chơi game squid game Đánh giá poker đột phá trung thực

Chơi tại Breakout Poker ngay bây giờ

Nam e

Breakout poker

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Không

MẠNG

Ggnetwork

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2017

THƯỞNG

$ 8 tiền thưởng không nhận được + 200% lên đến $ 1.000

GIAO THÔNG

#8 trên toàn thế giới

Được cấp phép bởi

Ủy ban cờ bạc của Vương quốc Anh và Curaçao Egaming

CHỦ NHÂN

Breakout Playa Limited

ĐỊA ĐIỂM

Costa Rica

TRÒ CHƠI

Texas Hold'em, Omaha, tất cả trong hoặc gấp

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Tiền gửi

Bitcoin, Skrill, Neteller, WebMoney, Abaqoos, Breakout Coin, Unionpay, WeChat, Alipay, Ecopayz, Euteller, Dinero, Todito Cash, Epay.bg, Moneta, Sofort, TrustPay, lý tưởng, Giropay Astropay, Neosurf, Ngân hàng ngay lập tức

Thanh toán

Bitcoin, Skrill, Neteller, WebMoney, Breakout Coin, Ngân hàng Dự thảo, Moneta, Ecopayz, Ngân hàng tức thời

Breakout poker
Tổng thể
4.2
 • Thưởng
 • Rakeback
 • Phần mềm
 • Ứng dụng di động
 • Giao thông người chơi
 • Giải đấu
 • Trò chơi đa dạng
 • Phương pháp ngân hàng
 • Khuyến mãi
 • Cấp phép

Ưu điểm

 • Phần thưởng tiền gửi lớn 200% lên đến 1.000 đô la
 • Sơ đồ Rakeback tuyệt vời với lên tới 50% RakeBack
 • Một trong những phần thưởng không gửi tiền lớn nhất trong bài xì phé trực tuyến
 • Ứng dụng poker di động cho Android và iOS
 • Tùy chọn đa bàn trên ứng dụng di động
 • Phạm vi giới hạn tốt với bảng trò chơi tiền mặt bận rộn
 • Lịch thi đấu hàng ngày mạnh mẽ với một số bảo đảm tốt
 • Một lượng lớn các phương thức tiền gửi và rút tiền
 • Tiền điện tử được chấp nhận, bao gồm Bitcoin và BRK
 • Giấy phép chơi game hàng đầu

Nhược điểm

 • Chỉ có các trò chơi Holdingem và Pot Limit Omaha mới có sẵn
 • Tỷ lệ phần trăm của RakeBack thay đổi từ tháng này sang tháng khác

Breakout poker tổng thể

Breakout poker được thành lập vào năm 2017 như là một phần của việc mở rộng mạng GG nhanh chóng.

Mặc dù chủ yếu tập trung vào thị trường châu Á, GG Network đã khơi gợi sự quan tâm ở nhiều quốc gia ở châu Âu và trên toàn cầu, chủ yếu là do các trò chơi mềm khó tìm thấy trên các phòng poker trực tuyến phổ biến hơn trong những ngày này.

Thuộc sở hữu của công ty có tên Breakout Playa Limited, trang web poker được cấp phép bởi chính phủ Curacao và Ủy ban cờ bạc của Anh.

Người chơi có thể tìm thấy một loạt các bảng không giới hạn không giới hạn và các bảng Omaha giới hạn trong một loạt các cổ phần đáng kể.

Ngoài việc cấp phép, Poker đột phá cũng đã được được chứng thực bởi một số người chơi poker chuyên nghiệp, như Todd Brunson, Johnny Chan, Ted Forrest, Jennifer Harman và những người khác.

Ngoài ra, các ưu đãi poker đột phá một chương trình Rakeback tự động khá thuận lợi, đó là tin tốt cho người chơi có khối lượng lớn. Breakout Poker thậm chí đã ra mắt tiền điện tử của riêng họ, được gọi là Breakout Coin (BRK) và nó đại diện cho một trong nhiều phương thức ngân hàng được cung cấp trên trang web.

Trong bài đánh giá poker đột phá này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về phòng poker này trước khi quyết định có nên tham gia hay không. Điều đáng chú ý là, thật không may, Người chơi Hoa Kỳ không được chấp nhận Tại thời điểm này.

Poker đột phá không có tiền thưởng tiền gửi

Breakout poker là một trong những trang web poker trực tuyến duy nhất vẫn cung cấp cho người chơi mới một phần thưởng không gửi tiền thực tế.

