chơi game đổi thưởng Một hướng dẫn cần thiết: Đánh giá của Harrington On Hold KhănEM tập 2

Harrington2

     

Harrington on Hold, EM Tập 2: Endgame bởi Dan Harrington

  • Hướng đến kết luận của các giải đấu không giới hạn
  • Lời khuyên trung gian và chuyên gia
  • Đánh giá của chúng tôi: 98 (trong số 100)
  • Năm xuất bản: 2005

Harrington trên Hold KhănEM: Tổng quan về Tập 2

Harrington trên Hold KhănEM Tập 2 là phần thứ hai trong số ba tập của người chơi giải đấu chuyên gia Holdemem Dan Harrington. Hầu hết các cuốn sách poker là những cuốn hồi ký phi hư cấu phù hợp nhất để giải trí hoặc dành chủ yếu cho chiến lược làm thế nào với giai thoại và chất độn để làm tròn nó.

Loạt này được đóng gói với Chiến lược thuần túy Và rất ít trên đầu bên cạnh phát lại tay giải đấu thú vị thường xuyên. Bản gốc Harrington trên giữ Từ người chiến thắng sự kiện chính của WSOP năm 1995 là một cuốn sách bán chạy nhất và tập này cũng đã nhận được sự hoan nghênh từ người chơi và các nhà phê bình.

Một lưu ý phụ về Dan Harrington, nhiều người xem xét sự xuất hiện của bảng cuối cùng của anh ấy tại sự kiện chính của WSOP 2003 và 2004 là thành tựu lớn nhất trong lịch sử WSOP vì các lĩnh vực khổng lồ.

Dan xông vào Harrington trên Hold KhănEM Tập 2, hướng đến các giải đấu cuối cùng của các giải đấu poker, giới thiệu các khái niệm quan trọng, như Hồi Miêu

Cấu trúc sách

Đối với cuốn sách, nó chứa đầy chiến lược tiêu hóa và văn xuôi nhỏ - lần này tập trung vào Kết thúc các giải đấu không giới hạn.

Cuốn sách đầu tiên đã cho bạn lời khuyên vững chắc về việc xây dựng ngăn xếp chip của bạn khi người chơi vẫn còn nhiều chip và rèm là thấp. Tại đây, bạn sẽ đọc về các khái niệm như chơi tốc ký, chơi đứng đầu và làm thế nào để thực sự kết thúc giải đấu ở vị trí đầu tiên.

Với cấu trúc giải đấu hiện đại, đặt sự nhấn mạnh vào việc chiến đấu với các cấp độ mù lớn, Harrington cũng giới thiệu Khái niệm về "M", mà đánh giá cách bạn nên chơi tay dựa trên ngăn xếp của bạn liên quan đến rèm và kiến.

Nếu bạn muốn học cách quản lý tốt hơn chơi của mình tốt hơn khi Rèm tăng, Harrington trên Hold KhănEM là một phần thiết yếu của bất kỳ thư viện người chơi poker nào.

Suy nghĩ của tôi về Harrington trên Hold KhănEM: Tập 2

Đây là một cái khác Cần thiết cho người chơi giải đấu của Hold KhănEM. Vì tôi rất thích cuốn sách đầu tiên, tôi không thể chờ đợi tập này ra mắt. Tôi đã thất vọng.

Những gì tôi tìm thấy là một trong những khái niệm quan trọng nhất của cuốn sách này là Mùi, mà tôi đã đề cập ở trên.

Khi rèm đang tăng lên, bạn nên nhận thức được nhiều lần ngăn xếp chip của bạn liên quan đến rèm. Rõ ràng, bạn sẽ cần phải thực hiện một động thái Trước khi rèm ăn bạn còn sống Nhưng chiến lược của Harrington vượt xa sự rõ ràng.

Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên chơi trò chơi cụ thể khi ngăn xếp của bạn đạt được một số bội số của rèm/kiến.

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện trò chơi tốc ký và đứng đầu, thì
Nếu bạn đang tìm cách cải thiện trò chơi tốc ký và đứng đầu của mình, thì đó

Cũng rất quan trọng đối với những người chơi đã quen với các bảng đầy đủ là các phần trên cả hai lần chơi tốc ký và Chơi đầu. Với trực tuyến Ngồi các giải đấu Ngày nay, chơi rất phổ biến, chơi tốc ký trở nên phổ biến vào cuối mỗi sự kiện bạn sống sót.

Harrington thực hiện một công việc kỹ lưỡng trong việc huấn luyện bạn thông qua nhu cầu tăng sự gây hấn. Ngoài ra, phần đầu là rất cần thiết nếu bạn hoàn thành thứ hai quá thường xuyên. Bao gồm là a Bắt đầu biểu đồ tay nhóm đó tay bằng sức mạnh đầu.

Không thể so sánh được cho các bảng cuối cùng và ngồi

Tất cả trong tất cả, một cuốn sách chiến lược giải đấu thiết yếu khác từ Dan Harrington. Nếu bạn chơi Sit ‘n Gos hoặc các giải đấu nhiều bàn, cuốn sách này chắc chắn sẽ mở rộng ít nhất một khía cạnh của trò chơi của bạn.

Ngay cả khi chơi các trò chơi tiền mặt không giới hạn, bạn sẽ tìm thấy một số mẩu tin hữu ích như các điểm tốt nhất để thực hiện các động tác và cách quản lý trò chơi của bạn khi một vài người chơi rời khỏi bàn.

Sau đó

Điểm số của tôi cho Tập 2: The Endgame

Trong số 100, tôi cho Harrington trên Hold KhănEM Tập 2 A 98. Thay vì sử dụng nạng toán học (a la sklansky) để biện minh cho vị trí của mình, Bạn sẽ học chiến lược giải đấu vô giá Dựa trên tỷ lệ cược nồi, các kiểu đối thủ của bạn, và cách nó liên quan đến ngăn xếp của riêng bạn.

Nếu bạn chỉ sở hữu một loạt về cách chơi các giải đấu poker, các cuốn sách của Harrington, nên là nó.

Về Dan Harrington

Dan Harrington bắt đầu thực hiện poker một cách nghiêm túc vào năm 1982 và cả hai đều có một số kết quả ấn tượng và xuất bản một số cuốn sách tuyệt vời về poker, trong đó quan trọng nhất là Harrington trên giữ loạt.

Bạn có thể đọc tiểu sử đầy đủ của anh ấy, bao gồm nhiều chi tiết từ cuộc sống riêng tư và chuyên nghiệp của anh ấy, trên Trang sinh học của anh ấy Ở đây trên BTF.

Để lại một bình luận