chơi game trên máy tính miễn phí Những trang web poker không có HUD tốt hơn cho tất cả mọi người (trừ máy nghiền)


Bởi josh h, Chủ sở hữu và biên tập viên


Poker không có HUD

Tôi muốn thừa nhận một cái gì đó có thể không phổ biến với những người thợ xay toàn thời gian của tôi: Tôi là thương Phần mềm War On Poker Hud. Yêu nó, theo cách nhất của Schadenfreude có thể.

Phần mềm poker HUD nào? Các từ viết tắt là viết tắt của màn hình lên đầu. HUDS trong poker là phần mềm inlays thống kê chi tiết về xu hướng của đối thủ ngay trên đầu đồ họa bảng của trang web poker.

Được phép chạy không bị cản trở trong nhiều năm, Tôi đã đổ lỗi cho bài xì phé Huds vì gần như phá hỏng bài xì phé trực tuyến từ 2008-2014.

Trang web poker không có HUDS

Phần tồi tệ nhất về bài xì phé?

Họ cung cấp cho những người chơi poker trực tuyến có học thức, những người đã có lợi thế kỹ năng là một lợi thế kỹ thuật.

Nạn nhân lớn nhất của HUD poker như pokertracker, propokerhuds và jivaro?

 • Những người chơi giải trí thậm chí không biết HUDS tồn tại.
 • Người chơi trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng thậm chí không có tùy chọn chạy bài xì phé HUD.

Bạn biết đấy, chỉ có nguồn sống của thế giới poker.

Tôi có tin tốt, mặc dù:

Các trang web poker trực tuyến đã chiến đấu trở lại trong nhiều năm qua và đang dần giết chết HUD.

Họ biết rằng Recs đã tránh xa và những con cá mập ăn thịt người không cắt nó cho lợi nhuận của chúng.

Chơi tại các trang web poker chặn hoặc giảm thiểu phần mềm HUD là một trong những yếu tố bị đánh giá thấp nhất Người chơi tiềm năng nên được kiểm tra.

Bạn không sống với bài xì phé, nhưng không phải lúc nào cũng rõ ràng bạn sẽ ở đâu rõ ràng và bạn sẽ ở đâu vào cuối máy mài 20 theo số liệu thống kê trọn đời của bạn.

Đó là lý do tại sao tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm mọi trang web poker mà tôi khuyên bạn nên tìm hiểu những gì họ thực sự làm để chống lại các công cụ poker HUD.

Hãy xem:

 • Ai chặn HUDS hoàn toàn
 • Ai cho phép họ nhưng cố gắng giảm hiệu quả của họ
 • Nơi bạn sẽ hoàn toàn an toàn khi được theo dõi
 • Các dấu hiệu nhận biết của các trang web poker HUD bạn muốn tránh

Nói cách khác, làm thế nào để đảm bảo bạn đang bị xử lý một sân chơi bình đẳng Bất kể kiến ​​thức kỹ thuật của bạn.

Poker toàn cầu

Poker toàn cầu là một trang web poker trực tuyến mới hơn chưa bao giờ cho phép HUDS. Họ cấm rõ ràng phần mềm của bên thứ ba trong các điều khoản và điều kiện của họ.

Phần mềm poker toàn cầu diễn ra trong trình duyệt, ngăn HUDS thu hoạch lịch sử tay. Nó đầy những bàn lỏng lẻo và thân thiện với người mới bắt đầu.