Nó được hiển thị cho những người chơi bình thường truy cập trang web của họ, nhưng đánh bại con cá có một liên kết đến trang đích riêng tư $ 8 của họ, sẽ cho phép bạn kích hoạt nó.

Tiền thưởng không nhận được luôn luôn rất hiếm trong bài xì phé trực tuyến, nhưng điều đó đặc biệt đúng trong những năm gần đây. Một $ 8 cũng là, cho đến nay, lớn nhất bất cứ ai đang cho đi.

Tôi đoán là Poker đột phá đang cố gắng hết sức để phát triển nền tảng và thách thức các đối thủ cạnh tranh. Tôi sẽ tin tưởng vào ưu đãi này gắn bó lâu dài.

Để đảm bảo phần thưởng không lưu ý $ 8 của bạn, bạn sẽ cần phải:

 • Ghé thăm Poker đột phá từ Liên kết này
 • Đăng ký tài khoản mới bằng trang đích đặc biệt
 • Xác minh tài khoản poker của bạn
 • Cho phép 24 giờ cho $ 8 được ghi có vào tài khoản của bạn
Poker đột phá không có tiền thưởng tiền gửi
Đây là trang đích poker đột phá riêng mà bạn sẽ cần xem để nhận được $ 8 không có tiền thưởng tiền gửi.

Tiền thưởng poker đột phá

Về mặt tiền thưởng chào mừng, Breakout poker có một cái lớn hơn hầu hết, cung cấp 200% lên tới 1.000 đô la trong ba khoản tiền gửi đầu tiên. Số tiền ký gửi tối đa bạn có thể yêu cầu tiền thưởng là $ 500 để nhận đầy đủ $ 1.000.

Bạn có thể đặt toàn bộ số tiền cùng một lúc hoặc trong ba khoản tiền gửi đầu tiên.

Tiền thưởng tiền gửi poker đột phá
Tiền thưởng chào mừng Poker đột phá cung cấp mức tăng 200% tốt đẹp lên tới 1.000 đô la cho lần gửi đầu tiên hoặc ba khoản tiền gửi đầu tiên, được phát hành ở mức 20%.

Sau đó, Poker đột phá sẽ phát hành tiền thưởng lên tới 1.000 đô la và nó sẽ được thêm vào tài khoản của bạn. Như thường lệ với tiền thưởng poker, số tiền được thêm vào đang chờ xử lý và Đối với mỗi 50 đô la tiền cào được tạo ra, 10 đô la tiền thưởng được phát hành.

Tôi đánh giá cao sự đơn giản của phần thưởng poker đột phá được phát hành ở cấp độ cào, thay vì những người chơi gây nhầm lẫn với các hệ thống điểm phức tạp.

Mã tiền thưởng mà bạn sẽ cần sử dụng cho phần thưởng 200% là WB1000.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên của poker đột phá là đã được xóa ở mức 20% trong số các cào được đóng góp của bạn, đó là khá chuẩn và khá vững chắc khi các phần thưởng poker cạnh tranh đi. Người chơi được cho 90 ngày để hoàn thành việc đặt cược, sau đó bất kỳ khoản tiền không có người nhận được xóa khỏi tài khoản.

Poker đột phá không có tiền thưởng tiền gửi

Không có tiền thưởng tiền gửi luôn là một cách tốt đẹp để khởi động ngân hàng poker của bạn, đặc biệt là đối với những người không thể gửi tiền vì bất kỳ lý do gì. Tuy nhiên, hiện tại có Không có poker đột phá không có tiền thưởng tiền gửi trên cung cấp.

Tất nhiên, điều này có thể thay đổi trong tương lai và tôi sẽ đảm bảo giữ cho bạn cập nhật. Không có tiền thưởng tiền gửi tại Breakout Poker chắc chắn sẽ có một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho lời đề nghị của họ và có thể sẽ giúp thu hút nhiều người chơi hơn, vì vậy, nó không có khả năng có một đề nghị nào.

Breakout poker tự động crakeback

Ngoài phần thưởng chào mừng, Breakout poker Cũng cung cấp một chương trình Rakeback chính thức rất tốt. Chương trình Rakeback hoàn toàn tự động và được trả tiền bởi phòng, vì vậy người chơi không phải trải qua bất kỳ bên thứ ba nào để gặt hái những lợi ích.

Chương trình Rakeback được gọi  Tiệc đứng. Nó chia thành bảy trạng thái riêng biệt và 24 cấp độ khác nhau.

