chơi game vui Tỷ lệ cá cược để giành chiến thắng tại US Open

Novak Djokovic yêu thích tại US Open
Novak Djokovic là người được yêu thích về phía nam giới tại năm nay, US US Open mặc dù có một thử nghiệm tích cực gần đây cho Covid-19.

Với mỗi tuần trôi qua, có vẻ như một môn thể thao khác sẽ trở lại. NASCAR đang đua một lần nữa, và một số giải đấu bóng đá khác nhau, bao gồm Bundesliga và Serie A, đã trở lại chơi các trò chơi. Và Vào cuối mùa hè, chúng ta sẽ có trở lại quần vợt.

Không phải ai cũng ở trên tàu với nó, nhưng chúng tôi sẽ thấy khi nó đến gần hơn. Đọc để xem những người chơi nam và nữ có tỷ lệ cược tốt nhất để giành chiến thắng tại US Open.

Yêu thích ở phía nam giới

Với Roger Federer không chơi, trường mở hơn một chút. Yêu thích hiện tại (tính đến ngày 16 tháng 6) là Novak Djokovic, với tỷ lệ cược +152. Cách anh ấy đã thống trị trong những năm gần đây cho thấy rằng anh ấy có một cú sút tuyệt vời khi đi xa với tiêu đề trong Flushing. Anh ta nên có khả năng chơi ở cấp độ cao mà không có người hâm mộ.

Mặc dù thử nghiệm Covid-19 tích cực gần đây của anh ấy, giải đấu không có dự kiến ​​bắt đầu cho đến ngày 24 tháng 8, với các trận đấu vòng một khởi động một tuần sau đó. Djokovic là một người toàn thời gian và đúng là yêu thích.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tiếp theo trong danh sách là người chết người, Rafael Nadal. Anh ấy được liệt kê với tỷ lệ cược +342 và là một cược an toàn để thực hiện ở đây.

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách chọn anh ta qua Djokovic, và khả năng giành chiến thắng của anh ta khi Federer không phải là người rất ấn tượng. Anh ấy dường như thậm chí còn tốt hơn với tuổi tác.

Nadal sẽ sẵn sàng để đi khi giải đấu này bắt đầu, vì anh ấy có khả năng tập luyện mạnh mẽ sau hậu trường. Thứ ba trong số các mục yêu thích là ngôi sao đang lên Daniil Medvedev với tỷ lệ cược +902. Anh ấy sẽ có một cú sút để giành chiến thắng điều này nếu anh ấy có thể tập trung.

Medvedev chưa bao giờ giành được một chuyên ngành, nhưng anh ấy đã đến rất gần. Anh ấy là một người ngủ tuyệt vời để giành được tất cả. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy rủi ro, đây là anh chàng của bạn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Yêu thích ở phía phụ nữ

Nếu bạn không có gì về môn thể thao này và được hỏi ai là người chơi có tỷ lệ cược tốt nhất, bạn vẫn sẽ hiểu đúng. Sắp ra mắt là một chút yêu thích là Serena Williams với tỷ lệ cược +601. Đã giành được từng người lớn nhiều lần, khuyến khích cô là ở lại cá rô.

Nhiều người chơi đã đánh bật Williams trong thời trang khó chịu trong những năm qua, nhưng nhiều hơn nữa đã thất bại. 23 danh hiệu Grand Slam của cô là người chơi nhất mọi thời đại nhất mọi thời đại. Và hy vọng ở đây cho cô ấy sẽ thêm một cái khác vào bộ sưu tập.

Serena Williams nhắm đến một tiêu đề khác
Serena Williams sẽ bắn súng cho một danh hiệu Grand Slam khác tại US Open.

Đến phía sau cô là Bianca Andreescu, với tỷ lệ cược +633 để giành chiến thắng. Cầu thủ 20 tuổi này đã giành được giải Mỹ mở rộng vào năm 2019 để giành lấy chuyên ngành đầu tiên trong sự nghiệp trẻ của mình.

Cô ấy cũng chọn một tiêu đề WTA tại Canada Open. Cô là người xếp hạng cao nhất (đạt đỉnh ở vị trí thứ 4), người chơi Canada trong lịch sử của đất nước.

Cô ấy sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trong một sân vận động trống rỗng, nhưng sự đĩnh đạc và bình tĩnh của cô ấy dưới áp lực có thể mang lại cho cô ấy lợi thế mà cô ấy cần phải làm lại.

Và đứng ở vị trí thứ 3 là Ashleigh Barty với tỷ lệ cược +897. Cô đã giành được giải Pháp mở rộng vào năm 2019 và hy vọng sẽ thêm nhiều phần cứng vào trường hợp chiến lợi phẩm của mình. Cầu thủ 24 tuổi chắc chắn được thiết lập tốt để có được thành công.

Người Úc đã có một số buổi trình diễn tuyệt vời khác tại Majors trong năm qua, và hy vọng, việc sa thải không ảnh hưởng tiêu cực đến cô.

Một đặt cược dưới quyền để thực hiện ở đây sẽ là đặt cược vào Naomi Osaka, yêu thích thứ tư với tỷ lệ cược +990. Và nếu bạn mong đợi điều bất ngờ, Coco Gauff tuổi teen là +1883 để giành chiến thắng.

Những gì mong đợi từ sự kiện

Đối với người mới bắt đầu, chiếc ghế đã giành chiến thắng phải nói với đám đông để giảm tiếng ồn cho một sự thay đổi. Và sẽ có ít người hơn để tham gia vào khán đài.

Nhưng vào cuối ngày, quần vợt sẽ tiếp tục. Và giải đấu sẽ là một vụ nổ.

Để lại một bình luận