chạy game 3 sự thật ít được biết đến trên huyền thoại Johnny Moss

Johnny-Moss-poker-4Johnny Moss là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất của người bảo vệ poker, những câu chuyện ngoài đời thực có thể quá sáo rỗng đối với Hollywood và, có lẽ, thêm một vài điều nữa vào kịch bản để có biện pháp tốt.

Moss, ông già của poker, đã thống trị một kỷ nguyên của các trò chơi mà những nhịp đập xấu thường khiến ai đó phải trả giá cao hơn là trí thông minh và tiền bạc của họ. Anh ấy là một trong những thành viên sáng lập của World Series of Poker, Chiến thắng trong sự kiện khai mạc và cùng với Stu Ungar, là một trong hai người chơi đã giành chiến thắng trong sự kiện chính 3 lần.

Johnny Moss đã chơi trong một trong những trò chơi huyền thoại nhất trong lịch sử poker - điều đó có thể chưa bao giờ thực sự xảy ra. Nói tóm lại, nó là một câu chuyện hấp dẫn dường như đã bị loại bỏ khỏi phiên bản trò chơi ngày hôm nay nhưng không bao giờ nên bị lãng quên.

Nguồn gốc của Johnny Moss

Johnny-Moss-poker-9

Johnny Moss được sinh ra ở Marshall, Texas vào ngày 14 tháng 5 năm 1907-vâng, chỉ cách thế kỷ 19 bốn Flush. Trong khu vực đó của đất nước từng là một vườn ươm cho các vật sắc nhọn thẻ và người hối hả rêu được giới thiệu về poker bởi các băng đảng gian lận khi anh ta 10 tuổi.

Thay vì sử dụng kiến ​​thức đó để vung tay cuộn cao và chắc chắn kết thúc ở phía sai của một thùng súng lục, anh ta đã sử dụng kiến ​​thức thân mật của mình về poker không đúng đắn để bảo vệ các trò chơi trong phòng ở Texas Saloons.

Học cách chơi trò chơi khi còn là một thiếu niên

Khi một thiếu niên Moss kiếm được 10-20 đô la mỗi ngày để dọn dẹp các trò chơi và có được cái nhìn sâu sắc vô giá về cách thực sự chơi trò chơi.

Chẳng mấy chốc, sự xuất sắc về poker bản năng của Moss đã biến anh ta thành một trong những người làm tròn Texas gốc, đi du lịch bất cứ nơi nào cho một trò chơi poker tốt.

Không may, Trò chơi quy định Vẫn còn hàng thập kỷ, điều đó có nghĩa là khẩu súng của anh ta không bao giờ rời khỏi người anh ta, anh ta đã phát hiện ra hàng chục máy lừa dối, và kiểm tra những người đàn ông cởi quần áo tại Gunpoint là thói quen. Như Johnny Moss đã tự nói, nó đã bị loại bỏ khỏi những ngày biên giới phía Tây hoang dã.

Trò chơi tiền mặt với Nick the Hy Lạp

Nick-the-Hy Lạp-poker

Một trong những trò chơi tiền mặt huyền thoại nhất trong lịch sử poker được cho là đã diễn ra trong vài tháng vào năm 1949 giữa Johnny Moss và Nick Hồi The Hy Lạp Dand Dandolos. Dandolos là một con bạc cổ phần cao và người nổi tiếng quốc gia, những người như chúng ta có thể không bao giờ gặp lại.

Anh ta ước tính đã thắng và thua hơn 500 đô la trong sự nghiệp đánh bạc của mình, hơn 15 tỷ đô la tiền ngày hôm nay.

Benny Binion sắp xếp trò chơi

Theo Moss, người bạn thân của anh Benny Binion đã sắp xếp trò chơi tiền mặt giữa họ. Anh ấy nói anh ấy ngần ngại chơi trong trò chơi.

Các nhà sử học poker thường tuyên bố rằng Binion đã thiết lập trận đấu như một điểm thu hút khách du lịch và sau đó sẽ truyền cảm hứng cho World Series of Poker 20 năm sau. Trong a Bài báo năm 1995 về người hâm mộ xì gà Moss đã mô tả trận đấu đầu tiên là các phiên họp ban đêm trong vài tháng, chỉ dừng lại để ngủ trên lầu tại The Horseshoe.

Moss tuyên bố đã giành được ít nhất 2 triệu đô la từ Dandolos cho đến khi người Hy Lạp cuối cùng đã có đủ và nói với anh ta, ông Mr. Rêu, tôi phải để bạn đi. Trích dẫn và câu chuyện là thứ của huyền thoại poker.

Tranh cãi về trò chơi tiền mặt Lgendary

Tuy nhiên, nó đã bao giờ thực sự diễn ra? Tác giả Steve Fischer nêu ra một số điểm công bằng, chẳng hạn như thực tế là Benny Binion vẫn đang phải đối mặt với dẫn độ cho tội ác ở Texas và Horseshoe đã mở cho đến năm 1952, 3 năm sau khi Moss liên tục kể lại trò chơi tiền mặt khi xảy ra.

