chơi game trên google miễn phí Daniel Negreanu hàng tuần Rant Returns: Kidpoker làm rõ vị trí của mình trên cào

hàng tuần rant
Daniel Negreanu xông hàng tuần đã trở lại, mang đến cho tất cả những người hâm mộ (và người ghét?)

Hầu hết những người đọc bài viết này có thể nhớ Daniel Negreanu Bài xì phé hàng tuần. Không giống như những điều khác, những điều chính thức hơn mà Poker làm trong ngành công nghiệp poker, The Rant là một bộ sưu tập những suy nghĩ của Negreanu về các chủ đề khác nhau - không nhất thiết phải liên quan đến poker.

Vì nó là một loại vlog cá nhân, Daniel đã quyết định đưa ra lời ca ngợi hàng tuần của mình trên mặt băng Trong một thời gian, nhưng bây giờ, nó đã trở lại, với một lời hứa về việc tiến về phía trước nhiều hơn.

Suy nghĩ suy nghĩ tích cực

Trong quá khứ, cơn thịnh nộ hàng tuần thường chứa đầy những lời chỉ trích của Negreanu về các sự kiện hiện tại và/hoặc những người kết nối với các sự kiện này. Tất cả chúng ta đều nhớ một vlog đặc biệt dữ dội, nơi Negreanu didn cố gắng giữ lại những lời chỉ trích của mình của Howard Lederer và vai trò của anh ấy trong fiasco nghiêng đầy đủ, cũng như việc anh ấy không đưa ra bất kỳ loại lời xin lỗi nào sau khi thực tế.

Cho dù các tuyên bố của Negreanu có phải là quá nhiều hay không phải là một chủ đề khác nhau hoàn toàn. Phần quan trọng là poker trẻ em đã thay đổi rõ ràng cách tiếp cận tổng thể của anh ấy, và anh ấy muốn những lời nói của mình chứa một Triển vọng tích cực Càng nhiều càng tốt, ngay cả khi nói về những điều làm phiền anh.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

ĐỊA CHỈ ĐỊA ĐIỂM TUẦN HÀNG TUẦN

Một trong số đó PokerStars Siêu sao đã bị buộc tội rất nhiều là sự hỗ trợ của anh ấy cho những thay đổi Trong công ty, dường như đi ngược lại với các cầu thủ và thực sự đang thúc đẩy phong bì để vắt kiệt lợi nhuận càng nhiều càng tốt.

Nhiều người chơi và (trước đây) người hâm mộ Negreanu đã bày tỏ sự thất vọng và không tin tưởng rằng Daniel dường như ủng hộ việc tăng cào và phá hỏng nền kinh tế poker. Với những lời buộc tội thường xuyên này, anh cảm thấy thật phù hợp để khởi động lại lời ca ngợi hàng tuần của mình để giải quyết chúng và dọn sạch không khí.

Tôi không phải là người thích

Negreanu đã dành toàn bộ nửa sau của video 18 phút để thảo luận về quan điểm của anh ấy về những thay đổi cào. Ông giải thích rằng phần lớn những lời buộc tội này là kết quả từ việc lấy Lời nói của anh ấy ra khỏi bối cảnh và xoắn chúng xung quanh.

Tôi không bao giờ thực sự chiếm vị trí.

Theo lời của poker trẻ em, anh ấy chắc chắn là không phải là người hỗ trợ tăng cào, nhưng ông tin rằng công ty có quyền thiết lập giá theo cách họ thấy phù hợp. Tùy thuộc vào người tiêu dùng (người chơi) để quyết định xem giá có công bằng cho sản phẩm được cung cấp hay không.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

All Stars: Cơ hội chơi mà không cần cào

Xây dựng thêm về toàn bộ tình huống cào trong cơn thịnh nộ hàng tuần của mình, Negreanu đã đề cập đến mới nhất Tất cả các ngôi sao Khuyến mãi được thiết lập để bắt đầu tại PokerStars vào tháng Tư. Như chúng tôi đã thảo luận, quảng cáo này được thiết kế đặc biệt để mang đến cho người chơi chiến thắng cơ hội cạnh tranh với nhau, mà không cần phải trả bất kỳ cào nào.

Tôi nghĩ từ góc nhìn của Railbirds, đây là những gì họ muốn thấy.

Negreanu xây dựng rằng quảng cáo All Star là phản ứng của PokerStars đối với các khiếu nại về các trò chơi cào cao và không thể đánh bại. Với việc không phải là yếu tố, nó sẽ thực sự trở thành người mà một người chơi giỏi hơn. Đồng thời, nó có một cái gì đó Railbirds có thể thích Thật tuyệt vời, giúp phổ biến poker trực tuyến.

Cộng đồng poker vẫn còn hoài nghi

Mặc dù Negreanu, cố gắng giải thích suy nghĩ của mình và tự bảo vệ mình trước những lời buộc tội, cộng đồng poker (ít nhất là một số thành viên 2+2) vẫn còn hoài nghi, khi họ từ chối chấp nhận rằng những lời nói poker của trẻ em đã được đưa ra khỏi bối cảnh.

Có vẻ như một số thành viên diễn đàn bị thuyết phục, trên thực tế, pro-rẽ Và không có số lượng giải thích nào sẽ thay đổi quan điểm đó.

hàng tuần rant
Vị trí Negreanu trên chiếc cào là một trong những chủ đề chính của tập đầu tiên của loạt bài Rant hàng tuần mới

Không có một vị trí cụ thể về vấn đề này, hãy tiếp tục và kiểm tra video cho chính mình và quyết định. Negreanu cũng đề cập đến một vài chủ đề thú vị khác, vì vậy nói chung nó là Chắc chắn là một chiếc đồng hồ tốt Ngay cả khi bạn không nhìn thấy những thứ poker trẻ em.

Để lại một bình luận