cho choi game vui WSOP công bố Giải vô địch sòng bạc toàn cầu ở Bắc Carolina

Giải vô địch sòng bạc toàn cầu WSOP đang diễn ra tại Cherokee của Harrah vào tháng 8 (nguồn: WSOP.com)
Giải vô địch sòng bạc toàn cầu WSOP đang diễn ra tại Harrah, Cherokee vào tháng 8 (nguồn: WSOP.com)

Trước đây được gọi là WSOP Giải vô địch quốc gia, Giải vô địch sòng bạc toàn cầu dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11 tháng 8 năm 2016. Đây là một sự kiện đặc biệt đã được trao vòng đeo tay vàng kể từ năm 2011. Nó có một lĩnh vực gồm 100 vòng loại nhận được chỗ ngồi miễn phí, trong khi mọi người khác đủ điều kiệnĐể tham gia phải trả tiền mua 10.000 đô la.

Vòng loại Giải vô địch sòng bạc toàn cầu

Tổng cộng hàng trăm người chơi mỗi năm nhận được chỗ ngồi miễn phí dựa trên thành tích của họ trên WSOP Circuit và các sự kiện quốc tế. Những người chiến thắng sự kiện chính của mỗi WSOP Circuit Stop nhận được một mục nhập miễn phí, cùng với 500 đô la cho chi phí đi lại và ở lại ba đêm miễn phí tại khách sạn Harrah tựa Cherokee. Thời gian lưu trú miễn phí được kéo dài cho một đêm khác cho tất cả người chơi làm bảng cuối cùng.

Ngoài những người chiến thắng, những người có thu nhập hàng đầu tại bất kỳ điểm dừng WSOPC nào (được gọi là Nhà vô địch sòng bạc), còn nhận được một ghế miễn phí cho Giải vô địch sòng bạc toàn cầu. Hai nhóm này chiếm tổng cộng 44 người chơi. Sáu ghế nữa sẽ được trao theo tiêu chí đặc biệt (vòng loại vệ tinh).

Phần còn lại của lĩnh vực được lấp đầy bởi 50 người chơi đã kiếm được nhiều nhất Điểm tích lũy Trong suốt mùa WSOPC.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đó là một nhóm cá mập: Giải vô địch sòng bạc toàn cầu chỉ có những thứ tốt nhất từ ​​mùa WSOP trước đây
Nó có một nhóm cá mập: Giải vô địch sòng bạc toàn cầu chỉ có những thứ tốt nhất từ ​​mùa WSOP trước đây

Những người chơi khác đủ điều kiện cho Giải vô địch sòng bạc toàn cầu

100 cầu thủ hàng đầu từ danh sách Cầu thủ xuất sắc nhất năm của WSOP cho mùa giải vừa qua cũng đủ điều kiện tham gia. Tuy nhiên, để làm như vậy, họ sẽ phải trả tiền mua 10.000 đô la. Sự kiện này sẽ có một giải thưởng trị giá 1.000.000 đô la+, vì vậy sẽ có rất nhiều thứ để chiến đấu ngoài vòng tay có mái che.

Một sự mới lạ tại sự kiện năm nay là bất kỳ người chơi nào đã giành được một quan chức Vòng mạch WSOP Sự kiện trong mùa giải trước cũng sẽ có thể đảm bảo chỗ ngồi của mình với giá 10.000 đô la. Tất cả các lần mua trực tiếp được thêm vào nhóm giải thưởng và không có khoản khấu trừ cào.

Dominik Nitsche: Người chiến thắng Giải vô địch sòng bạc toàn cầu (hoặc Giải vô địch quốc gia WSOP) chỉ là một trong nhiều danh hiệu của anh ấy (Nguồn: OnlinePokerArena.com)
Dominik Nitsche: Người chiến thắng Giải vô địch sòng bạc toàn cầu (hoặc Giải vô địch quốc gia WSOP) chỉ là một trong nhiều danh hiệu của anh ấy (Nguồn: OnlinePokerArena.com)

Những người chiến thắng giải vô địch sòng bạc toàn cầu trong quá khứ

Cho đến nay, năm người chơi đã giành được một danh hiệu người chiến thắng trong chức vô địch, tất cả đều mang về nhà ít nhất 300.000 đô la cho những nỗ lực của họ. Hiện tại, người chiến thắng năm 2012 Ryan Eriquezzo Giữ kỷ lục với tổng số giải thưởng $ 416.000. Các nhà vô địch khác bao gồm Sam Barnhart (2011), Jonathan Hilton (2013), Dominik Nitsche (2014) và Loni Harwood (2015).

Năm lịch sử cho Giải vô địch sòng bạc toàn cầu

Lần đầu tiên, sự kiện này cũng sẽ tổ chức các cầu thủ từ WSOP Circuit quốc tế. Gần đây, World Series of Poker sự kiện đã lan sang toàn thế giới, vì vậy tại Giải vô địch năm nay, chúng ta sẽ thấy các cầu thủ từ Cộng hòa Séc, Ý, Georgia, Morocco và nhiều nơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Sự kiện thực sự toàn cầu. Lần đầu tiên, Giải vô địch sòng bạc toàn cầu sẽ tổ chức những người chiến thắng từ WSOP International Circuit
Sự kiện thực sự toàn cầu. Lần đầu tiên, Giải vô địch sòng bạc toàn cầu sẽ tổ chức những người chiến thắng từ WSOP International Circuit

Tổng giám đốc Harrah xông Cherokee Brooks Robinson Không che giấu sự phấn khích của mình cho chức vô địch sắp tới. Nó sẽ không chỉ tập hợp các cầu thủ từ tất cả các góc trên thế giới, mà còn bắt đầu mùa giải mới hoàn toàn. Sự kiện đầu tiên của năm 2016/2017 diễn ra tại Harrah, từ ngày 4 - 16 tháng 8. WSOP Giải vô địch sòng bạc toàn cầu sẽ phù hợp với 12 sự kiện diễn ra trong thời gian đó.

Để lại một bình luận