chơi tic tac toe 5 Sự thật về BLAST Poker bằng 888: Poker hay cờ bạc?

BLAST POKER
Mới nhất trong The Spin & Go - Like Proved, 888 Poker xông Blast Poker (Nguồn: 888poker.com)

Cuộc tranh luận về việc liệu poker có phải là một trò chơi kỹ năng hay không xảy ra kể từ khi trò chơi nổi tiếng đã phát triển đến một mức độ thu hút sự chú ý từ khán giả rộng hơn.

Trong những năm qua, cả hai bên đã trình bày các lập luận của họ và thậm chí có những quyết định và luật pháp của tòa án cụ thể liên quan đến vấn đề này.

Tuy nhiên, phát minh mới nhất của 888 poker chắc chắn làm mờ dòng. Chúng tôi cho bạn BLAST POKER.

BLAST POKER LÀ GÌ?

Khi nào PokerStars quyết định giới thiệu Giải đấu Spin & Go, những người chơi poker nghiêm túc không hạnh phúc.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Có các chủ đề và kiến ​​nghị của diễn đàn, kêu gọi nhà lãnh đạo ngành công nghiệp xem xét lại hoặc thay đổi phát minh mới nhất của họ theo cách để tăng thêm sự cân bằng giữa may mắn và kỹ năng.

Trong trường hợp bạn nằm trong số một số ít người không biết, những giải thưởng giải thưởng Sit và Go, giống như xổ số này, rất ủng hộ yếu tố may mắn.

Mặc dù cộng đồng chuyên nghiệp đã rất vui mừng với ý tưởng này, nhưng những con số ở 888 poker đã tự nói: công ty đã đánh vàng.

Sự quyến rũ của các giải thưởng lớn đã thu hút những dòng nghiệp dư đang tìm cách đánh bạc nó, đó là tiền đề của định dạng.

Phần còn lại của ngành công nghiệp đứng bên lề, quan sát sự thành công và các nhà khai thác khác bắt đầu giới thiệu các biến thể của riêng họ của cùng một ý tưởng.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

888 poker từ Blast là phát minh mới nhất như vậy, nhưng với một chút xoắn, giảm yếu tố kỹ năng hơn nữa.

BLAST POKER hoạt động như thế nào?

Thuật ngữ BLAST POKER là viết tắt của 4 tay Ngồi và đi nơi số tiền giải thưởng được xác định ngẫu nhiên, trước khi thẻ được xử lý và có thể lên đến 10.000 lần Mua trong.

Vụ nổ lớn nhất Sit và Go, được cung cấp có 30 đô la mua, vì vậy giải thưởng tiềm năng lớn nhất cho một người chiến thắng may mắn là $ 300.000.

Cho đến nay, họ không có vẻ khác với Spin và Go, phải không?

Blast-poker-lobby
BLAST POKER LOBBY: Mua-in từ chỉ từ 10c đến $ 50? (Soruce: 888poker.com)

Sự thay đổi trong cấu trúc mù với vụ nổ

Tất cả người chơi bắt đầu với chồng của 1.500 chip - điều này không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, số lượng mức độ mù và thời gian để giải đấu hoàn thành sẽ thay đổi tùy thuộc vào hệ số nhân.

 • Hệ số nhân 2x - số ba Cấp độ 2 phút
 • Hệ số nhân 10 lần - Bốn Cấp độ 2 phút
 • Hệ số nhân 100x - năm Cấp độ 2 phút
 • Hệ số nhân 1.000 & 10.000x sáu Cấp độ 2 phút

Vì vậy, điều gì xảy ra khi hết thời gian? Người ta sẽ mong đợi rèm đóng băng và giữ nguyên cho đến khi giải đấu hoàn thành, nhưng đây không phải là trường hợp.

Vụ nổ sau đó biến thành một lễ hội toàn diện

Khi bộ đếm thời gian đạt bằng không, Tất cả người chơi sẽ được đặt tất cả vào.

Bất kỳ cân nhắc kỹ năng nào kết thúc ở đây và nó sẽ xuống cho ai nhận được thẻ tốt nhất.

Tất nhiên, nếu bạn quản lý để thu thập một số chip trước khi hết thời gian, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn một chút, nhưng bạn sẽ không kiểm soát được những gì xảy ra.

BLAST POKER
Khi bộ hẹn giờ poker của vụ nổ đạt 0, tất cả người chơi sẽ được đặt trong tay, cho đến khi người chiến thắng được xác định (nguồn: 888poker.com)

Sự khác biệt lớn nhất giữa 888 poker từ BLAST và các định dạng tương tự khác là thực tế là các giải thưởng được phân phối như nhau, vì vậy Nó không phải là người chiến thắng, hãy lấy tất cả các định dạng, ngoại trừ hệ số nhân 2x.

Đối với hai trong số các số nhân cao nhất, cả bốn người chơi sẽ được trả tiền, số nhân 10 lần và 100 lần sẽ trả ba vị trí, trong khi số nhân 5X trả 2 điểm.

