Instadebit$ 40ĐúngKhông
Ecopayz$ 10ĐúngĐúng
Ebanking trực tiếp$ 10ĐúngKhông
Tiền gửi thu ngân của PartyPoker
Party Poker có thể có một trong 3 nhân viên thu ngân hàng đầu trên thế giới. Danh sách phương pháp tiền gửi được hỗ trợ của họ là rất lớn cho mọi quốc gia.

Các khoản thanh toán poker bên

Nhận lời rút tiền của bạn kịp thời

Một trong những khía cạnh đáng tin cậy nhất của poker của đảng là việc rút tiền được xử lý nhanh chóng và bạn sẽ nhận được tiền của mình ngay sau khi yêu cầu một khoản tiền mặt.

Các phương pháp nhanh nhất, như mọi khi, các ví điện tử, sẽ diễn ra 24 giờ trong khi Việc rút thẻ tín dụng có thể mất 3-5 ngày.

Bữa tiệc poker là một trong những phòng đã có từ khá lâu và họ rất thành thạo trong việc xử lý thanh toán.

Việc rút tiền của tôi sẽ đi đâu?

Điều quan trọng là phải biết rằng, theo chính sách của Party Poker, tất cả các khoản tiền mặt của bạn lần đầu tiên được gửi đến phương thức tiền gửi mới nhất được sử dụng, lên đến số tiền gửi.

Một ví dụ về điều này sẽ là nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để gửi khoản tiền gửi 100 đô la, đi vào máy sưởi và muốn rút tiền 1.000 đô la hai tuần sau đó.

Trong trường hợp này bạn sẽ hoàn lại $ 100 trở lại thẻ tín dụng của bạn Bất kể phương thức thanh toán đã chọn của bạn. Phần còn lại $ 900 sau đó sẽ được xử lý thông qua phương pháp lựa chọn của bạn, chẳng hạn như dự thảo ngân hàng hoặc skrill.

Tất nhiên, điều này không áp dụng nếu bạn sử dụng một trong những phương thức chỉ có thể sử dụng cho tiền gửi.

Kiểm tra bảo mật trước khi rút tiền

Tất nhiên, giống như với hầu hết mọi phòng poker trực tuyến có uy tín, bạn sẽ phải cung cấp bằng chứng về danh tính và xác minh địa chỉ của bạn trước khi bạn được phép rút tiền.

Đôi khi đây có thể là một chút rắc rối, nhưng đây là một thủ tục Bữa tiệc poker có nghĩa vụ phải quan sát bởi các cơ quan cấp phép của chính phủ.

Những gì cần thiết để xác minh

Bạn thường phải cung cấp ID ảnh, hóa đơn tiện ích với địa chỉ của bạn và, có thể, ảnh hoặc quét của tất cả các thẻ tín dụng được sử dụng để gửi.

Bạn có thể che khuất một số con số nếu bạn ngại chia sẻ thông tin tài chính nhạy cảm của mình.

Đánh giá cá poker tiệc tùng

Người chơi vô cùng lỏng lẻo trong những ngày xưa

Trong thời gian Thời đại hoàng kim của Party Poker, khoảng mười (hoặc nhiều hơn) năm trước, căn phòng đã có một số người chơi lỏng lẻo nhất, mềm mại nhất có thể tưởng tượng được.

Kiếm tiền tại Party Poker khá dễ dàng đối với bất cứ ai có kiến ​​thức cơ bản về poker.

Lý do cho điều này rất đơn giản: Bữa tiệc poker đã đầu tư rất nhiều tiền vào tiếp thịvà những nỗ lực tiếp thị này đã chuyển thành nhiều người chơi mới đổ vào, tìm cách thử vận ​​may của họ tại các bàn.

Nhiều người trong số những người chơi này đã rất thiếu kinh nghiệm, và kiếm được lợi nhuận tốt là dễ dàng có thể đạt được.

Việc chuyển sang ưu điểm là không bền vững

Sau đó, đến một lúc nào đó, Party Poker bắt đầu thu hút nhiều người chơi nghiêm túc hơn, chủ yếu là nhờ vào Đề án VIP bổ ích, mà đã trả lại rất nhiều cho người chơi đặt rất nhiều khối lượng.

