chốt số chuẩn miền bắc Những gì các chuyên gia hiếm khi nói về các cặp túi nhỏ

Những con vịt này hoàn toàn có thể và các cặp túi nhỏ khác trở thành một trong những bàn tay quý giá nhất của bạn.
Nó hoàn toàn có thể cho những con vịt này và các cặp túi nhỏ khác trở thành một trong những bàn tay quý giá nhất của bạn.

Mặc dù có thể có một cách thường được chấp nhận theo cách chơi các cặp túi nhỏ không có giới hạn (tức là chỉ chơi chúng với giá rẻ từ vị trí muộn và chỉ tiếp tục nếu bạn thất bại) Suy nghĩ về những nắm giữ có giá trị có giá trị trong bài viết chiến lược này.

Để rõ ràng, tôi sẽ gọi các cặp bỏ túi nhỏ của Hồi giáo 22-77 vì cùng một quy tắc chung có thể áp dụng cho tất cả chúng. Với bất kỳ cặp nào trong số này, bạn gần như chắc chắn sẽ phải đối mặt với một trang phục trên flop và gần như chắc chắn họ đang gặp nguy hiểm lớn nếu họ không cải thiện.

Do đó, mục tiêu của bạn vẫn là tăng đột biến (đánh một phần ba cặp túi của bạn) trên flop. Với ý nghĩ đó, hãy để Lừa khám phá một số lời khuyên của tôi để làm cho những bàn tay này có lợi nhất có thể trong các trò chơi cổ phần nhỏ trực tuyến.

Vị trí là tối quan trọng với các cặp túi nhỏ

Mặc dù điều này đúng với mỗi bàn tay, nhưng bạn không nên bỏ qua nó khi xem xét làm thế nào (hoặc nếu) bạn sẽ chơi một cặp túi nhỏ. Bàn tay như Pocket Fours tăng giá trị khi bạn đến gần nút hơn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nếu bạn hành động sau những người khác, bạn có sẵn nhiều thông tin hơn cho bạn, chẳng hạn như bạn sẽ phải gọi bao nhiêu để xem một flop và nếu bất kỳ đối thủ nào của bạn cố gắng thể hiện sức mạnh bằng cách nâng nồi.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể hành động cuối cùng trên mỗi vòng cá cược tiếp theo. Mặc dù điều này nghe có vẻ giống như Hold KhănEM 101, nhưng don bỏ qua khái niệm quan trọng này khi chơi các cặp mini này. Trong một trò chơi tích cực, thường xuyên khập khiễng với các cặp nhỏ ở vị trí sớm là một sai lầm.

Bạn sẽ thường xuyên xuất hiện trong một tình huống không mong muốn khi bạn lớn lên và phải đối mặt với việc trả nhiều hơn bạn muốn chỉ hành động ra khỏi vị trí trên flop.

Các cặp túi nhỏ-4

Kích thước ngăn xếp cũng chỉ ra giá trị của cặp nhỏ của bạn

Các cặp túi nhỏ đi lên trong giá trị ngụ ý khi các ngăn xếp sâu ở bàn. Điều này là do bạn có thể mong đợi giành được nhiều hơn nhiều khi bạn đạt được bộ của mình trên flop. Trong một trò chơi $ 1/2, chơi Pocket Deuces từ nút có ý nghĩa hơn nếu bạn và những người khập khiễng khác có $ 300 thay vì $ 50.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Nếu bạn hoặc đối thủ của bạn có các ngăn xếp khá nhỏ, thì đó không phải là một trò chơi tuyệt vời để đầu tư một phần tốt các chip còn lại của bạn để tìm kiếm một bộ trên flop. Nếu bạn hoặc đối thủ của bạn có thể sẽ kết thúc tất cả mọi người, bạn nên đợi thẻ bắt đầu tốt hơn hoặc chỉ nhét nó vào preflop.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu các ngăn xếp sâu (100 rèm lớn trở lên), các cặp túi nhỏ trở nên dễ chơi hơn. Bạn có thể đầu tư một lượng nhỏ để có khả năng giành được một nồi lớn.

Trong các trò chơi thụ động, bạn có thể chơi nhiều cặp túi nhỏ hơn

Như đã đề cập trong TIP #1, vị trí đóng vai trò quan trọng một phần vì bạn không muốn đối mặt với nhiều sự gia tăng ra khỏi vị trí. Tuy nhiên, trong các trò chơi thụ động mà không có nhiều tiền phát triển, bạn có thể chơi một cách an toàn tất cả các cặp bỏ túi nhỏ của mình.

Sau khi chơi một vài vòng với cùng một người chơi, bạn sẽ có thể đọc phong cách chơi chung của bảng. Nếu bạn phải đối mặt với rất ít cơ hội được nâng lên Preflop và rất nhiều người chơi muốn khập khiễng, tại sao không chơi bất kỳ cặp nào từ bất kỳ vị trí nào?

Mặc dù nó vẫn thích hợp ở vị trí sau khi flop, tôi vẫn sẽ có cơ hội để có được giá rẻ với ba cái túi hoặc bốn người. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên nâng cao với các cặp nhỏ của mình để trộn lẫn trò chơi của bạn.

