chơi bắn súng y8 Người chiến thắng Colossus WSOP 2016 True Chip và một câu chuyện về ghế

Ben Keeline, người chiến thắng Colossus WSOP 2016, đã quay trở lại giải đấu từ một con chip 500
Ben Keeline, người chiến thắng Colossus WSOP 2016, đã quay trở lại giải đấu từ một con chip 500

Mặc dù nó đã trở thành một điều phổ biến để nói tất cả những gì bạn cần để giành chiến thắng một giải đấu poker là Chip và một chiếc ghế, hầu hết những người thấy mình ở vị trí này đều bị loại bỏ không lâu sau đó. Không phải WSOP 2016 Người chiến thắng Colossus Ben Keeline người đã xuống 500 con chip cuối cùng của anh ấy tại một thời điểm trong sự kiện và thành thạo một sự trở lại siêu thực mà đỉnh điểm là anh ấy đã giành được 1.000.000 đô la mát mẻ.

WSOP 2016 Colossus có 21.613 mục

Mặc dù tổng số mục trong năm nay, sự kiện Colossus $ 565 không thể phá vỡ Kỷ lục năm ngoái về mặt tham gia, nó đã đến rất gần với 21.613 mục Tổng cộng. Tổng số giải thưởng sau khi đăng ký đã ở mức 10.806.500 đô la với người chiến thắng Colossus WSOP 2016 sẽ mang về nhà một triệu USD.

Người chơi đã chiến đấu với sáu chuyến bay bắt đầu để kiếm được chỗ ngồi của họ vào ngày 2 và khi tất cả đã được nói và thực hiện, hơn 800 người trong số họ đã trải qua, tất cả được đảm bảo sẽ mang về nhà ít nhất 2.200 đô la cho những nỗ lực của họ. Nhưng mọi người đều được cố định trên ghế tại bàn cuối cùng, nơi tất cả ngoại trừ người hoàn thành vị trí thứ chín sẽ Kiếm sáu con số. Người chiến thắng, tất nhiên, được đảm bảo để ngân hàng điểm số bảy con số.

Người chiến thắng Colossus WSOP 2016
WSOP Colossus 2016 đã thu hút hơn 21.000 mục, với những người cá mập và người nghiệp dư đều hy vọng sẽ ghi được ngày trả lương bảy con số

Ben Keeline, Một tài xế Uber từ St. Louis, đã đến với loạt phim với những giấc mơ lớn như nhiều người khác. Không ai thực sự mong đợi sẽ tồn tại một lĩnh vực 20k+ và đặt một chiến thắng, nhưng tất cả những người trả tiền cho mục nhập bí mật hy vọng rằng Lady Luck sẽ ở bên cạnh họ trong vài ngày tới.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tuy nhiên, đối với Keeline, giấc mơ dường như đã kết thúc khá nhiều khi anh ta thấy mình ngồi với một con chip 500 trước mặt anh ta. Tại thời điểm này, rèm là 1.500/3.000 để anh ta chỉ có thể đủ khả năng để nhận được một lần nữa.

May mắn đôi khi có một khiếu hài hước thực sự kỳ lạ, vì Keeline sẽ hiểu được vài ngày sau đó. Từ con chip duy nhất đó, anh ta đã giành được bàn tay tiếp theo và nhiều tay để theo dõi ngồi ở bàn cuối cùng với một cơ hội tốt như bất kỳ trong số tám người còn lại để nắm bắt danh hiệu.

Ben Keeline nổi lên WSOP 2016 Người chiến thắng Colossus

Keeline bắt đầu bảng cuối cùng của Colossus thứ hai trong chip và có người lãnh đạo chip Jiri Horak ngồi về quyền ngay lập tức của mình. Chín người chơi cuối cùng đại diện cho một hỗn hợp thú vị của các cầu thủ chuyên nghiệp và người nghiệp dư, điều này ảnh hưởng đến sự năng động của vở kịch rất nhiều.