Tương tự như PokerStars, chương trình VIP của họ là một lựa chọn hoàn hảo cho các máy mài khó tính chơi hàng chục bàn.

Với sự thay đổi này, bữa tiệc ngừng là mỏ vàng nó từng là.

Kiếm tiền ở bàn không còn dễ dàng nữa, vì bạn phải đối mặt với một số người chơi thực sự khó khăn và thậm chí bị phá vỡ trong các trò chơi này đòi hỏi rất nhiều nỗ lực.

Xu hướng hiện tại để bảo vệ người chơi giải trí

Sau một thời gian, Party Poker nhận ra rằng việc phục vụ cho những người chơi nghiêm túc, nghiêm túc đã không phù hợp với họ và Họ đã loại bỏ chương trình phần thưởng và đưa ra các biện pháp để bảo vệ người chơi giải trí của họ.

Họ đã đi xa đến mức Tách phân nhóm người chơi, từ chối người mài truy cập vào cá tục ngữ.

Những người chơi yếu đã trở lại

Những thay đổi này có ảnh hưởng lớn đến Bữa tiệc poker Người chơi Pool, khi những người chơi giỏi bắt đầu rời đi, không thể đạt được mục tiêu của họ tại Party Poker.

Nhờ điều này, tỷ lệ người chơi yếu ở các bàn tăng lên một lần nữa, tạo ra một môi trường ngột ngạt hơn nhiều.

Tích hợp sòng bạc có thể giúp chất lượng trò chơi

Khi Party Poker giới thiệu sòng bạc trực tuyến của họ, cộng đồng poker đã bị chia rẽ, vì một số trò chơi sòng bạc sẽ điều khiển giao thông ra khỏi các bảng.

Mặc dù không thể phủ nhận điều này đang xảy ra ở một mức độ nào đó, sòng bạc trực tuyến có thể đã một tác động tích cực tổng thể về nền kinh tế.

Thật không phổ biến khi người chơi sòng bạc nhảy qua bàn poker để thay đổi tốc độ. Nhiều người trong số những người chơi sòng bạc/poker chéo này khá không biết gì và chỉ đơn giản là ở đó để đánh bạc hoặc có một thời gian tốt.

Chia sẻ một bảng với một trong những người chơi này có thể là một trải nghiệm rất bổ ích.

Bàn làm bài xì phé
Tôi thích chuyển sang các bảng ẩn danh của Party Poker, xuất hiện tại sự thất vọng của những người chơi dựa trên chỉ số, những người dựa vào theo dõi phần mềm HUD. Poker trực tuyến đã bị suy giảm nhiều năm của các trò chơi mềm và tôi hoàn toàn hỗ trợ bất kỳ bước nào được thực hiện bởi các trang web để khuyến khích người chơi giải trí trở lại bảng.

Các giải đấu poker tiệc tùng

Một lựa chọn hàng đầu cho người chơi giải đấu

Tôi thường nói trong các đánh giá của mình rằng một trang web cụ thể isn pokerstars, Và cụm từ đó thường được sử dụng để mô tả lịch trình giải đấu của các trang web không pokerers khác nhau.

Tuy nhiên, với Bữa tiệc poker, Người chơi giải đấu thuộc mọi hình dạng và kích cỡ có thể sẽ tìm thấy một lịch trình đủ lớn để tiếp tục bận rộn.

Lịch trình giải đấu poker của bữa tiệc chứa đầy các sự kiện thú vị ở các cấp độ mua khác nhau, vệ tinh cho các giải đấu lớn hơn của họ và thậm chí là người cho ăn cho nhiều người Các sự kiện trên đất liền.

Do đó, người chơi giải đấu sẽ có đầy đủ trong tay và sẽ có thể gọi Party Poker là nhà nếu họ chọn như vậy.

Sự kiện Spotlight để chơi

Trong số hàng trăm giải đấu hàng tuần này, cũng như nhiều sự kiện khác trên danh nghĩa là một phần của loạt phim, có một vài giải đấu mà hầu hết các máy nghiền đã giành chiến thắng muốn bỏ lỡ.

