chơi casino Biết lịch sử của bàn tay Doyle Brunson làm cho 10-2 tốt hơn rất nhiều

Có lẽ biệt danh bắt đầu nổi tiếng nhất ở Texas Hold'em, 10-2 sẽ mãi mãi được gọi là
Có lẽ biệt danh bắt đầu nổi tiếng nhất ở Texas Hold Khănem, 10-2 (đặc biệt là của Spades) sẽ mãi mãi được biết đến với cái tên của Doyle Brunson Hand.

Đây là thỏa thuận:

Biệt danh tay là một phần của trò chơi poker đẹp miễn là nó đã được chơi.

Big Slick. Người đàn ông chết tay. Tên lửa. Quý cô. Cao bồi.

Bàn tay Doyle Brunson có thể có lịch sử tốt nhất trong tất cả và nó được cho là người nổi tiếng nhất trong poker.

Nguồn gốc thực tế của 10-2 là xa lạ hơn là hư cấu. Hãy để một chuyến đi qua một số truyền thuyết poker không thể tin được.

Bàn tay Doyle Brunson là nhịp đập ban đầu của Bad Bad

Rất lâu trước những ngày của poker trực tuyến, trò chơi vẫn có nhịp đập cực kỳ tệ.

Các Doyle Brunson Hand Có lẽ minh họa điều đó tốt nhất.

Nắm lấy tay cuối cùng của cả hai năm 1976 và 1977 WSOP Những sự kiện chính. Cho bàn tay đăng quang của Giải vô địch back-to-back của Doyle Brunson, anh ấy phải hút ra hai lần chống lại sự thống trị.

Doyle, Texas Texas Dolly, Brunson, một huyền thoại sống và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng được ân sủng, không thể dừng lại khi anh nắm lấy bàn tay yêu thích mới của mình.

Bàn tay đó thực sự đã giành được danh hiệu WSOP ?!

Thật đáng kinh ngạc, Doyle giữ người đáng thương 10-2 để giành chiến thắng cả hai Tiêu đề WSOP.

Thông thường, 10-2 là một thùng rác tuyệt đối ở Texas nắm giữ với giá trị tiềm năng gần như bằng không, ngay cả đối với một người có tầm vóc của Brunson.

Cho đến ngày nay, 10-2 hiện được đặt biệt danh là người chơi poker của Doyle Brunson, bởi những người chơi poker trong các phòng thẻ trên khắp thế giới. Bản thân Doyle vẫn rất thích chơi tay càng nhiều càng tốt. Ai có thể đổ lỗi cho anh ta bằng hồ sơ theo dõi của anh ta?

Ở một mức độ thấp hơn, A-Q cũng được liên kết với Doyle Brunson vì sự chán ghét nổi tiếng của anh ta đối với bàn tay. Trong hướng dẫn chiến lược bán chạy nhất năm 1979 của mình Siêu hệ thống, Brunson nói rằng anh ấy không bao giờ chơi tay này.

Năm 2005, Doyle đã giành được Vòng đeo tay WSOP thứ 10 Giữ 10-3 giống nhau.

WSOP 1976: Doyle Brunson từ 10-2 tạo ra dấu ấn của nó

Doyle Brunson trên đường đến chức vô địch đầu tiên của mình tại bảng cuối cùng của sự kiện chính WSOP năm 1976.

Năm 1976, WSOP chỉ ở năm thứ 7, nhưng ngày càng phổ biến.

Doyle Brunson đã ở trong sự nghiệp poker của anh ấy và đang bắn súng cho danh hiệu sự kiện chính đầu tiên của anh ấy.

Down to Heads-Up Plays Chống lại một trận đấu bàn cuối cùng trong ngày ở Jesse Alto, bàn tay Doyle Brunson sẽ tạo được dấu ấn đầu tiên trên thế giới poker.

Preflop, Alto lớn lên với A-J không phù hợp của mình, một bàn tay tuyệt vời. Doyle gọi bằng 10-2 của mình, Cả hai thuổng. Flop là A-J-10 với 2 trái tim và 1 thuổng.

Với hai cặp trên cùng trên một flop với rất nhiều trận hòa, Alto đã đặt cược cỡ nồi. Gần như chắc chắn trên một vở kịch tích cực nhằm tạo ra một nếp gấp từ Alto, Brunson đã chuyển tất cả vào với chip dẫn.

Alto tự nhiên gọi và là một yêu thích thống trị để nhân đôi. Một chiếc 2 trong lượt tay Doyle cải tiến, nhưng vẫn cho anh ta hai cặp nhỏ hơn so với Alto, Aces và Jacks.