Poker toàn cầu trực tuyến

Cách họ ngăn chặn HUDS

 • Phần mềm poker toàn cầu không thể tải xuống. Một trong những phần tốt nhất về Poker toàn cầu là phần mềm hoàn toàn dựa trên web của họ. Bạn chỉ cần đăng nhập tại trang web và bạn có thể chơi. Điều đó phù hợp với bất kỳ thiết bị máy tính để bàn, bất kỳ thiết bị di động và bất kỳ máy tính bảng nào. Không có tệp phần mềm hoặc tệp lịch sử tay trên máy tính của bạn, ngay cả khi HUD được phát triển cho Poker toàn cầu, nó không thể thu thập bất cứ điều gì.
 • HUD bị cấm và khuyến khích được báo cáo. Đọc qua các điều khoản và điều kiện của họ, Poker toàn cầu tuyên bố rõ ràng rằng phần mềm của bên thứ ba (HUDS) không được phép. Nếu họ bắt bất kỳ người chơi nào sử dụng HUD, họ có quyền tịch thu tiền của họ. Người chơi cũng được khuyến khích báo cáo bất kỳ người chơi nào bị nghi ngờ sử dụng HUD để hỗ trợ. Global Poker đang cố gắng hết sức có thể để tạo ra một sân chơi bình đẳng giữa các máy tính để bàn, thiết bị di động và giải trí.
 • Tên người dùng tại bảng, nhưng lịch sử tay là ẩn danh. Một điều thú vị về poker toàn cầu là họ không có bảng ẩn danh. Bạn vẫn sẽ thấy tên người dùng và có thể ghi chú trên người chơi. Tuy nhiên, khi bạn nhìn vào lịch sử tay của mình, tất cả những người chơi khác sẽ có tên người chơi ẩn danh. Tôi nghĩ rằng đó là một sự cân bằng tốt của việc chặn HUD, nhưng vẫn cho phép bạn ghi chú thủ công cho người chơi nếu bạn chọn.

Đánh bóng poker

Đánh bóng poker là người đầu tiên thực sự ra mắt một cuộc tấn công toàn diện vào phần mềm theo dõi HUD và tôi nghĩ rằng họ đã đi trước thời đại.

Các bảng ẩn danh trên các trò chơi và giải đấu tiền mặt và bây giờ chỗ ngồi nhanh chóng làm cho đây là tiêu chuẩn vàng cho các trang web poker mà không có HUD.

Đánh lửa bài xì phé

Cách họ đặt tiêu chuẩn vàng:

 • Họ đã khiến Huds trở nên vô dụng trong nhiều năm. Tôi nhớ mình đã thích thú và hơi khó chịu khi Bovada (tổ tiên của Đánh bóng poker) thông báo rằng họ sẽ làm cho toàn bộ phần mềm poker của họ ẩn danh vào năm 2011. Tôi tin rằng họ là người đầu tiên giới thiệu họ. Tôi nghĩ một cái gì đó dọc theo dòng của "điểm mánh lới quảng cáo như thế là gì?" Vâng, tôi vẫn còn khá ngây thơ về ảnh hưởng của HUD trong bài xì phé trực tuyến.
 • Đi trước thời đại của họ. Tôi đứng và hoan nghênh họ là tiền thân để cấm poker huds. Đó là một ý tưởng tuyệt vời mà phần còn lại của ngành công nghiệp đang bắt đầu bắt kịp. Kết quả? Họ vẫn là một trong những trang web poker lỏng lẻo nhất trực tuyến, Mở cửa cho người chơi Hoa Kỳvà đã phát triển theo cấp số nhân kể từ khi giới thiệu các bảng ẩn danh.
 • MộtLL xác định dữ liệu bị chặn từ tất cả các trò chơi. Trong khi một số trang web poker đã đi bộ xung quanh với các bàn ẩn danh, Đánh lửa Áp dụng chúng trên mỗi trò chơi tiền mặt, trò chơi (gấp nhanh), ngồi và đi (bao gồm cả đầu) và giải đấu. Người chơi chỉ được cung cấp một số từ 1-9 và không bao giờ có thể được theo dõi trên các bảng. Điều này áp dụng cho mọi trò chơi Texas Hold'em và Omaha.
 • Ghế nhanh bây giờ thêm vào cấp độ cho sân chơi. Mặc dù các bảng ẩn danh vốn dĩ đã ngăn chặn các tập lệnh săn bắn và chỗ ngồi, được sử dụng bởi những người chơi phần mềm Poker HUD nghi vấn để theo dõi và ngồi bên trái của những người chơi nghèo, nhưng họ đã tiến thêm một bước để ngăn chặn lựa chọn bảng. Người chơi trò chơi tiền mặt không còn nhìn thấy một sảnh truyền thống với danh sách bảng.
 • Làm cho bảng đồng nhất hơn. Để tham gia một trò chơi tiền mặt, bây giờ bạn chỉ cần chọn cổ phần và kích thước bảng bạn muốn chơi. Cái này cũng có sẵn trên Không tải xuống Máy khách phần mềm. Phần mềm sau đó tự động tìm một bảng và chỗ ngồi cho bạn. Ý tưởng là ngăn người chơi chỉ chọn các bảng với các số liệu hấp dẫn như tỷ lệ phần trăm cao để trải đều những người chơi có kỹ năng hơn. Họ đã muộn một chút đến bữa tiệc trên trang này vì một số trang web poker khác đã sử dụng chỗ ngồi nhanh trong nhiều năm nay để hạn chế HUDS.