 • $ 109 Sự kiện chính: Diễn ra vào mỗi Chủ nhật, với giải thưởng được đảm bảo trị giá 150.000 đô la
 • $ 530- $ 2,600 con lăn cao: Hơn 20 sự kiện nằm rải rác trong suốt cả tuần
 • $ 22 ứng cử viên: Mỗi ngày, với bảo đảm $ 15K và có bảo đảm $ 25K vào Chủ nhật
 • $ 215 Cuộc chiến tiêu đề: Mỗi Chủ nhật, với 300.000 đô la được đảm bảo - đôi khi, cuộc chiến tiêu đề cũng có một Đảm bảo $ 1.000.000

Loạt sức mạnh poker poker

Các giải đấu nổi bật của poker poker là một phần của Dòng điện, đó là một cái tên lạ mắt cho lịch trình hàng tuần của họ về các sự kiện được đảm bảo tốt nhất và lớn nhất, nhưng nó chắc chắn có một chiếc nhẫn đẹp cho nó.

Sê -ri Power được chia thành ba loại:

 • Trọng lượng lông: $ 5,50- $ 11 Giải đấu
 • Trọng lượng trung bình: $ 22-$ 55 mua hàng
 • Trọng lượng nặng: $ 109 - $ 215 Sự kiện

Mỗi tiểu mục này cung cấp nhiều sự kiện. Có hơn 170 giải đấu trong hạng mục trọng lượng lông vũ, hơn 230 trong trọng lượng trung bình và hơn 60 sự kiện trong phần trọng lượng nặng.

Một cái gì đó cho người mới bắt đầu

Mặc dù Bữa tiệc poker Có một lịch trình giải đấu lớn và phong phú, họ đã không quên đi những người chơi bình thường muốn có một số niềm vui mà không mạo hiểm quá nhiều.

Của chúng Bootcamp các sự kiện có sự kiện với mua giữa $ 0,22 và $ 1,10và có hơn 100.000 đô la giải thưởng được đảm bảo cho việc lấy mỗi tháng.

Mặc dù phần lớn các giải đấu trong phần Bootcamp không có giới hạn, nhưng cũng có những sự kiện cho Omaha và giới hạn nồi Omaha Eights hoặc tốt hơn.

Phần mềm poker tiệc

Những cải tiến gần đây là đáng kể

Các Bữa tiệc poker phần mềm, trong một thời gian dài, đã được Một trong những điều tồi tệ nhất ngoài kia.

Không có điểm nào trong những thứ phủ đường: nếu có một điều thực sự giữ căn phòng, đó là khách hàng lỗi thời của họ, đơn giản là phải đi.

Một vài năm trước, căn phòng cuối cùng cũng có được để khắc phục vấn đề nóng bỏng này, và họ đã đưa ra một Khách hàng hoàn toàn mới, mới và hiện đại.

Tùy chọn chơi trò chơi

Tùy chỉnh khách hàng poker của bạn để phù hợp với nhu cầu và thói quen chơi của bạn chắc chắn là một trong những những mối ưu tiên hàng đầu Đối với hầu hết người chơi, bình thường và các chuyên gia.

May mắn thay, Party Poker cung cấp cho người chơi khả năng điều chỉnh khách hàng ở nhiều khía cạnh.

Điều này bao gồm sự lựa chọn tiêu chuẩn giữa một cổ điển hoặc Boong bốn màu, cũng như vô hiệu hóa hình ảnh động và âm thanh cho lối chơi mượt mà và nhanh hơn.

Người chơi cũng có thể chọn từ một số bố cục bảng làm sẵn, tùy thuộc vào sở thích của họ.

Một số tùy chọn bổ sung độc đáo

Theo kịp The Times, Party cũng cung cấp một số tùy chọn nâng cao hơn, cho phép bạn điều chỉnh thanh trượt BET của mình cho các kích thước đặt cược cụ thể liên quan đến rèm lớn và/hoặc kích thước nồi.

Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn để giúp bạn chơi nhiều bảng dễ dàng hơn, bao gồm cả Tùy chọn tay nóng, nơi bạn có thể thiết lập các cảnh báo đặc biệt để cảnh báo bạn khi bạn bị xử lý đặc biệt.

Theo như tôi biết, Party Poker là trang web poker trực tuyến duy nhất cung cấp loại hệ thống cảnh báo tay đó.