Chương trình Rakeback Poker đột phá
Với chương trình Rakeback Poker đột phá, người chơi có thể kiếm được tới 50% trung bình.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng tỷ lệ phần trăm trả lại không được cố định tại Poker đột phá. Người chơi có thể quay bánh xe tự chọn để xem những phần thưởng mà họ giành được và các giải thưởng được cung cấp phụ thuộc vào cấp độ cá và các yếu tố khác, chẳng hạn như cam kết xã hội, phong cách chơi, v.v.

Ở mức cao nhất, Cá mập - Đen, Người chơi poker đột phá có thể mong đợi kiếm được trung bình 50% Rakeback, đó là rất vững chắc.

Mặc dù nó có thể không tốt như những gì một số người đã trở lại trong những ngày vàng của poker trực tuyến, nhưng 50% được coi là khá cao trong những ngày này. Tất nhiên, để đạt được điều đó, bạn sẽ cần phải kiếm được 1.000 đô la khi phá vỡ poker đột phá trong khoảng thời gian 30 ngày.

Các chương trình khuyến mãi poker đột phá khác

Breakout poker Cũng cung cấp nhiều quảng cáo khác cho người chơi. Một số diễn ra thỉnh thoảng trong khi một số là đồ đạc tiêu chuẩn. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về những điều này trên trang web chính, nhưng một số trong những điều thú vị hơn bao gồm:

 • Giải độc đắc lớn: Giành được một phần của giải độc đắc để làm Quads hoặc tốt hơn
 • Nhiệm vụ hằng ngày
 • 10.000 đô la Freerolls Invitational

Phần mềm poker đột phá

Breakout poker sử dụng phần mềm mạng GG tiêu chuẩn, ví dụ như không có cùng mức với PokerStars, nhưng nó là rất chức năng và ổn định, đó là hai trong số các yếu tố quan trọng chính cho người chơi.

Sảnh chính liệt kê tất cả các chương trình khuyến mãi hiện tại và các sự kiện thú vị. Có bốn hành lang riêng biệt hơn cho các giải đấu, tổ chức các trò chơi tiền mặt củaem và Omaha, cũng như bảng tất cả trong hoặc gấp, vì vậy thật dễ dàng để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Sảnh chính của Poker đột phá
Trong sảnh chính của poker đột phá, người chơi có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất và hiện đang chạy các sự kiện lớn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ điều gì đó quan trọng đang diễn ra

Người chơi có thể tùy chỉnh phần mềm theo tùy chọn của họ bằng màn hình Cài đặt. Khi bạn thiết lập mọi thứ theo cách bạn thích chúng, việc sử dụng poker đột phá trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn.

Breakout poker di động

Ngày nay, người chơi thích thưởng thức các trò chơi poker trực tuyến của họ chơi từ các thiết bị cầm tay của họ.

Đáng ngạc nhiên là đủ, nhiều phòng poker đấu tranh để cung cấp các giải pháp tốt cho vấn đề này vì nhiều ứng dụng poker di động chỉ cần sống theo mong đợi.

Ứng dụng di động poker đột phá
Với ứng dụng di động poker đột phá, có sẵn cho các thiết bị Android và iOS, người chơi có quyền truy cập đầy đủ vào mọi thứ mà căn phòng cung cấp và có thể phát tối đa bốn bảng cùng một lúc

Breakout Poker Mobile dường như giải quyết vấn đề này rất tốt. Họ cung cấp các ứng dụng di động độc lập cho các thiết bị cầm tay Android và iOS, vì vậy phần lớn người dùng được bảo hiểm đầy đủ.

Ứng dụng hỗ trợ nhiều mục tiêu và có thể chơi tối đa bốn bảng cùng một lúc và tham gia vào tất cả các giải đấu và trò chơi tiền mặt được cung cấp.

Lựa chọn trò chơi poker đột phá

Khi nói đến các trò chơi có sẵn tại Breakout poker, họ bị giới hạn để giữ lại và Omaha. Nếu bạn có thể thích chơi các trò chơi hỗn hợp hoặc một số biến thể poker ít phổ biến hơn, bạn đã giành chiến thắng ở đây.

Về mặt tươi sáng, lưu lượng người chơi ở các bảng có sẵn có vẻ rất chắc chắn, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, thấy mạng GGPoker đã phát triển như thế nào để trở thành một trong những mạng poker phổ biến nhất ngoài kia, với Trung bình 1.250 người chơi hàng ngày.

