chia bảng vòng loại 3 world cup 2022 châu á PokerStars có tính năng của tôi để làm cho các trò chơi công bằng hơn?

Pokerstars đối phó với tôi
Ý tưởng đằng sau PokerStars thỏa thuận với tôi là loại bỏ lựa chọn bảng để ngăn chặn các hoạt động săn mồi bằng các chuyên gia

PokerStars gần đây đã rất tích cực, giới thiệu một số mới nhất định có xu hướng tạo ra Một số tranh cãi trong cộng đồng. Giống như với tất cả các ý tưởng từ trước đến nay, có một số người tìm thấy chúng tuyệt vời và những người khác có cảm giác hơi khác nhau. Mới nhất Pokerstars ngồi tôi Tính năng không khác nhau về vấn đề này.

Tạo môi trường chơi game công bằng hơn

Khi nói đến poker trực tuyến, nó không có gì bí mật rằng Lựa chọn bảng đóng một vai trò quan trọng cho các chuyên gia. Nếu bạn có một sự lựa chọn của hai bàn: một với năm con cá ngồi và người còn lại với năm đối thủ có kỹ năng không kém, bạn nghĩ một người chuyên nghiệp sẽ chọn?

Dấu: Ưu điểm chơi cho tiền, không phải cho cuộc thi. Hoặc, hầu hết trong số họ, ít nhất.

Những gì PokerStars Sea Me Tính năng sẽ cố gắng làm là loại bỏ hoàn toàn quy trình lựa chọn bảng, buộc người chơi phải Chơi tay họ bị xử lý. Tất nhiên, bàn tay ở đây có nghĩa là bàn họ đang ngồi. Làm điều này sẽ ngăn những người chơi mạnh mẽ vào những người yếu hơn mọi lúc, tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho những người chơi bình thường.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

PokerStars ngồi tôi làm việc với các kịch bản chỗ ngồi

Trong vài năm qua, kịch bản chỗ ngồi đã chạy tràn lan trong poker trực tuyến. Một tập lệnh chỗ ngồi là một phần mềm tự động hóa quy trình lựa chọn bảng. Nó kiểm tra các bảng mở, so sánh các số liệu thống kê và tìm thấy các ghế mở tốt nhất có thể tại bất kỳ thời điểm nào.

Nói một cách đơn giản, khi một người chơi yếu ngồi xuống chơi, hàng trăm kịch bản đang chạy sẽ cố gắng vắt vào một loạt các ưu ở bàn đó để chơi con cá.

Không phải không có lý do chính đáng, nhiều người chơi đã cảm thấy trong một thời gian dài rằng các kịch bản chỗ ngồi đang phá hỏng trò chơi. Như đã đề cập, các chuyên gia don don chơi chuyên nghiệp nếu họ không phải, đôi khi những người chơi yếu hơn cảm thấy được nhắm mục tiêu, vì các trò chơi sẽ bắt đầu khi họ tham gia, và dừng lại ngay sau khi họ rời đi.

Pokerstars ngồi tôi
PokerStars ngồi tôi sẽ ngăn chặn việc sử dụng các kịch bản chỗ ngồi hiện có, mà nhiều người tin rằng đã có tác động rất tiêu cực đến nền kinh tế poker trực tuyến

PokerStars Seat Me Tính năng nên biến tất cả những điều này là quá khứ.

Cơ hội bình đẳng cho tất cả?

Với PokerStars ngồi tôi, tất cả người chơi nên có được cơ hội tương tự để chơi với những người chơi tốt và xấu. Tính năng này, cho đến nay chỉ được giới thiệu cho người chơi ở Tây Ban Nha, loại bỏ khả năng của người chơi để chọn các trò chơi, sử dụng tập lệnh hoặc thậm chí quan sát các bảng trước khi nhảy vào.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Thay vào đó, bạn đã ném thẳng vào hành động và bạn ngồi ở một bảng ngẫu nhiên ở cấp độ bạn chọn, nơi có chỗ ngồi mở.

Để tránh hành vi không công bằng hơn nữa, PokerStars cũng đang đùa giỡn với ý tưởng hình phạt cho những người tham gia bàn và bỏ ngay lập tức. Đây vẫn là trong giai đoạn phát triển, nhưng có vẻ như họ đã bao gồm tất cả các cấp cao hơn (NL50 trở lên) và người chơi sẽ phải chơi một số tay nhất định trước khi bỏ việc. Không làm như vậy sẽ dẫn đến hình phạt thời gian, ngăn họ tham gia các bảng mới trong một thời gian.