Các chức năng phần mềm khác

Ngoài các tùy chọn này liên quan trực tiếp đến trải nghiệm chơi game của bạn, Bữa tiệc poker Phần mềm cũng cho phép bạn truy cập vào Nhân viên thu ngân của bạn tại mọi thời điểm và bạn có thể dễ dàng thực hiện tiền gửi và rút tiền bất cứ lúc nào.

Bạn cũng có thể theo dõi Phần thưởng, theo cái của bạn Sứ mệnh tiến trình và ghé thăm Cửa hàng điểm thẳng từ khách hàng.

Điều hướng sảnh

Sảnh Poker Party cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan rất tốt về các trò chơi được chia thành danh mục liên quan.

Các trò chơi được chia thành một số phần như các giải đấu, trò chơi tiền mặt, chuyển tiếp nhanh, Sit & Go, anh hùng Sit & Go, (vệ tinh cho loạt bài poker Power của họ).

Mỗi sảnh cá nhân bao gồm khác nhau bộ lọc có thể giúp bạn thu hẹp số lượng trò chơi được hiển thị.

Bạn có thể lọc các trò chơi theo cấp độ mua, loại trò chơi, tốc độ (cho các giải đấu), v.v.

Chủ yếu là đáng tin cậy

Nhìn chung, phần mềm khá nhanh và đáng tin cậy, mặc dù đã có một số khiếu nại về Ngắt kết nối không thể giải thích được và như vậy.

Mặc dù những điều này là tiêu chuẩn, nhưng chúng chắc chắn là thứ gì đó có thể làm hỏng trải nghiệm chơi của bạn và có lẽ là điều mà các nhà phát triển phần mềm cần phải làm việc tiếp theo.

Fastforward có thể là tuyệt vời khi làm việc

Nhanh về phía trước là giải pháp của bữa tiệc cho các trò chơi Tốc độ giữ, trong đó bạn không phải chờ đợi bàn tay hoàn thành.

Bạn chỉ cần nhấp vào ‘gấp ngay bây giờ, và bạn ngay lập tức được đưa đến bảng mới, nơi bạn sẽ nhận được một bàn tay mới.

Thật không may, bữa tiệc nhanh chóng dường như một chút không ổn địnhvà ngay cả khi internet của bạn hoạt động hoàn toàn tốt, bạn có thể gặp lỗi kết nối, điều này sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm tổng thể của bạn và, theo một cách nào đó, đã đánh bại mục đích của ‘nhanh chóng như vậy.

Bạn đang cố gắng chơi nhiều tay hơn, không ít hơn.

Fastforward cung cấp một giao diện đẹp và rõ ràng, và chơi các bảng này là một cách dễ dàng khi có các vấn đề kết nối.

Bảng ẩn danh cho một lợi ích cho các bảng lỏng lẻo hơn

Đi với mô hình của họ tập trung vào những người chơi giải trí, Bữa tiệc poker quyết định làm tất cả các bảng tiền mặt của họ vô danh.

Điều này có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng có thể xem bạn đang chơi với ai, vì người chơi được chỉ định chỉ là Người chơi 1, Người chơi 2, v.v.

Vì không có biệt danh người chơi có sẵn, Phần mềm theo dõi poker không phải là một lựa chọn.

Chơi tại bữa tiệc, bạn sẽ phải dựa vào thông tin hạn chế mà bạn có thể thu thập được trong phiên cụ thể đó.

Khi người chơi rời đi, bạn sẽ không biết họ là ai và khi họ sẽ quay lại.

Phần mềm poker tiệc
Phần mềm poker của đảng đã trải qua những cải tiến đáng kể trong những năm gần đây. Bây giờ họ chủ yếu phù hợp với đối thủ với một khách hàng di động tuyệt vời và đồ họa máy tính để bàn hấp dẫn.

Giao thông poker của đảng

Ở trong top 10

Thời gian đã rất khó khăn cho poker trực tuyến, và hầu hết các phòng đã trải qua một sự suy giảm nghiêm trọng về số lượng người chơi. Mà nói, Bữa tiệc poker duy trì vị trí của họ trong số các tôp 10 Phòng poker trực tuyến theo số người chơi thô.

