cho tôi tải game Tin tức địa phương điều tra các tiệm đánh bạc bất hợp pháp ở Ohio

Đánh bạc Ohio bất hợp pháp
Phóng viên Ohio Rob Reagan đã bí mật để điều tra các doanh nghiệp vận hành các máy chơi game dựa trên kỹ năng và cung cấp giải thưởng tiền mặt.

Ohio tiếp tục có một vấn đề đánh bạc bất hợp pháp.Ngay cả sau khi đóng cửa một số địa điểm với các máy đánh bạc không được kiểm soát, đó là một vấn đề đang diễn ra vì ABC News 5 ở Cleveland đã phát hiện ra nhiều vấn đề nữa.

Trung tâm đánh bạc bất hợp pháp trong trung tâm dải

Phóng viên Rob Regan đã đưa camera ẩn của mình đến các doanh nghiệp ở Medina, Akron và cố vấn trên mặt đồ hoạt động của các trò chơi kỹ năng. Anh ta phát hiện ra rằng các loại địa điểm này có các máy chơi game dựa trên kỹ năng-nhưng đó không phải là điều bất hợp pháp; Nó thực tế là Người bảo trợ có thể giành được giải thưởng tiền mặt từ các trò chơi này.

Những người bảo trợ tại các địa điểm đã không cố gắng che giấu sự thật rằng họ đang tham gia vào các hoạt động cờ bạc bất hợp pháp. Rob đã phỏng vấn một nhóm phụ nữ, những người rất vui khi nói về những chuyến đi thường xuyên của họ để đánh bạc tại các địa điểm như E-Z thắng các trò chơi kỹ năng.

Các trò chơi nằm trong các hạt này được thiết kế để Trông rất giống máy đánh bạc trung bình của bạn. Họ có các cuộn với các biểu tượng có thể xếp hàng để tạo ra các kết hợp chiến thắng. Yếu tố của kỹ năng của người Viking được thêm vào bằng cách cung cấp cho người chơi một chút kiểm soát đối với một trong các tính năng của trò chơi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Khi bạn giành chiến thắng, bạn phải trượt một thanh nhỏ, đó là những gì làm cho nó hợp pháp. Đó là kỹ năng, Rob được thông báo bởi một người phục vụ tại một trong những địa điểm mà anh ta điều tra.

Loại trò chơi kỹ năng nào là hợp pháp?

Ở Ohio, không phải tất cả các trò chơi kỹ năng là bất hợp pháp. Điều đó sẽ làm cho những nơi như Dave & Busters đánh bạc bất hợp pháp. Nó chỉ trở thành bất hợp pháp khi giải thưởng tiền mặt được trao.

Vì vậy, các địa điểm ở Ohio được phép cung cấp các trò chơi như Ball-Ball và Pinball. Những trò chơi này thậm chí có thể cung cấp các giải thưởng như thẻ quà tặng và vé - nhưng, tiền mặt không được phép.

Các mật độ chơi game dựa trên kỹ năng tiếp tục phát triển mạnh

Trong những năm gần đây, các nhà chức trách ở Ohio đã đóng cửa gần 100 trung tâm trò chơi kỹ năng trên toàn tiểu bang - nhưng, vẫn còn nhiều địa điểm khác, nơi những người bảo trợ có thể chơi máy chơi game bất hợp pháp để giải thưởng tiền mặt. Các địa điểm được đến thăm bởi Rob và nhóm bí mật của anh ta vẫn chưa được điều tra bởi các nhà chức trách, và chắc chắn có những địa điểm tương tự khác tiếp tục vận hành mà không có bất kỳ sự can thiệp pháp lý nào.

Khi kiểm tra các trung tâm dải ở Ohio, các trung tâm trò chơi kỹ năng nổi bật. Những cái tên như " Chắc chắn nổi bật, và hầu hết trong số họ thậm chí còn có các biển báo với các họa tiết đánh bạc điển hình trong các cửa sổ.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Vì vậy, việc thiếu hành động không có vẻ như là một vấn đề về việc các doanh nghiệp này bị che giấu tốt như thế nào. Nó có nhiều khả năng là một vấn đề với các nguồn lực, vì chính quyền địa phương có thể không có nhân lực để đột kích vào mọi địa điểm trò chơi kỹ năng mới xuất hiện.

Tại sao cấp phép lại quan trọng

Ở Ohio, Đánh bạc diễn ra trong sòng bạc và các địa điểm pháp lý khác được quy định cao Để bảo vệ người chơi và đảm bảo rằng doanh thu chơi game bị đánh thuế.

Khi cư dân chơi trò chơi tại các loại địa điểm này, nhà điều hành không có nghĩa vụ phải trả bất kỳ khoản tiền mặt nào. Luôn luôn có cơ hội mà người chơi có thể bị lừa đảo, vì không có cơ quan quản lý đánh bạc để giữ nhà điều hành có trách nhiệm.

Các địa điểm như Khu kỹ năng, thanh toán giải thưởng tiền mặt, cũng không phải trả thuế đánh bạc. Các địa điểm được cấp phép phải trả thuế được phân bổ cho hệ thống giáo dục và các chương trình công cộng khác có lợi cho cư dân - nhưng, khi một địa điểm hoạt động bất hợp pháp, nó không phải trả bất kỳ khoản tiền nào cho nhà nước.

Báo cáo đầy đủ sẽ được phát sóng tối nay lúc 6 giờ tối EST trên News 5 Cleveland.

Để lại một bình luận