chơi bắn bi PokerStars New Jersey phát trực tiếp

Tính đến hôm nay (21 tháng 3), Pokerstars New Jersey có sẵn suốt ngày đêm cho bất kỳ ai trong Biên giới bang Garden
Tính đến hôm nay (21 tháng 3), Pokerstars New Jersey có sẵn suốt ngày đêm cho bất kỳ ai trong Biên giới bang Garden

[SSBP]

Khoảnh khắc từ lâu được những người đam mê poker ở Hoa Kỳ và bang Garden nói riêng đã đến. Vào thứ năm, ngày 17 tháng 3, PokerStars New Jersey đã tuyên bố, Shuffle Up và giao dịch và tiến hành giải quyết bài xì phé trực tuyến đầu tiên của họ trên đất Mỹ sau năm năm bị bắt buộc bởi Friday Black Friday khét tiếng.

Khi lần đầu tiên được thông báo rằng Pokerstars sẽ trở lại Hoa Kỳ, đã có Rất nhiều tin đồn về mức độ tác động lớn của một tác động có thể có đối với bối cảnh poker trực tuyến Hoa Kỳ. Bây giờ các trò chơi cuối cùng còn sống, chúng ta có thể hình thành một ý tưởng tốt hơn về những gì thực sự nằm ở phía trước.

Pokerstars New Jersey khởi động với sự ra mắt mềm

Theo luật pháp của New Jersey, PokerStars trước tiên phải trải qua một khoảng thời gian ra mắt mềm mềm trước khi họ có thể cung cấp dịch vụ của mình suốt ngày đêm.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Buổi ra mắt mềm mềm là gì?

Bất kỳ trang web đánh bạc trực tuyến nào được yêu cầu phải chịu đựng thời gian dùng thử trong đó họ kiểm tra bất kỳ vấn đề tiềm năng nào liên quan đến định vị địa lý, tạo tài khoản, tiền gửi, v.v.

Trong hai ngày đầu tiên sau khi ra mắt ban đầu, PokerStars New Jersey chỉ có sẵn trong khoảng thời gian 4 giờ chiều - 12 giờ sáng với mũ 500 người chơi. Trong hai ngày tiếp theo, trang web có thể truy cập từ 8 giờ tối - 12 giờ sáng và cuối cùng vào ngày 19 và 20 tháng 3, các trò chơi đã chạy suốt ngày đêm.

Shuffle Up and Deal: Pokerstars New Jersey thỏa mãn tất cả các điều kiện tiên quyết được thiết lập bởi các cơ quan quản lý
Shuffle lên và giao dịch. Pokerstars New Jersey thỏa mãn tất cả các điều kiện tiên quyết được thiết lập bởi các cơ quan quản lý

Tính đến hôm nay, thứ Hai, ngày 21 tháng 3, PokerStars New Jersey đã hết thời gian thử nghiệm và không còn là đối tượng của bất kỳ hạn chế nào, vì họ có thể đáp ứng các yêu cầu của các cơ quan quản lý. Vì vậy, những gì người chơi có thể mong đợi để tìm thấy khi họ đăng nhập?

Lịch thi đấu PokerStars New Jersey

Lịch thi đấu và đảm bảo giải đấu là một trong những chủ đề thảo luận chính sau khi công ty tuyên bố họ đã sẵn sàng ra mắt tại Garden State. Những cuộc thảo luận này bây giờ cuối cùng có thể được nghỉ ngơi, vì chúng tôi có một lịch trình sơ bộ. Lịch trình này có thể sẽ thay đổi theo thời gian, nhưng nó cho một ý tưởng khá tốt về những gì mong đợi.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Chuyên ngành Chủ nhật

Nếu bạn đã hoặc từng là một người chơi poker, thì có lẽ bạn biết rằng Chủ nhật là ngày dành cho các giải đấu. Điều này phần lớn là nhờ PokerStars, người có các sự kiện hàng đầu của Chủ nhật Majors đã thu hút các cầu thủ từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều năm.

Bám sát công thức đã được thử nghiệm với một đề nghị phong phú của các giải đấu vào Chủ nhật
Bám sát công thức đã được thử nghiệm với một đề nghị phong phú của các giải đấu vào Chủ nhật

PokerStars New Jersey sẽ bám sát công thức được thử nghiệm. Nó sẽ cung cấp cho các cầu thủ một số giải đấu mà phần còn lại của người chơi thế giới được thưởng thức vào mỗi Chủ nhật (tất nhiên với các đảm bảo được điều chỉnh).

  • Bão chủ nhật -Với số giải thưởng mua và bảo đảm $ 10 $ 5.000
  • Chủ nhật khởi động -Mua $ 50 và bảo đảm $ 10.000
  • Chủ nhật siêu thanh -Với bảo đảm mua 75 đô la và 5.000 đô la
  • Chủ nhật đặc biệt -200 đô la mua và bảo đảm 50.000 đô la (phiên bản New Jersey của Chủ nhật siêu phổ biến)
  • Chủ nhật con lăn cao -Mua $ 500 với bảo đảm $ 15.000

Giải đấu hàng ngày

Mặc dù Chủ nhật là ngày dành cho các giải đấu, PokerStars New Jersey cũng sẽ không để các cầu thủ của họ bị treo trong tuần. Có một đề nghị tốt của các giải đấu hàng ngày để điền vào lịch trình của bạn.

  • Các ông lớn hàng ngày -Từ $ 5 đến $ 20 mua, cung cấp bảo đảm từ $ 500 đến $ 1.500
  • Những người nóng bỏng hàng ngày -Các sự kiện Turbo phổ biến, với các lần mua từ $ 5 đến $ 50 và đảm bảo $ 1.000 (trừ $ 5 nóng, cung cấp bảo đảm $ 500)
  • Những ngôi sao hàng đêm -Sự kiện hàng ngày lớn nhất, với số tiền mua 100 đô la và bảo đảm 10.000 đô la, bắt đầu lúc 7 giờ tối ET.

Ngoài những điều này, còn có một vài sự kiện KO nằm rải rác trong suốt cả ngày, kết hợp với Thay đổi Các giải đấu sẽ thu hút người hâm mộ PLO và 7 thẻ.

Pokerstars New Jersey có phải là người thay đổi trò chơi không?

Câu hỏi về tâm trí của mọi người là PokerStars New Jersey là một người thay đổi trò chơi cho Poker trực tuyến ở Hoa Kỳ. Mặc dù điều này vẫn còn được nhìn thấy, công ty dường như chắc chắn có nghĩa là kinh doanh với những động thái ban đầu của họ.

Pokerstars New Jersey có thể bắt đầu một cuộc cách mạng cho poker trực tuyến ở Hoa Kỳ không?
Pokerstars New Jersey có thể bắt đầu một cuộc cách mạng cho poker trực tuyến ở Hoa Kỳ không?

Ngoài việc cung cấp giải đấu mạnh mẽ của họ, còn có Spin & Go, chạy suốt ngày đêm. Mua hàng dao động từ $ 1 đến $ 10 và giải độc đắc tiềm năng tối đa là 10.000 đô la. Tất cả điều này, kết hợp với các bảng trò chơi tiền mặt thông thường và phần mềm Poker Stars luôn hấp dẫn, chắc chắn cung cấp rất nhiều lý do cho người hâm mộ poker ở New Jersey để kiểm tra sự may mắn và kỹ năng của họ.

Để lại một bình luận