chi so dowjone truc tuyen Facebook mới của Rebel Poker AI điểm cao hơn Pluribus

Rebel Poker AI từ Facebook
Facebook đã phát triển một hệ thống AI mới có tên Rebel, hoạt động thậm chí còn tốt hơn so với bot poker trước đây của nó, Pluribus.

Chỉ một năm sau khi phát triển Pluribus (đã tích lũy tổng cộng 1.000 đô la mỗi giờ khi cạnh tranh với các chuyên gia của con người), các nhà nghiên cứu của Facebook đã tạo ra Rebel. Điều này mới Hệ thống AI học bài xì phé theo cách mới và hiệu quả hơn, và đã đạt được điểm tổng hợp cao hơn Pluribus.

Cách thức hoạt động của Rebel AI

Rebel AI dựa trên mô hình phổ biến của việc học củng cố cho phép nó học một trò chơi nhanh chóng từ đầu. Điều khiến hệ thống này khác biệt với các AI khác là có hai mô hình đang phát, một mô hình đại diện cho giá trị và giá trị đại diện khác.

Điều này tạo ra một thứ gọi là trạng thái niềm tin công cộng của người Viking, cho phép AI đưa ra xác suất dựa trên tất cả các khía cạnh liên quan trong trò chơi. Chúng bao gồm nồi tổng thể và các kết quả khác nhau có thể của bàn tay. Vì Rebel sử dụng trạng thái niềm tin công khai thay vì kiến ​​thức miền cụ thể của người dùng, nên được sử dụng bởi các chương trình AI khác, nên nó có một ứng dụng chung hơn.

Điều thú vị nhất về Rebel là một người có thể đánh bại một số người chơi poker giỏi nhất thế giới. Trên thực tế, đó là AI ban đầu được phát triển để giải quyết trò chơi bài xì phé có thể có các ứng dụng khác ngoài cảm giác-trong việc phát triển xe tự lái và các biện pháp phòng ngừa an ninh mạng. Trên thực tế, một bot poker thực sự là Được thuê bởi Lầu năm góc để giúp lập kế hoạch quân sự!

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chơi với poker poker

Để kiểm tra sự thành công của Rebel AI, Hệ thống này đã cạnh tranh với Dong Kim, người được biết đến rộng rãi là một trong những người chơi đứng đầu giỏi nhất trong cộng đồng poker. Ba cầu thủ hàng đầu khác đã chơi với Rebel, và kết quả rất thú vị hơn 7500 bàn tay.

Rebel đã xoay sở để chơi với tốc độ nhanh hơn nhiều mà người chơi, mất chưa đến năm giây để đưa ra quyết định. Trong suốt các thử nghiệm, AI đã đạt được số điểm tổng hợp là 165 trong khi điểm Kim Kim là 136. Để tham khảo, Facebook Poker Bot Pluribus đầu tiên có điểm số 147.

Người chơi có nên quan tâm?

Facebook đã tuyên bố rằng nó sẽ không phát hành cơ sở mã Rebel. Vì vậy, người chơi poker trực tuyến có thể yên tâm rằng họ sẽ không bao giờ gặp phải Bot AI phá vỡ trò chơi này trong thế giới thực.

Tuy nhiên, điều này dẫn đến vấn đề các bot poker phổ biến hơn có thể được tìm thấy trong thế giới chơi game trực tuyến. Nhiều người chơi đã tự hỏi liệu tin tặc sẽ có thể tạo lại loại AI cấp cao nhất trong loại bot thực hiện các trò chơi poker trực tuyến.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Để phát triển AI như Pluribus và Rebel, phải thực hiện nghiên cứu sâu rộng. Trên thực tế, Pluribus được tạo ra cùng với các nhà nghiên cứu tại Đại học Carnegie Mellon. Các nhà nghiên cứu học thuật này đã biến nó thành cuộc sống của họ để phát triển loại phần mềm này trong khi các nhà nghiên cứu trên Facebook có khả năng được trả một xu rất đẹp để làm điều tương tự. Nó rất khó có khả năng những người phát triển các bot poker trực tuyến trong các tầng hầm của họ có cùng một thời gian và tiền bạc để đưa vào loại dự án này.

Ngoài ra còn có một thực tế là nhiều trang web poker trực tuyến có Toàn bộ các đội cam kết xác định bot. Vì vậy, ngay cả khi các AI poker rất tinh vi được thả vào tự nhiên, có những quy trình tại chỗ tại hầu hết các phòng poker để chúng tắt máy ngay lập tức.

Để lại một bình luận