Trung bình bảy ngày của họ ở ngay 1.000 người chơi mỗi 24 giờ, đó là trên trung bình. Chỉ có 888 pokerPokerStars đã có thể duy trì mức trung bình hàng tuần mà trên 2.000.

Số giải đấu

Như đã mô tả, Party Poker có lịch trình giải đấu rất mạnh. Điều này, đến lượt nó, thu hút một số lượng lớn người chơi, có nghĩa là hành động của giải đấu về poker đảng đang diễn ra mạnh mẽ.

Bạn đã thắng được tìm thấy nhiều lớp phủ, vì các giải đấu của họ có xu hướng đáp ứng và vượt quá các đảm bảo, do nhiều người chơi giải đấu lấp đầy chỗ ngồi xung quanh đồng hồ.

Lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt

Về mặt trò chơi tiền mặt, bảng poker tiệc tùng là khá đông dân cư trên các cấp độ khác nhau. Lưu lượng truy cập lớn nhất là, một cách tự nhiên, có mặt trong các trò chơi NL5 và NL10 của họ, nhưng có nhiều trò chơi lớn hơn chạy một cách thường xuyên.

Bạn đã thắng được vấn đề khi tìm kiếm một vài NL100 hoặc NL200 Trò chơi chạy suốt ngày đêm.

Khi nó đến Nhanh về phía trước (phiên bản poker tốc độ của họ), tình huống không phải là tốt. Có vẻ như các trò chơi lên đến NL100 chạy thường xuyên, nhưng ngoài ra, hầu như không có bất kỳ hành động nào ngoài giờ cao điểm. Các vấn đề kết nối đã thảo luận trước đó có thể có liên quan đến điều này.

Mặc dù lưu lượng người chơi không lớn ở các bảng nhanh, nhưng nhanh chóng vẫn là một trong những phát triển yêu thích của tôi trong poker trực tuyến trong 10 năm qua.

Lịch sử poker đảng

Bữa tiệc bắt đầu poker

1997

Cơ sở phát triển đang được tiến hành cho những gì sẽ trở thành poker poker

2001

Gaming Party ra mắt Party Poker, nhận ra tiềm năng của poker trực tuyến

2002

Party Poker vượt qua Paradise Poker Là trang web poker trực tuyến lớn nhất thế giới theo khối lượng người chơi

2005

Party Poker tắt quyền truy cập vào các bảng của nó từ các skin như Empire poker

Tháng 6 năm 2005

Trò chơi tiệc được công khai

2006

Party Poker bắt đầu các chiến dịch quảng cáo của họ trên truyền hình Hoa Kỳ

Tháng 10 năm 2006

Các UIGEA khét tiếng được thông qua. Party Poker quyết định rời khỏi thị trường Mỹ, giáng một đòn mạnh về số lượng người chơi và doanh thu trong quá trình này.

Họ lần đầu tiên vượt qua PokerStars cho tổng lưu lượng người chơi.

2008

Trò chơi tiệc tùng kết hợp một thỏa thuận với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ.

Công ty đồng ý thanh toán 300 triệu đô la phạt tiền để đổi lấy tất cả các khoản phí bị loại bỏ

2009

Công ty mua Chuyến tham quan poker thế giới

2010

Sòng bạc tiệc tùng được ra mắt để bổ sung cho người cung cấp poker của họ

2013

Party Poker trở lại Hoa Kỳ thông qua quy định Áo mới thị trường

Một trong những người đầu tiên

Bữa tiệc poker từng là đầu tiên Ra mắt trở lại vào năm 2001, và đó là một trong những trang web poker trực tuyến đầu tiên xung quanh.

Căn phòng bắt đầu mạnh mẽ ngay lập tức, nhận ra toàn bộ tiềm năng của poker trực tuyến ngay cả trước khi Boom poker Điều đó sẽ xảy ra một vài năm nữa.

Cắt bỏ da

Năm 2005, Party Poker quyết định thoát khỏi giao diện và mạng và tự mình đi. Điều này đã kích hoạt một vụ kiện từ làn da lớn nhất thời đó, Empire poker.

