Ace On the River: Hướng dẫn poker tiên tiến của Barry Greenstein
Ace On the River của Barry Greensteincho coi xổ số miền bắc

Ace On the River: Hướng dẫn poker nâng cao bởi Barry Greenstein

  • Hướng dẫn về thế giới của Poker chuyên nghiệp và một phần về chiến lược
  • Xếp hạng của chúng tôi: 96 (trong số 100)
  • Bình luận sâu sắc và thú vị từ một chuyên gia hàng đầu; Hướng dẫn về Poker chuyên nghiệp
  • Năm xuất bản: 2005

 

 

Át chủ bài trên sông

Xuất bản năm 2005, Barry Greenstein thông minh Ace On the River: Hướng dẫn poker nâng cao Về cơ bản là một người chơi trưởng thành hướng dẫn về suy nghĩ về bài xì phé chuyên nghiệp. Đó là một cuốn sách giáo khoa chiến lược poker sklansky hoặc harrington-esque đầy đủ các giải thích về Tỷ lệ cược hoặc bắt đầu từ tay, nhưng thay vào đó là một cái nhìn triết học về trò chơi từ một trong những tâm trí chu đáo nhất của nó.

Trong khi phần cuối cùng cung cấp nhiều tBàn tay mẫu của chúng tôi, Ace on the River cung cấp một cái nhìn tổng quan đầy đủ hơn về Cách suy nghĩ và hành động như một người chơi chuyên nghiệp. Bài thuyết trình theo phong cách sách cà phê với giấy bóng và chụp ảnh toàn trang tuyệt vời của những nơi lớn nhất và khuôn mặt trong poker.

Ace trên sông: Hướng dẫn poker tiên tiến được chia thành Ba phần Sau một phân đoạn ngắn, nhưng thú vị, tự truyện về cuộc sống của Greenstein.

Barry Greenstein, tác giả của
Barry Greenstein, tác giả của Ace Ace On The River, là một chuyên gia poker lâu năm, người đã từng là một trận đấu thường xuyên trong một số trò chơi và giải đấu tiền mặt lớn nhất và cạnh tranh nhất trên thế giới

Phần đầu tiên, "Thế giới pokerĐây là một hướng dẫn về các nhân vật và tính cách mà bạn sẽ gặp như một người chơi poker chuyên nghiệp. Tiếp theo, "Triết họcĐây là một bộ sưu tập kích thích tư duy của các cột ngắn hơn về các chủ đề như cờ bạc, ngân hàng của bạn, tâm lývà cuộc sống gia đình.

Cuối cùng, "Chơi nâng caoHãy xem xét ngắn gọn về một số chiến lược tuyệt vời (sử dụng các ví dụ thực tế) mà Greenstein sử dụng chủ yếu bằng cách sử dụng các ví dụ giải đấu với các biểu diễn đồ họa.

Suy nghĩ của tôi về nội dung của Greenstein

Rõ ràng, át chủ bài độc đáo của Greenstein trên sông: Hướng dẫn poker tiên tiến bắt đầu sau khi được nhập ngũ bởi Doyle Brunson để viết một chương cho của anh ấy rất được mong đợi Phần tiếp theo của Super System, cũng được phát hành vào đầu năm 2005.

Barry Greenstein là một vật cố định thường xuyên trong trò chơi trò chơi lớn ở Las Vegas, thường bao gồm các chuyên gia trò chơi tiền mặt hàng đầu như Brunson, Phil Ivey, chip reese muộn, và Daniel Negreanu.

Khi Greenstein tiếp tục mở rộng phân đoạn của mình sang các lĩnh vực poker khác mà anh cảm thấy cần phải viết, bộ sưu tập của anh đã trở thành đủ văn bản cho một cuốn sách của riêng mình và do đó, Ace trên sông: Hướng dẫn poker tiên tiến đã ra đời.

Điều ban đầu khiến tôi trở nên độc đáo trong cuốn sách này là Thiết kế và sản xuất. Cuốn sách quá khổ với giấy bóng và ảnh màu độ phân giải cao trong suốt. Ngay cả khi bạn đã đọc và tiêu hóa tài liệu một vài lần, nhưng thỉnh thoảng, bạn cũng rất vui khi lướt qua các bức ảnh.

Tôi cảm thấy rằng điều này thực sự nâng cao trải nghiệm đọc và khiến bạn cảm thấy như bạn đang nhận được giá trị tốt từ việc mua hàng của bạn.

Cấm Ace On The River: Một hướng dẫn poker tiên tiến, bắt đầu cuộc sống của nó như một chương cho Doyle Brunson, cuốn sách mới: Super System 2

Danh sách những người chơi poker chuyên nghiệp mà tôi cảm thấy thực sự quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về, cả về câu chuyện cá nhân và chiến lược của họ, là một đoạn ngắn. Barry Greenstein nằm trong danh sách đó cho tôi và tôi thấy phong cách viết của anh ấy rất gắn kết, thông minh và mượt mà.