Đây là poker hay cờ bạc?

Nếu những người chơi nghiêm túc không thích quay vòng, họ sẽ ghét Blast Poker tại 888 poker. Không có nghi ngờ rằng loại cấu trúc này Giảm dần các cạnh Thậm chí xa hơn và đưa sân chơi ở một mức độ bình đẳng hơn.

Chỉ có rất nhiều người có thể làm trong một thời gian ngắn như vậy, và nếu họ không kết thúc giải đấu trước khi họ hết thời gian, tất cả sẽ nằm trong tay các vị thần poker.

Mặt khác, điều này cũng có thể hấp dẫn những người nghiệp dư và những người chỉ đơn giản là tìm kiếm một số hồi hộp.

Với bộ hẹn giờ cố định, họ sẽ biết chính xác sẽ mất bao lâu để một giải đấu hoàn thành, đó là điều mà nhiều người chơi giải trí sẽ thực sự trân trọng - trên khả năng của Giành được giải độc đắc khổng lồ, tất nhiên rồi.

BLAST POKER
Là Blast thực sự poker hay nó là một trò chơi đánh bạc? Bạn là Thẩm phán

Câu hỏi đặt ra là: Chúng tôi đặt dòng ở đâu, hoặc đó chỉ là trường hợp không ai quan tâm nữa?

Vụ nổ làm thay đổi sự cân bằng của may mắn so với kỹ năng trong poker

Hầu hết những người đã chơi poker trong một thời gian sẽ đồng ý rằng đó là một trò chơi kỹ năng và đó chính xác là điều khiến nó trở nên hấp dẫn: bạn thực sự có thể tốt hơn ai đó, không chỉ may mắn hơn.

Với những phát minh mới nhất này, trọng tâm đang nhanh chóng di chuyển ra khỏi kỹ năng và càng ngày càng hướng tới sự may mắn thuần túy.

Có lẽ những người chơi nghiệp dư sẽ thích nó trong một thời gian, nhưng nếu chúng ta đến một điểm mà nó chỉ là một crapshoot, thì điều gì sẽ là động lực cho bất kỳ ai chơi poker thay vì khe, roulette hoặc bất kỳ trò chơi nào khác trong đó may mắn là yếu tố xác định duy nhất ?

Là ngành công nghiệp đang tự làm Sự bất đồng lâu dài ủng hộ sự tăng đột biến ngắn hạn trong số người chơi?

Chỉ có thời gian mới nói…


Ghi chú: Dường như có một số khác biệt giữa những gì được thể hiện trong hình ảnh và một số số được trích dẫn bởi 888 poker

4 Suy nghĩ về 5 sự thật về BLAST Poker bằng 888: Poker hay cờ bạc?

 1. Tôi đồng ý yếu tố may mắn là rất lớn, nhưng nếu bạn gặp may mắn là tuyệt vời. Tôi không chơi họ nhưng đã thử 15 đô la và đạt được số nhân 100 lần. Cuối cùng đã giành được nó và kiếm được 900 đô la và nhân đôi ngân hàng của tôi. Mặc dù tôi biết đó chỉ là may mắn và giành chiến thắng, hãy tiếp tục chơi nó, nếu không tôi có lẽ sẽ chỉ thổi những khoản tiền đó.

  Đáp lại
 2. Nó rác. Bạn chơi một bảng tối đa 4 để có được số nhân 2 lần của bạn mua. ít hơn. Nó rất hiếm khi đạt được 5 x chứ đừng nói đến bất cứ thứ gì cao hơn mà tôi đã tìm thấy so với các ngôi sao. Hãy chuẩn bị cho crapshoot trực tuyến điển hình khi tất cả trong thời gian đến. Đã có những kẻ giành chiến thắng 5 liên tiếp liên tiếp sau khi đồng hồ chạy ra để đánh bại tôi khi tôi có 80+% chip.

  Đáp lại
  • Tôi không thực sự là một fan hâm mộ lớn của bất cứ điều gì như thế này: Spin và Go, tại PokerStars, vụ nổ tại 888 Poker, v.v.

   Về cơ bản, bạn đã biến poker gần như thành cờ bạc thuần túy, điều này không khiến tôi quan tâm rất nhiều.

   Như bạn đã nói, 70+% thời gian bạn chơi gấp đôi lần mua, ngoại trừ bạn vẫn phải loại bỏ một người chơi thứ ba để có được nó.

   Nếu ai đó không quan tâm đến yếu tố may mắn lớn hơn và muốn đánh bạc nó một chút với cơ hội ở giải độc đắc, thì nhiều sức mạnh hơn cho họ và tận hưởng những loại trò chơi này.

   Tuy nhiên, có vẻ như vẫn còn rất nhiều người trong chúng ta thích mức độ kỹ năng lớn hơn theo yêu cầu của Sit và Go truyền thống.

   Đáp lại

Để lại một bình luận