Lựa chọn của tôi cho bài xì phé không có HUD

Poker toàn cầu

người chiến thắng

Cấm Huds và phần mềm tích cực ngăn chặn chúng. Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận.

Thưởng: $ 1.000 freeroll tư nhân với khoản tiền gửi tối thiểu $ 5

Biểu đồ các trang web poker cấm Huds

Thứ hạngTrang web pokerHiển thị đầu cho phépTải xuống lịch sử tayBảng ẩn danhLiên kết phần mềm
1Poker toàn cầuKhôngKhôngKhôngChơi ở đó
2.Đánh bóng pokerKhôngKhôngĐúngChơi ở đó
3.Bữa tiệc pokerKhôngĐúngTrò chơi tiền mặtChơi ở đó
4.Unibet pokerKhôngKhôngKhôngChơi ở đó
5.PokerStarsMột sốĐúngKhôngChơi ở đó

Cách các trang web đang đối phó với Huds poker

Partypoker bảng ẩn danh

Party Poker đã cấm tất cả HUD và thay đổi bảng trò chơi tiền mặt thành ẩn danh. Hãy xem các giữ chỗ cho mỗi người chơi.

PartyPoker sử dụng màn hình lên đầu

Một thay đổi tôi muốn thấy Party Poker được thực hiện là làm cho các bảng giải đấu ẩn danh. Hiện tại, người chơi có thể được xác định tại họ, mặc dù việc sử dụng Poker Huds bị cấm.

Các kịch bản chỗ ngồi của partypoker

Party Poker đang chống lại các kịch bản săn bắn và ngồi với chỗ ngồi nhanh chóng. Người chơi không thể thấy ai đang ngồi ở bàn trước khi ngồi xuống.

Không có HUDS khi đánh lửa đánh lửa

Poker đánh lửa có lập trường mạnh mẽ nhất của bất kỳ ai khi nói đến việc cấm phần mềm HUD. Mỗi bảng cung cấp cho người chơi ẩn danh thông qua một số ngẫu nhiên.

Đánh lửa dữ liệu lịch sử tay

Tôi thích những gì đánh lửa làm để chống lại yêu cầu lừa dối của đám đông HUD Poker. Bạn có thể thấy thẻ của mọi người trong mỗi bàn tay bạn đã chơi sau 24 giờ.

Không có săn bắn ăn mày khi đánh bóng đánh bóng

Poker đánh lửa hiện cũng đã loại bỏ những người chơi hiển thị có kỹ năng lên khỏi việc chọn và chọn số liệu thống kê bàn ​​nhờ định dạng chỗ ngồi nhanh mới này.

Unibet Poker cấm màn hình hiển thị đầu

Unibet Poker luôn luôn không có màn hình. Họ nói rõ ràng trên trang web của họ rằng họ không cho phép họ.

Unibet poker cấm huds

Đây là nơi người chơi Poker Unibet có thể thay đổi danh tính của họ bằng một tên màn hình và avatar khác bất cứ lúc nào. Nó áp dụng cho mọi trò chơi, bao gồm cả đầu.

Chính sách PokerStars HUD

Pokerstars có một lịch sử phức tạp với HUD. Họ có một trang đầy biệt ngữ mô tả những gì được chấp nhận và những gì không. Ít nhất họ đang làm gì đó.

Pokerstars Huds chấp nhận

Như bạn có thể thấy, PokerStars vẫn cho phép người dùng Poker HUD xem tất cả các số liệu bảng trong sảnh và xem trước tên người chơi chính xác của mỗi bảng.

Các trang web poker mà không có HUDS Hỏi & Đáp

Huds có hại

Tại sao thậm chí là HUD tốt nhất có hại cho nền kinh tế poker?

HUDS (hoặc màn hình lên đầu) cho phép một lợi thế không công bằng cho bất kỳ người chơi sử dụng chúng. Tôi tin rằng 100%. Họ cho phép người chơi tự động ghi lại dữ liệu chơi cho mọi đối thủ ngồi trên bàn của họ thông qua lịch sử tay mà không tiết lộ sự tồn tại của họ.

