chơi game 24h PokerStars hợp tác với những người phụ nữ viết mã

PokerStars wwcode
PokerStars và WWCode đang hợp tác để thúc đẩy sự bao gồm trong thế giới poker, để khuyến khích nhiều phụ nữ tham gia.

Phụ nữ mã (WWCode) đã công bố mới Quan hệ đối tác đánh bạc đầu tiên với PokerStarS. Cùng nhau, WWCode và nhà cung cấp poker trực tuyến sẽ thúc đẩy sự tham gia vào cộng đồng poker thông qua một loạt các dự án.

PokerStars cam kết về sự đa dạng

PokerStars đã hợp tác với WWCode để cho thấy rằng thương hiệu poker hàng đầu là đồng minh của phụ nữ trong cộng đồng công nghệ. Mục tiêu của quan hệ đối tác là cải thiện đại diện nữ trong ngành, như WWCode sẽ Bao gồm PokerStars trong các bản tin, hoạt động truyền thông xã hội và các sự kiện.

Chúng tôi tự hào được chính thức trở thành đối tác đánh bạc đầu tiên của những người phụ nữ viết mã và nhận ra các giá trị tương tự và mong muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ vượt trội trong sự nghiệp công nghệ của họ. Cùng nhau, chúng tôi giữ một tầm nhìn về một thế giới nơi phụ nữ được đại diện theo tỷ lệ là các nhà lãnh đạo kỹ thuật, giám đốc điều hành, người sáng lập, VCS, thành viên hội đồng quản trị và các kỹ sư phần mềm - Rebecca McAdam Willetts, Phó Giám đốc Nhóm Quan hệ công chúng cho WWCode.

Điều này tiếp theo trên PokerStars, ra mắt tiếng nói của chúng tôi vào tháng 3 năm 2021, một không gian trực tuyến nơi thương hiệu khuyến khích phụ nữ chia sẻ kinh nghiệm của họ trong cả thế giới poker và về các chủ đề chung. Hợp tác với WWCode và tạo ra một cộng đồng dành riêng cho phụ nữ cho thấy PokerStars rất cam kết hỗ trợ.

Một bước khác mà Pokerstars đã thực hiện cho mục tiêu này là hạ thấp việc mua cho giải đấu Chủ nhật Phụ nữ của mình tuần trước. Ở mức 22 đô la, thương hiệu hy vọng sẽ khuyến khích nhiều phụ nữ tham gia.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

PokerStars là đối tác đánh bạc đầu tiên của phụ nữ viết mã. Nó tham gia các công ty có ảnh hưởng khác như Bank of America, Google, Nike, Shopify và SpaceX.

Về phụ nữ mã

Phụ nữ viết mã là một tổ chức nhằm truyền cảm hứng và thúc đẩy phụ nữ làm việc trong công nghệ để vượt trội trong sự nghiệp. Nó hỗ trợ sự đa dạng và bao gồm, đảm bảo rằng phụ nữ có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Nó được thành lập vào năm 2011, và bây giờ có Gần 300.000 thành viên trên khắp thế giới. WWCode cung cấp các tài nguyên mã hóa, các tổ chức gặp gỡ và hội thảo trên khắp thế giới và cung cấp học bổng cho phụ nữ trẻ theo đuổi sự nghiệp công nghệ.

Làm cho poker trở thành một trò chơi toàn diện hơn

Chúng tôi rất vui khi thấy rằng các thương hiệu lớn như PokerStars muốn biến thế giới poker trở thành một nơi bao quát hơn cho phụ nữ. Nó không có gì bí mật rằng phụ nữ don luôn cảm thấy thoải mái ở bàn, bằng chứng là Một nghiên cứu của 888 Holdings.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Trong số 2000 phụ nữ được khảo sát đã chơi bài xì phé, 56% cảm thấy rằng họ gặp bất lợi vì giới tính của họ trong khi 45% tuyên bố rằng họ đã được thực hiện để cảm thấy sợ hãi khi chơi trò chơi. Vì vậy, điều quan trọng đối với phụ nữ là được chào đón nhiều hơn trong cộng đồng poker, điều này sẽ khuyến khích sự đa dạng hơn nữa khi nhiều phụ nữ tham gia.

PokerStars thực sự đang thực hiện một số bước tuyệt vời đầu tiên để biến poker thành một trò chơi toàn diện hơn. Bằng cách cung cấp cho người chơi poker nữ một không gian an toàn để kết nối và thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ trong việc tạo ra phần mềm poker trực tuyến, thương hiệu khiến poker chào đón phụ nữ hơn.

Thứ Tư Thích xem nhiều trang web poker hơn trong tương lai. Có rất nhiều điều có thể được thực hiện để khuyến khích nhiều phụ nữ tham gia hơn và nó bắt đầu với các công ty chơi game như PokerStars.

Để lại một bình luận