Khi bạn nâng cao, một trong hai kết quả tích cực có thể xảy ra: bạn có thể giành được nồi không được kiểm chứng hoặc bạn xây dựng một cái nồi cho những thời điểm mà bạn làm Flop một bộ.

Các cặp túi nhỏ-6

Những bàn tay bạn muốn chống lại bạn với những cặp túi nhỏ

Mặc dù câu ngạn ngữ poker cũ có thể khuyên bạn nên đặt một bộ với giá rẻ với một cặp túi nhỏ bằng mọi giá, nhưng các chậu không được xếp hạng có thể sẽ kiếm được cho bạn ít lợi nhuận nhất khi bạn lật một con quái vật.

Với Pocket Fives trong một trò chơi $ 1/2, tôi nghĩ rằng đó là sai lầm khi nghĩ, thì Vâng, anh ấy đã được nghỉ và tăng lên 8 đô la. Anh ấy có thể có aces hoặc vua nên tôi đã gấp tốt hơn. Trên thực tế, bạn nên muốn đối đầu với một cặp túi lớn khi bạn có một cặp túi nhỏ. Tại sao? Nếu bạn thất bại, bạn có thể sẽ lấy tất cả các chip của đối thủ.

Các tỷ lệ cược

Tôi nhận ra rằng tỷ lệ đánh một bộ trên flop với một cặp bỏ túi là khoảng 7,5 đến 1 so với (khoảng 12%), nhưng nếu bảng có ngăn xếp sâu và bạn tăng gấp đôi 12% thời gian bạn gọi là 8 đô la thì đó là Quyết định không có trí tuệ +EV.

Hãy để giả sử rằng đối thủ dưới súng của bạn có Pocket Aces và tăng nó lên $ 8 preflop. Chúng ta cũng cho rằng, anh ấy sẵn sàng đặt tất cả các chip của mình vào mọi flop (một giả định hợp lý cho các trò chơi trực tuyến cổ phần thấp).

Cả hai bạn đã có 200 đô la và bạn đã gấp lại trên Flop 7 lần cho một chồng hiện tại là 144 đô la. Lần thứ 8, bạn đạt được bộ và tăng gấp đôi lên tới $ 288. Trong ngắn hạn, bạn có thể đạt được tập hợp ít hơn hoặc nhiều hơn, nhưng về lâu dài, kịch bản này vẫn có lợi nhuận.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • chốt số chuẩn miền bắc kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • chốt số chuẩn miền bắc kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • chốt số chuẩn miền bắc kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Tiềm năng gấp đôi tuyệt vời

Một tích cực khác là nhiều đối thủ của bạn cũng sẽ sẵn sàng mạo hiểm tất cả số tiền của họ với Ak Trong một cái nồi nâng khi họ ghép lên trên flop.

Điểm quan trọng là bạn nên cố gắng chọn các điểm để chơi cặp của mình khi có vẻ như bạn sẽ tăng gấp đôi. Mặc dù của bạn có thể nhận được tỷ lệ cược nồi tốt hơn và phải mạo hiểm ít hơn trong một nồi 4 chiều chưa được cấp, nhưng bạn cũng có thể nhận được bất kỳ hành động nào khi bạn nhấn.

Nếu bạn không phải là một ngân hàng ngắn và bạn đọc đối thủ của mình vì có một bàn tay mạnh mẽ, tôi khuyên bạn nên chơi các cặp túi nhỏ hơn nhiều so với cuốn sách mà cuốn sách khuyến nghị.

Nếu bạn thực sự quan sát các trò chơi cổ phần cao với những người chơi tốt hơn và các ngăn xếp sâu, rất khó để đưa họ ra khỏi bất kỳ preflop pair portflop nào. Điều này là do tỷ lệ cược ngụ ý cực kỳ cao trong kịch bản bảng này. Nhận ra những gì bạn muốn đối thủ của bạn có và chơi cho phù hợp.

Suy nghĩ cuối cùng về các cặp túi nhỏ

Mặc dù tôi muốn tiết kiệm các bài viết trong tương lai để trích xuất giá trị tối đa ra khỏi các cặp túi nhỏ của bạn trên flop, tôi hy vọng rằng tôi đã cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích để đưa ra quyết định có lợi nhuận trước khi thất bại. Nói tóm lại, tôi nghĩ rằng lời khuyên về cuốn sách chiến lược chặt chẽ là luôn luôn có lợi nhất cho các trò chơi trực tuyến lỏng lẻo.

Các tình huống như các trò chơi thụ động và đối thủ, những người quá cố gắng với Big Hands có thể khiến nó có thể chơi bất kỳ cặp túi nào cho một cuộc gọi hoặc thậm chí là một khoản tăng nhỏ. Tuy nhiên, đây cũng là loại bàn tay đòi hỏi kỷ luật cực đoan trước khi chơi với sự tự tin.

Nếu bạn chưa có kỷ luật để dễ dàng đặt cặp đôi nhỏ của mình lên một thất bại khó khăn, bạn có lẽ tốt hơn nên bám vào những tay bắt đầu cao cấp đó.

Để lại một bình luận