chơi trò chơi búp bê Làm thế nào Gus Hansen kiếm được hàng triệu người là Dane Great

Gus Hansen, hay còn gọi là các giải đấu poker lớn của Dane, thống trị vào đầu những năm 2000 với phong cách cực kỳ hung dữ của anh ấy
Gus Hansen, hay còn gọi là các giải đấu poker lớn của Dane, thống trị vào đầu năm 2000 với phong cách cực kỳ hung dữ

Gus Hansen, đến từ Copenhagen, Đan Mạch, có lẽ nổi tiếng nhất với phong cách chơi cờ bạc siêu hung dữ của anh ấy.

Ban đầu, The Great Dane, bắt đầu sự nghiệp trò chơi kỹ năng của mình với Backgammon ở quê hương của anh ấy và trò chơi hành động nhanh này rất có thể có ảnh hưởng đến phong cách của anh ấy như một người chơi poker.

Anh ấy bắt đầu chơi bài xì phé vào năm 1997 khi anh ấy tham gia vào các trò chơi nhẫn được cung cấp tại Mirage ở Las Vegas.

Gus Hansen sườn tăng lên ngôi sao poker

Thành công sớm của WPT

Hansen đã bị đẩy vào ánh đèn sân khấu với chiến thắng của mình tại lần đầu tiên Chuyến tham quan poker thế giới Sự kiện: Five Diamond World Poker Classic 2003 tại Bellagio. Anh ấy đã chọn gần 600.000 đô la cho chiến thắng. Hansen chủ yếu đạt được sự nổi tiếng của mình cho sự xuất hiện tuyệt vời của WPT.

Anh tiếp tục giành thêm 2 danh hiệu WPT trong năm tới: The Poker Classic 2003 và Cuộc phiêu lưu Pokerstars Caribbean 2004.

Kết hợp lại, đây là gần 1 triệu đô la tiền thưởng khác. Mùa giải tiếp theo, anh đã hoàn thành thứ 3 tại Giải vô địch ngôi sao bắn súng WPT tại Bay 101.

Chuyển từ nền Backgammon, Gus không gặp vấn đề gì khi tìm ra trong và ngoài Texas Hold'em
Chuyển từ nền Backgammon, Gus không gặp vấn đề gì khi tìm ra trong và ngoài Texas Hold KhănEM

Siêu sao poker

Có lẽ thậm chí còn ấn tượng hơn với tôi là chiến thắng của anh ấy trong giải đấu Invitational của các siêu sao poker khai mạc trên FSN.

Đây là một sự kiện mua 400.000 đô la bao gồm 8 người chơi poker giỏi nhất thế giới: Doyle BrunsonThì Chip ReeseThì Phil IveyThì Barry GreensteinThì Howard LedererThì T.J. CloutierThì Johnny Chanvà Gus Hansen.

Thay vì chơi một giải đấu duy nhất, điều này đã diễn ra như một định dạng nhiều sự kiện để người chơi sẽ được khen thưởng cho các màn trình diễn lặp lại. Chống lại một lĩnh vực gần như hoàn hảo của các huyền thoại poker, Gus Hansen thống trị từ ngày 1.

Nhanh chóng leo qua các cấp bậc đã khiến Hansen trở thành một lực lượng được tính toán tại các bàn
Nhanh chóng leo qua các cấp bậc đã khiến Hansen trở thành một lực lượng được tính toán tại các bàn

Hansen là một con ngựa một mánh

Gus Hansen có thể thu hút sự thất vọng nhất xung quanh bàn từ cả những người nghiệp dư và các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm vì phong cách hung hăng không thể đoán trước của anh ta.

Anh ta được biết là chơi 7-3 phù hợp giống như anh ta sẽ bỏ túi Aces, khiến anh ta hầu như không thể đọc được với đối thủ của mình. Anh ấy thích nhìn thấy rất nhiều flops, và anh ấy thích dẫn đầu với phong cách tích cực của mình.

Ưu điểm của việc chơi tất cả các loại tay theo cùng một cách là đối thủ của anh ta thường sẽ chọn thời gian mà anh ta có một con quái vật để cố gắng và phá vỡ anh ta. Ngay cả khi anh ta chơi giẻ rách, anh ta có thể gây trở ngại cho các đối thủ của mình khi anh ta kết nối, bẻ đôi bàn tay lớn và trông như anh ta đã may mắn.

Gus Hansen gợi nhớ đến chiến lược Doyle Brunson cổ điển trên steroid.

Luôn luôn khó khăn để thi đấu, Gus Hansen đã trở nên khét tiếng vì luôn khiến đối thủ của mình phải kiểm tra
Luôn luôn khó khăn để chơi với, Gus Hansen đã trở nên khét tiếng vì luôn đưa đối thủ của mình vào thử nghiệm (nguồn: pokernews.com)

10 triệu đô la thu nhập giải đấu trọn đời

Năm 2007, Gus tuyên bố chiến thắng trong sự kiện chính của Aussie Millions ở Melbourne, vượt qua lĩnh vực của 747 người chơi và về nhà gần 1,2 triệu đô la.