Các nhà bình luận trên luồng trực tiếp liên tục đề cập đến ICM, nhưng khoảng một nửa trong số những người chơi này có lẽ không biết đây là gì và họ có thể tính toán nó như thế nào. Với tất cả bọn họ đã đảm bảo một ngày trả lương lớn, họ đã ở đó để Chơi một số poker, không phức tạp trò chơi toán học.

Người chiến thắng Colossus WSOP 2016
Tất cả người chơi ở bàn cuối cùng đều được đảm bảo nhiều hơn tiền thay đổi bỏ túi, điều này dẫn đến một số động lực thú vị vì không ai thực sự sợ đặt chip của họ ở giữa

Người chơi nữ duy nhất ở bàn cuối cùng, Xiu Đặng, là người đầu tiên đi khi cô quyết định gây nhiễu cho A-J của mình trong việc tăng vị trí sớm và một cuộc gọi. Cô ấy đã nhận được mình trong một tình huống lật ngược với Pocket Nines nhưng không thể tìm thấy bất kỳ sự giúp đỡ nào bên dòng sông và sau đó được gửi đến đường sắt. Đối với màn trình diễn xuất sắc của mình, Đặng kiếm được 92.291 đô la.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Jonathan Borenstein theo bước chân của cô khi anh bị loại ở tám nơi, mang về nhà $ 118,937. Alex Benjamin (154.208 đô la), Christopher Renaudette (201.151 đô la), Marek Ohnisko (263.962 đô la) và Richard Carr (348.462 đô la) theo mô hình, tất cả đều thiếu tiêu đề, nhưng kiếm được nhiều tiền cho hiệu suất của họ.

Điều này khiến ba người chơi giải quyết vấn đề người chiến thắng Colossus WSOP 2016. Ngoài Keeline, người lãnh đạo chip khi bắt đầu chơi, Jiri Horakvà người nghiệp dư Fahrad Davoudzadeh vẫn còn trong tranh chấp. Đó là Davoudzadeh, người đã ngã đầu tiên trong ba người, kiếm được 462.749 đô la trong lần ra mắt WSOP của anh ấy.

Horak và Keeline đụng độ cho chiếc vòng tay

Với những người khác được gửi đến nhân viên thu ngân, đã đến lúc cho trận chung kết đứng lên đối đầu. Bất chấp kinh nghiệm của Horak, người ta phải ủng hộ anh chàng đã tìm cách quay trở lại từ một ante duy nhất.

Chắc chắn, tay cuối cùng đã thấy hai người nhận được tất cả các chip ở giữa, với Keeline tốt phía trước giữ những chiếc túi túi để Horak tựa Ace - chín. Jiri đã lật một cặp nines và tìm cách tăng vọt một con át chủ bài trong một khoảnh khắc phấn khích ngắn ngủi, chỉ để nhận ra rằng Ace đã hoàn thành Keeline, Flush trong Spades.

Và đó là điều đó. Các Người chiến thắng Colossus WSOP 2016 đã được trao vương miện, kiếm được một chiếc vòng tay và giải thưởng đầu tiên trị giá 1.000.000 đô la, trong khi Horak mang về nhà 618.000 đô la cho kết thúc của anh ấy.

Tôi phấn khởi. Tôi thậm chí có thể nghĩ về ý nghĩa của điều này, không chỉ tiền, mà còn là chiếc vòng tay vàng. Đây là điều tôi không thể tưởng tượng sẽ xảy ra chỉ vài ngày trước. Chắc chắn, tôi nghĩ rằng nó có thể xảy ra và tôi nghĩ rằng tôi có thể giành chiến thắng nếu tôi chơi tốt, nhưng để nó đi theo cách nó đã đi, tốt - đó là nhiều hơn tôi thể hiện cảm giác của tôi ngay bây giờ. Nó sẽ mất một thời gian cho việc này để tất cả chìm vào. Ben Keeline cho wsop.com

Để lại một bình luận