Phần mở đầu ở Ace On the River: Hướng dẫn poker tiên tiến về các khía cạnh khác nhau của thế giới poker chuyên nghiệp thực sự rất thú vị đối với người ngoài, người chơi chỉ trực tuyến hoặc thậm chí là những người chơi không poker muốn có một cái nhìn thoáng qua về một nền văn hóa ngoài hành tinh . Phần này là một hướng dẫn cho những người bạn sẽ đối phó với tư cách là một chuyên gia: Các phương tiện truyền thông, Stakers, Railbirds, Agent, ETC.

Phần triết học giải quyết một số vấn đề quan trọng cho tất cả người chơi poker và các cuộc thảo luận về lý thuyết, nhưng thú vịAi là người chơi poker giỏi nhất thế giới? ”. Gợi ý: Bạn đã thắng được tìm một cái tên là câu trả lời. Độc giả sẽ bắt kịp các ưu tiên cá nhân của Greenstein, ở trẻ em, giáo dục và cuộc sống gia đình chức năng.

Trong Ace On the River: Hướng dẫn poker tiên tiến, Greenstein có những người chơi suy nghĩ về mọi thứ họ có thể làm trong cuộc sống để cải thiện trò chơi (và cuộc sống) thay vì chỉ là chiến lược. Các phân đoạn nổi bật trong phần này bao gồm một danh sách các đặc điểm thường được yêu cầu là một chuyên gia, lời khuyên để duy trì ngân hàng của bạn và một phần ngắn gọn về poker trực tuyến.

Hầu hết người chơi sẽ bị ngứa khi đến phần Chiến lược, đó là số lượng ít hơn và nhiều từ hơn để đặt nó một chiều. Ace On the River: Hướng dẫn poker nâng cao chứa một vài ví dụ lý thuyết trò chơi trong các trò chơi khác nhau và sau đó là một đoạn hay của ví dụ giải đấu tay rằng Greenstein đã chơi trong các sự kiện lớn trong suốt sự nghiệp của mình.

Từ những quan sát chung đến các mẹo về triết học và chiến lược poker,
Từ những quan sát chung đến các mẹo về triết học và chiến lược poker, ace ace trên sông

Thiết lập giống như một cuốn sách Harrington với đồ họa, số lượng chip và các câu hỏi hỏi bạn sẽ làm gì và tại sao. Greenstein sau đó đưa ra câu trả lời của mình trên trang sau, bao gồm cả trò chơi hoàn hảo và cách tay thực sự bật ra. đó là Công cụ tuyệt vời Để sử dụng để cải thiện chơi giải đấu của bạn.

Barry Greenstein mô tả chủ đề của Ace trên sông: Hướng dẫn poker nâng cao như làCách kiếm tiền chơi bài xì phé. Đủ công bằng và đơn giản. Tôi sẽ rất khó để tìm một cuốn sách hay hơn về cách suy nghĩ và hành động như một người chơi poker chiến thắng.

Tóm lại, bạn nên suy nghĩ về trò chơi của mình tốt hơn nhiều sau khi đọc cuốn sách này, biết cách hành động như một chuyên gia, cách bảo vệ ngân hàng của bạn và bạn nên chọn một số mẹo chiến lược tốt vào cuối.

Triết lý tổng thể của Greenstein (và một trong những điều mà tôi đồng ý) dường như là tập trung vào việc đưa ra quyết định đúng đắn chứ không phải kết quả. Hãy cố gắng suy nghĩ nghiêm túc về việc bạn có bị cắt không để trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp, hãy học một nền giáo dục trước và tránh những cạm bẫy điển hình của những người đánh bạc.

Ace Ace trên sông, không chỉ là một điều tuyệt vời về nội dung; Chất lượng giấy và những bức ảnh được tìm thấy bên trong làm cho cuốn sách này mua hàng đáng giá cho người hâm mộ poker và các chuyên gia

Nếu bạn hỏi anh ấy, Anh ấy đề nghị rằng hầu hết mọi người không chơi poker và làm điều gì đó đáng giá hơn. Cuối cùng, Greenstein thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy như anh ấy đã thất bại trong cuộc sống nếu anh ấy dành phần lớn nó ở bàn poker.

Điểm cuối cùng cho Ace trên sông

Trong số 100, tôi đưa cho Barry Greenstein, át chủ bài trên sông: Hướng dẫn poker tiên tiến A 96. Bạn đã giành được một hướng dẫn tốt hơn để suy nghĩ về poker chuyên nghiệp và tôi đã ngấu nghiến nó trong một phiên đọc. Nếu không có gì khác, nhiếp ảnh bóng loáng làm cho cuốn sách đáng giá mua như một màn hình bàn cà phê. Tuy nhiên, tôi có thể đảm bảo rằng Người chơi poker nên thưởng thức cuốn sách này.

Thông tin về các Tác giả

Barry Greenstein là một chuyên gia poker lâu năm với rất nhiều thành công dưới vành đai của mình. Bạn có thể tìm thấy tiểu sử chi tiết của anh ấy trên Trang sinh học của anh ấy ngay tại đây.

Để lại một bình luận