Điều này hóa ra là một quyết định kinh doanh tuyệt vời, vì căn phòng sẽ nhanh chóng trở thành một trong những cái tên lớn nhất và được công nhận nhất trong thế giới của poker trực tuyến.

Bữa tiệc Poker trở lại trong ngày

Trước UIGEA và trong những năm ngay sau đó, Party Poker từng là một trong những địa điểm tốt nhất ngoài kia.

Các Trò chơi mềm và tiền dễ dàng, mặc dù điều này có thể được nói cho hầu hết các trang web poker trực tuyến trong những năm đầu của ngành công nghiệp.

Đầu tiên trong các số người chơi, nhưng đằng sau trong công nghệ

Đồng thời, Party Poker luôn tụt hậu so với một chút so với đối thủ, đặc biệt là các đối thủ cạnh tranh, ngôi sao và độ nghiêng lớn nhất của họ, khi nói đến phần mềm.

Mặc dù thực tế họ rõ ràng là một trong những phòng hàng đầu trong một thời gian dài, nhưng rất ít nỗ lực đã được đưa ra để làm cho phần mềm của họ trông Hiện đại và hấp dẫn.

Trong một thời gian dài, Party Poker có một Phần mềm rất lỗi thời Về mặt chức năng và trải nghiệm người dùng tổng thể.

Dù lý do của họ đằng sau quyết định này là gì, đặc biệt là thực tế họ là một phòng độc lập được phép phát triển như họ thích, nó chắc chắn khiến họ phải trả giá trong những năm qua.

2006 và khởi hành từ thị trường Mỹ

Năm 2006 chứng kiến ​​Uigea khét tiếng được thông qua, và đó là một cú đánh lớn cho Party Poker.

Vào thời điểm đó, họ đã có xung quanh 41% tổng thể chơi trực tuyến, nhưng gần 80% những người chơi đến từ Hoa Kỳ. Với những thay đổi lập pháp, tất cả điều này sẽ dừng lại.

Mặc dù họ có thể tiếp tục phục vụ các cầu thủ Mỹ, nhưng trong nhiều ngôi sao poker thời trang và độ nghiêng đầy đủ đã làm, Party Poker quyết định rằng rời khỏi thị trường là bước đi đúng đắn.

Cuối cùng họ sẽ quay lại vào một ngày sau đó với một bảng xếp hạng sạch sẽ, đó là những gì họ đã làm trong một khả năng hạn chế trong năm 2013 bằng cách phục vụ các cầu thủ New Jersey.

Thời đại hậu Uigea

Sau khi mất rất nhiều nền tảng với sự ra đi của các cầu thủ Hoa Kỳ, Bữa tiệc poker bị buộc phải quay hướng tới các thị trường khác, đặc biệt là châu Âu.

Đây không phải là một điều dễ dàng để làm, bởi vì rất nhiều hoạt động tiếp thị của họ tập trung vào Mỹ, và bữa tiệc rất phổ biến tại lục địa cũ.

Tuy nhiên, họ đã thực hiện một quá trình chuyển đổi thành công và cuối cùng cũng quyết định cập nhật phần mềm của họ, giúp nó hoàn toàn đại tu và làm cho nó cảm thấy mới mẻ và dễ dàng hơn nhiều để điều hướng.

Party Poker hiện là một trang web poker trung cấp vững chắc

Ngày nay, Party Poker giữ vị trí của nó trong số mười phòng hàng đầu về số lượng người chơi, mặc dù họ đã vượt qua những ngày vinh quang của họ.

Đánh giá cá của căn phòng chắc chắn cũng đã đi xuống. Mặc dù điều này vẫn còn một trong những trang web mềm hơn ngoài kia, Trò chơi cổ phần cao hơn thu hút các máy nghiền giống chung của bạn.

Chất lượng trò chơi partypoker
Tôi sẽ dễ dàng phân loại poker là một trong 10 trang web poker hàng đầu vẫn trực tuyến, cả cho lịch trình giải đấu vững chắc, phần mềm cải tiến và gói tiền thưởng tức thì mới.

Hỗ trợ poker của bữa tiệc

Bữa tiệc poker cung cấp một số cách mà người chơi có thể tiếp cận với họ, và họ nghiêm túc với người chơi của họ.

