chơi trò chơi hai người Chris Moorman công bố cuốn sách chiến lược thứ hai của mình cho năm 2017

Chris Moorman
Chris Moorman, còn gọi là ‘Moorman1, người chơi giải đấu trực tuyến thành công nhất, đã công bố cuốn sách chiến lược thứ hai của mình, dự kiến ra mắt vào tháng 7 năm 2017 (nguồn: Chrismooscor.com)

Mặc dù một số có thể tranh luận rằng Sách poker đã trở nên hơi lỗi thời với các video đào tạo mới nhất, huấn luyện trực tiếp và phần mềm poker được thiết kế để giúp bạn trở nên tốt hơn và ra khỏi bàn. Mặc dù điều này có thể đúng ở một mức độ nào đó, chắc chắn có Một số cuốn sách đáng đọc Và những người từ người chơi giải đấu trực tuyến chiến thắng Chris Moorman phù hợp với dự luật.

Cuốn sách đầu tiên của Moorman, một thành công lớn

Chris ‘Moorman1 xông Moorman đã tự thử như một tác giả, xuất bản Cuốn sách Poker Moorman. Cuốn sách, nhanh chóng được gọi là Sách Moorman, là một hit lớn trong cộng đồng.

Đây không phải là một bất ngờ cho thành công lớn của anh ấy về cảm giác ảo, nơi anh ấy tích lũy $ 13.000.000 trong Tiếng thắng trọn đời. Thêm vào điểm số này của Moorman, và tổng số của anh ta đạt đến một lãnh thổ 17 triệu đô la, cho thấy khá rõ lý do tại sao Chris được coi là một trong những lực lượng thống trị nhất trong poker, đặc biệt là về cảm giác ảo.

Các Cuốn sách về poker Moorman đã thực hiện một cách tiếp cận thú vị, trong đó tác giả đã tự mình phân tích các bàn tay khác nhau của đồng tác giả của mình Bryan Jacobs. Moorman đã cố gắng thực sự nhìn dưới mui xe và mổ xẻ những bàn tay và tình huống thú vị, giải thích các vở kịch phù hợp và đưa ra giải thích tại sao những vở kịch này là phù hợp nhất cho hoàn cảnh.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chris Moorman
Cuốn sách đầu tiên của Chris Moorman là một thành công lớn vì nó đã đưa ra cách tiếp cận độc đáo và hiểu biết sâu sắc về một trong những tâm trí poker vĩ đại nhất của thời đại hiện đại

Cuốn sách đã nhận được sự hoan nghênh từ cộng đồng poker và những người hâm mộ bình thường, với lời phàn nàn thực sự duy nhất là Không được viết cho người mới bắt đầu. Điều này chắc chắn là đúng, vì cách suy nghĩ của Moorman, có lẽ là một số cấp độ trên ngay cả một người chơi trung gian tốt, chứ đừng nói đến một người mới.

Tuy nhiên, điều đó không lấy đi bất cứ thứ gì từ cuốn sách, điều này không cố gắng thể hiện chính nó như một thứ gì đó mà nó không có. Đây là khóa học nâng cao Trong giải đấu poker và nên được đọc như vậy, với phân tích kỹ lưỡng về nội dung và thực sự áp dụng bản thân để hiểu những gì tác giả nói về.

Cuốn sách mới của Chris Moorman để theo mô hình tương tự

Theo thông báo ban đầu, cuốn sách thứ hai, chỉ đơn giản là có tựa đề Moorman, nên có sẵn Vào tháng 7 năm 2017 Và nó sẽ theo mô hình tương tự được thiết lập trong cuốn sách đầu tiên. Lần này, Moorman sẽ tập trung vào tay mình, cố gắng phân tích một số khoảnh khắc quan trọng và thú vị từ sự nghiệp chơi phong phú của anh.

Chris Moorman
Những người hâm mộ bình thường có khiếu nại duy nhất về cuốn sách đầu tiên của Moorman là nó thực sự dành cho người chơi mới làm quen, nhưng nó đã cung cấp cho những người ở cấp độ cao cấp hơn với nhiều thông tin

Nó cũng được thông báo rằng các ưu điểm hàng đầu khác, như Daniel Negreanu Liv Boeree, sẽ đưa vào và chia sẻ suy nghĩ của riêng họ về bàn tay, cố gắng đưa ra quan điểm của riêng họ. Sự pha trộn nên cung cấp cho một bài đọc khá thú vị và rất giáo dục.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Nó thường không phải là chúng ta nhìn trộm vào não của một Thầy poker thực sự, mà Chris Moorman chắc chắn là, vì vậy cuốn sách này nên tìm đường đến kệ (và các thiết bị Kindle) của nhiều người hâm mộ poker và người chơi chuyên nghiệp.

Để lại một bình luận