Trò chơi tiền mặt

Những người quan tâm đến các trò chơi tiền mặt có thể chọn giữa không có giới hạn Nắm giữ, Omaha và bảng tất cả trong hoặc gấp. Các cổ phần bị phá vỡ như sau:

 • Hold Khănem: NL10-NL1.000 + Bảng không giới hạn ($ 10.000 + mua vào)
 • PLO: $ 0,05/0.10 - $ 5/10 + Bảng không giới hạn
 • All-in hoặc Fold: $ 0,10/0,25-$ 5/10 + Bảng không giới hạn ($ 1.000 mua vào)

Trong khi hai người đầu tiên trong danh sách don don yêu cầu bất kỳ lời giải thích đặc biệt nào, Tất cả trong hoặc gấp Định dạng là một điều thú vị. Người chơi chỉ có thể mua vào với 8 rèm lớn Và khi hành động nằm trên họ, như tên cho thấy, họ chỉ có thể chọn xếp tay hoặc di chuyển tất cả trong (hoặc, tất nhiên, hãy tắt tất cả).

Breakout Poker Omaha Table
Người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều hành động trên các cổ phần PLO và NLHE khác nhau trên Poker đột phá, điều này tạo ra một môi trường phù hợp cho những người chơi giải trí và nghiêm túc như nhau

Như đã đề cập, lưu lượng người chơi khá tốt trên các cổ phần, với các bảng lên đến NL400 và PLO200 chạy thường xuyên.

Chất lượng chơi tại Breakout Poker

Ngoài việc có một lựa chọn khá nhiều về các bảng chơi và một hệ thống RakeBack vững chắc, nó còn quan trọng đối với một phòng poker để cung cấp các trò chơi có thể bị đánh bại. Trên các trang web như PokerStars hoặc Party Poker, người chơi thường phải đối phó với nhiều người chơi thường xuyên tốt tại các bàn, điều này khiến việc chiến thắng khó khăn hơn nhiều.

Breakout Poker thuộc nhóm trang web lỏng lẻo hơn về chất lượng chơi. Không có giới hạn.

Ở các cổ phần nhỏ hơn (NL25 trở xuống), kích thước nồi trung bình cũng khá lớn, điều đó có nghĩa là người chơi không đặc biệt vui mừng và thích nhìn thấy các lượt và sông. Tất cả điều này được thêm vào với nhau làm cho một đề xuất khá có lợi nhuận.

Khi nói đến các giải đấu, mức độ chơi khá thấp như thường thấy với các trang web poker nhỏ hơn.

Breakout poker Doesn không thu hút người chơi giải đấu có kinh nghiệm vì họ không có sự kiện với nhóm giải thưởng khổng lồ, vì vậy một người chơi vững chắc có thể tạo ra một giải đấu chơi theo lịch trình chơi tốt và nhất quán trên trang web.

Giải đấu poker đột phá

Đối với một trang web poker ít được biết đến, poker đột phá thực sự cung cấp một lịch trình rất tốt hàng ngày của các giải đấu.

Có một số sự kiện bắt đầu mỗi giờ, với việc mua từ Freerolls lên tới $ 100+. Hai phát triển hàng ngày chắc chắn thu hút sự chú ý là $ 50 và $ 88 Các sự kiện chính hàng ngày, đảm bảo tương ứng $ 20.000 và $ 10.000.

Lịch thi đấu poker đột phá
Người chơi sẽ tìm thấy một lịch trình giải đấu rất tốt tại Breakout Poker, với một số sự kiện bắt đầu mỗi giờ

Mặc dù bạn đã giành chiến thắng trong các giải đấu với các giải đấu lớn, nhưng lịch trình giải đấu poker đột phá rất chắc chắn và cung cấp nhiều trò chơi cho những người quan tâm đến các giải đấu với các nhóm người chơi nhỏ hơn, tương đương với phương sai giảm.

Tiền gửi poker đột phá

Breakout poker Hỗ trợ rất nhiều phương thức tiền gửi và rút tiền thực sự, từ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tiêu chuẩn và vân điện E đến nhiều lựa chọn thay thế khác, bao gồm một cơ sở người chơi thực sự rộng.

Đây là một lý do khác tại sao đột phá đã có thể duy trì thanh khoản mạnh như vậy kể từ khi thành lập.

Đột phá cũng thân thiện với tiền điện tử và Người chơi có thể sử dụng Bitcoin để gửi tiền và rút tiền. Breakout Poker là một trong những trang web đánh bạc duy nhất được quy định bởi Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh cung cấp các giao dịch bằng bitcoin.

Hơn nữa, họ cũng đã ra mắt Breakout Coin, tiền điện tử của riêng họ, có thể được sử dụng trên trang web.