Tất nhiên, đã có những lời buộc tội về việc đảng hỗ trợ hành động không chuyên nghiệp và không thực sự cố gắng giúp đỡ, nhưng những điều này thường cần phải được thực hiện với một hạt muối.

Từ kinh nghiệm của tôi, hỗ trợ poker của bữa tiệc luôn rất nhanh nhạy và hợp lý hữu ích.

bao gồm:

 • Trò chuyện trực tiếp
 • Số điện thoại dành riêng cho các quốc gia khác nhau
 • E-mail

Chiến lược chiến thắng nhiều hơn tại Party Poker

Giải đấu hay trò chơi tiền mặt?

Câu hỏi về poker cũ về những trò chơi cần chọn là rất quan trọng cho thành công của bạn tại Party Poker.

Một mặt, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cá tại bàn trò chơi tiền mặt, đến từ sòng bạc, nhưng mặt khác, các giải đấu của họ cung cấp một số giá trị thực sự lớn.

Câu trả lời một trong tất cả Ở đây, tất nhiên.

Bạn cần phải chọn trò chơi mà bạn cảm thấy thoải mái nhất và gắn bó với nó.

Tất nhiên, nếu bạn không có yêu thích, tôi sẽ đề nghị khám phá các bảng trò chơi tiền mặt của bữa tiệc một chút. Bạn có thể ngạc nhiên với những gì bạn tìm thấy.

Vệ tinh nghiền nát

Như trên hầu hết các trang web lớn, Bữa tiệc poker Các vệ tinh cho các sự kiện lớn hơn của họ thường sẽ chứa đầy những người chơi không chắc chắn lý do tại sao họ chơi ở nơi đầu tiên.

Một số người trong số họ đang tìm cách giành được một chỗ ngồi, nhưng đồng thời họ hy vọng sẽ thua vì họ biết rằng họ đã thắng được có thể chơi sự kiện mục tiêu.

Nếu bạn là một người chơi giải đấu đàng hoàng, Vệ tinh là bạn của bạn, và bạn có thể có một ROI thực sự lớn chơi trong những điều này.

Tất nhiên, nó có thể có một chút nhàm chán và lặp đi lặp lại, nhưng nếu mục tiêu chính của bạn là kiếm tiền, đây là một địa điểm để xem xét.

Điều này cũng đúng với những người chơi có các ngân hàng nhỏ hơn đang tìm cách tham gia vào các giải đấu mua sắm lớn hơn, mềm hơn.

Lựa chọn trò chơi

Nếu bạn kiên nhẫn đủ, Bữa tiệc poker có thể cung cấp cho bạn rất nhiều Bàn ngon ngọt để chơi tại.

Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải quét các bảng và tìm kiếm một hoặc hai chỗ ngồi tốt.

Nếu điều này có vẻ nhàm chán, hãy nhớ rằng việc tìm kiếm một trò chơi hay với một người chơi sẵn sàng quyên góp nhiều tiền là rất đáng để bạn dành thời gian.

Tương tự, nếu bạn là một người chơi giải đấu, chơi trong Các giải đấu lớn được đảm bảo là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có đủ khả năng.

Do các giải thưởng lớn, những người này thu hút rất nhiều người chơi giải trí chỉ muốn gặp may mắn. Một người chơi đàng hoàng thường sẽ có một lợi thế to lớn trong lĩnh vực này.

Chiến thắng là có thể

Nhìn chung, với một số xem xét cẩn thận, một số kiên nhẫn và một ngân hàng có quy mô khá, bạn có thể tìm thấy Party Poker là một trong những trang web có lợi nhuận cao nhất, trung bình.

Mặc dù chất lượng người chơi không hấp dẫn như trong những năm trước, nhờ những thay đổi được mô tả trong tổng quan này, nhưng cá đang tìm đường Quay lại bàn poker tiệc tùng.

Giữ kiên nhẫn và kỷ luật, don hy vọng sẽ trở nên giàu có qua đêm và tiếp tục làm việc trong trò chơi của bạn.

Có rất nhiều đốm mềm Để có được tại Party Poker, và bạn sẽ có một cú đánh vào chia sẻ công bằng của bạn, được đảm bảo.

Để lại một bình luận