Poker trực tuyến HUDS như pokertracker sau đó tạo dữ liệu có ý nghĩa trên Autopilot được hiển thị trong các phiên chơi trong tương lai bởi Thay đổi quan điểm của một trang web poker trực tuyến phần mềm.

Poker Huds đang lừa dối

Là sử dụng poker HUD Phần mềm gian lận?

Tôi nghĩ rằng việc sử dụng HUDS trong các trò chơi là gian lận biên giới, và tôi sẽ không phải tin chắc rằng nó chắc chắn.

Về cơ bản, Huds thu thập dữ liệu về mọi người bạn chơi và sau đó đặt nó vào các số được hiển thị Ngay bên cạnh ghế đối thủ của bạn trên bàn.

Người dùng HUD và các nhà phát triển, những người thu lợi từ việc bán chúng cho những người chơi muốn chỉ ra thực tế là các màn hình hiển thị về mặt kỹ thuật về mặt kỹ thuật. Họ sử dụng Dữ liệu lịch sử tay Rằng có sẵn cho tất cả mọi người và bất cứ ai cũng có thể hình thành cùng một kết luận theo cách thủ công với đủ số lượng khủng hoảng.

Điều đó hoàn toàn đúng, và nếu bất kỳ người chơi nào muốn theo dõi thủ công những gì đối thủ của họ đang làm thông qua bảng tính và máy tính, thì nhiều sức mạnh hơn cho họ. Thật không may, Huds như Jivaro cho phép tương đương với Johnny 5 thực hiện phân tích cho họ. Ngay cả điều đó có thể được chấp nhận nếu dòng được rút ra khi phân tích dữ liệu.

Tuy nhiên, trong những gì tôi tin là vi phạm tồi tệ nhất, HUDS hiển thị dữ liệu đối thủ trong thời gian thực ngay trên phần mềm poker! HUDS thay đổi quan điểm của người chơi về phần mềm trang web poker chính thức, họ không cần phải tuyên bố với bất kỳ ai rằng họ đang được sử dụng và họ chỉ có sẵn cho những người chơi đã học biết họ tồn tại. Nó cảm thấy đặc biệt nguy hiểm cho người chơi đứng đầu.

Có phải âm thanh đó giống như lừa dối bạn?

Pokertracker

Các bảng ẩn danh có dừng đầu lên màn hình như pokertracker không?

Đúng. Bảng ẩn danh, được sử dụng tại các trang web poker như Bữa tiệc pokerĐánh lửa, có hiệu quả 100% trong việc bảo vệ người chơi chống lại HUD vì việc xác định người chơi thông qua lịch sử tay là cách duy nhất lên màn hình có thể hoạt động. Lấy đi khả năng biết lịch sử của người chơi và bạn khiến chúng không thể bị cá mập săn lùng.

Trang web poker cấm huds

Tất cả các trang web HUD sẽ cấm các công cụ này?

Đã có một phản ứng dữ dội như vậy chống lại HUD trong nhiều năm qua mà tôi hy vọng cuộc chiến này chống lại họ sẽ tiếp tục. Ngành công nghiệp poker trực tuyến đã chết, do các chuyên gia sử dụng HUDS, và nó cần một sự can thiệp.

Những con số đã cho thấy sự tăng trưởng có thể sờ thấy tại các trang web cấm hoặc hạn chế HUDS, vì vậy họ sẽ tiếp tục theo điểm mấu chốt.

Điều đó đang được nói, tôi tưởng tượng ít nhất một số ít các trang web poker như PokerStars Sợ hãi một cuộc nổi dậy bởi cơ sở HUD Core của họ đủ để để họ một mình. Vấn đề là, nếu các trang web HUD tiếp tục được tránh bởi những người chơi giải trí, tôi tin rằng cuối cùng họ sẽ chết một cái chết nhiên liệu cào cá mập chậm.

Người chơi theo dõi

Có bất kỳ nhược điểm nào đối với các trang web poker cấm HUDS không?

Khiếu nại duy nhất từ ​​Team Hud cảm thấy với tôi giống như nó vượt xa những quả nho chua là lập luận rằng sự ẩn danh của người chơi làm phát sinh cơ hội gian lận của người chơi. Tuy nhiên, tôi nghĩ Logic của lập luận đó ít nhất là phần nào không hoàn hảo.