Năm sau đã chứng kiến ​​tiền mặt lớn nhất của anh ấy cho đến nay, khi anh ấy hoàn thành á quân trong WPT 25.000 đô la thế giới Five World Classic ở Las Vegas. Hansen đã có một cuộc chạy đua tuyệt vời thông qua giải đấu nhưng đã bị David Chiu dừng lại trước khi vượt qua vạch đích và phải hài lòng với vị trí thứ hai kết thúc tốt với giá 1,7 triệu đô la.

Với một số khoản tiền mặt quan trọng khác trong sự nghiệp của anh ấy, Thu nhập giải đấu trọn đời Tính đến năm 2016 vượt quá 10.000.000 đô la.

Gus rất vui khi được xem tại bàn với tính cách thoải mái và nụ cười giống như cá mập. Bạn có thể bắt anh ta thường xuyên nhất trên WPT reruns riffing chip của anh ta và gây nhầm lẫn cho đối thủ của anh ta.

Gus Hansen và poker trực tuyến

Mặc dù Gus Hansen bắt đầu sự nghiệp của mình trong bối cảnh giải đấu trực tiếp, nhưng đó là một thời gian dài trước khi anh ta chọn lỗi trực tuyến. Anh ta bị cuốn hút vào các cổ phần cao được sử dụng để chạy suốt ngày đêm trên poker nghiêng đầy đủ vào ban ngày và trở thành một trong những nhà điều hành tại các bảng ảo.

Mặc dù nhiệt tình không thể chối cãi, tuy nhiên, thành công lớn của Dane, trong lĩnh vực trực tiếp đã không chuyển tốt vào môi trường trực tuyến.

Trên thực tế, anh ta được biết đến như một trong những người sống trên mạng trong các trò chơi với các chuyên gia như Phil Ivey, Tom Durrrr, Dwan, Phil Galfond và những con cá mập khác đã vội vã lên bàn bất cứ khi nào Gus xuất hiện.

Theo Hendon Mob, tổn thất tích lũy của anh ta khi nghiêng hoàn toàn kể từ đầu năm 2007 là vượt quá 20.000.000 đô la.

Trên PokerStars, anh ta được biết đến với cái tên ‘Broksi, và kể từ năm 2012, anh ta đã bỏ lại hơn 1,3 triệu đô la.

Thành công của Gus Hansen trong các giải đấu trực tiếp đã không chuyển sang khai thác của anh ấy về cảm giác ảo
Thành công của Gus Hansen, trong các giải đấu trực tiếp đã không chuyển sang sự khai thác của anh ấy về cảm giác ảo

Làm thế nào để anh ta tài trợ cho những mất mát lớn?

Nhiều người hâm mộ ngoài kia đang bối rối về cách Gus Hansen có thể đủ khả năng để mất tất cả số tiền này mà không bị phá vỡ hoàn toàn.

Trong một trong những cuộc phỏng vấn của anh ấy, Great Dane giải thích rằng, mặc dù những tổn thất làm tổn thương anh ấy, nhưng anh ấy vẫn có thể mua được một sammich.

Theo một số tin đồn, có thể GUS đã tài trợ cho việc khai thác poker của mình thông qua các trận đấu backgammon cao, trò chơi mà anh ta dường như có một lợi thế thực sự to lớn so với phe đối lập.

Đam mê cầu nối

Gần đây, Hansen đã không hoạt động trong các trò chơi cổ phần cao, vì nó đã được khoảng một năm kể từ lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy trên Full Tilt hoặc Pokerstars. Có vẻ như poker Playboy đã phát hiện ra một mối bận tâm mới, cụ thể là trò chơi của cây cầu.

Niềm đam mê của anh ấy đối với cây cầu chưa bao giờ là một bí mật, nhưng vào năm 2015, anh ấy đã gia nhập một liên doanh kinh doanh ở quê nhà, bắt đầu một công ty nhằm giải quyết và giải quyết một số vấn đề phổ biến nhất trong cây cầu hiện đại.

Liệu niềm đam mê của Hansen đối với poker sẽ tái hiện hay không có ai đoán được không. Tất cả những gì chúng ta có thể nói với một liều lượng chắc chắn tương đối là sự xuất hiện trở lại của anh ta trong giới cổ phần cao sẽ làm cho cả hai, các cầu thủ đồng nghiệp của anh ta và những con chim đường sắt, rất hạnh phúc.

Bạn có thể theo dõi các bản cập nhật Twitter của Hansen (không thường xuyên) @Gushansen