chơi thủ trò chơi chạy Động cơ nợ poker cho giết Koen Everink?

Mark De J., nghi phạm chính trong cuộc điều tra giết người, có thể đã được thúc đẩy bởi một khoản nợ poker (nguồn: nos.nl)
Mark De J., nghi phạm chính trong cuộc điều tra giết người, có thể đã được thúc đẩy bởi một khoản nợ poker (nguồn: nos.nl)

Mark de j., Nghi phạm chính trong vụ giết doanh nhân Hà Lan giàu có Koen Everink, có thể đã được thúc đẩy bởi nợ poker, nltimes.com đã báo cáo vào ngày 28 tháng 3. Theo họ và PokerNews.Nl, De J. đã nợ hàng ngàn euro cho nạn nhân, và tranh chấp của họ leo thang vào ngày 3 tháng 3.

Hơn € 80.000 nợ poker

Những người trong cuộc từ cộng đồng poker Hà Lan đã tiến lên, tuyên bố rằng De J., một huấn luyện viên quần vợt chuyên nghiệp, đã tích lũy một khoản nợ poker khổng lồ, 80.000 € trong số đó đã bị nợ một mình Everink.

Các nhà điều tra cảnh sát hiện tin rằng Everink đe dọa sẽ công khai thông tin nếu De J. không trả lại số tiền anh ta nợ. Có vẻ như Everink đã cho huấn luyện viên mượn tiền trong hơn một lần và số tiền cuối cùng đã đạt đến điểm mà anh ta từ chối chờ đợi nữa. Mối đe dọa của việc đánh bạc và các vấn đề tiền bạc của anh ta được công bố có thể đã thúc đẩy De J. thực hiện các biện pháp quyết liệt.

Tổng số nợ poker lên tới hơn 80.000 € trong khoảng thời gian hơn 2 năm
Tổng số nợ poker lên tới hơn 80.000 € trong khoảng thời gian hơn 2 năm

Sau khi vụ giết người lần đầu tiên diễn ra, cảnh sát đã thẩm vấn Mark De J. vào ngày 4 tháng 3, sau khi họ phát hiện ra thi thể Everink. De J. đã dành buổi tối hôm trước tại địa điểm của Everink, xem trận đấu Premier League của Hà Lan và nói với cảnh sát rằng anh ta nhận thấy các nhân vật đáng ngờ đi lang thang quanh nhà.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Cảnh sát đã không thực hiện vụ bắt giữ ngay lập tức, nhưng hai mươi ngày sau, họ đã kết nối các chấm và Mark de J. đã bị bắt tại sân bay Schipol, trở về từ một giải đấu Masters APT ở Miami, nơi Hà Lan quần vợt chuyên nghiệp, Robin Haase, người mà anh ta huấn luyện, đã được lên kế hoạch để chơi.

Nợ poker tích lũy trong hơn hai năm

Một tờ báo của Hà Lan, Het Het Algemeen Dagblad, là người đầu tiên báo cáo về mối liên hệ có thể xảy ra giữa nợ poker và vụ giết người.

Có vẻ như De J. đã rất tích cực trên PokerStars trong hơn hai năm. Mặc dù hàng trăm giờ dành cho các bàn, trò chơi De J, không cải thiện, vì anh ta đã mất phần lớn số tiền chơi các cổ phần nhỏ hơn, chủ yếu là các trò chơi PLO $ 0,25/đô la. Theo một trang web theo dõi trái phép, anh ta đã chơi khoảng 70.000 bàn tay này trên các giới hạn này trên PokerStars và bị mất trong vùng lân cận 35.000 đô la.

Nợ poker của De J ngày càng lớn, khi anh từ chối tìm hiểu bất kỳ chiến lược liên quan nào và tiếp cận poker như một trò chơi cơ hội thuần túy.
Nợ poker De J sườn ngày càng lớn, khi anh từ chối tìm hiểu bất kỳ chiến lược liên quan nào và tiếp cận poker như một trò chơi cơ hội thuần túy.

Những người gần gũi hơn với tình huống này cho rằng huấn luyện viên quần vợt chưa bao giờ là một cầu thủ và anh ấy đã xem poker như một trò chơi cơ hội khác. De J. không có hứng thú để tìm hiểu bất kỳ chiến lược nào đằng sau trò chơi, điều này phản ánh rõ ràng về kết quả của anh ấy.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Sử dụng ví trực tuyến để di chuyển tiền xung quanh

Theo các nguồn tin được thông báo, tài khoản PokerStars của De J, thậm chí không được xác nhận, vì anh ta không bao giờ trực tiếp gửi tiền hoặc thực hiện bất kỳ khoản rút tiền nào.

Anh ta đã sử dụng ví trực tuyến, như Skrill và Neteller, để chuyển tiền xung quanh, gửi nó cho mọi người để đổi lấy tiền PokerStars. Anh ta thấy những người sẵn sàng giao dịch trên các diễn đàn trực tuyến và các yêu cầu của anh ta tăng theo thời gian.

Ban đầu, De J. chỉ trao đổi số tiền tương đối nhỏ là $ 1.000 hoặc 2.000 đô la, nhưng trong những tháng dẫn đến vụ giết người, anh ta bắt đầu yêu cầu các giao dịch lớn hơn nhiều, cao tới 30.000 đô la.

Để lại một bình luận