Trên sông, Doyle tăng thêm 10 cho một nhà chạy bộ đầy đủ và danh hiệu. Tiền thưởng hạng nhất là 220.000 đô la trong năm đó.

WSOP 1977: Return of 10-2

Doyle-Brunson-Hand-3
Doyle Brunson sau chiến thắng WSOP năm 1977 của mình.

Nó trở nên tốt hơn:

Năm 1977, Doyle thống trị lĩnh vực này một lần nữa để thực hiện một cuộc chạy đua tại Giải vô địch WSOP trở lại. Down to Heads-Up Play với Chim dẫn đầu chống lại Bones Berland, Doyle đã bị xử lý 10-2 một lần nữa.

Không giống như bàn tay cuối cùng của năm trước, anh ta đã chống lại một bàn tay rác rưởi khác ở Berland, 8-5. Cả hai tay đều không phù hợp và không người chơi nào cho thấy bất kỳ preflop sức mạnh. The Flop xuất hiện 10-8-5 cầu vồng, cho cặp đôi Doyle và hai cặp đáy Berland.

Cả hai người chơi đều làm chậm tay họ và lượt đã cho Doyle Miracle 2 cho một cặp hai tốt hơn. Lần này, Doyle đặt cược ra, Berland đã nuôi dạy anh ta tất cả và tất nhiên, Doyle gọi.

Thật đáng ngạc nhiên, 10 trên sông đã cho Doyle một ngôi nhà đầy đủ khác trên sông để giành chiến thắng liên tiếp thứ hai liên tiếp Sự kiện chính của WSOP với phản đề này của một bàn tay sức mạnh.

Giải thưởng của anh ấy cho chiến thắng là $ 340.000. Texas Dolly tiếp tục làm bài xì phé và 10-2 được gọi là bàn tay Doyle Brunson.

Thật khó để nhìn thấy, nhưng hãy nhìn vào tờ báo lưu trữ đáng kinh ngạc này tìm thấy chi tiết về bàn tay Doyle Brunson và chiến thắng trở lại của Doyle sau WSOP năm 1977.
Thật khó khăn khi nhìn rõ, nhưng hãy nhìn vào tờ báo lưu trữ đáng kinh ngạc này tìm thấy chi tiết về tay Doyle Brunson và chiến thắng trở lại của Doyle, sau WSOP năm 1977.

Di sản của bàn tay Doyle Brunson

Bàn tay yêu thích của Doyle, được đặt trên mặt sau của bìa cứng của cuốn sách chiến lược poker Super System 2.

Bạn muốn biết phần tốt nhất?

Trong thế giới hôm nay của bài xì phé được truyền hình suốt ngày đêm, vô số sáchvà một lượng lớn người chơi và người hâm mộ mới bùng nổ vào trò chơi, tay 10-2 của Doyle Brunson có Chưa bao giờ phổ biến hơn.

Bất cứ khi nào Doyle chọn 10-2 trong một sự kiện được truyền hình, anh ta thường tán tỉnh ý tưởng chơi nó. Điều này hầu như luôn luôn làm cho phần cắt cuối cùng của chương trình.

Những người chơi khác ở bàn thường thể hiện 10-2 của họ với Doyle gần đó khi họ trao đổi một nụ cười với huyền thoại poker.

Trong các tập phim Poker World Tour cổ điển, Mike Sexton thường xuyên nhắc nhở người xem về bàn tay này đã lưu trữ quá khứ.

Rốt cuộc, có ai tốt hơn để đặt tên cho một tay bài xì phé Texas nắm giữ sau Doyle Brunson không?

Những chiếc chậu hiện đại nổi tiếng có 10-2

Doyle Brunson Hand
Phil Galfond gặp một chút rắc rối khi cố gắng gây ấn tượng với Doyle khi chơi tay thương hiệu của mình

Ở đây, một cái gì đó tôi yêu thích:

Mặc dù thực tế là nhiều cầu thủ trẻ đã đạt được rất nhiều trong poker và nhiều người trong số họ có tổng số tiền thắng vượt quá đáng kể thu nhập của Doyle, họ vẫn ngưỡng mộ huyền thoại poker.

Đó là lý do tại sao họ thường xuyên Nhảy vào cơ hội để thể hiện các kỹ năng của họ Khi họ bị xử lý 2-10 bàn tay, đặc biệt là trong các trò chơi tiền mặt được truyền hình.