PokerStars ngồi tôi: Tốt và xấu

Mặc dù tính năng này chỉ được giới thiệu tại PokerStars.es hiện tại, các quan chức PS đã thông báo rằng nếu thử nghiệm này cho thấy kết quả tốt thì họ sẽ di chuyển để thực hiện nó trên mạng. Tỷ lệ cược là, chúng tôi sẽ thấy PokerStars ngồi tôi giới thiệu trên toàn cầu rất sớm.

Pokerstars ngồi tôi
Ý kiến ​​về tính năng PokerStars Sea Me được chia tại thời điểm này. Nó sẽ giúp tạo ra các trò chơi tốt hơn hay nó sẽ thất bại hoàn toàn?

Câu hỏi là: Có tốt không, nó có tệ không, hay là ở đâu đó ở giữa?

Trò chơi công bằng hơn cho mọi người

Một điều sẽ xảy ra là những người chơi được biết đến phổ biến làBumhuntersKhông có thời gian khó khăn hơn để tìm con mồi. Nhắm mục tiêu những người chơi yếu sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều vì nó sẽ đòi hỏi rất nhiều trò chơi nhảy và tìm kiếm các bảng thuận lợi.

Tuy nhiên, để điều này bị loại, PokerStars Cũng sẽ cần phải giới thiệu hình phạt khắc nghiệt. Nếu việc nhảy trò chơi quá mức có thể giúp bạn tránh xa các bảng trong vài giờ thì nó sẽ không còn là một lựa chọn khả thi. Nếu hình phạt là một cái gì đó tượng trưng và vô nghĩa, các trò chơi vẫn sẽ bị phá vỡ mọi lúc.

Hệ sinh thái khỏe mạnh hơn?

Pokerstars tuyên bố họ muốn tạo ra một Hệ sinh thái lành mạnh hơn với những điều này và những thay đổi khác. Có vẻ như các ý kiến ​​của người chơi về vấn đề này được chia. Một số người tin rằng nó sẽ chỉ có lợi cho phòng, trong khi người chơi sẽ không nhận được nhiều từ nó.

Mặt khác, có những người nghĩ rằng điều này sẽ thoát khỏi nhiều regs xấu, những người làm cho các trò chơi trở nên tồi tệ hơn cho mọi người. Con cá vẫn sẽ mất, nhưng chúng sẽ Thưởng thức các trò chơi hơn, và một số thậm chí có thể trở thành người chiến thắng cận biên nếu hàng trăm regs không tốt này bị đẩy ra.

Pokerstars ngồi tôi
Không thể phủ nhận PokerStars ngồi mà tôi có ý tưởng đúng. Câu hỏi thực sự duy nhất là nếu nó là cách tiếp cận tốt nhất có thể cho vấn đề này?

Mặc dù không ai có thể nói chắc chắn tại thời điểm này có một số điểm tương đồng nhất định có thể được thực hiện. Như một số người chơi đã chỉ ra, một ý tưởng tương tự didn lồng làm việc khá tốt cho Partypoker, Ví dụ. Lý do lớn nhất cho điều này là thực tế là hình phạt của họ khi để bàn quá khoan dung.

Nó sẽ hoạt động?

PokerStars Có thể đi đúng hướng ở đây, ngay cả khi nhiều người đang buộc tội họ đi lấy một khoản tiền khác. Sự thật là-và không ai có thể phủ nhận điều này-poker trực tuyến đã biến thành một Trận chiến phần mềm: HUDS, kịch bản chỗ ngồi, máy tính vốn chủ sở hữu, v.v.

Nhìn chung, có thể không có gì sai với điều này. Gọi nó là sự tiến hóa hoặc bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên:

Sự tiến hóa là Làm cho các trò chơi không hấp dẫn đối với nhiều người chơi bình thường. Họ đang bị quay lưng lại với các bàn và tìm kiếm niềm vui của họ ở nơi khác. Chúng ta có thể đưa ra tất cả những người khác cho phép họ học các đối số mà chúng ta muốn ở đây, nhưng thực tế là, họ đã giành được học hỏi.

Họ đã thắng lãng phí thời gian học cách sử dụng tất cả phần mềm đó. Họ chỉ cần di chuyển trên.

Vì vậy, nó rất khó để chỉ trích PokerStars ngồi tôi, ngay cả khi nó không hoàn hảo và ngay cả khi rõ ràng thì sẽ có nhiều va chạm dọc đường. Nếu được thực hiện đúng, nó có thể Phục hồi các trò chơi Và mang lại một số niềm vui trở lại vào poker.

Nó cũng có thể thất bại vì nhiều lý do, nhưng theo như những nỗ lực để cải thiện tỷ lệ cá trên reg, điều này có vẻ giống như một điều có ý nghĩa.

Để lại một bình luận