Rút tiền khi phá vỡ poker đột phá

Nói chung, người chơi sẽ không có vấn đề gì với việc rút tiền từ Breakout poker. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần phải nhận thức được trước thời hạn.

Trước hết, bạn sẽ cần xác minh tài khoản của mình bằng cách cung cấp các tài liệu cần thiết như ID, bằng chứng cư trú, v.v. sẽ được xác minh nâng cao.

Break Poker cũng thực thi số tiền mặt hàng tháng tối đa là 50.000 đô la, điều này rất tốt để biết nếu bạn có ý định chơi Cổ phần cao. Ngoài ra, số tiền lớn 20.000 đô la+ có thể được chia thành một số phần và được gửi trong một số phần.

Vì vậy, có một vài quy tắc cần lưu ý và một số thủ tục cần được đáp ứng bởi những người chơi mới, nhưng nếu bạn có những điều này sớm ra khỏi đường, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc rút tiền poker đột phá.

Bạn nên mong đợi khoản thanh toán của bạn sẽ đến trong một vài ngày, hoặc ít nhất là 24 giờ nếu rút qua Bitcoin hoặc BRK.

Đồng xu đột phá (BRK) là gì?

Breakout Coin là một mới khác tiền điện tử được phát minh để sử dụng với trò chơi đột phá Sản phẩm, bao gồm cả poker và cánh sòng bạc của họ. Đồng xu có thể được sử dụng và lưu trữ với sự trợ giúp của ví BRK có sẵn để tải xuống trên trang web poker đột phá.

Mặc dù hiện tại nó chỉ có tổng vốn hóa thị trường khoảng 1,5 triệu đô la, tôi có thể đánh giá cao nỗ lực đột phá để tạo cho mình một góc tiếp thị độc đáo trong phân khúc tiền điện tử. Bất cứ ai nghiên cứu BRK đều chắc chắn sẽ kết thúc tại trang web chơi game đột phá.

Breakout Coin

Tất cả các khoản thanh toán xảy ra thông qua chuỗi đột phá. Sau khi rút lại, BRK có thể được trao đổi cho các loại tiền điện tử hoặc tiền tệ khác tại các trang web trao đổi như Nova, Bittrex và Litebit. Bằng cách sử dụng Breakout Coin, người chơi cũng đủ điều kiện tham gia các giải đấu BRK đặc biệt.

Không có nhược điểm nào khi sử dụng BRK trên nền tảng vì bạn có thể duy trì sự cân bằng của mình bằng BRK và chơi trong các trò chơi và giải đấu tiền mặt thông thường, với việc chuyển đổi xảy ra trong thời gian thực khi bạn tham gia trò chơi.

Phán quyết về Poker đột phá

Breakout poker Cung cấp rất nhiều lý do thuyết phục để chơi ở đó. Là một phần của mạng lưới GGPoker lớn, họ có thể đảm bảo tính thanh khoản và lưu lượng người chơi tốt, việc thiếu nó có thể tiêu diệt nhiều trang web poker khởi động.

Người chơi trên các giới hạn khác nhau có quyền truy cập suốt ngày đêm vào các trò chơi bận rộn cho cả các giải đấu và trò chơi tiền mặt. Phần mềm poker đột phá rất chắc chắn và được thiết kế tốt và có các ứng dụng di động cho cả iOS và Android.

Đánh giá poker đột phá
Mặc dù nó có thể không tồn tại mãi mãi, nhưng các trò chơi lỏng lẻo và RakeBack cao có thể khiến Poker đột phá trở thành một trong những trang web có lợi nhuận cao hơn cho người chơi thông thường

Hơn nữa, có một chương trình Rakeback đặc biệt, có sẵn cho tất cả người chơi, cung cấp tới 50% Rakeback. Đây chắc chắn là một trong những điểm bán chạy nhất của poker đột phá, cùng với phần thưởng đáng kể của họ cung cấp 200% lên tới 1.000 đô la.

Một trong những nhược điểm là thực tế chương trình RakeBack có phần ngẫu nhiên, vì vậy đôi khi người chơi có thể lấy lại 100% tiền của họ, trong khi vào thời điểm khác, tỷ lệ phần trăm sẽ thấp hơn mức trung bình.

Tuy nhiên, về lâu dài điều này thậm chí sẽ ra. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm cách chơi các trò chơi khác ngoài NLHE và PLO, bạn đã giành được chúng ở đây.

Những gì tôi nghĩ là những trận hòa lớn nhất của poker đột phá bao gồm Giao thông vững chắc, các trò chơi nhẹ nhàng hơn và chương trình RakeBack tốt.

Để lại một bình luận