Mặc dù -Ev Từ góc độ poker thuần túy, những động tác này là một loại tôn kính đối với Texas Dolly và mọi thứ anh ấy đã làm cho trò chơi.

Bất cứ khi nào tình huống này phát sinh tại bàn, nó làm cho Doyle ít nhất là một nụ cười.

Phil Galfond gặp rắc rối với bàn tay Doyle Brunson

Một tình huống như vậy đã xảy ra khi Truyền thuyết cổ phần trực tuyến Phil Galfond nhặt được 10-2 cũ tốt bụng và quyết định chơi khó để thử và gây ấn tượng với Doyle, người đang ở bàn nhưng không tham gia vào nồi.

Galfond đã tham gia với Daniel Negreanu Ai đã thất bại trong cặp đôi hàng đầu và khi Phil cố gắng kiểm tra Raise anh ta trong lượt, ‘Kidpoker, quyết định bàn tay của anh ta đủ mạnh để chơi cho tất cả các viên bi và chuyển đến.

Galfond ngượng ngùng đầu hàng nồi, đưa tay anh ta, nói: Tôi đã cố gắng gây ấn tượng với Doyle…

Doyle gặp rắc rối

Bản thân Doyle đôi khi có một thời gian khó khăn để đặt tay xuống mang lại cho anh ta hai danh hiệu, ngay cả khi anh ta biết tất cả quá rõ, đó là một bàn tay rác rưởi. Trong sự kiện chính của WSOP 2003, Bố già của Poker đã tham gia vào một nồi tương đối không đáng kể chống lại Zimmerman. Zimmerman giữ túi Sevens và Doyle quản lý để vượt qua anh ta bằng cách tìm một 10.

Vì đó là một bảng nguy hiểm cho cả hai người chơi, họ đã kiểm tra nó xuống sông và Brunson chuyển bàn tay chiến thắng, nói rằng, tôi không thể tự giúp mình. Điều này, tự nhiên, bẻ khóa toàn bộ bảng lên.

10-2 mẹo cho các trò chơi thân thiện

Bất cứ khi nào bạn bị xử lý 10-2, điều đầu tiên đi qua tâm trí bạn là, tôi đã chơi trò này.

Đã được đặt theo tên của một huyền thoại poker như Doyle Brunson, việc mọi người nghĩ rằng họ nên nắm lấy tay này là điều tự nhiên. Nếu không có gì khác, chắc chắn có một số giá trị giải trí gắn liền với việc chơi (và có khả năng, chiến thắng) một cái nồi giữ 10-2. Điều đó nói rằng, cố gắng không gặp rắc rối.

Doyle Brunson Hand
Nó có thể được gọi là Doyle Brunson Hand, nhưng nếu bạn chơi quá thường xuyên, nó sẽ khiến bạn mất

Nếu nó xảy ra với một chuyên gia như Phil Galfond, điều đó có nghĩa là bất kỳ ai trong chúng ta có thể dễ dàng bị mang đi trong mong muốn giành được cái nồi với bàn tay Doyle Brunson nổi tiếng.

Vấn đề là, trừ khi bạn là Doyle, bạn thường sẽ kết thúc với một bàn tay khá yếu hoặc một cái vô tội vạ lạnh lùng. Dù bằng cách nào, việc đặt quá nhiều tiền ở giữa thường sẽ là một Đề xuất tốn kém.

Tôi không cố gắng nói rằng bạn không nên chơi bàn tay này, vì tất cả chúng ta đều biết rằng cám dỗ thường là quá nhiều. Điều này đặc biệt đúng cho các trò chơi nhỏ hơn, thân thiện.

Tuy nhiên, hãy cố gắng và giữ quyền kiểm soát. Nếu bạn bị mang đi và gặp một chút rắc rối, hãy đảm bảo Bật nó ở cuối. Mọi người sẽ hiểu.

Có một vài bàn tay poker ngoài kia có sự nổi tiếng như vậy gắn liền với họ. Tay Doyle Brunson, là một trong những kết hợp mà bạn biết rằng bạn không nên chơi, nhưng bạn cũng chơi nó bởi vì cách thức Doyle Doyle. Nó không thực sự đòi hỏi nhiều lời giải thích hơn thế.

  • Bàn tay bắt đầu 10-2 ở Texas Hold KhănEM được biết đến với cái tên
  • Có lẽ là bàn tay khởi đầu nổi tiếng nhất trong Hold KhănEM
  • Doyle đã giành được cả năm 1976 và 1977 với 10-2
  • Năm 2005, Doyle đã giành được vòng tay WSOP thứ 10 của mình với 10-3

Để lại một bình luận