Cả hai người Hy Lạp và Binion đều không từng nói về trò chơi poker lớn hơn ngoài đời, với Binion chỉ đơn giản nói rằng ký ức của anh ta không phải là những gì trước đây khi nhấn vào vấn đề này.

Có lẽ tuổi chỉ cướp rêu của các chi tiết chính xác. Với tất cả các nhân vật chính trong câu chuyện đã qua đời, nó không chắc chắn chúng ta sẽ biết chắc chắn.

Sự nghiệp WSOP của Johnny Mass

Johnny-Moss-poker-6

Johnny Moss là người chiến thắng của Sê -ri thế giới khai mạc của poker Vào năm 1970, mặc dù định dạng này rất khác so với cảnh tượng đóng băng đa sự kiện như ngày nay.

Jack Binion, con trai của Benny Binion, con trai của Moss, đã sắp xếp một trò chơi tiền mặt marathon tại Sòng bạc Horseshoe thuộc sở hữu của gia đình. Chỉ có 7 người chơi tham gia, bao gồm cả Doyle Brunson Và Amarillo Slim Preston, và họ đã bỏ phiếu cho một người chiến thắng sau khi trò chơi chia tay.

Truyền thuyết kể rằng Moss đã giành được phiếu bầu để quyết định người chơi tốt thứ hai sau khi mỗi người chơi tự bỏ phiếu cho mình trong cuộc bỏ phiếu đầu tiên.

Moss cũng đã giành chiến thắng trong các sự kiện chính của WSOP 1971 và 1974, khiến anh trở thành người chơi poker duy nhất trong lịch sử World Series đã giành chiến thắng 3 lần. Với rất ít người tham gia vào những năm đầu tiên, tổng số tiền thưởng của anh cho sự kiện chính của anh là một cuộc chiến của anh ấy là $ 190.000.

Anh ấy cũng đã giành được 6 sự kiện WSOP khác với tổng số 9, một con số đưa anh ấy vào vị trí thứ năm mọi thời đại mặc dù đã qua đời vào năm 1995. Năm 1988, Moss đã lập kỷ lục vẫn còn cho người chiến thắng sự kiện WSOP lâu đời nhất ở tuổi 81.

Ông già của Poker
Johnny-Moss-poker-2

Sinh năm 1907 và qua đời năm 1995 ở tuổi 88, Johnny Moss hầu như luôn là người đàn ông lớn tuổi nhất ở bàn vào thời điểm bài xì phé bắt đầu tiếp quản Vegas trong thập niên 70.

Ngày sinh của anh ấy, nhưng cũng là người yêu dấu của anh ấy đứng bên các đồng nghiệp của mình, đã mang lại cho anh ấy danh hiệu của người đàn ông lớn tuổi của poker.

Johnny Moss, di sản

Johnny-Moss-poker-3
Bàn tay bắt đầu của A-10 Texas Hold Khănem có biệt danh là Johnny Johnny Moss, trên trang bìa của cuốn sách Chiến lược Poker Super Super Super Super Super Super System. Rất nhiều người chơi thời xưa quen thuộc với biệt danh, nhưng không ai có thể nói chắc chắn tầm quan trọng của A-10 có liên quan đến Moss.

Nói một cách đơn giản, Johnny Moss là một trong những cầu thủ poker giỏi nhất từng chơi. Có vẻ như anh ta đã để lại ấn tượng với mọi người chơi đã vượt qua những con đường với ông già của Poker trên The Feel trước khi anh ta đi qua vào năm 1995.

Tỷ lệ cược là họ cũng để lại một mảnh nhỏ của mình dưới dạng chip có giá trị cao với Johnny.

Moss đã chơi trong mỗi WSOP từ lễ khánh thành của nó vào năm 1970 đến 1994.

Ông vẫn là một trong những nhà lãnh đạo mọi thời đại trong vòng tay WSOP giành chiến thắng với 9.

Thật thú vị khi tưởng tượng có bao nhiêu anh ta có thể giành được nếu sinh nhật của anh ta được đẩy về phía trước một vài thập kỷ. Khi Hội trường danh vọng poker ra mắt vào năm 1979, Johnny Moss là một trong những người đầu tiên được giới thiệu.

Thật dễ dàng để quên mất những người làm tròn Texas cổ điển trong thế giới poker của thế giới poker và quá tải công nghệ của công ty. Thật dễ dàng để bỏ qua dấu hiệu không thể xóa nhòa mà Johnny Moss để lại trong trò chơi.

Moss là một trong những người chơi poker giỏi nhất từng chơi, đã giành chiến thắng và mất hàng triệu người, và để lại một dấu ấn không thể xóa nhòa trong trò chơi.

2 Suy nghĩ về những sự thật ít được biết đến trên The Legendary Johnny Moss,

Để lại một bình luận