Trước khi HUD cấm, nếu một đối thủ đang chơi một cách đáng ngờ, thật dễ dàng để theo dõi họ, hãy tìm tên của họ trong lịch sử tay có thể tải xuống và so sánh kết quả của bạn với những người khác trong cộng đồng poker có thể đã vượt qua các con đường với cùng một người chơi.

Lập luận là việc cấm HUDS Poker và, bằng cách mở rộng, danh tính người chơi trong lịch sử tay, loại bỏ điều đó.

Tôi không đồng ý.

Không có trang web poker nào cấm Huds che giấu lịch sử bàn tay của bạn. Bạn không thể sử dụng chúng với tên màn hình để có được lợi thế không công bằng. Bạn vẫn có thể xem lại mọi bàn tay bạn đã chơi và tìm kiếm các dấu hiệu gian lận cho nội dung trái tim của bạn.

Đánh bóng poker đưa nó thêm một bước nữa và thậm chí cho phép bạn nhìn thấy thẻ lỗ của mọi người chơi Sau 24 giờ, ngay cả khi họ gấp trước flop.

Về mặt kỹ thuật, điều đó làm cho nó dễ dàng hơn so với phản ứng dữ liệu trước khi theo dõi gian lận. Chỉ cần gửi cho nhóm hỗ trợ của trang web một email với số tay và càng nhiều chi tiết càng tốt.

Người chơi nghĩ rằng các trang web poker không thể xác định được tất cả mọi người

Chỉ vì bạn không thể xác định người chơi trong lịch sử tay không có nghĩa là trang web poker không thể. Thật là một rủi ro bảo mật khủng khiếp nếu các trang web không thể biết ai là người chơi của họ ở bàn.

Thật vậy, có rất nhiều sự tin tưởng liên quan đến việc dựa vào các trang web poker mà không cần HUD hỗ trợ để theo dõi các yêu cầu gian lận, nhưng có rất nhiều sự tin tưởng liên quan đến thị trường tự do là poker trực tuyến để bắt đầu.

Nếu bạn không tin tưởng vào nhà poker trực tuyến của mình, hãy tìm một cái mới. Nếu bạn không tin tưởng bất cứ ai, tại sao lại làm cho mình khốn khổ và chơi bài xì phé trực tuyến?

Các câu hỏi thường gặp
✅ HUD trong poker trực tuyến là gì?

Một HUD (hoặc màn hình hiển thị đầu) là phần mềm theo dõi cho phép bạn nhập lịch sử tay poker trực tuyến. HUDS hiển thị thông tin cùng với hoặc trên phần mềm của trang web poker trực tuyến, hiển thị thông tin về cách đối thủ của bạn đã chơi trước đó. Global Poker hiện là trang web poker yêu thích của tôi hơn là cấm Huds. Phần mềm chỉ dành cho web của họ làm cho các trình phá vỡ quy tắc vô cùng khó khăn thậm chí cố gắng sử dụng HUD ở đó.

✅ Pokerstars có cho phép HUDS không?

Đúng. PokerStars có một lịch sử phức tạp với HUDS, vì một phần lớn người chơi của họ là những người chơi poker trực tuyến có kinh nghiệm sử dụng phần mềm theo dõi để lợi thế của họ. PokerStars hiện không cho phép một số HUD và duy trì một danh sách những người được phép.

✅ Những bài xì phé tốt nhất là gì?

Cá nhân, tôi không hỗ trợ việc sử dụng bất kỳ phần mềm HUD hoặc theo dõi nào ngoài những gì được tích hợp chính thức vào gói phần mềm của trang web poker. Lý do lớn nhất của tôi cho điều đó là lợi thế không công bằng mà nó cho phép người chơi thiếu kinh nghiệm và/hoặc di động.

Đánh giá

Xem xét một nhà poker trực tuyến mới? Đọc không thể chối cãi Vua đánh giá cho người chơi thực sự.

Hoa Kỳ Poker

Bạn sẽ không nhìn vào Hoa Kỳ Poker Theo cách tương tự sau khi đọc hướng dẫn cuối cùng của tôi cho thị trường.

Đặc trưng

Của tôi i n depth featur es là nơi bạn sẽ tìm thấy chi tiết vô song để giúp bạn đưa ra quyết định poker tốt hơn.