chơi chơi Người chiến thắng giải thưởng poker châu Âu được công bố

Người chiến thắng giải thưởng poker châu Âu cho năm 2016 đã được công bố hai đêm trước tại Monaco, trong trận chung kết EPT Grand
Người chiến thắng giải thưởng Poker châu Âu cho năm 2016 đã được công bố hai đêm trước tại Monaco, trong trận chung kết EPT (Nguồn: Châu ÂuPokerawards.com)

Trong buổi lễ diễn ra vào thứ ba, ngày 3 tháng 5, tại Monaco, Chỉ số poker toàn cầu đã công bố người chiến thắng giải thưởng poker châu Âu. Danh sách các ứng cử viên được phân phối trong 12 hạng mục khác nhau là công bố công khai Vào tháng Tư và hai đêm trước, sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc.

Giải thưởng người chơi

Boeree sốngFedor Holz đã được đảm bảo nhận được giải thưởng của họ với tư cách là cầu thủ GPI của năm và Cầu thủ xuất sắc nhất năm, vì vậy không có bất ngờ nào ở đó. Holz cũng là một trong những người được đề cử trong hạng mục Người chơi đột phá của năm nhưng cuối cùng vinh dự đó đã được Dzmitry Urbanovich.

Adrian Mateos đã giành giải thưởng cho buổi biểu diễn giải đấu của năm cho cuộc chạy đua của anh ấy trong sự kiện chính của EPT Grand Final 2015.

Tất cả những người chiến thắng giải thưởng poker châu Âu cho năm 2016 cùng nhau. Ảnh của Châu ÂuPokerawards.com
Tất cả những người chiến thắng giải thưởng poker châu Âu cho năm 2016 cùng nhau. Ảnh của Châu ÂuPokerawards.com

Khi nói đến các giải đấu, người chiến thắng giải thưởng Poker châu Âu là Giải vô địch Na Uy Cup Na Uy Cup trong hạng mục dưới 2.000 euro và sự kiện chính của EPT Barcelona trong hạng mục hơn 2.000 €.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Giải thưởng truyền thông poker

Một số người chiến thắng giải thưởng poker châu Âu đến từ hàng ngũ những người truyền thông poker. Neil Stoddart, một trong những nhiếp ảnh gia EPT dẫn đầu của PokerStars đã giành giải thưởng của bồi thẩm đoàn, trong khi Remko Rinkema được đặt tên là người truyền thông của năm.

Đến từ Hà Lan, Rinkema dành phần lớn thời gian để đi khắp thế giới, bao gồm một số sự kiện poker lớn nhất trên toàn cầu và đã phỏng vấn gần như tất cả các tên tuổi lớn trong ngành. Ông là người đóng góp thường xuyên cho PokerNews, cửa hàng truyền thông liên quan đến poker lớn nhất, vì vậy giải thưởng này chắc chắn đã được trao cho một chủ sở hữu hợp pháp.

Trong danh mục nội dung truyền thông của năm, giải thưởng đã được trao cho JesseMickey có thể cho tác phẩm của họ trên một và duy nhất Dave Ulliott: Devilfish: Một người bạn có trái tim vàng.

Những người chiến thắng giải thưởng poker châu Âu khác

Giải thưởng cho sự đổi mới poker hoặc sáng kiến ​​của năm đã được chuyển đến chương trình phát sóng vô địch Na Uy, trong khi Hermance Blum, Tổng Giám đốc của WPT Châu Âu được bầu chọn là người trong năm.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

John Gale khoảnh khắc sau khi giành được vòng tay WSOP thứ hai vào năm 2015
John Gale khoảnh khắc sau khi giành được vòng tay WSOP thứ hai vào năm 2015 (nguồn: WSOP.com)

Cuối cùng, giải thưởng cho khoảnh khắc của năm đã đến John Gale cho sự trở lại đáng kinh ngạc của anh ấy vào thế giới poker, chiến thắng thứ hai của anh ấy WSOP Vòng đeo tay. Gale đã dành ba năm từ bàn poker, chiến đấu với khối u não. Mặc dù trận chiến vẫn đang diễn ra, anh ấy đã rất tích cực kể từ khi giành được vòng tay vàng thứ hai và thực sự đã kiếm được tiền trong sự kiện chính của EPT Grand Chung kết chỉ vài ngày trước. John Gale Tổng thu nhập giải đấu Chỉ ngại 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật từ năm nay, giải thưởng poker châu Âu GPI của PokerNews:

Một năm mới phía trước

Với kết luận của buổi lễ năm nay, người chơi và những người khác trong ngành công nghiệp poker giờ đây có thể mong đợi vào năm tới. Giải thưởng Poker châu Âu là một tổ chức quan trọng, chủ yếu vì họ nhận ra sự chăm chỉ và nỗ lực của tất cả những người làm việc đằng sau hậu trường và đảm bảo các bánh xe trên máy poker lớn không bao giờ ngừng quay.

Để lại một bình luận