chai lo miso 1.000.000 đô la giải thưởng cho việc giành lấy trong 888 poker Treasure Quest Quest Quest

Nhiệm vụ kho báu
Quảng cáo nhiệm vụ Treasure Poker 388 mới được thiết lập để phân phối các giải thưởng $ 1.000.000 trong khoảng thời gian từ ngày 3 tháng 1 đến ngày 25 tháng 2

Nó luôn luôn tốt đẹp để bắt đầu một năm mới trên một ghi chú cao. Tháng một luôn đại diện cho một loại khởi đầu mới cho hầu hết, và những người chơi poker, những người chơi chuyên nghiệp và bình thường cũng không ngoại lệ. Một cách tốt để bắt đầu năm 2017 của bạn về cảm giác ảo là 888 Nhiệm vụ kho báu poker Quảng cáo, lan truyền niềm vui kỳ nghỉ còn sót lại và các giải thưởng $ 1.000.000.

Thực hiện các thử thách và tiến bộ trong nhiệm vụ kho báu của bạn

888 Poker là tất cả về các nhiệm vụ và thử thách, và quảng cáo Quest Quest của họ không khác. Để giành được các giải thưởng của họ, người chơi sẽ cần phải thực hiện những thử thách đặc biệt và Hoàn thành bản đồ chỉ cho bạn con đường đến sự giàu có. Sau khi hoàn thành thành công một nhiệm vụ Quest Treasure, một người chơi được thưởng một giải thưởng ngẫu nhiên.

  • Một hoặc hai vé tham dự Giải thưởng Pirate Pirate (giải thưởng $ 6.000)
  • $ 1, $ 5, hoặc $ 50 tiền mặt
Nhiệm vụ kho báu
Ngoài việc giành được phần thưởng Treasure Quest cho mỗi thử thách đã hoàn thành thành công, bạn cũng sẽ nhận được các tăng cường đặc biệt để lấp đầy các đường ngang và dọc trên lưới 5 × 5

Ngoài ra, như bạn Điền vào lưới rương kho báu, bạn sẽ đủ điều kiện nhận nhiều giải thưởng hơn, vì mỗi dòng ngang hoặc dọc hoàn thành trên lưới sẽ được trao từ 5 đến 5.000 đô la tiền mặt lạnh, cứng. Số tiền được xác định ngẫu nhiên, với số lượng nhỏ nhất rõ ràng kích hoạt thường xuyên hơn.

Nhiệm vụ kho báu: Cách tham gia

Tham gia với quảng cáo tuyệt vời này là dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là một 888 Tài khoản poker Và một số thời gian rảnh rỗi trên tay của bạn. Mỗi ngày, sẽ có một Thử thách mới đang chờ đợi, với quảng cáo chạy từ ngày 3 tháng 1 đến ngày 25 tháng 2. Hoàn thành một thử thách hàng ngày dễ dàng cho cú đánh của bạn vào một giải thưởng nhỏ hơn và bắt đầu lấp đầy lưới đó.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Bạn cần phải hoàn thành 25 thử thách để lấp đầy toàn bộ lưới. Mỗi khi bạn lấp đầy một hàng hoặc cột gồm năm số, hãy nhớ Nhấp vào rương kho báu nhỏ Việc che giấu giải thưởng của bạn có thể lên tới 5.000 đô la.

Chơi cho cú đánh của bạn ở mức 100.000 đô la

Tất cả những người chơi để lấp đầy toàn bộ lưới rương kho báu cũng sẽ đủ điều kiện cho một Tăng tiền mặt ngẫu nhiên Vào cuối chương trình khuyến mãi. Các giải thưởng mong đợi tất cả những người đã vượt qua tất cả là:

  • $ 20 (87,5% cơ hội đánh)
  • $ 100 (12% cơ hội)
  • $ 1.000 (0,5% cơ hội đánh)
  • $ 10.000 (0,01% cơ hội)
  • Giải độc đắc 100.000 đô la (0,001% cơ hội)

Trong khi bạn sẽ cần Chúc may mắn khi ghi được rất nhiều, Quảng cáo Nhiệm vụ Treasure Poker 888 mang đến cho bạn rất nhiều động lực để chơi khi nó kết hợp các nhiệm vụ thú vị và thú vị với một số giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên thực sự có thể làm cho ngày của bạn. Nếu lịch trình của bạn không quá đông đúc sau kỳ nghỉ điên rồ, thì nó chắc chắn sẽ rất đáng để bạn đăng nhập một lần một ngày và đấu thầu của bạn.

Ai biết được, khi tất cả được nói và làm, bạn có thể là người may mắn mang về giải độc đắc ngọt ngào đó.

Để lại một bình luận